Quang Dũng và Jennifer Phạm ly thân, chia tay rồi ly hôn vì lý do gì qua blog, sự thật ra sao? - Hậu trường nghệ sĩ - Giải trí - diendanphunu.vn | Diễn đàn phụ nữ & Thế giới Phụ nữ Online lớn nhất Việt Nam
Tìm kiếm:  
 
 
 
13/01/2010 02:04:48 PM
Quang Dũng và Jennifer Phạm ly thân, chia tay rồi ly hôn vì lý do gì qua blog, sự thật ra sao?

Mấy ngày hôm nay em thấy câu chuyện Jennifer Phạm ly hôn, chia tay rồi ly thân Quang Dũng đang loạn hết cả trên mạng và các blog. Đây là những căn cứ cho thấy chuyện này có khả năng là có thật qua bài viết về Quang Dũng Jennifer Phạm trên báo Thế Giới Văn Hoá sau khi em xem và phân tích, các chị cùng xem thử có đúng không nhé:

Hỏi: Có tin đồn hôn nhân của Jennifer Phạm và Quang Dũng đang gặp trục trặc và chị đã cùngcon trai dọn ra riêng. Chị có thể chia sẻ một chút không?

(Cười) Thôi, mình đừng nói chuyện này nhé. Nói chủ đề khác đi

Nhận xét: rõ ràng là có vấn đề rồi nên trả lời như vậy hàm ý là Jennifer Phạm không phủ nhận việc ly thân hoặc chia tay với Quang Dũng

Hỏi: Dạo này, tôi thấy chị thường xuyên xuất hiện một mình ở những chỗ đông người hoặc chỉ đi cùng bé An Nam chứ không có Quang Dũng bên cạnh như trước kia. Điều đó cũng khiến không ít người  cảm thấy tò mò trước sự thay đổi này…

Thời gian trước, đúng là tôi và Quang Dũng thường đi cùng nhau. Nhưng gần đây, cả hai đều bận lịch diễn riêng nên thường xuyên đi riêng.

Điều đó cũng là chuyện bình thường. Công việc của ai, người ấy phải đi thôi.

Nhận xét: vợ chồng cùng đi diễn mà không đi cùng nhau, đương nhiên phải có chuyện trục trặc, ly thân giữa Quang Dũng và Jennifer Phạm

Hỏi thật, chị tham gia nhiều hoạt động, sự kiện như thế có phải vì áp lực kinh tế đang đè nặng trên vai chị?

Đứng là hơi có áp lực một chút xíu, nhưng ngoài đam mê với nghệ thuật, tôi còn công việc kinh doanh nữa.

Nhận xét: có thể Jennifer Phạm sau khi chia tay hoặc ly thân Quang Dũng thì bị áp lực về kinh tế, buộc phải kiếm tiền để nuôi con và không phụ thuộc vào Quang Dũng. Điều này lý giải sự xuất hiện với tần xuất rất lớn của Jennifer Phạm trên các show ca nhạc, events v.v.. và cả quảng cáo cho nhãn hàng kem dưỡng da OLAY. Cũng có thể Jennifer Phạm đang gặp khó khăn vì thiếu vốn đầu tư vào hệ thống cửa hàng Narobeen do cô tự mở ra kinh doanh như tâm sự dưới đây:

Tôi vừa mở vài shop thời trang với thương hiệu Narabeen dành cho trẻ em. Tôi là một người mẹ nên cũng hiểu được tấm lòng của những người mẹ khác, luôn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Đó là lý do shop thời trang làm đẹp cho bé ra đời.

Tháng 12 vừa rồi, tôi đã mở được ba chi nhánh. Trong năm 2010, tôi sẽ phát triển thêm nhiều chi nhánh nữa, không chỉ ở Sài Gòn mà còn ở Hà Nội và những tỉnh khác.

Hỏi: Cùng tham gia một show diễn, chị diễn xong đến Quang Dũng nhưng hai vợ chồng người đến trước, người đến sau. Chị diễn xong cũng đi về chứ không chờ về cùng hay ở lại xem chồng diễn. Chuyện đó khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi đấy!

Đó là chuyện riêng, tôi không muốn nhắc đến.

Hỏi: Có bao giờ chị nghĩ quyết định kết hôn của mình là vội vã không?

Có thể là vội vã. Tôi và Dũng quen nhau một thời gian khá ngắn và đã đi đến hôn nhân. Nhưng tôi cũng không biết được… nếu mình kéo dài hơn thời gian quen nhau và tìm hiểu nhau, liệu sẽ như thế nào? Như đã nói, khi đã quyết định điều gì, tôi luôn sẵn sàng đối đầu với những khó khăn, thử thách.

http://www.video4viet.com/news/2008/11/07/images/99Z7T6_jenny3.jpg

Hỏi: Tôi để ý thấy Quang Dũng đi hát luôn có trợ lý đi theo để khuân đồ, còn chị đi diễn chỉ có một mình…

Đôi khi cũng có người trang điểm của tôi đi theo nhưng thực sự, tôi tự lo cho mình được. Tôi không thích làm phiền người khác.

Khi nào tôi cần, sẽ có người sẵn sàng đi cùng để giúp tôi.

Hỏi: Trước đây, có những tin đồn khá “nhạy cảm” về mối quan hệ của chị với gia đình Hoàng Kiều. Chị có từng nghe về tin đồn đó?

http://www.video4viet.com/news/2008/11/07/images/99Z7T6_jenny3.jpgTôi không biết đó là tin đồn gì và có lẽ tôi chưa được nghe những tin đồn đó. Tuy nhiên, tôi đã quen với những tin đồn rồi. Là người của công chúng, tin đồn cũng là chuyện bình thường. Nếu cứ chạy theo và giải thích những tin đồn, tôi sẽ rất mệt mỏi.

Tôi nghĩ cứ nên sống thật với mình, dần dần, mọi người sẽ nhận sự thật của câu chuyện thôi.

Như vậy có thể tạm kết luận:

- Quang Dũng và Jennifer Phạm đã ly thân, do đó họ không xuất hiện và đi chung cùng nhau, ngay cả đến khi đi diễn cùng 1 show cũng không thèm nhìn mặt nhau chứ đừng nói là đi chung với nhau

- Lý do ly thân có thể là do Quang Dũng quá nhiều fan và có thể đã có một bóng hồng nào khác; hoặc cũng có thể do tin đồn nhạy cảm về mối quan hệ giữa Jennifer Phạm và đại gia Hoàng Kiều vốn thường xuyên đi chung cùng các hoa hậu xinh đẹp

- Cũng có thể tin đồn Quang Dũng là gay, pê đê là có thật nên sau một thời gian Jennifer Phạm mới phát hiện ra. Có thể người thứ 3 trong làm Quang Dũng ly thân hay chia tay Jennifer Phạm lại hoá ra là 1 chàng trai đẹp trai cũng nên hihi

- Jennifer Phạm đang chủ động chạy sô và mở chuỗi siêu thị để kiếm tiền nuôi con và sống với con để tự chủ về kinh tế, nhưng cô cũng đang bị áp lực về việc kiếm tiền

- Có vẻ Quang Dũng không quan tâm lắm đến con trai An Nam nên mới để Jennifer Phạm kiếm tiền nuôi con

Đây chỉ là suy đoán của em, chị nào có thêm thông tin thì chia sẻ nhé, đặc biệt là link blog của Quang Dũng và blog Jennifer Phạm.

Tác giả
#245239
13/01/2010 02:32 PM
Qua đây thì thấy chuyện Quang Dũng ly thân Jennifer Phạm là gần như chắc chắn rồi, còn việc chia tay hay ly hôn ly dị chắc chỉ còn là vấn đề sớm muộn. Khổ thân bé An Nam con trai Jennifer Phạm quá.
Tác giả
#245240
13/01/2010 03:25 PM
Bạn ơi! Thật ra Quang Dũng là gay, mà gay cưới vợ (bạn xem tất cả các gay trên thế giới xem) có người nào hạnh phúc trọn vẹn đâu. Jennifer Phạm cũng hiểu và biết mà (vì một người sống ở nước ngoài từ nhỏ, vấn đề nhạy cảm này làm sao không biết được, chẳng qua vì tiếng sét ái tình (có nhiều người con gái biết là gay mà vẫn yêu). Bây giờ có nhiều bài báo còn nói Jennifer Phạm yêu Đức Tiến, trời ơi Đức Tiến cũng là gay làm gì có chuyện đó được. Hãy trả lại cho Quang Dũng thật sự của con người anh ấy đi, đừng bận tâm nữa các bạn ơi, gay vẫn là gay suốt đời mà thôi.
Tác giả
#245241
13/01/2010 06:02 PM
trời ơi Quang Dũng bị gay thật sao? khổ cho chị Jenifer Phạm quá, sao lại lấy chồng gay như Quang Dũng chứ. Mà em không tin đâu, Quang Dũng trông manly đàn ông làm sao mà là gay hay pê đê được, chỉ có người ẻo lả mới là gay thôi, với lại Quang Dũng lấy vợ Jennifer Phạm đẻ con rồi mà, không thể là gay được đâu mọi người đừng có suy nghĩ vậy tội cho anh ấy, mong gia đình Quang Dũng sớm vượt qua được sóng gió này
Tác giả
#245242
14/01/2010 04:00 AM
Các chị em nhà mình đúng là ... nhìn manly đàn ông thì sao chứ , ảnh thích tạo hình tượng đó nên phải ráng gồng cho ra lịch lãm thôi. Người chồng thật sự của Quang Dũng chính là anh quản lý, nên đi đâu cũng chăm sóc nhau rất nhiệt tình.
Nếu ai đã từng theo dõi blog cogaidolong, hanhfuclangthang thì cũng biết mỗi khi nhắc tới cặp vợ chồng này thì cánh phóng viên mỉa mai thế nào rồi, gần đây nhất là " Quang Dũng xài vợ kỹ ghê".
Còn ai gặp cặp vợ chồng này ngoài đời để ý sẽ thấy khi không có ai thì họ đứng xa nhau ra, chỉ có anh manager là kề cận QD, còn khi có phóng viên thì họ sẽ ôm nhau tỏ vẻ gia đình hạnh phúc.
QD là gay, trong giới gay ai cũng biết - Jenifer là Việt kiều , hoa hậu bên hải ngoại nhưng lại có bầu hoang. Cần 1 người chồng, 1 người cha cho con của mình, QD cần một cái thẻ xanh định cư tại Mỹ. Nên làm hợp đồng phu thê - AN Nam giống Jen , mà mặt Jen với Dũng có nét tương đồng nên người ta cứ nói là con giống cha. Là thế đấy!
Tác giả
#245243
14/01/2010 09:10 AM
May nguoi nay an noi bay ba qua,cu nghe tin don nham roi noi bay.QD man 100% troi oi,Ko tiep xuc voi nguoi ta,chi nghe tin doi nham ma noi bay,bo tay
Tác giả
#245244
14/01/2010 11:25 AM
Trời ạ, sao đặt điều cho gia đình Quang Dũng - Jennifer Phạm kinh thế kia.
Tác giả
#245245
15/01/2010 11:13 AM
Đúng là bạn Bé Ba nói những điều ko có cơ sở gì hết, rõ ràng là đặt chuyện bôi xấu người khác thôi. Bé An Nam xinh xắn và có gương mặt giống QD như đúc vậy mà..
Minh ko tin rằng QD la gay, vi dac thu cua gioi nge si, ca si fai chu trong ve hih thuc cho dep duoi mat cong chug, nen ho fai trang diem ky luong, ko nhug ca si nu ma ca si nam cug vay, nen de bi hieu lam la gay, ko chi QD ma minh cug nge don nhieu ca si nam la gay het roi: Nguyen Vu, LTruong, Dan Truong, Han Thai Tu.... chang le ca si nao dep trai, trang treo deu la gay het sao!
Rieng viec truc trac hon nhan cua QD & Jeni thi minh nghi nhu vay, ko biet co ban nao suy ngi giong minh ko:
Minh cho la anh QD ko thich Jeni lan san sang lanh vuc nghe thuat nhieu qua vi ho von ko he co kho khan ve mat tai chinh, chang nhung vay ma voi dia vi cua QD nhu hien nay, anh du suc lo cho cho vo con co cuoc song vat chat day du,chu dao ma, anh chi muon Jeni chu tam vao viec hoc va cham nom con cai cho tot, vi trog gia dinh co 1 nguoi lam nghe thuat la du roi, neu 2 vo chong cug lam thi hoi...phuc tap! The nhug, Jeni tu khi lay chong nge si thi mau lam nge thuat cug soi suc manh me hon, chi ay ko tranh khoi cam do va hao quang ben ngoai cua gioi nge si, muon chug to kha nag cua mih de ko thua kem j chong, nen cai loi QD nen dan den mau thuan trong vo chong, the thoi!
Du sao di nua, minh luon hy vong rang gia dinh anh QD & chi Jeni se som hoa thuan & hanh phuc tro lai, van la gia dinh kieu mau dep va hanh phuc nhat trong gioi nghe si von day ray thi phi & hon don nay.

Tác giả
#245246
15/01/2010 04:17 PM
Khiếp, chả biết có thật không mà các bác nói cứ như thể là ở trong nhà người ta ý.
Tác giả
#245247
15/01/2010 10:28 PM
tôi thề bé An Nam mà k phải con QD thì tôi k hiểu trên đời còn có đứa bé nào giống cha hơn
Tác giả
#245248
20/01/2010 06:33 PM
Chuyện là thế này,mỗi nhìn nhận của các bạn đều có 1 phần nào đó là đúng hết đấy. Nhưng tại thời điểm này: Jenifer Phạm đang lăng xê bản thân để vững vàng,nên 2 người đang tạm thời không đi chung để cho thiên hạ tha hồ đồn đại, sau đó họ lại đẹp đôi thế là tin đồn của cả 2 tan biến. Sau đó nữa thì chưa biết.
Chuyển đến:
Chia sẻ qua PNN Connect
Bình luận
Ảnh
Video
Mã nhúng
Bình luận của bạn phải gõ bằng tiếng Việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nội dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Bình luận có nội dung xấu sẽ bị xóa bỏ.

Thống kê
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 24188
Diễn Đàn hiện có 76226 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký retthang3