Ngoại cảm tâm linh với những khả năng thần kì nói chuyện với người cõi âm, gọi hồn, tìm mộ có tin được không các chị? - Phụ nữ & Thời cuộc - Lối sống hiện đại - diendanphunu.vn | Diễn đàn phụ nữ & Thế giới Phụ nữ Online lớn nhất Việt Nam
Tìm kiếm:  
Đọc nhiều
Bình nhiều
 
 
 
13/05/2010 06:36:10 PM
Ngoại cảm tâm linh với những khả năng thần kì nói chuyện với người cõi âm, gọi hồn, tìm mộ có tin được không các chị?
Ngoại cảm tâm linh với những khả năng thần kì nói chuyện với người cõi âm, gọi hồn, tìm mộ có tin được không các chị, vì sao các nhà ngoại cảm lại có khả năng khác người như vậy nhỉ?
Tác giả
#154614
15/07/2010 01:27 PM

Ngoại cảm tâm linh với những khả năng thần kì nói chuyện với người cõi âm, gọi hồn, tìm mộ soi căn tiền kiếp,hóa giải nghiệp chướng...v..v..là những khả năng hoàn toàn có thật đó bạn (tuy có điều bạn tin hay không mà thôi hoặc bạn chưa thấy trực tiếp nên bạn chưa tin).Cũng dễ lắm,bạn hãy tìm những nhà ngoại cảm nào mà họ làm những việc trên như là một nhiệm vụ và trách nhiệm của họ.Nghĩa là họ không đòi hỏi chuyện tiền bạc hay ơn nghĩa gì với bạn đâu nhưng lại làm việc rất nhiệt tình.Người ta bỏ công sức ra vì mình mà không đòi hỏi hoặc mong muốn quyền lợi gì thì không ai làm giả hoặc đi gạt người làm gì.Tôi đã gặp trực tiếp nhiều nhà ngoại cảm như thế nhưng tiếc rằng chỉ nhớ nhà chứ không có xin địa chỉ để post lên đây(lần khác nếu thuận tiện tôi sẽ đưa lên).Nhưng tôi cũng còn nhớ địa chỉ của một nhà ngoại cảm nơi đây chuyên về trị bệnh,xem phong thủy và soi căn tiền kiếp..... (nghĩa là bạn đã làm những việc gì ờ tiền kiếp và ành hưởng nhân quả của nó thế nào đến kiếp này...).Địa chỉ là:113/29/88 Khu phố 6,Đường 30/4,Phường Phú Hòa Thị Xã Thủ Dầu Một,Tỉnh Bình Dương.(Đầu hẽm đường 30/4 có Bún Bò Huế Sông Hương rẽ vào,gặp Cô Sương).

Chuyển đến:
Chia sẻ qua PNN Connect
Bình luận
Ảnh
Video
Mã nhúng
Bình luận của bạn phải gõ bằng tiếng Việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nội dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Bình luận có nội dung xấu sẽ bị xóa bỏ.

Thống kê
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 565933
Diễn Đàn hiện có 75728 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký lethanh66909795