Hướng dẫn cách làm chả lụa ngon tuyệt! Phù hợp cho các gia đình. - Mua sắm, Tiêu dùng - diendanphunu.vn - diendanphunu.vn | Diễn đàn phụ nữ & Thế giới Phụ nữ Online lớn nhất Việt Nam
Tìm kiếm:  
Bình nhiều
 
 
 
02/08/2012 08:00:32 PM
Hướng dẫn cách làm chả lụa ngon tuyệt! Phù hợp cho các gia đình.
Hướng dẫn cách làm chả lụa ngon tuyệt! Phù hợp cho các gia đình. Hiện nay, mỗi khi muốn mua chả lụa cho gia đình thưởng thức hoặc để làm quà biếu, chúng ta thường lo ngại: + Độc hại: Do ta không kiểm soát được các nguyên liệu chế biến, nên không dám ăn nhiều hay thường xuyên, cho dù các thành viên gia đình đều ưa thích món này. + Chất lượng: Không ổn định, khó phù hợp “gu” ẩm thực của gia đình, thậm chí không ngon bởi yêu cầu lợi nhuận của nhà sản xuất. + Giá bán cao: Chả lụa được xem là món ngon và cao cấp nên giá bán cao, thậm chí nhiều lúc quá cao, đặc biệt trong dịp lễ - tết là lúc chúng ta thường có nhu cầu. Nhằm đáp ứng nhu cầu thưởng thức món chả lụa cao cấp cho các thành viên yêu thương trong gia đình, cũng như có thể làm quà biếu cho người thân và bạn bè trong các dịp cuối tuần hay lễ -tết, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe, dễ thực hiện, ngon và giá thành lại thấp hơn giá bán ngoài thị trường. Công ty chúng tôi sẽ giãi quyết vấn đề này bằng cách cung cấp thiết bị chuyên dùng đi kèm hướng dẫn trực tiếp cách làm chả lụa tại gia đình. Ngoài món chả lụa và giò sống ra, bạn còn có thể chế biến món chả cá, paté, chà bông trên cùng loại máy này. Rất thích hợp cho mỗi gia đình và các quán ăn … Sản phẩm làm ra sẽ đáp ứng các yêu cầu: 1. Ngon tuyệt! Thậm chí thơm ngon hơn cả các loại chả lụa đang được cung cấp trên thị trường, do chỉ sử dụng nguyên liệu nguyên chất và cao cấp. 2. An toàn cho sức khỏe 100%. Tuyệt đối không sử dụng hàn the, hay chất phụ gia độc hại nào. 3. Giá thành chỉ tương đương 55-60% giá bán ngoài thị trường. 4. Dể thực hiện, phù hợp cho gia đình, quán ăn hay những nơi có nhu cầu các món này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có món ngon cho gia đình bạn! Trân trọng Hoàng Trung Chính – 0913 85 35 39 Song Hao Trading Co., Ltd. Add: 62/2/1 Lam Van Ben Street, District 7, HCMC, Vietnam Tel: +84 8 3872 1826 Cell: +84 913 853 539 Fax: +84 8 3872 1828 Email: htchinh@songhaovn.com Website: www.songhaovn.com Attached Images 1.JPG (669 Bytes, 4 lần tải)
Chuyển đến:
Chia sẻ qua PNN Connect
Bình luận
Ảnh
Video
Mã nhúng
Bình luận của bạn phải gõ bằng tiếng Việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nội dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Bình luận có nội dung xấu sẽ bị xóa bỏ.

Thống kê
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 565666
Diễn Đàn hiện có 75664 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký phatphapnhiemmau2691