Đăng nhập Đăng ký

kungfupanda vu hanh dung @kungfupanda

Bé Mèo hot girl Sài Gòn mới xứng đáng là dân chơi sành điệu pà con nhỉ, chứ như em Thủy Top với Hoàng Thùy Linh vẫn còn thua xa!!!
0 9
Mình thấy em hot girl Bé Mèo xứng đáng là dân chơi sành điệu luôn. Dáng vẻ đài các xinh đẹp, hơn hẳn em Hoàng Thuỳ Linh với Thuỷ Top ấy chứ. Người yêu đại gia, nếu muốn em ấy còn có thể được lăng xê hơn HTL với TT ấy chứ. Nói chung là, ngoài chuyện dùng hàng hiệu, yêu đại gia ra thì em ấy cũng chả có chuyện gì lùm xùm như lộ clip sex với lại lộ hàng như hai em kia nhỉ.


IMG_5624.jpg


IMG_5645.jpg


IMG_5739.jpgIMG_5712.jpg


Hoàng Thuỳ Linh hay  Thủy Top chẳng nhằm nhò gì luôn


http://www.xaluan.com/images/news/Image/2009/04/19/1240193724.img.jpg

http://ngoisao.net/news/hau-truong/2009/03/3b9c90ee/1.jpg

http://www.gaidep.com/images/news/content_images/year2009/month4/010409u2_thuytop.jpg

http://a9.vietbao.vn/images/vn955/the-gioi-giai-tri/55238506-1246094460-thuy-top-05.jpg

31,641 lượt xem - 5 bình luận
Like
Repost Share
kungfupanda

Mình thấy em hot girl Bé Mèo xứng đáng là dân chơi sành điệu luôn. Dáng vẻ đài các xinh đẹp, hơn hẳn em Hoàng Thuỳ Linh với Thuỷ Top ấy

Bình luận:
thotrangxinhxinh
Công nhận là về ngoại hình thì Bé Mèo gì đó ăn đứt hai em Hoàng Thuỳ Linh và Thủy Top. Nhưng chả thấy em ấy hoạt động gì trong làng giải trí nhỉ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cu_minhth
Em ấy sống đẳng cấp mà! Dân SG chính hiệu, lại yêu trúng ĐG. HTL và TT chỉ là những cô gái "ngụ cư" thôi. Ít tiền, mắt thẩm mĩ không mấy. Nhưng nói qua cũng phải nói lại. ở đời này chẳng ai cho không ai cái gì đâu.......
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
lechi
Đẹp đấy,nhưng đừng khoe hàng để nổi tiếng nhá. hic,chả biết em này làm gì nhả?Hoàng Thuỳ Linh dạo này khá lên rồi, ủng hộ Linh nữa! Thuỳ Top cũng stop khoe ngực nữa là...hòa cả làng.Cả nhà cố làm việc tốt nhá!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
meoxinh2010
Em ấy sống đẳng cấp mà! Dân SG chính hiệu, lại yêu trúng ĐG. HTL và TT chỉ là những cô gái "ngụ cư" thôi. Ít tiền, mắt thẩm mĩ không mấy. Nhưng nói qua cũng phải nói lại. ở đời này chẳng ai cho không ai cái gì đâu....... -Ăn mặc đẹp, thời trang thì chẳng biết người ở SG hay ở tỉnh ai hơn ai vì còn tùy thuộc vào khả năng thẩm mỹ của mỗi người. Có nhiều bạn gái tốt nghiệp đại học, đi làm công sở ít tiền, xài đồ dân dã nhưng ai nhìn cũng thấy đẹp, đáng yêu và đáng tôn trọng. Nhưng có lẽ như vậy thì chỉ được gọi là gái “ngụ cư”, không tiền tiền của người khác nên sống chẳng đẳng cấp gì.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
b0c0nganh
chi meo meo la no.1.viet namlamgi co hot girl nao hon chi meo meo.nhu elly tran midu hay la sam gi d0 cung chang bang m0t g0c cua chi meo`...chi meo meo ma tham gia cac hoat d ong trong lang giai tri thi chac may hot girl khac het dat lam an wa!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x