Đăng nhập Đăng ký

hoatigontrang Phạm Thị Tuyết @hoatigontrang

Thai bao nhiêu tuần tuổi thì biết được ngôi thai xác định nhỉ?
0 9
Mình đang mang thai tới tuần thứ 32 nhưng đi siêu âm thì bác sĩ nói ngôi thai vẫn chưa xác định, hình như là thai nhi chưa quay đầu xuống dưới. Mình muốn hỏi bao giờ thì ngôi thai xác định để biết được là đẻ ngược hay xuôi vậy mọi người?
21,388 lượt xem - 1 bình luận
Like
Repost Share
hoatigontrang

Mình đang mang thai tới tuần thứ 32 nhưng đi siêu âm thì bác sĩ nói ngôi thai vẫn chưa xác định, hình như là thai nhi chưa quay đầu xuống

Bình luận:
hoangphuong2003
Ngôi thai ngược không phải là trường hợp hiếm ở các thai phụ bởi ngày càng có nhiều trường hợp sản phụ sẽ phải sinh con “ngược” với trạng thái bình thường. Thường thì nếu sang tới tuần 34-36 mà thai vẫn chưa thuận, sản phụ sẽ sinh con trong trạng thái thai ngược. Trước tuần thứ 28 nếu thai nằm ngược thì vẫn còn khả năng thai sẽ thuận. Vì thế các bác sĩ không can thiệp gì. Trong vòng 2-3 tuần sau đó thai nhi sẽ tự động xoay chiều, và đây là quá trình tự động ở 30% phụ nữ sinh con so và khoảng 70% phụ nữ sinh con dạ. Nếu không có những biểu hiện thai sẽ thuận, các bác sĩ sẽ quyết định cho thai phụ sinh ở bệnh viện nào và việc đỡ đẻ sẽ tiến hành ra sao.» Ngôi thai ngược - những điều cần biết» Thai 37 tuần ngôi ngược» Ngôi thai là gì và cách sinh như thế nào?» Với thai nhi ngôi mông chúng ta cần làm gì?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x