Đăng nhập Đăng ký

phuongthaohn nguyen tran phuong thao @phuongthaohn

Ra nhiều huyết trắng có đáng lo không?
0 9
Tự dưng mấy hôm nay mình ra rất nhiều huyết trắng, mình bị ngứa, huyết cũng không có mùi hay màu gì lạ cả nhưng thấy lo quá. Liệu mình có bị sao không ?
17,747 lượt xem - 6 bình luận
Like
Repost Share
phuongthaohn

Tự dưng mấy hôm nay mình ra rất nhiều huyết trắng, mình bị ngứa, huyết cũng không có mùi hay màu gì lạ cả nhưng thấy lo quá. Liệu mình có

Bình luận:
thanhvan_12
CÓ những ngày cơ thể người phụ nữ ra huyết trắng nhiều hơn bình thường đấy bạn ạ. Ví dụ như khi gần đến ngày đèn đỏ thì mình ra huyết trắng nhiều. Hoặc cũng có thể là bạn ăn uống nhiều thực phẩm nhiều chất tanh như sò hến thì huyết trắng cũng nhiều hơn bình thường đấy. Nói chung như bạn nói thì cũng không đáng lo ngại lắm đâu. Khi nào có những biểu hiện bất thường thì nên đi khám ngay bạn nhé.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
thunhua
Tự dưng mấy hôm nay mình ra rất nhiều huyết trắng, mình bị ngứa, huyết cũng không có mùi hay màu gì lạ cả nhưng thấy lo quá. Liệu mình có bị sao không ? Bạn có thể xem triệu chứng và cách chữa trị tại nhà thuốc ông tôi. Hoặc bạn có thể liên lạc để ông tôi tư vấn cho bạn. http://vn.myblog.yahoo.com/thu_ksh/article?mid=56 Chào bạn.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
xuanthi
Đây là bệnh dễ chữa thui mà. Bạn thử dùng HOÀNG TỐ NỮ  đi, mấy chị em ở công ty bảo nhau dùng vì thấy hiệu quả rất tốt lại an toàn nữa.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
khongten
E hèm. xuanthi vào đây trốn việc hả? Sếp Hùng lại bắt lên phòng ngồi uống nước chè bjo. Lại bàn bạc về vấn đề muôn thuở của eva hả? Cái HOÀNG TỐ NỮ này chị em mình uống tháng trước đúng ko nhỉ???
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
xuanthi
Em vừa hoàn thành xong bản kế hoạch dài lê thê nộp cho sếp rùi chị ạ. Nghỉ ngơi xả stress tí tẹo. Vào chém gió tí cho vui. Cái Hoàng Tố Nữ hộp màu vàng vàng chị e mình uống tháng trước còn gì. Đã quên rùi! Em dẫn chị ra nhà thuốc MINH TIẾN mua ý. Chia sẻ với các bạn chút xíu
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
khongten
Chị mày làm gì mà ko nhớ. Bít rùi, giả vờ hỏi tí thui chứ hum đi mua bị quả ngã xe nhớ đời còn gì. Mà hum đó mình còn mua cả dạ hương về rửa kèm nữa mà.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x