Đăng nhập Đăng ký

kellyinlove kelly @kellyinlove

Đan Lê chia tay Xuân Tùng để cưới Khải Anh bà con ạ, thế mà lúc cưới Xuân Tùng thì hạnh phúc, quấn quýt thế!
0 9
Bà con ơi, thế thông tin Đan Lê bỏ chia tay Xuân Tùng để cưới Khải Anh là đúng hả. Vậy mà anh ả đều chối đây đẩy ra, chẳng hiểu cái kiểu gì nữa.Chia tay Xuân Tùng cũng đúng thôi, Đan Lê và Khải Anh yêu nhau từ khi nàng còn là sinh viên cơ mà. Chắc là Đan Lê lấy Xuân Tùng nhưng mà vẫn không quên được tình cũ Khải Anh đây mà. Thế mà khi cưới thì hạnh phúc, quấn quýt nhau thế bà con nhờ. Các vị sao sọt này khéo làm hàng thật đấy!

http://vnexpress.net/Files/Subject/3B/A0/70/EF/HAV_2482.jpg

Đám cưới của Đan Lê - Xuân Tùng: giản dị và ấm áp

Đám cưới của Đan Lê - Xuân Tùng: giản dị và ấm áp
 
Cùng gia đình đón khách
 
 
Chụp ảnh lưu niệm với bạn bè
 
Chuẩn bị vào làm lễ
 
 
Trao nhẫn nè
 
Kế đó là cắt bánh
 
Và rót rượu
 
Nâng li với gia đình
 


Và bây giờ thì đường ai nấy đi?

14,764 lượt xem - 4 bình luận
Like
Repost Share
kellyinlove

Bà con ơi, thế thông tin Đan Lê bỏ chia tay Xuân Tùng để cưới Khải Anh là đúng hả. Vậy mà anh ả đều chối đây đẩy ra, chẳng hiểu cái kiểu gì

Bình luận:
giaybata
Khổ thân mấy vị phụ huynh, tự nhiên trở thành người cho con trẻ bỡn cợt. Không hiểu nổi những người này nữa.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
thaihavir
Người đẹp kiểu này thì chán thật!!!, cưới anh nào cũng post ảnh lên cho bàn dân thiên hạ họ.... xì xèo, vậy thì sau đây còn post ảnh lên mấy lần nữa???
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cazan
Mấy người lạ thật ~.~Người ta yêu ai, cưới ai, li hôn vs ai hay up ảnh cưới lên thì có làm sao? :)) Chuyện đấy chẳng liên quan j đến mấy người cả! Cứ làm người của công chúng thì không được li hôn, không được tái hôn, cũng không đc tung ảnh cưới lên mạng khi họ tái hôn àh ????? :))Làm ơn để hơi mà lo việc của mình đi! Cứ đi hóng hớt chuyện thiên hạ rồi bình loạn chỉ làm cho người khác biết mình thừa hơi, thích chọc ngoáy người khác thôi ạk!Không thích thì bịt tai, che mắt lại! Ai bắt mấy người xem rồi đi phê phán này nọ? Cứ hóng chuyện người khác rồi bình luận này nọ. Sao không tự soi gương rồi khen mình đi?Thấy chị Đan Lê up ảnh cưới lên, mình không up được nên ghen àh?=.=" Ghen ăn tức ở!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
haysongtot
thôi chị ấy chọn lựa ai là quyền của chị ấy đừng bàn tán nữa sẽ làm chị mệt mỏi lắm .Giờ chị ấy cũng có gia đình hạnh phúc rồi nhwung mình muốn nói với mọi người hôn nhân là chuyện cả đời ko chắc chán thì đừng quyết định vội vàng sẽ làm tỏn thương người khác,đừng coi hôn nhân như trò chơi xem người yêu mình như cỏ rác
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x