Đăng nhập Đăng ký
quangpham2015

Ngọc Quang

@quangpham2015

Hà Nội

  • Top Ngày
  • Top Tuần
  • Top Tháng

quangpham2015 Ngọc Quang @quangpham2015

Bị mẹ chồng nhốt trong phòng để chồng tân hôn với chị dâu tôi mới hiểu vì sao một cô ô sin như mình lại được làm dâu nhà giàu
1 9

Gia cảnh khó khăn nên năm 18 tuổi tôi theo người họ hàng đi lên thành phố làm thuê lấy tiền phụ giúp bố mẹ. 2 năm bươn chải với bao nhiêu công việc từ rửa bát cho quán phở, phục vụ cà phê, lau dọn nhà nghỉ cuối cùng thì tôi cũng được một gia đình khá giả nhận vào làm ô sin với mức lương tôi hằng mơ ước.

Hai bác chủ của tôi sống cùng với một chị con dâu tên Nga. Chị ấy là con dâu cả trong nhà nhưng chồng chị đã mất cách đây 3 năm do tai nạn. Công việc của chị ấy khá bận rộn đi từ tối đến đêm nhưng ông bà chủ thương chị ấy như con đẻ vậy. Bảo thuê ô sin về làm cho con dâu đỡ khổ, nếu chồng chị ấy không gặp tai nạn thì chắc chắn là chị ấy đã có một cuộc sống sung sướng trong gia đình chồng rồi.

Tôi và chị Nga khá thân, chị coi tôi như em gái vậy. Nhiều lần tôi cứ thắc mắc là sao chị không đi bước nữa, vì chị rất trẻ lại đẹp, mà chị ấy cũng hết tang chồng rồi. Nhưng chị chỉ cười, chị bảo bố mẹ chồng tốt nên chị chưa nghĩ tới chuyện đi bước nữa, lúc nào duyên đến thì tính sau. Nhưng có một việc tôi nhận ra ở 2 bác chủ nhà đó là hình như họ không hề muốn chị Nga rời khỏi nhà thì phải, vì cứ hễ thấy chị ấy xuất hiện bên người đàn ông lạ nào là bác gái khó chịu ra mặt.

me-chong-danh-ghen-blogtamsuvn

Nhưng có một việc tôi nhận ra ở 2 bác chủ nhà đó là hình như họ không hề muốn chị Nga rời khỏi nhà thì phải, vì cứ hễ thấy chị ấy xuất hiện bên người đàn ông lạ nào là bác gái khó chịu ra mặt. (Ảnh minh họa)

Một lần có anh trong công ty của chị ấy đưa về buổi tối, bác gái thấy qua camera đã bảo tôi chạy ra ngay không được để anh kia có cơ hội nắm tay khi chỉ có hai người. Tôi làm ở đó được 1 năm thì con trai út của bác từ nước ngoài về. Anh tên Huy, đẹp trai, cao ráo và chưa vợ. Nghe nói anh học rất giỏi, sau khi du học xong anh đã làm việc ở bên đó 2 năm, giờ bố mẹ kêu về mới chịu.

Anh Huy về được 1 ngày thì ngày hôm sau dắt một chị tới, chị ấy tên My xinh đẹp khéo léo vô cùng nhưng không hiểu sao hai bác chủ nhà lại không hề nở một nụ cười nào suốt buổi nói chuyện. Và kể từ lần đó, mỗi lần chị My đến chơi bác gái lại sai tôi ra nhờ anh Huy việc nọ việc kia, nhiều lần chính tôi cũng thấy mình vô duyên không tả nổi nhưng lại không dám cãi lời bác ấy.

Để rồi môt hôm anh Huy và người yêu có một trận cãi nhau to ngay tại cổng nhà hai bác. Tôi và bác gái ở bên trong nhà nghe rõ những gì chị My nói: “Tôi không ngờ anh lại yêu con ô sin ấy hơn tôi, mẹ anh thì hết lời ca ngợi nó. Con người anh cũng chỉ đến thế thôi sao, tôi không thèm tranh giành người yêu với một đứa giúp việc nhà quê đâu, vĩnh biệt anh”. Anh Huy cố níu kéo nhưng chị My đi thẳng, bác gái ở bên trong lại nở nụ cười: “Cho nó đi, bác không ưa cái con này”.

Tôi dạo ấy thấy cũng có lỗi lắm, anh Huy buồn vô cùng vì chia tay người yêu. Tôi đã hẹn anh ra quán cà phê để xin lỗi và bảo anh hãy đưa tôi tới gặp chị My để tôi nói rõ mọi chuyện với chị ấy, tất cả chỉ là hiểu lầm mà thôi. Nhưng anh gạt đi, anh bảo anh biết tính My, bọn anh yêu gần 5 năm rồi, lần này cô ấy đã nhất quyết chia tay, sẽ không thể níu được nữa đâu.

Sau cuộc nói chuyện ấy tôi và anh Huy cũng bắt đầu gần gũi nhau hơn, có lẽ vì tôi và anh nói chuyện hợp. Rồi một lần anh đi uống rượu say về, tôi ra mở cửa bất ngờ anh ôm chặt lấy tôi mà ôm hôn tôi. Lần đó vô tình bác gái lại nhìn thấy, tôi run lên cầm cập vì sợ bác sẽ nghĩ tôi ve vãn con trai bác thực sự rồi đuổi việc tôi. Thực lòng tôi không muốn mất công việc ổn định lại cho thu nhập tốt thế này.

Nhưng không hiểu sao, sáng hôm sau bác gái lại nói chuyện với tôi rất ngọt nhạt: “Con ngoan ngoãn bác rất thương, nếu thằng Huy có tình cảm với con thực sự bác không cấm”. Đúng là Huy nảy sinh tình cảm với tôi thực sự, và nửa năm sau đó chúng tôi làm đám cưới. Nghe tin tôi lấy con trai của nhà chủ giàu có cả làng tôi được dịp xôn xao. Làng tôi xưa nay chưa một ai lấy được chồng thành phố kể cả những cô gái giỏi giang có học thức, huống hồ tôi lại chỉ là con ô sin. Đúng là số tôi quá may mắn.

dong1-blogtamsuvn

“Đêm nay con cứ ngủ trong đấy, bố mẹ lên tầng 3, còn thằng Huy đêm nay sẽ ngủ với cái Nga”. (Ảnh minh họa)

Đám cưới của tôi được nhà chồng tổ chức rất hoành tráng, bố mẹ tôi mở mày mở mặt hãnh diện vì tôi. Đêm tân hôn chồng uống say nên nằm vật ra giường, 9 giờ tối tôi định lên phòng thay giặt rồi đi ngủ nhưng bất ngờ mẹ bảo sang phòng mẹ mà tắm chứ phòng tắm của chúng tôi chồng  nôn ra khó chịu lắm. Tôi nghe lời sang phòng mẹ chồng tắm rửa nhưng lúc quay ra không ngờ đã bị bà khóa trái từ bên ngoài rồi.

Tôi gọi điện cho mẹ chồng thì nhận được câu trả lời khiến tôi choáng váng. “Đêm nay con cứ ngủ trong đấy, bố mẹ lên tầng 3, còn thằng Huy đêm nay sẽ ngủ với cái Nga. Bố mẹ không muốn cái Nga rời khỏi đây nên quyết định để nó có con với thằng Huy. Con ngoan ngoãn nghe lời thì sẽ được sống sung sướng trong nhà này, còn không thì lại quay về cuộc đời của một con bé ô sin thôi. Đừng có dại dột mà nói chuyện này cho thằng Huy biết”.

Tôi sững sờ ngã quỵ xuống đất. Hóa ra đây là lý do mà một con ô sin như tôi lại được làm dâu nhà giàu, hóa ra tất cả là ý đồ của bố mẹ chồng và chị dâu chồng, tôi chỉ là quân cờ trong tay họ mà không hay. Đêm tân hôn lẽ ra là đêm hạnh phúc nhất đời người thì tôi lại phải ôm gối trong phòng mẹ chồng khóc suốt đêm, còn chồng thì tân hôn với chị dâu.

Sáng sớm hôm sau tôi mới được mẹ chồng mở cửa cho sang phòng mình. Chồng tôi vẫn ngủ không hay biết, có lẽ anh vẫn nghĩ người anh động phòng đêm qua là tôi. Tôi phải làm sao bây giờ. Nếu tiếp tục sống trong căn nhà này thì không biết rồi đây chuyện gì sẽ xảy ra nữa, chẳng lẽ tôi với chị dâu sẽ chung chồng sao. Còn bỏ đi thì cũng có nghĩa là tôi đã tự tay cắt đứt cuộc sống sung sướng trong nhà chồng giàu mà về quê thì chắc chắn cả làng sẽ dị nghị nói tôi bị chồng bỏ, bố mẹ tôi sẽ không còn mặt mũi nào ra đường nữa. Tôi bế tắc quá, mọi người cho tôi lời khuyên với

7,400 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Gia cảnh khó khăn nên năm 18 tuổi tôi theo người họ hàng đi lên thành phố làm thuê lấy tiền phụ giúp bố mẹ.... Còn bỏ đi thì cũng có nghĩa là tôi đã tự tay cắt đứt cuộc sống sung sướng trong nhà chồng giàu mà về quê thì chắc chắn cả làng sẽ dị nghị nói tôi bị chồng bỏ, bố mẹ tôi sẽ không còn mặt mũi nào ra đường nữa.

Bình luận:

Liên quan

1
1,468 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Giật mình vì nửa đêm bất ngờ thấy con trai 2 tuổi không ngủ đi lại trong nhà, rồi lẻn vào phòng của em gái nhỏ....Xem video dưới đây!Xem thêm:Sốc nặng trước nữ sinh đến lớp máu me đẫm người, cả trường chết lặng khi biết được sự thật lại là…Nguồn: Diply.

2
158 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Theo trang tin Sohu, có một cậu bé 5 tuổi tên là Tiểu Vạn đang học tại trường mẫu giáo địa phương....Hy vọng đây là bài học đắt giá với các bậc phụ huynh và mong sẽ không có tình trạng nào đáng tiếc xảy ra như thế nữa!(Nguồn: Sohu).

3
91 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Vợ chồng tôi cưới nhau mới hơn 4 tháng, tôi hiện đang có bầu được 10 tuần.... Tôi suy sụp kinh khủng, thật sự không biết nên làm sao bây giờ nữa….

4
79 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Sau ồn ào ly hôn với chồng trẻ Bảo Duy,Phi Thanh Vântiếp tục trung thành với gu thời trang phô da thịt quá đà khi dự sự kiện....Thủy Tiên khoe da thịt lố bịch, Lệ Quyên diện đồ già chátHoa hậu Mỹ Linh hóa 'thiên thần', MC Thanh Mai trẻ đẹp mê hồnNgọc Anh lộ mỡ thừa, Mỹ Linh bị 'dìm' chiều cao vì mặc xấu.

5
41 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Khi Huệ đi rồi, Hùng cảm thấy trống rỗng vô cùng, anh không ngờ cuộc hôn nhân 10 năm lại kết thúc cay đắng như thế.... Đọc tới đây, Hùng không giấu nổi những giọt nước mắt đau đớn, bởi anh còn yêu Huệ rất nhiều, anh không muốn cả hai lại kết thúc thế này….

6
112 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Nổi tiếng là sao nam sành điệu, bóng bẩy nhất nhì trong giới showbiz nhưng trong tuần qua, nam MC gây bất ngờ khi ăn vận khá lôi thôi và xuề xòa tại một buổi lễ ra mắt phim.... Diễn viên Hiền Mai cũng bị đánh giá là sến vì kiểu váy đen trang trí hoa đỏ rực  và mái tóc được nhuộm màu quá nổi Cách kết hợp áo khoác denim với đầm voan dài của Nhã Trúc khá lôi thôi khiến trang phục của cô mất đi vẻ "high fashion" Midu cũng bị lọt vào "tầm ngắm" tuần nàyTheo Minh Hoàng (Khám Phá).

7
4,983 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
quangpham2015

Ngày còn là con gái ngoài vẻ hay nói ra tôi chẳng có điểm gì để hấp dẫn các chàng trai cả.... Những hình ảnh đẹp đẽ nhất về người chồng đã tan biến mất chỉ là một sự dối trá giả tạo và nguỵ biện tình yêu.

8
9
38 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Em mới chia tay, không phải vì hết yêu nhau, không phải vì em hay anh ấy có người khác mà bởi vì một lý do chúng em không ngờ được: Em và anh ấy có cùng huyết thống.... Em nên làm sao đây cho vẹn toàn cả đôi đường?'Phận con dâu dù thế nào cũng không được cãi bố tôi hiểu chưa?'Đàn ông nói rằng anh ta không quan trọng ngoại hình: Toàn lời dối trá!Câu chuyện bị phản bội và vết hằn tâm lý: “Đã có lần một chắc chắn sẽ có lần hai!”.

10
10 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

“Tôi tin rằng tình yêu đích thực sẽ phải có sự chờ đợi....Thế nên tôi chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình, rằng nếu bạn muốn đêm tân hôn là lần đầu tiên trong đời, hãy chắc chắn rằng đó là do bạn muốn chứ không phải bị ai đó ép buộc.

11
40 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Đây không phải là lần đầu tiên bà xã Công Vinh mặc đồ diễn hở hang trên sân khấu và cũng không phải lần đầu người đẹp bị khán giả chỉ trích vì trang phục trình diễn quá mát mẻ.... Thủy Tiên bị khán giả chỉ trích vì mặc bộ bodysuit quá hở hang trong một chương trình ca nhạc diễn ra trong tuần vừa qua Diện váy hàng hiệu của Chanel có giá lên đến 400 triệu đồng nhưng Lệ Quyên vẫn không thể đẳng cấp vì bộ cánh khiến cô trông như một quý bà U60 Người đẹp Thúy Ngân diện bộ váy da có thiết kế quá cầu kỳ làm mất đi vẻ cá tính của chất liệu da MC Kỳ Duyên "cưa sừng làm nghé" khi diện chiếc váy xòe được tô điểm bởi thắt lưng màu hồng rực to bản Thời trang của nữ ca sĩ Pha Lê khá ngột ngạt và nặng nềTheo Minh Hoàng (Khám Phá).

12
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Tối ngày 27/4, tập 8 chương trình Thần tượngBolerođã chính thức lên sóng với các phần trình diễn đến từ đội Ngọc Sơn....Đắc Long, Bằng Chương, Hồng Liên, Thạch Phay được HLV Ngọc Sơn chọn vào vòng trong.

13
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Người đẹp Mai Thu Trang được biết đến là một trong những thế hệ người mẫu đầu tiên ở thủ đô Hà Nội.... Trang luôn tự tin và cảm thấy yêu đời vì mình biết chăm sóc bản thân và luôn nhận được nhũng lời khen ngợi của bạn bè là ngày càng đẹp hơn".

14
11 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chiều 25/4, thông tin Trấn Thành bị Đài truyền hình Vĩnh Long “cấm cửa” trong một show thực tế phát sóng trên đài này đã làm dậy sóng cộng đồng mạng....vnTrước tin đồn VTV cũng 'cấm cửa', NSX show truyền hình duy nhất có Trấn Thành trên VTV3 khẳng định vẫn phát sóng bình thườngHOT: Trấn Thành bị ‘cấm sóng’ trên Đài truyền hình Vĩnh Long vì hài nhảm, dung tụcFan xót xa khi chứng kiến thần tượng ‘ăn vội, ngủ gật’ vì kiệt sức trong hậu trường.

15
8 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Nguyên liệu:- 2 chén cơm- 200g thịt lợn chín- 25ml dầu đậu phộng- 2 quả trứng- 50g hành tây, xắt nhỏ- 3 tép tỏi băm- 10g gừng băm- 50ml nước tương- 10ml dầu mè- Muối và hạt tiêu vừa ănCách làm:- Làm nóng dầu trong chảo, đánh tan trứng rồi đổ vào chiên chín 2 mặt....Chúc các bạn thực hiện thành công!Đổi bữa với cơm rang thập cẩmKhông chỉ ngon miệng, món ăn có màu sắc đẹp mắt và đậm đà hương vị Thái.

16
9 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Chiều 25/4, Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long bất ngờ công khai việc đài yêu cầu phía nhà sản xuất thay đổi vị trí huấn luyện viên của Trấn Thành trong game showTuyệt đỉnh song ca nhísẽ phát sóng trên THVL1....vnCát Phượng: ‘Trước đây lạy lục Trấn Thành tham gia để hút người xem, sao giờ lại cấm đoán?’Trước tin đồn VTV cũng 'cấm cửa', NSX show truyền hình duy nhất có Trấn Thành trên VTV3 khẳng định vẫn phát sóng bình thườngHOT: Trấn Thành bị ‘cấm sóng’ trên Đài truyền hình Vĩnh Long vì hài nhảm, dung tục.

17
35 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

Lý Nhã Kỳ là một nghệ sĩ rất chịu khó làm hình ảnh và thực hiện nhiều bộ ảnhthời trangđẹp long lanh, mỹ mãn.... Đôi boot da cá tính không hề phù hợp với bộ đầm cô đang mặc Chiếc váy từ chất liệu thô cứng khiến thân hình của MC Quỳnh Chi khá nặng nề, đặc biệt là vòng eo Ca sĩ Phương Thanh liên tiếp lọt vào danh sách sao mặc xấu trong tuần vì những bộ đầm diêm dúa Phầnchân váynhiều chi tiết khiến phần thân dưới của Đinh Hương khá nặng nề và vô tình khiến cô trong lùn hơnTheo Minh Hoàng (Khám Phá).

18
7 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

Sau nhiều ngày ghi hình và chuẩn bị, sáng 27/4, MV quảng bá du lịch Việt Nam với tên gọi – Việt Nam tươi đẹp đã chính thức ra mắt khán giả....Mời các bạn cùng xem MV Việt Nam tươi đẹp vừa ra mắt:.