Đăng nhập Đăng ký
chandai

cuc

@chandai

TOP 5 Tin Hot nhất hôm nay

TOP 5 Wiki Hot nhất hôm nay

chandai cuc @chandai

Da bụng bị đen sau khi sinh
0 9

Các chị ơi, khổ em quá!

Em vừa sinh bé xong, chưa kịp vui sướng với hp được làm mẹ thì đã phải lo ngay ngáy rồi. Chẳng hiểu sao da bụng em nó đen xì, nhìn xấu kinh khủng khiếp.

Các chị có biết tại sao lại thế không, có ai bị như em không? Chị nào có cách chữa trị thì mách em nha, em phải bôi loại kem gì và làm thế nào để da bụng không bị đen nữa hả các chị?

8,597 lượt xem - 4 bình luận
Like
Repost Share
chandai

Các chị ơi, khổ em quá! Em vừa sinh bé xong, chưa kịp vui sướng với hp được làm mẹ thì đã phải lo ngay ngáy rồi. Chẳng hiểu sao da bụng em

Bình luận:
konico
Chuyện da bụng bị đen sau khi sinh là chuyện bình thường thôi bạn ạ. Chị gái mình sinh cháu xong cũng thế. Nhưng hình như theo thời gian da bụng sẽ dần trắng trở lại, đến nay da bụng chị ấy không còn bị đen nữa. Mình không biết đó có phải do cơ địa của từng người không. Bạn thử chờ một thời gian sau xem thế nào. Nếu da bụng không trắng trở lại có lẽ bạn nên đến một cơ sở thẩm mỹ nào đó can thiệp xem có cải thiện được không.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
meyeube_3
Cái này khó chữa đây! Sau khi sinh cháu xong, da bụng mình cũng đen lắm. Nghe lời các chị ở công ty, mình có mua kem nghệ về bôi nhưng hiệu quả không ăn thua. Đến nay con mình đã gần 2 tuổi rồi mà da bụng vẫn thế, đen và hơi nhăn, khổ thật. Mình cũng nghe các thẩm mỹ viện có dịch vụ tẩy thâm nhưng chưa dám đến thử vì thú thật mình không tin vào mấy cái trò làm đẹp tốn tiền đó. Thôi thì đành chấp nhận "sống chung với lũ" vậy, miễn là con mình khỏe mạnh, xinh xắn là mình vui và hạnh phúc rồi. Mình nghĩ bạn cũng không cần phải suy nghĩ nhiều đâu. Chúc mẹ con bạn mạnh khỏe nhé!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
meyeubekung
Mình cũng sinh xong cũng bị đen bụng như bạn, thậm chí còn bị da nhăn nhúm, mềm nhũn, ông xã mình cũng nhìn thấy sợ luôn. Hix! Bác sĩ cũng có nói là do cơ địa của từng người mà vết thâm đen đó đậm, nhạt, lan rộng khác nhau, chỉ khi nào cơ bụng trở nên săn chắc thì da mới đều màu lại được. Sau đó, mình sử dụng gói dịch vụ "tự tin sau sinh" của cty sausinh, đi gói lần đầu tiên thì đã có kết quả rõ rệt tốt hẳn hơn rồi. Trước hết là mình đặt túi muối nóng giúp tan mỡ, sau đó đắp thảo dược săn chắc bụng và rồi quấn đai nịt bụng. Sau 1 ngày sử dụng thì đã có hiệu quả tốt. Mình mua sản phẩm về nhà tự làm. Hơn 1 tháng đi đai và thảo dược săn chắc bụng thì bụng mình đã săn chắc và đều màu trở lại như trước. Bạn thử liên hệ xem sao nhé.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
gialinhh
ôi sợ vậy, nhiều người có bầu còn bị nám da mặt nữa, rạn da, da bụng nhăn nheo. ko biết có cách nào ko . sợ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan