Da bụng bị đen sau khi sinh - Sinh đẻ - Chuyển dạ - Làm mẹ - diendanphunu.vn | Diễn đàn phụ nữ & Thế giới Phụ nữ Online lớn nhất Việt Nam
Tìm kiếm:  
 
 
 
02/02/2009 03:32:56 PM
Da bụng bị đen sau khi sinh

Các chị ơi, khổ em quá!

Em vừa sinh bé xong, chưa kịp vui sướng với hp được làm mẹ thì đã phải lo ngay ngáy rồi. Chẳng hiểu sao da bụng em nó đen xì, nhìn xấu kinh khủng khiếp.

Các chị có biết tại sao lại thế không, có ai bị như em không? Chị nào có cách chữa trị thì mách em nha, em phải bôi loại kem gì và làm thế nào để da bụng không bị đen nữa hả các chị?

Tác giả
#183259
02/02/2009 03:47 PM

Chuyện da bụng bị đen sau khi sinh là chuyện bình thường thôi bạn ạ. Chị gái mình sinh cháu xong cũng thế. Nhưng hình như theo thời gian da bụng sẽ dần trắng trở lại, đến nay da bụng chị ấy không còn bị đen nữa.

Mình không biết đó có phải do cơ địa của từng người không. Bạn thử chờ một thời gian sau xem thế nào. Nếu da bụng không trắng trở lại có lẽ bạn nên đến một cơ sở thẩm mỹ nào đó can thiệp xem có cải thiện được không.

Tác giả
#183260
02/02/2009 04:07 PM

Cái này khó chữa đây!

Sau khi sinh cháu xong, da bụng mình cũng đen lắm. Nghe lời các chị ở công ty, mình có mua kem nghệ về bôi nhưng hiệu quả không ăn thua. Đến nay con mình đã gần 2 tuổi rồi mà da bụng vẫn thế, đen và hơi nhăn, khổ thật.

Mình cũng nghe các thẩm mỹ viện có dịch vụ tẩy thâm nhưng chưa dám đến thử vì thú thật mình không tin vào mấy cái trò làm đẹp tốn tiền đó. Thôi thì đành chấp nhận "sống chung với lũ" vậy, miễn là con mình khỏe mạnh, xinh xắn là mình vui và hạnh phúc rồi. Mình nghĩ bạn cũng không cần phải suy nghĩ nhiều đâu.

Chúc mẹ con bạn mạnh khỏe nhé!

Tác giả
#183261
16/05/2013 07:24 PM
Mình cũng sinh xong cũng bị đen bụng như bạn, thậm chí còn bị da nhăn nhúm, mềm nhũn, ông xã mình cũng nhìn thấy sợ luôn. Hix! Bác sĩ cũng có nói là do cơ địa của từng người mà vết thâm đen đó đậm, nhạt, lan rộng khác nhau, chỉ khi nào cơ bụng trở nên săn chắc thì da mới đều màu lại được.
Sau đó, mình sử dụng gói dịch vụ "tự tin sau sinh" của cty sausinh, đi gói lần đầu tiên thì đã có kết quả rõ rệt tốt hẳn hơn rồi. Trước hết là mình đặt túi muối nóng giúp tan mỡ, sau đó đắp thảo dược săn chắc bụng và rồi quấn đai nịt bụng. Sau 1 ngày sử dụng thì đã có hiệu quả tốt. Mình mua sản phẩm về nhà tự làm. Hơn 1 tháng đi đai và thảo dược săn chắc bụng thì bụng mình đã săn chắc và đều màu trở lại như trước. Bạn thử liên hệ xem sao nhé.
Tác giả
#183262
14/06/2013 10:30 AM
ôi sợ vậy, nhiều người có bầu còn bị nám da mặt nữa, rạn da, da bụng nhăn nheo. ko biết có cách nào ko . sợ
Chuyển đến:
Chia sẻ qua PNN Connect
Bình luận
Ảnh
Video
Mã nhúng
Bình luận của bạn phải gõ bằng tiếng Việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nội dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Bình luận có nội dung xấu sẽ bị xóa bỏ.

Thống kê
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 24188
Diễn Đàn hiện có 76226 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký retthang3