Đăng nhập Đăng ký

vicam vicam @vicam

Hoa hậu Hà Kiều Anh lấy chồng mới là doanh nhân chủ khách sạn IMPERIAL vì ông rất "lãng mạn"
0 9

Theo tâm sự của Hà Kiều Anh thì hoa hậu Hà Kiều Anh lấy chồng bởi ông là người rất lãng mạn và biết gây ấn tượng mạnh cho cô. Tất nhiên cũng không thể phủ nhận chồng mới của Hà Kiều Anh rất giàu có và là niềm mơ ước của bao cô gái: ông là chủ tập đoàn khách sạn IMPERIAL danh giá. Đúng là trai tài gái sắc.

------------------

Hà Kiều Anh: “Chết” vì cử chỉ lãng mạn của ông xã

(Dân trí) - Gặp lại Hoa hậu Hà Kiều Anh sau đám cưới bí mật chị có phần quyến rũ hơn bởi vẻ đẹp của “gái một con”. Người đẹp trải qua nhiều sóng gió mở lòng, sẻ chia về “người cũ”, khoảng thời gian làm dâu và tổ ấm gia đình hiện tại…

Chị đã làm gì trong thời gian tạm ngừng các hoạt động nghệ thuật và né tránh báo giới?

 

Tôi lập gia đình, sinh con, dành cho mình khoảng thời gian lắng đọng và tự cảm nhận về một cuộc sống bình thường: đi chợ, nấu cơm, làm những điều mình thích và không ai biết đến. Thời gian này, tôi muốn dành tất cả thời gian cho con. Tôi sợ sau này con lớn, sẽ có ít thời gian để chơi với con, ở bên con. Ngày mang bầu, tôi không nghén, tăng 21 ký mà sinh cháu được có 2,7 ký. Chồng tôi yêu con hết mực.

 

Tôi cũng muốn tập trung vào kinh doanh, phụ giúp ông xã. Từ ngày đó đến giờ tôi vẫn kinh doanh bất động sản. Tôi mạng thổ và cảm thấy mình hợp với đất đai.

 

Theo lẽ thường, người của công chúng như Hoa hậu Hà Kiều Anh sẽ hãnh diện tổ chức đám cưới trước hàng nghìn quan khách. Vì sao chị bất ngờ làm đám cưới trong “lặng lẽ” trước sự trách móc của nhiều người?

 

Tôi muốn giấu, không muốn tổ chức rùm beng làm gì. Tôi muốn ngày cưới chỉ dành riêng cho mình, bên cạnh người thân, bạn bè thân thiết từ sáng đến tối trên đảo - vừa vui vừa giản dị. Hơn nữa gia đình nhà chồng tôi cũng muốn thế!

 

Ông xã chỉ nói một câu rất hay như thế này: “Đám cưới chỉ là cái lễ kỷ niệm, đánh dấu hai người trở thành vợ chồng. Quan trọng nhất là tình yêu, hai người cảm thấy hạnh phúc là được, không cần phô trương, lãng phí không cần thiết”.

 

 

 

Chỉ là muốn dành khoảng thời gian riêng trong ngày đặc biệt nhất đời hay chị như “con chim đậu phải cành cong”, quá sợ những điều tiếng thị phi?

 

Thật ra là tôi quá sợ!  Khi còn bé, tôi đi học như bao đứa trẻ bình thường khác, vừa chớm lớn tôi đã sống cuộc sống trên đỉnh vinh quang của một Hoa hậu, cuộc sống nổi tiếng trong vòng nhiều năm cho đến khi lấy anh. Cuộc sống riêng tư của tôi từng bị đem ra mổ xẻ và bàn luận quá nhiều.

 

Giờ tôi muốn một đám cưới thuộc về chúng tôi. Chồng tôi là người kinh doanh, anh không thích sự nổi trội hay bị nhòm ngó. Anh muốn một cuộc sống bình thường, để làm việc và sống như bao cặp vợ chồng khác. Anh không muốn một bước chân đi của vợ chồng cũng được đưa tin trên báo.

 

Nếu chúng tôi tổ chức đám cưới ở TPHCM sẽ chẳng có lý do gì để không mời đến cả ngàn người. Và báo chí sẽ đến chụp ảnh tách tách… Tôi thật sự không muốn như thế!

 

Chị nói đám cưới được tổ chức giản dị nhưng có thông tin rằng giá phòng một đêm nơi vợ chồng cựu Hoa hậu Hà Kiều Anh thuê khiến người có mức thu nhập trên mức bình thường cũng không dám… mơ tới. Chị nghĩ sao?

 

Đã làm đám cưới với cương vị người nổi tiếng như vợ chồng tôi thì bao giờ cũng phải bỏ tiền ra. Tôi nghĩ là thay vì bỏ số tiền lớn như thế để mời mấy trăm người đến khách sạn sang ở TPHCM, ăn tiệc cưới rồi về, không có thời gian chia vui thì mình lấy số tiền đó dành cho gia đình, họ hàng.

 

Tôi chưa bao giờ mời được gia đình, họ hàng vì thế chuyến nghỉ ngơi trên đảo là dịp tôi trả ơn họ yêu thương mình. Tôi muốn làm cho họ sung sướng, được hưởng những điều tuyệt vời nhất. Ngoại trừ gia đình, họ hàng hai bên, tổng cộng số khách mời của tôi và ông xã là 10 người.

 

 

 

Nghe nói chị và “ông xã” đến với nhau trong hoàn cảnh rất đặc biệt?

 

Tôi và anh đã quen biết nhau từ lâu, cũng qua lại với tư cách bạn bè. Bẵng đi một thời gian không gặp, một lần sau buổi biểu diễn tại Hà Nội, tôi đang đi bộ về khách sạn thì nghe tiếng nói sau lưng: “Khiếp, dạo này ăn mặc sexy thế!”.

 

Tôi quay lại thì nhận ra người quen. Trò chuyện rồi anh rủ đi ăn phở Hàng Buồm. Đang ngồi bên bậc thềm thì trời đổ mưa rào. Anh nhường tôi ngồi vào trong, còn anh ngồi ngoài tránh mưa cho tôi. Anh còn cầm tô phở nóng bỏng để cho tôi ăn. Anh sợ tô phở nóng, tôi cầm không ăn được. Ngày xưa tôi và anh nói chuyện không thấy hợp mà ngày hôm đó lại nói chuyện rất hợp nhau.

 

Tôi thầm nghĩ từ trước tới giờ có ai cầm tô phở cho mình ăn đâu? Mà trời thì mưa, anh lại ngồi che hết mưa cho mình. Và thế là tôi “chết” vì cử chỉ lãng mạn như thế đấy! (Cười)

 

Vợ chồng Hà Kiều Anh trong buổi tối khai mạc Hoa hậu Quý bà Thế giới 2009 tại Vũng Tàu.

 

Vậy lời tỏ tình dành cho một người đẹp như Hà Kiều Anh chắc hẳn rất lãng mạn?

 

Nếu nói cho đúng thì tôi là người lãng mạn còn anh là dân kinh doanh nên ít lãng mạn hơn. Quen nhau 7, 8 năm cho đến lúc yêu nhau gần như giữa chúng tôi không có… lời tỏ tình. Sau lần gặp nhau, chúng tôi thường xuyên liên lạc, hỏi han nhau. Cho đến một hôm, anh gọi điện nói anh sắp ra Hà Nội, tôi có muốn ra cùng anh không? Quyết định nằm ở trong tay tôi.

 

Tôi chỉ nói: “Em đang định rủ anh mai đi uống nước, ở lại hay đi tuỳ anh thôi”. Anh chỉ cười và ngày mai anh không ra Hà Nội nữa.

 

Lúc hai người quyết định làm đám cưới, chị có gặp phải sự ngăn cản nào từ phía gia đình nhà chồng không?

 

Bố mẹ anh suy nghĩ rất cởi mở nên rất thông cảm cho tôi, và có nói hai đứa đến với nhau là quyết định của những người trưởng thành và luôn tôn trọng. “Con có vấp ngã của con, chồng con có vấp ngã của chồng con, vì thế phải giữ gìn hạnh phúc”, bố mẹ chồng tôi nhắc nhở vậy.

 

 

 

 

Hoa hậu làm dâu thì… thế nào nhỉ?

 

(Cười) Tôi không phải làm dâu vì bố mẹ chồng ở riêng. Lâu lâu tôi mới gặp bố mẹ anh chứ quả thực ở chung tôi không biết phải làm dâu thế nào. Cứ cuối tuần là vợ chồng tôi đưa con về thăm nhà nội.

 

Tôi cũng mới trải qua cái Tết sau khi cưới chồng. Tôi và anh cũng về thăm hỏi bố mẹ, tự tay tôi nấu nồi măng, gói bánh chưng… Mỗi lần về, bố mẹ chồng rất quí con dâu.

 

Chồng chị có bao giờ giúp vợ một tay thu vén việc nhà cửa không?

 

Không! Anh là người chăm chỉ và mải mê với công việc kinh doanh. Tôi vẫn thường cằn nhằn: “sao anh không lo cho gia đình”. Nói  vui vậy thôi, ở nhà tôi là “nội tướng” và tôi thích trang trí ngôi nhà của mình thật đẹp.

 

Chỉ còn mấy ngày nữa lại một Tân Hoa hậu Việt Nam xuất hiện, cảm giác của chị ra sao trước thời khắc nhiều xúc cảm này?

 

Cảm giác của tôi mỗi lần có người đăng quang khiến tôi nhớ lại thời của mình. Cuộc thi mỗi năm một chuyên nghiệp hơn trong khi thời của tôi đi thi đơn giản hơn rất nhiều. Cuộc thi của tôi là cuộc thi đầu tiên kết hợp hai miền Nam Bắc nên có rất nhiều ấn tượng.

 

Bây giờ nhìn các em đi thi  tôi lại bồi hồi, nhớ những cái gì đã qua. Cũng cảm thấy hơi buồn vì mình thêm một lần… cựu Hoa hậu! (Cười).

 

 

 

 

Từ khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, chị cảm thấy mình làm được những gì cho danh hiệu đó?

 

Thực ra không có chuyện của anh Thiều thì tôi nghĩ rằng mình chưa làm điều gì sai đối với danh hiệu Hoa hậu. Mà chuyện của anh Thiều, nếu như tôi không phải người vợ chưa cưới của anh thì có lẽ chẳng có gì là liên quan hết…

 

Tôi nghĩ rằng đến giờ phút này, bản thân tôi cảm thấy mình đã hoàn thành tốt trong vai trò một Hoa hậu. Tôi đã sống rất đàng hoàng để gìn giữ danh hiệu đấy chứ không phải sống một cách buông thả. Những thăng trầm đến với tôi chỉ là cái gì đấy xui xẻo…

 

Hỏi thực lòng, chị từng hối tiếc điều gì nhất trong quá khứ?

 

Thực lòng đến thời điểm này, Hà Kiều Anh không hề hối tiếc cái gì cả, kể cả những điều đã qua với anh Thiều vì anh là người đàn ông rất tốt đối với tôi. Trong chuyện kinh doanh rất phức tạp và không nói trước được điều gì.

 

Hiện tại, chúng tôi vẫn là bạn của nhau, chia sẻ với nhau rất nhiều thứ. Ông xã tôi biết anh Thiều và cũng rất vui vẻ. Giữa chúng tôi không có vấn đề đáng bận tâm…

19,890 lượt xem - 5 bình luận
Like
Repost Share
vicam

Theo tâm sự của Hà Kiều Anh thì hoa hậu Hà Kiều Anh lấy chồng bởi ông là người rất lãng mạn và biết gây ấn tượng mạnh cho cô. Tất nhiên

Bình luận:
cua
Không có đại gia thì các người mẫu, hoa hậu không sống được thì phải.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
canhbuomdotham
phải nói đúng hơn là chỉ đại gia mới có đủ tiền để lấy vợ hoa hậu hay người mẫu chân dài
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cunkin_1
Cô này nhìn bố clửa ghê
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
hoasenchuchoa
Đèn Hoa Sen Pha Lê Chúc Hòa là sản phẫm mới được kết từ những hạt pha lê nhân tạo , tạo thành những bông hoa có gắn đèn bên trong sáng đẹp không hao điện , đặc biệt là hoa sen , ngoài ra có hoa đào , hoa mai , hoa tú cầu ..vv.. thích hợp trang trí bàn thờ Phật , phong thủy nhà cửa ..Hiện nay Đèn Hoa Sen Pha Lê có nhiều mẫu mã đa dạng, các kích cỡ lớn nhỏ phong phú, đèn hoa sen pha lê : loại lớn cao 1m9, hoa đào loại lớn cao 1m7, sen ngũ sắc, sen 4 hoa và sen 7 hoa cao 70 cm,…, ngoài ra còn có các loại giỏ hoa pha lê, bình hoa pha lê để bàn.Mời các bạn tham khảo thêm tại website : www.hoasenchuchoa.com hoặc ĐT : 0906.06.11.77
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
dieuthuy251283
Bạn năng động, cá tính và sành điệu? Vậy tại sao bạn ko chọn 1 thứ gì đó mang dấu ấn của riêng bạn? Dễ kết hợp với hầu hết các loại trang phục từ năng động, khỏe khoắn đến bay bổng, nữ tính Bạn muốn có một chiếc dây chuyền hoặc chiếc lắc tay tuyệt đẹp mà trên đó khắc chính tên bạn hoặc một ký tự bạn thích, hay bạn muốn gửi món quà đặc biệt này đến người bạn thân hay người mình yêu vào dịp lễ Noel để thể hiện tình cảm sâu sắc, chân thành mà bạn dành cho họ.Chúng tôi sẽ giúp bạn có cơ hội thể hiện tình cảm, cá tính lẫn phong cách sành điệu của mình với những chiếc lắc hay dây chuyền “made by” chính bạn tại Shop taobac.vn với giá vô cùng ưu đãi.   Dây chuyền, lắc tay tại Shop taobac được làm từ chất liệu bạc cao cấp, luôn sáng bền, đẹp theo thời gian. Mẫu mã đa dạng, thỏa mãn mọi nhu cầu của giới trẻ, từ các bạn tuổi teen đến dân công sở đều có thể tìm được những chiếc dây chuyền hoặc lắc tay xinh xắn cho mình hoặc làm quà tặng. Bạn có thể chọn hình trái tim thể hiện tình yêu của bạn với người ấy, hay may mắn với cỏ 4 lá , đặc biệt hơn bạn có thể thỏa thích sáng tạo những ký tự đặc biệt, những bí mật nho nhỏ của bạn trên chính chiếc dây chuyền hoặc chiếc lắc tay xinh xắn. Shop taobac thiết kế  đặc biệt theo sở thích và phong cách riêng, chắc chắn sẽ biến bạn thành tâm điểm của bất cứ nơi đâu khi xuất hiện. Quá tuyệt vời để sở hữu một chiếc dây chuyền hay lắc theo tên rất độc đáo mà vô cùng thời trang, thỏa thích thể hiện cá tính của mình, đây còn là quà tặng đầy ý nghĩa dành cho người phụ nữ bạn yêu thương trong dịp noel này đấy, ngay từ bây giờ bạn hãy click vào MUA hoặc GỬI TẶNG BẠN BÈ để nhận ngay những ưu đãi đặc biệt để “ring” ngay những chiếc dây chuyền hoặc lắc tay về nhà mình nhé! Chỉ với sản phẩm mặt dây chữ theo tên bạn nhỏ nhỏ, xinh xinh tạo thêm một chút điểm nhấn ở cổ, tay sẽ làm cho các bạn thêm phần tự tin đáng yêu hơn. Mặt dây chữ theo tên món quà cực kỳ độc đáo và ý nghĩa cho bạn và người thân cho mùa Noel này. Đến với taobac.vn bạn có thể thỏa sức chọn kiểu với mẫu mã vô cùng phong phú và sự sáng tạo là không giới hạn. Chúng tôi có những thiết kế giỏi,thợ gia công kinh nghiệm, lành nghề , sản phẩm trang sức sau khi gia công có chất lượng rất tốt. Bạc bóng và sáng, đường nét vô cùng tinh tế. Mặc dù là sản phẩm bạc nhưng mẫu mã của Taobac đẹp như vàng, khiến người đeo vô cùng hài lòng. Taobac.vn - sự kết hợp tuyệt vời giữa trang sức và nghệ thuật. Phong cách thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu, hậu mãi nghiêm túc chính là phương châm của taobac.vn - trang sức bạc chất lượng vàng. Nhận đặt vòng chữ, lắc tay, nhẫn chữ...v...v... theo yêu cầu ..... Đảm bảo là bạc ta 92,5%  là bạc có độ bóng cao rất phù hợp để làm dây chữ cần độ bóng, và cũng có độ cứng cao hơn nhiều so với 1 số loại bạc khác. Ngoài ra 1 đặc điểm của bạc mà mọi người rất dễ nhận ra là có thể tránh gió và nắng cho tất cả mọi người. Chất liệu: + Bạc nguyên chất 92,5 Kích thước: 3,8 cm -> 4 cm Giá áp dụng cho số lượng chữ là: 4-8 chữ cái     Giá 400/sp Chỉ cần 4 bước đơn giản để có 1 mặt dây chuyền đẹp như trong mơ: Bước 1: chọn chữ và kiểu chữ Bước 2: Chọn viền trang trí Bước 3: Chọn họa tiết trang trí Bước 4: Chọn kiểu dây Quy trình nhận, gửi mẫu thiết kế cho khách hàng: •    Khách hàng nói ra ý tưởng mình muốn. (Có thể tham khảo các mẫu sản phẩm trên http://taobac.vn ) •    Bộ phận Thiết kế của cửa hàng sẽ thiết kế theo ý khách hàng. •    Sau 1 đến 2 ngày hoàn thành, cửa hàng sẽ gửi mail để khách hàng duyệt mẫu. •    Nếu khách hàng đồng ý, cửa hàng sẽ tiến hành làm theo mẫu đã duyệt. Nếu không sẽ thiết kế lại. •    Đến hẹn, khách hàng đến cửa hàng để nhận sản phẩm hoàn tất. Sau khi thống nhất về mẫu thiết kế bên mình sẽ tiến hành làm và bàn giao sản phẩm cho khách hàng trong vòng 5-7 ngày tùy thỏa thận 2 bên.   -------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- TRANG SỨC TAOBAC.VN ĐỊA CHỈ: SỐ 2 NGÕ HÀNG BỘT, ĐƯỜNG TÔN ĐỨC THẮNG, HÀ NỘI Tell: Ms thúy : 0903200698     Ms Linh: 0902022968 Yahoo và mail: traitimphale_kieuki@yahoo.com web site: taobac.vn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x