Đăng nhập Đăng ký

seminoon Binh Nhi @seminoon

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nữ mạng
2 9
Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nữ mạng

Tử vi trọn đời TUỔI TUẤT: Nữ Mạng - Giáp Tuất
Nữ Mạng - Giáp Tuất

Sanh năm: 1934, 1994 và 2054 

Cung CẤN 

Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi) 

Xương CON CHÓ. Tướng tinh CON NGỰA 

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng 

Giáp Tuất mạng Hỏa số này,

Lửa ở đầu núi rõ ràng sáng trưng. 

Thuận sanh mùa Hạ, mùa Xuân, 

Giàu nghèo cũng sướng lo buồn mà chi. 

Số gái sanh đặng hạp thời, 

Làm ăn có của chồng giàu vinh sang. 

Lỗi sanh ở ác trật giờ, 

Cuộc đời như thể nắm bèo trôi đi. 

Tuổi sanh thuở nhỏ chẳng an, 

Bịnh tật đau ốm liên miên tháng ngày. 

Số nàng lại khắc mẹ cha, 

Đi xa thương nhớ ở gần ốm đau. 

Xét qua trang sử lương duyên, 

Ngựa, Trâu, Long, Hổ kết duyên mới thành. 

Tuổi nhỏ hậu vận gian nan, 

Trở về lớn tuổi mới mong thanh nhàn.

CUỘC SỐNG


Tuổi Giáp Tuất có nhiều triển vọng tốt đẹp về danh phận, cuộc sống có nhiều sung sướng và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Tiền vận cũng hơi nhiều lo âu, buồn khổ, nhưng trung vận thì an nhàn sung sướng. 

Tóm lại: Tuổi Giáp Tuất có cơ hội làm sáng đẹp cuộc đời, nhiều may ít rủi, vào trung vận thuận tiện cho việc làm ăn, hay tốt đẹp trong gia đình hạnh phúc. 

Tuổi Giáp Tuất số hưởng thọ trung bình từ 62 đến 74 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ. 

TÌNH DUYÊN


Về vấn đề tình duyên, tuổi Giáp Tuất có ba trường hợp như sau: 

Nếu bạn sanh vào những tháng sau đây, cuộc đời sẽ có thay đổi ba lần về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 Âm lịch. 

Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch. 

Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sanh vào những tháng; 1, 5 và 12 Âm lịch. 

GIA ĐẠO, CÔNG DANH


Gia đạo có phần tốt đẹp và hạnh phúc. Công danh chỉ ở vào mực bình thường mà thôi. 

Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào số tuổi 34 trở lên. Vấn đề tiền tài được dễ dàng và có nhiều tốt đẹp vào trung vận trở đi. Cả hai vấn đề đều có nhiều tốt đẹp vào tuổi 34 trở đi. 

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN


Sau đây là những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nếu cần trong sự làm ăn, không muốn có sự thất bại về tiền bạc, bạn nên hợp tác với những tuổi sau đây: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, thì mọi dự tính sẽ được hoàn toàn như ý. 

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG


Trong việc hôn nhân và hạnh phúc nếu bạn lựa chọn hay kết hôn với những tuổi sau đây, cuộc đời bạn được sống trong sự cao sang quyền quý của cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân. 

Những tuổi trên đây rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và hạp luôn cả về tài lộc, nên kết duyên với những tuổi nầy thì sẽ được sống cao sang quyền quý. 

Nếu bạn kết hôn với những tuổi nầy thì đời sống của bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là các tuổi: Giáp Tuất, Canh Thìn. Những tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hạp với tuổi bạn về đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. 

Nếu bạn kết duyên với những tuổi nầy, bạn có thể phải sống trong một cuộc sống khó khăn và chật vật, nghèo khổ, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Mùi, Tân Mùi. 

Những tuổi kể trên, không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và không hạp cả về tài lộc, nên cuộc sống bạn chỉ lẩn quẩn trong cuộc sống nghèo nàn, làm ăn khó khăn. 

Những năm ở vào tuổi nầy, bạn không nên kết hôn bạn có thể sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 21, 29, và 33. 

Sanh vào những tháng nầy bạn sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sanh vào những tháng: 7, 8, 10 và 11 Âm lịch. 

Sanh vào những tháng trên, tuổi bạn có số đa phu, hay có nhiều chồng, luôn luôn gặp phải những sự khó khăn, trắc trở trong việc lập gia đình. 

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ


Không nên hùn hạp hay làm ăn với những tuổi nầy vì hùn hạp hay làm ăn, cuộc đời bạn có thể phải gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là nếu bạn kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão. 

Gặp tuổi đại kỵ trong việc làm ăn, thì không nên giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên hay hôn nhân thì không nên ra mắt họ hàng thân tộc. Về gia đình thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn hằng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn. 

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


Tuổi Giáp Tuất có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 23, 25, 27 và 31 tuổi. Những năm nầy bạn nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài vào những năm nầy. 

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HẠP NHẤT


Tuổi Giáp Tuất xuất hành vào những ngày chẵn, tháng chẵn và giờ lẻ thì hạp nhất, việc làm ăn sẽ có nhiều phát đạt, không sợ thất bại trong việc làm ăn cũng như trong mọi việc dự tính khác của mình. 

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM 

Từ 13 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, bạn sẽ gặp được một chuyện may mắn bất ngờ về việc công danh vào mùa Đông. Đầu năm 19 tuổi, tình yêu đến với bạn đẹp như một bài thơ nhưng cuối năm lại tan vỡ một cách đột ngột. Năm 20 tuổi là năm bạn có nhiều lo buồn về đủ mọi mặt, bạn sẽ phải quyết định một việc quan trọng làm cho bạn khó nghĩ, nhưng nhờ một cuộc đi xa miễn cưỡng nhưng lại sẽ rất đẹp và giải quyết ổn thỏa được tất cả. Năm 21 tuổi, bạn sẽ gặp một sự may mắn bất ngờ về vấn đề tình cảm. Năm 22 tuổi, năm làm lại cuộc đời của bạn. Một năm tươi đẹp mà bạn không ngờ. 

Từ 23 đến 26 tuổi: Thượng đế đã đền bù lại những đau khổ mà bạn phải gặp trong những năm trước. Suốt thời gian nầy bạn sẽ gặp may mắn liên miên. Tình cảm bạn được đầy đủ hạnh phúc. Công danh bạn sẽ ở nấc thang trung bình của xã hội. Tài lộc vào như nước. Đây là những năm hên nhất của đời bạn. Bạn làm gì cũng sẽ thành công mỹ mãn. Bạn nên lợi dụng khoảng thời gian nầy mà xây dựng tương lai của cuộc đời. 

Từ 27 đến 29 tuổi: Năm 27 tuổi bạn sẽ bị một tai nạn nhỏ, hãy coi chừng, kỵ nhất là lửa và mùa hè. Năm 28, bạn sẽ bị một cú lừa gạt nặng, nhưng nhờ có bị lừa gạt, của đi thay người nên năm 29 tuổi bạn sẽ bị đau bệnh rất nặng tưởng chết, nhưng rồi sẽ qua khỏi và cuối năm sẽ có hoạnh tài bất ngờ. Năm 29 tuổi kỵ đi xa, rất bất lợi. 

Từ 30 đến 34 tuổi: Suốt thời gian nầy chỉ vượng phát về vấn đề tình cảm; tài lộc bình thường, cuộc sống hơi khó khăn đôi chút, tình duyên có sự lo buồn cho bạn. Nên cẩn thận về những tình cảm, quyết định bồng bột sẽ có hại. 

T ừ 35 đến 40 tuổi: Năm 35 và 36 tuổi, hai năm nầy gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Số gặp nhiều phước lộc và có thành công trong vấn đề tài lộc lẫn tình cảm. Năm 37 và 38 tuổi, hai năm nầy việc làm ăn có nhiều tốt đẹp, cuộc sống lên cao, những năm nầy rất thuận tiện cho việc đi xa hay có phát triển việc tiền bạc tốt đẹp. Năm 39 và 40 tuổi, hai năm nầy có xui xẻo, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống, hai năm cuộc sống và tình cảm có nhiều đảo lộn đáng kể 

T ừ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 còn xui xẻo vào những tháng đầu năm, giữa năm và cuối năm bình thường. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm nầy được tốt đẹp về phần tình cảm lẫn tài lộc, cuộc sống nhiều hay đẹp, gia đạo trở lại yên vui. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm nầy được khá, việc làm ăn hay những dự tính nên thực hành theo ý muốn thì có kết quả tốt cho bạn. 

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy tất cả mọi việc trong cuộc sống vẫn bình thường. Năm 48 tuổi, bổn mạng có phần yếu kém, không nên đi xa hay giao dịch tiền bạc vào những năm nầy. 

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy, việc làm ăn có phần xút kém, nên cẩn thận việc giao dịch tiền bạc, cuộc sống không mấy huy hoàng và có triển vọng quyền tước cao. 

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian trầm lặng của cuộc sống, nên bình tĩnh và sáng suốt tạo cho gia đình một sự vui tươi hoàn toàn, nên cẩn thận việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc, trong thời gian nầy sẽ bị mất mát.

(Theo tetviet.com.vn)
18,828 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
seminoon

Tử vi trọn đời TUỔI TUẤT: Nữ Mạng Giáp Tuất Nữ Mạng Giáp Tuất Sanh năm: 1934, 1994 và 2054  Cung CẤN  Mạng SƠN ĐẦU HỎA (lửa trên núi)

Bình luận:
An_nick
tớ nữ 1994, any 1991 cách nhau 3 tuổi, k biết có kị lắm k nhỉ :(
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
An_nick
k đọc kị mùi à bạn? lấy 91 về tạch cả công danh lẫn tình yêu :)
hơn 1 tháng trước - Thích (18)
Kị lắm b à. Vc t đang sống dở chết dở đây. Yêu thật nhưng khắc cũng thật. ;-(
hơn 1 tháng trước - Thích
Nhiu luc cung ko.nen tin lem
hơn 1 tháng trước - Thích
Vợ chồng mình cũng 94 -91 lấy nhau về chưa đủ nửa năm thì cãi nhau liên miên. Nước mắt chan cơm mà sống. Ko có công việc ổn định, kinh tế vật vã. Mà khắc khẩu cực đỉnh! Nếu muốn thoát nạn thì phải tu tâm thật nhiều. Thôi mình quay về với thực tại đau khổ đây! Chúc gia đình bạn ko như mình
hơn 1 tháng trước - Thích
minh sn 94 nguoi yeu minh cung sn 94 hop k add
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình 94 ny mình sinh năm 85! Đi xem thầy nào cũng bảo dính vào cung tuyệt mệnh! Mình sẽ chết sớm! Mình thì mình m tin lắm! Nhưng ny mình sợ! Vẫn yêu nhau nhưng cũng chả giám đề cập đến hôn nhân! Cứ yêu nhau đến đâu hay đến đấy! Mình muốn tìm thầy gioi hoá giải liệu có được k hả mọi người! Ai biết chỉ em với
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nu sinh nam giap tuatsinhthangnaothiduoc muasinh
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
to nu giap tuat 1994 co hop voi binh ty khong 1996
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mình 94 mà ng y mình 92 thấy nói hợp mà mình thấy k hợp lắm.nếu mình k nhường nhịn chắc ctay lâu rồi.người này số đào hoa nữa.mà mình lại sinh t11 al..k bít có hợp k.đang tín cưới mà không bít làm sao.y thì y thật nhưng ng đó chẳng nge mình lấy một lần..ai có ý kiến k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ng y mình sn 92. có hợp k mn.mình sn 94 .mà mình thấy ng ta nói hợp
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
minh là giáp tuất có nen lay chong tuoi đinh mão khong.ba thầy bói nói 2 tuoi này o voi nhau thì nghèo mạc.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
trồng tuổi ty vơ tuổi tuât cách nhau 4 tuổi không biết có hợp không nhỉ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mình tuổi tuất chồng tuổi ty hơn nhau 5tuổi không biết có hợp không nhỉ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nam sn 1994 co nen ket duyen voi nu sn 1997 khong ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Xem tren day co dung khong ta
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mình 94, bạn trai mình 86, bọn mình rất thương nhau, nghe nói 2 tuổi này lấy nhau cuộc sống nghèo khó, có đúng không vậy ad?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình sn94 còn ny sn 82 thì có hợp k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E sinh vao thang3 k biet la tuoi tuat ai sinh thang3 kung nhieu chong khong.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em năm 87 có hợp với nữ 94 ko nhi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
T 94 any 86 k biêt có hợp nhau lan ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em sn94 n.y sn 91 ma 2đua hay cãi nhau lam.e xem trên mag chỉ thay khắc khẩu thui.ko bjet co hop ko co aj lay vk lay ck uj gjog t.h of e cho e xjn y kjen vs ạh
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình 94 chong 84 khong biet duong con cai sao nhi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e sinh 5.5.1994 ng yeu 10.10.1982 co dc k ad
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Minh sn 94 ban trai sn 88 co hop k ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho minh hỏi minh 90 có hop voi con gai 94ko moi ng.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mih nữ 94 ngy mih 95 liu co kết quả k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Bố mẹ eTuổi đinh sửu nam và nữ giáp tuất có hợp nhau k ạ bọn e yêu nhau sắp rụng hết răng zui mà chả có mà thầy bảo đại hạn và làm ăn không tốt bố mẹ e mua cho e oto đi đấy mà thầy bảo nghèo nhảm nhí
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nữ 94 vs nam 94 k k hợp. Mình đã bị 1 cú qua cầu . 2 vc cùng tuổi. Sống vs nhau ms biết k hợp
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

1
11,036 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
htsmjle

thoi trang - Sinh năm 1952, nữ hoàng ảnh lịch Diễm My không hổ danh từng đốn gục trái tim bao nam giới.

3

8 cách làm đẹp từ trứng gà

10,016 lượt xem - 2 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (1) bình luận
ez

8 cách làm đẹp từ trứng gà

5

Phong cách Menswear là gì? Menswear là một xu hướng được những cô nàng cá tính thích mê, vừa sành điệu, vừa đơn giản những vẫn cực kỳ

3,285 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
mesu

Phong cách Menswear là gì? Menswear là một xu hướng được những cô nàng cá tính thích mê, vừa sành điệu, vừa đơn giản những vẫn cực kỳ

6

Nám phổi là bệnh gì vậy các chị, có nguy hiểm không ạ, nguyên nhân và cách chữa trị thế nào ạ?

3,768 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Nám phổi là bệnh gì vậy các chị, có nguy hiểm không ạ, nguyên nhân và cách chữa trị thế nào ạ?

7

Bạn khổ sở và mất tự tin vì mái tóc đầy gàu của mình? Mùa hè đến tình trạng gàu của bạn lại càng khủng khiếp. Hãy thử những mẹo đơn

13,808 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ViVi1

Bạn khổ sở và mất tự tin vì mái tóc đầy gàu của mình? Mùa hè đến tình trạng gàu của bạn lại càng khủng khiếp. Hãy thử những mẹo đơn

8

Bí quyết làm trắng daUống sữa đậu nành vào buổi sáng Tác dụng: Tăng độ mềm mịn cho da. Sữa đậu nành và những sản phẩm đậu nành giàu

475,938 lượt xem - 10 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (9) bình luận
chamsoclanda

Bí quyết làm trắng daUống sữa đậu nành vào buổi sáng Tác dụng: Tăng độ mềm mịn cho da. Sữa đậu nành và những sản phẩm đậu nành giàu

10
3,732 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Bia được biết đến là một thức uống tuyệt vời làm mê lòng mọi giới. Ngoài ra bia còn được coi là một “thần dược” kì diệu để chăm sóc sắc

11

Da tôi thuộc dạng da khô, dù tôi chăm sóc tỉ mỉ, uống nước đầy đủ nhưng vẫn không được mịn màng cho lắm. bạn bè tôi bày cho cách đắp

34,425 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ban

Da tôi thuộc dạng da khô, dù tôi chăm sóc tỉ mỉ, uống nước đầy đủ nhưng vẫn không được mịn màng cho lắm. bạn bè tôi bày cho cách đắp

12

Trong dân gian vẫn lưu truyền những đồng 01 piastre như thế này với vài mẫu mã khác nhau và dưới hai cái tên khác nhau là TIỀN CON ĐẦM XOÈ

6,731 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
vang9999

Trong dân gian vẫn lưu truyền những đồng 01 piastre như thế này với vài mẫu mã khác nhau và dưới hai cái tên khác nhau là TIỀN CON ĐẦM XOÈ

15

Mụn mụn là nổi lo nhất hiện nay trên khuôn mặt bạn!vậy làm cách nào để trị mụn hiệu quả ?Serum Đặc  trị mụn  cho Nam và Nữ- ACNES

2,148 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Hanhvietpages3179

Mụn mụn là nổi lo nhất hiện nay trên khuôn mặt bạn!vậy làm cách nào để trị mụn hiệu quả ?Serum Đặc  trị mụn  cho Nam và Nữ- ACNES

16

Lại một cuối tuần nữa đang đến, bạn lại ngập  trong những lời mời dự tiệc, party hay hẹn hò. Mặc gì để đẹp? Mặc thế nào để không

4,384 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Lại một cuối tuần nữa đang đến, bạn lại ngập  trong những lời mời dự tiệc, party hay hẹn hò. Mặc gì để đẹp? Mặc thế nào để không

17
5,108 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Hồ Ngọc Hà chỉ tăng gần 10 kg trong thời gian mang bầu, chính vì thế, các số đo cơ thể cô không thay đổi quá nhiều. "Nguyên cây" denim

18
5,171 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
remember1

Ngoài trang điểm, thì kiểu tóc nhẹ nhàng mà vẫn thật hợp thời và đầy cuốn hút vẫn luôn là yếu tố "mấu chốt" mang lại vẻ đẹp nổi tiếng