Đăng nhập Đăng ký

daudo xíu @daudo

Thủy Tiên phẫu thuật thẩm mỹ nên mới xinh đẹp và được là người yêu Công Vinh và đóng phim Ngôi nhà hạnh phúc của Vũ Ngọc Đãng
0 9
Em thấy cô ấy khác xưa nhiều quá, nhất là sau khi tung ảnh nóng lên, sau khi nổi đình đám trở lại khi đóng Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng centimet....rồi trở thành người yêu Công Vinh thì thấy rõ là có dụng dao kéo mà trả lời vẫn bảo không. Lại còn xem đóng Ngôi nhà hạnh phúc có khác gì búp bê biết di chuyển. Mọi người xem em nói đúng không:


Sưu tầm
107,457 lượt xem - 10 bình luận
Like
Repost Share
daudo

Em thấy cô ấy khác xưa nhiều quá, nhất là sau khi tung ảnh nóng lên, sau khi nổi đình đám trở lại khi đóng Bỗng dưng muốn khóc, Đẹp từng

Bình luận:
hoabuom
Để như cũ xinh hơn - có hồn hơn - mặt mới gần đây làm gì mà trông vô hồn vậy ?? Cái mồm cứ chu ra như em Thuỷ tóp - Hay là chị em họ hàng bà con với Thuỷ top
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
hoabuom
híc Công Vinh là ai vậy ?? Sao chủ đề lại là "...được yêu Công Vinh ..." ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
camsanhtuxuyen
dong fim gi ma doi thoai cham ri giong nhu la tra bai. lai ko duoc bieu cam, ko hieu sao dao dien lai chon con nay dong the nhi? noi chung so voi phien ban han quoc thi phim viet nam nham nhi vo cung
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
be76041
Trong phim Ngoi Nha Hanh Phuc em thay cai mo cua chi Tien ho ra thi phai, cang nhin cang xau, dung la vua xau ma con dong fim ac nua
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
dokhacduy1990
Có phẫu thuật hay không cũng là vì nghệ thuật ! Người ta dám sống hết mình vì niềm đam mê !!! Còn các bạn các bạn có làm được như vậy chưa ? Không phải tôi vì hâm mộ Thủy Tiên mà nói vậy.Tôi nói trên sự thật những gì chị đã đạt được, các bạn cũng biết con đường nghệ thuật gian khổ như thế nào, thêm một lời hay ý đẹp, động viên người nghệ sĩ có thêm niềm vui để làm hài lòng các bạn. Đừng vì một chút quan điểm xấu mà làm mất đi cái thiêng liêng của người nghệ sĩ !!!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
lybraha
Có phẫu thuật hay không cũng là vì nghệ thuật ! Người ta dám sống hết mình vì niềm đam mê !!! Còn các bạn các bạn có làm được như vậy chưa ? Không phải tôi vì hâm mộ Thủy Tiên mà nói vậy.Tôi nói trên sự thật những gì chị đã đạt được, các bạn cũng biết con đường nghệ thuật gian khổ như thế nào, thêm một lời hay ý đẹp, động viên người nghệ sĩ có thêm niềm vui để làm hài lòng các bạn. Đừng vì một chút quan điểm xấu mà làm mất đi cái thiêng liêng của người nghệ sĩ !!! -   Làm nghệ thuật nếu có chất lượng thực sự chẳng ai nói làm gì. Nhưng rõ ràng đóng phim dở, lại quá chú trọng hình thức và tận dụng chuyện cá nhân để PR bản thân thì bắt người khác ưa sao nổi. Chưa kể đến giọng hát yếu nghe cứ thều thào đến khổ. 
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
duoimua
Làm nghệ thuật thì chắc không cần cởi ra một cách thô thiển rồi chụp ảnh cùng nhau thế đâu, việc gì mà phải cởi một cách vô duyên như vậy!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
saobang_ui
bạn dokhacduy ne! mình rất k đồng ý với ý kiến của bạn! tại sao bạn lại nghỉ nghệ sĩ là phải phẩu thuật vì nghệ thuật nhỉ! còn bảo là sóng hết mình vì đam mê! có khối nghệ sĩ k phẩu thuật mà cũng đầy đam mê đó thui! họ vẫn nổi tiếng, để lại tiếng thơm cho đời sao đó! bạn nghỉ như vậy là nghệ thuật ah! chắc phải hỏi cô giáo dạy cấp 1 nghệ thuật là gì quá!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
thungan_hit
trời ơi mấy bà ơi, có ghét người ta thì cũng nói vừa vừa phải phải thôi chứ, ko sợ chị ấy buồn à, dù sao người ta cũng chỉ là phụ nữ, phụ nữ ai chẳng muốn mình đẹp hơn chứ, hay mấy pà hem cóa tìền, ko làm đẹp được như người ta rồi tức hả, hừm!!!!!!!!!!!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mickey_20032005
Mình ko đồng ý cách nói của 2 bạn saobang va lybraha. Đã là phụ nữ thì ai mà ko muốn mình đẹp hơn trog mắt mọi người,huống hồ gì bản thân TT lại là người của công chúng,làm nghệ sĩ hát hay diễn tốt thôi chưa đủ,cần phải chú trọng vẻ bề ngoài,ngoài việc giúp cho người nghệ sĩ cảm thấy tự tin hơn mà còn thể hiện sự tôn trọg khán giả. Mình nghĩ chắc những ai ghen tỵ lắm mới phát ra được những lời xúc phạm kiểu như thế
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
felisa
Mình ko đồng ý cách nói của 2 bạn saobang va lybraha. Đã là phụ nữ thì ai mà ko muốn mình đẹp hơn trog mắt mọi người,huống hồ gì bản thân TT lại là người của công chúng,làm nghệ sĩ hát hay diễn tốt thôi chưa đủ,cần phải chú trọng vẻ bề ngoài,ngoài việc giúp cho người nghệ sĩ cảm thấy tự tin hơn mà còn thể hiện sự tôn trọg khán giả. Mình nghĩ chắc những ai ghen tỵ lắm mới phát ra được những lời xúc phạm kiểu như thế -Thực sự thì mọi người không thích TT một phần cũng vì phong thái sống của cô ấy quá khác trước đây. Sẽ không ai nói j nếu bạn phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn, nhưng PTTM như thế nào để cho đẹp, để cho khuôn mặt biểu cảm hơn lại là chuyện khác. Hơn nữa từ khi PTTM, TT có những phát biểu gây sốc cho người nghe thì đó có phải là tốt k? Kiểu như "tôi thấy đẹp thì khoe" ok nhưng phải khoe đúng chỗ, "chúng tôi đã đủ nổi tiếng" vậy còn chụp ảnh nuy bán thân làm j???? Hay "cả nhà ủng hộ CV giải nghệ" có là thật không trong khi Khánh Chi - em gái CV và bố CV khuyên nhủ anh suy nghĩ thận trọng??? Nói tóm lại người ta anti TT ngày một nhiều là do phát ngôn không cẩn trọng, không suy nghĩ trước sau.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
badday
nhìn là pek phẩu thuật, vấn đề là việc gì cứ phải chối phay phảy thế. như pà phi thanh vân đó tuy tui hok ưa tẹo nào nhưng pả đc cái là dám làm dám nhận. đâu ai cấm TT phẩu thuật để đẹp hơn nhưng sao lại cứ chối, lại còn tung ảnh nóng, phát ngôn lung tung nữa. rõ chán
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
kongkute
Làm nghệ thuật nếu có chất lượng thực sự chẳng ai nói làm gì. Nhưng rõ ràng đóng phim dở, lại quá chú trọng hình thức và tận dụng chuyện cá nhân để PR bản thân thì bắt người khác ưa sao nổi. Chưa kể đến giọng hát yếu nghe cứ thều thào đến khổ. - thuy tien phau thuat tham mi la su that 100%. vi chi ta la nguoi cua cong chung'. khien' minh dep len chang qua chi de phuc vu nhan~ quan cho cong chung' thoy.co gi dau ma ba` chi phai?che bai gom vay. hay la` ban? than ba` chi. xau' qua' hoa' ro^`,chang? phai? chi cung~ dang ngay` dem mong muon' minh luon xinh dep hay sao,phong` cua? chi. chang? phai? ca? 1 ro^? my~ pham? hay sao? ho*..!!! con`ve` giong hat cua? thuy? tien,lieu chi hat' co' bang` no' ko ma ` chi che la` hat' theu` thao`, ko chung` lai.chua nhu cut meo` thi` kho?. Toi chi noi len nhung suy nghi that cua minh`,ai noi' dung' thi chap nhan,ai sai thi chem'. co' the? nhung~ loi toi noi vua` roi lam ba` chi.noi?gian nhung neu' cho toi dc sua? lai. loi` noi' cua? minh` thi `toi se~ ko bao gio thay doi?.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
kongkute
hừm.!!!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
jain2606
theo tui nghi thi chuyen phu nu di lam dep cho chinh ban than la viec het suc binh thuong nhung ma voi co thuy tien nay thi sua cung hoi qua, nhin vo thay guong mat chang tu nhien gi het ha ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
h_huynh76
uh thuy tien dong ngoi nha hanh phuc that te
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tu_ngoc
tham my thi ke ho thoi, nhung khuon mat bay gio ko dep bang truoc khi tham my
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
haychoemngaymai
dung la buon chuyen!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
congoc
gifg mà ghê thế
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
hunni34
Giờ Thủy Tiên khác trước nhiều, ủng hộ phong cách này của Tiên.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
lamchuyen
Có phẫu thuật hay không cũng là vì nghệ thuật ! Người ta dám sống hết mình vì niềm đam mê !!! Còn các bạn các bạn có làm được như vậy chưa ? Không phải tôi vì hâm mộ Thủy Tiên mà nói vậy.Tôi nói trên sự thật những gì chị đã đạt được, các bạn cũng biết con đường nghệ thuật gian khổ như thế nào, thêm một lời hay ý đẹp, động viên người nghệ sĩ có thêm niềm vui để làm hài lòng các bạn. Đừng vì một chút quan điểm xấu mà làm mất đi cái thiêng liêng của người nghệ sĩ !!! -   Làm nghệ thuật nếu có chất lượng thực sự chẳng ai nói làm gì. Nhưng rõ ràng đóng phim dở, lại quá chú trọng hình thức và tận dụng chuyện cá nhân để PR bản thân thì bắt người khác ưa sao nổi. Chưa kể đến giọng hát yếu nghe cứ thều thào đến khổ.  - Hay !
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
gemxki3
Nhìn cũng đẹp nhưng mà không tự nhiên đâu.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
kemy
Đàn bà răng quặp là khủng khiếp rồi.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
hoaithanh7602
thủy tiên đẹp mà thấy nổi da gà, sao bả k tự nhìn thấy mình càng ngày càng tởm nhỉ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
halleycomet118
toàn những lời lẽ thiếu khách quan. Ở đây có ai hâm mộ sao Hàn ko? Đem ra mà nói luôn cho trọn bộ. PTTM là một phương tiện để khắc phục khuyết điểm của bản thân để mình hoàn hảo hơn. Đừng có ghét người ta rồi lôi đủ chuyện ra nói. Sao bạn không nhìn thấy những điểm mạnh của cô ấy, những điểm mà có Phẫu thuật toàn bộ bạn cũng không thể có được. Thủy tiên rất có tài, cố ấy thông minh, là một ca sĩ đa tài còn sáng tác nhạc, lời bài hát có ý nghĩa nhạc cũng hay, không phải một mớ ba láp ba xàm hát từ đầu đến cuối mà không hiểu cái lời bài hát nó nói gì.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x