Đêm tân hôn cô dâu cần chuẩn bị những gì để có được những giây phút thật sự ngọt ngào? - Đêm tân hôn - Cưới hỏi - diendanphunu.vn | Diễn đàn phụ nữ & Thế giới Phụ nữ Online lớn nhất Việt Nam
Tìm kiếm:  
Bình nhiều
 
 
 
05/01/2010 11:40:11 AM
Đêm tân hôn cô dâu cần chuẩn bị những gì để có được những giây phút thật sự ngọt ngào?

Lần đầu tiên trong đời, bạn chính thức được ở bên cạnh người đàn ông mà mình yêu thương với bao cảm xúc lẫn lộn: hạnh phúc, hồi hộp, lo lắng... Những cảm xúc ấy thật dễ hiểu và mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng, êm ái và đặc biệt ấn tượng nếu bạn chuẩn bị tâm lý tốt cho đêm màu hồng đáng nhớ ấy.

Đêm ấy có đẹp hay không là tự nó diễn ra như thế, rất khó để “điều chỉnh”. Lần đầu tiên gần gũi nên bạn và anh ấy chưa hiểu nhau nhiều, không thể ngay lập tức hài lòng và hạnh phúc.

Bạn không nên tỏ ra quá “hãi” anh ấy. Câu chuyện có thật xảy ra tại Bình Định: Đêm tân hôn, cô dâu không dám động phòng, giả vờ ngủ say. Khi chú rể vừa chạm vào người, nàng co giò, đạp một phát khiến chủ rể lọt giường. Ngay hôm sau, cô dâu còn trốn biệt về nhà mẹ, báo hại chú rể phải sang rước dâu.... lần hai

Đừng buồn nếu anh ấy say vì quá chén. Chàng nằm bất động, người sặc mùi bia rượu, thậm chí còn ngáy khò khò. Dĩ nhiên là chàng rất đáng trách. Tuy nhiên, bạn phải thông cảm, vì đây là ngày trọng đại, chàng muốn say hết mình với bạn bè để “bái bai” đời độc thân.

Cả hai có thể ngủ nếu thấy mệt quá. Đứng hàng giờ đón khách, đi mấy chục vòng qua nhiều bàn để tiếp rượu mừng... chắc chắn, cô dâu, chú rể mệt “đứ đừ”, khiến việc “động phòng” có thể không tuyệt vời như mong đợi.

Không nhất thiết đêm tân hôn phải “yêu đương”. Hãy ngủ một giấc thật say vì cả hai còn tuần trăng mật phía trước.

Cô dâu nên chuẩn bị đồ ngủ gợi cảm. Tuy nhiên, cho dù thế nào, bạn cũng nên “thủ sẵn” chiếc áo ngủ gợi cảm và mùi nước hoa thơm ngát. Chẳng thừa đâu, vì chàng sẽ tìm thấy “cảm hứng sáng tạo”. Đó là sự khởi nguồn của đêm ngọt ngào.

Theo nhiều chuyên gia tâm lý, đầm ngủ màu trắng, đen và đỏ thường góp phần cho đêm tân hôn “thành công”.


Chuyển đến:
Chia sẻ qua PNN Connect
Bình luận
Ảnh
Video
Mã nhúng
Bình luận của bạn phải gõ bằng tiếng Việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nội dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Bình luận có nội dung xấu sẽ bị xóa bỏ.

Thống kê
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 22508
Diễn Đàn hiện có 76039 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký thuylong11042435