Đăng nhập Đăng ký

vicam vicam @vicam

Quang Dũng và Jennifer Phạm ly thân, chia tay rồi ly hôn vì lý do gì qua blog, sự thật ra sao?
0 9

Mấy ngày hôm nay em thấy câu chuyện Jennifer Phạm ly hôn, chia tay rồi ly thân Quang Dũng đang loạn hết cả trên mạng và các blog. Đây là những căn cứ cho thấy chuyện này có khả năng là có thật qua bài viết về Quang Dũng Jennifer Phạm trên báo Thế Giới Văn Hoá sau khi em xem và phân tích, các chị cùng xem thử có đúng không nhé:

Hỏi: Có tin đồn hôn nhân của Jennifer Phạm và Quang Dũng đang gặp trục trặc và chị đã cùngcon trai dọn ra riêng. Chị có thể chia sẻ một chút không?

(Cười) Thôi, mình đừng nói chuyện này nhé. Nói chủ đề khác đi

Nhận xét: rõ ràng là có vấn đề rồi nên trả lời như vậy hàm ý là Jennifer Phạm không phủ nhận việc ly thân hoặc chia tay với Quang Dũng

Hỏi: Dạo này, tôi thấy chị thường xuyên xuất hiện một mình ở những chỗ đông người hoặc chỉ đi cùng bé An Nam chứ không có Quang Dũng bên cạnh như trước kia. Điều đó cũng khiến không ít người  cảm thấy tò mò trước sự thay đổi này…

Thời gian trước, đúng là tôi và Quang Dũng thường đi cùng nhau. Nhưng gần đây, cả hai đều bận lịch diễn riêng nên thường xuyên đi riêng.

Điều đó cũng là chuyện bình thường. Công việc của ai, người ấy phải đi thôi.

Nhận xét: vợ chồng cùng đi diễn mà không đi cùng nhau, đương nhiên phải có chuyện trục trặc, ly thân giữa Quang Dũng và Jennifer Phạm

Hỏi thật, chị tham gia nhiều hoạt động, sự kiện như thế có phải vì áp lực kinh tế đang đè nặng trên vai chị?

Đứng là hơi có áp lực một chút xíu, nhưng ngoài đam mê với nghệ thuật, tôi còn công việc kinh doanh nữa.

Nhận xét: có thể Jennifer Phạm sau khi chia tay hoặc ly thân Quang Dũng thì bị áp lực về kinh tế, buộc phải kiếm tiền để nuôi con và không phụ thuộc vào Quang Dũng. Điều này lý giải sự xuất hiện với tần xuất rất lớn của Jennifer Phạm trên các show ca nhạc, events v.v.. và cả quảng cáo cho nhãn hàng kem dưỡng da OLAY. Cũng có thể Jennifer Phạm đang gặp khó khăn vì thiếu vốn đầu tư vào hệ thống cửa hàng Narobeen do cô tự mở ra kinh doanh như tâm sự dưới đây:

Tôi vừa mở vài shop thời trang với thương hiệu Narabeen dành cho trẻ em. Tôi là một người mẹ nên cũng hiểu được tấm lòng của những người mẹ khác, luôn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Đó là lý do shop thời trang làm đẹp cho bé ra đời.

Tháng 12 vừa rồi, tôi đã mở được ba chi nhánh. Trong năm 2010, tôi sẽ phát triển thêm nhiều chi nhánh nữa, không chỉ ở Sài Gòn mà còn ở Hà Nội và những tỉnh khác.

Hỏi: Cùng tham gia một show diễn, chị diễn xong đến Quang Dũng nhưng hai vợ chồng người đến trước, người đến sau. Chị diễn xong cũng đi về chứ không chờ về cùng hay ở lại xem chồng diễn. Chuyện đó khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi đấy!

Đó là chuyện riêng, tôi không muốn nhắc đến.

Hỏi: Có bao giờ chị nghĩ quyết định kết hôn của mình là vội vã không?

Có thể là vội vã. Tôi và Dũng quen nhau một thời gian khá ngắn và đã đi đến hôn nhân. Nhưng tôi cũng không biết được… nếu mình kéo dài hơn thời gian quen nhau và tìm hiểu nhau, liệu sẽ như thế nào? Như đã nói, khi đã quyết định điều gì, tôi luôn sẵn sàng đối đầu với những khó khăn, thử thách.

http://www.video4viet.com/news/2008/11/07/images/99Z7T6_jenny3.jpg

Hỏi: Tôi để ý thấy Quang Dũng đi hát luôn có trợ lý đi theo để khuân đồ, còn chị đi diễn chỉ có một mình…

Đôi khi cũng có người trang điểm của tôi đi theo nhưng thực sự, tôi tự lo cho mình được. Tôi không thích làm phiền người khác.

Khi nào tôi cần, sẽ có người sẵn sàng đi cùng để giúp tôi.

Hỏi: Trước đây, có những tin đồn khá “nhạy cảm” về mối quan hệ của chị với gia đình Hoàng Kiều. Chị có từng nghe về tin đồn đó?

http://www.video4viet.com/news/2008/11/07/images/99Z7T6_jenny3.jpgTôi không biết đó là tin đồn gì và có lẽ tôi chưa được nghe những tin đồn đó. Tuy nhiên, tôi đã quen với những tin đồn rồi. Là người của công chúng, tin đồn cũng là chuyện bình thường. Nếu cứ chạy theo và giải thích những tin đồn, tôi sẽ rất mệt mỏi.

Tôi nghĩ cứ nên sống thật với mình, dần dần, mọi người sẽ nhận sự thật của câu chuyện thôi.

Như vậy có thể tạm kết luận:

- Quang Dũng và Jennifer Phạm đã ly thân, do đó họ không xuất hiện và đi chung cùng nhau, ngay cả đến khi đi diễn cùng 1 show cũng không thèm nhìn mặt nhau chứ đừng nói là đi chung với nhau

- Lý do ly thân có thể là do Quang Dũng quá nhiều fan và có thể đã có một bóng hồng nào khác; hoặc cũng có thể do tin đồn nhạy cảm về mối quan hệ giữa Jennifer Phạm và đại gia Hoàng Kiều vốn thường xuyên đi chung cùng các hoa hậu xinh đẹp

- Cũng có thể tin đồn Quang Dũng là gay, pê đê là có thật nên sau một thời gian Jennifer Phạm mới phát hiện ra. Có thể người thứ 3 trong làm Quang Dũng ly thân hay chia tay Jennifer Phạm lại hoá ra là 1 chàng trai đẹp trai cũng nên hihi

- Jennifer Phạm đang chủ động chạy sô và mở chuỗi siêu thị để kiếm tiền nuôi con và sống với con để tự chủ về kinh tế, nhưng cô cũng đang bị áp lực về việc kiếm tiền

- Có vẻ Quang Dũng không quan tâm lắm đến con trai An Nam nên mới để Jennifer Phạm kiếm tiền nuôi con

Đây chỉ là suy đoán của em, chị nào có thêm thông tin thì chia sẻ nhé, đặc biệt là link blog của Quang Dũng và blog Jennifer Phạm.

543,513 lượt xem - 10 bình luận
Like
Repost Share
vicam

Mấy ngày hôm nay em thấy câu chuyện Jennifer Phạm ly hôn, chia tay rồi ly thân Quang Dũng đang loạn hết cả trên mạng và các blog. Đây là

Bình luận:
vietcali
Còn nhiều va sĩ khác nữa như Quang Hà cặp với Cường (hiện nay là bầu show của Q.Hà). Hai người quen nhau ở Hà Nội sau đó dắt díu nhau vào Nam và hiện nay hai người này vẫn là cặp đôi đẹp nhất trong giới ca sĩ. Còn Hứa Vĩ Văn cũng là gay và bao nhiêu văn nghệ sĩ nữa, các bạn muốn biết thì cứ vào các diễn đàn gay sẽ rõ thôi. Còn nhiều nữa Thành Lộc, Hữu Châu, Minh Nhí (cũng giả vờ lấy vợ đó), còn bạn nói gay không có con, không lấy vợ được à. Sai lầm chính là các bạn nữ thôi. Biết Đàm Vĩnh Hưng, Vũ Hà ra sao, mà mấy bà già vẫn bỏ chồng chạy theo, không chỉ một bà, mà 3, 4 bà cũng theo. Bạn ơi, mình không làm gì thì chẳng ai nói được mình đâu. Giới gay dù có dấu kín thân phận mình thế nào đi chăng nữa, nhưng khi đi giải quyết nhu cầu sinh lý, thì không thể nào dấu kín được đâu. Còn bạn muốn tôi nêu tên những người gay lấy vợ sinh con hạnh phúc không, nếu bạn thích thì cứ ép níck tôi đi, tôi sẵn sàng chứng minh cho bạn biết. Điển hình như vợ chồng Thanh Bạch - Xuân Hương đó. Thanh Bạch vẫn có con đàng hoàng với Xuân Hương vậy. Tại sao Xuân Hương biết Thanh Bạch là gay mà vẫn chấp nhận chống chung (vì đã là người nổi tiếng, cũng ngại cho thân phận) đành ngậm bồ hòn làm ngọt mà tiếp tục sống để che dấu dư luận, nhưng đến khi chịu không nổi thì bùng nổ thôi. Bạn đừng nói là Thanh Bạch quen con gái khác nên chia tay Xuân Hương nhé. và bạn đừng nói với tôi Thanh Bạh là đàn ông 100% nhé. Nghe mà muốn ói. --Hoàn toàn chính xác ,QD lúc chưa ca hát đã thể hiện là gay rồi,gay cơ bản chia ra làm 2 dạng,một dạng bẩm sinh và 1 dạng khác là về mặt thần kinh ,ví dụ như những nam sinh viên ,bộ đội sống tập thể và hay ngủ chung thủ dâm với nhau ,rồi họ có vợ và cuộc sống hôn nhân tiêu cực dẫn đến mơ tưởng về quá khứ thủ dâm và đi tìm điều đó.Một loại hình khác của dạng gay thứ 2 là lây khi cặp bồ với gay từ từ thành gay... Trong chuyện tình này tôi thấy đáng thương cho Janefer Phạm vì cô ta quá hấp tấp,thật ra cô ta có hàng trăm ngàn cơ hội khác để chọn thay vì kết hôn với QD.Tuy nhiên hiện tại cô ta vẫn còn khoảng 799 cơ hội ,thật là thương hoa tiếc nguyệt.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
4321
chuyện gia đình người ta mà bàn làm gì vậy ,Tôi thấy quá vô duyên
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bao_trang
Các bác nhiều chiệng we........ Hay để GD be nho cua nguoi ta duoc yen di.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bao_trang
Càng doc binh luan cua cac bac tui thay cac Bac quả la co 1 dau oc tuong tuong that hết sức phong phu, Quả that la tai nang do nhoa..... That la bai phuc,bai phuc.... Sao cu mai chu tam vao chuyen nha cua nguoi ta dzay???? Bo kiep truoc Vo Chong ho co thieu no cac Bac he?? Cac bac noi ma co nhin lai nhung gi ma minh noi hay khong, neu that su Vo Chong ho co chia tay thi cung co 1 phan cong suc ( NHIEU CHIENG ) cua cac bac ma ra ah. Hinh nguoi ta chup GD hanh phuc the kia seo hem thay noi gop them loi chuc mung vao de Gd ho Hanh Phuc hon? Sao ma cu mang ra soi moi hoai dza???? Neu doi nguoc lai ho mang chuyen nha cua cac Bac dang tai het cac bao chi noi Vo or Chong cua cac Bac la Gay ,or noi con cua cac bac khong phai la con ruot cua vo hay chong cua cac bac thi cac Bac co chiu duoc khong hen?? Hay nhin be An Nam di,no con nho the ma da gieo vao dau no nhung y nghi khong tot ve Ba Me cua no roi,neu doi nguoc lai cac Bac thi cac Bac se nghi the nao ne. Bo phai nhin thay vo chong nguoi ta ly hon ,Gd tan nat thi cac Bac moi hai long hay sao. Tich chut duc de doi cho con chau di ....
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
huyennguyen
e thấy họ thật đẹp đôi, nếu chia tay thì quả là tiếc
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
taplamnguoilon
Sao chuyện của giới nghệ sĩ lúc nào cũng rùm beng và lắm người quan tâm vậy. Là người của công chúng đâu có yên thân. Xem ra cũng chẳng sướng chút nào.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chemgio
Bênh vực thần tượng thì cũng chẳng có gì sai, nhưng nên tỉnh táo, ko quá cực đoan mà bới móc người ko đồng quan điểm với mình.Thần tượng, họ đẹp, họ có tài, cứ hâm mộ thôi, còn chuyện giới tính người ta, trời sinh ra vậy, chẳng có gì đáng lên án. Tôi thích giọng ca của QD, yêu Jenny vì thực sự cô í quá quyến rũ, tui sẽ vớt nếu có dịp gần nàng J . Thật tiếc cho họ,nhưng sự thật vẫn là sự thật thôi, anh bạn Leminhkhai có vẻ là người trong giới, nên nắm khá tường tận về lý lịch trích ngang của các « nàng » trong giới nghệ sỹ VN. Nếu so về độ manly giữa QD và Ricky Martin, ai hơn ai, hẳn ko cần nói, chỉ có điều ở nc ngoài họ dám công khai, còn VN nó quá tế nhị, nên mới gây ra nhiều chuyện trớ trêu. Thanh Thảo á, hơ hơ, thế mối quan hệ giữa cô í với Thúy Vinh nên gọi là giề, hihi. Xin các bác đừng ném đá Leminhkhai, hắn dám nói thật đấy !
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
jolyn
sao toàn nói chuyện ko có căn cứ ko vậy?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chieuheomay
Các nick name này thần tượng quá nên không biết phân biệt đâu là thật đâu là giả nữa rồi. Có người hỏi thì có người trả lời, không tin thì thôi còn bảo người ta đặt điều, bôi nhọ.. miệng lưỡi còn ghê gớm hơn cả ngưởi ta mà tỏ ra thánh thiện. Muốn bằng chứng phải không? Có người chỉ chỗ cho tìm bằng chứng rồi đấy, sao không giỏi đi nhìn tận mắt đi, có dám nhìn tận mắt không???Tôi biết các bạn như leminhkhai hay chem gio  nói sự  thật, nhưng mà thôi, ai không tin thì mặc xác họ đi. Bọn họ đứng nhìn thần tượng dưới ánh đèn màu, nhìn mọi thứ đều lung linh, biết gì đâu trách làm gì. Mà cũng khổ ghê chưa, bao nhiêu tuổi rồi mà không biết suy nghĩ, nhìn đời cái gì cũng ra màu hồng thế chứ? Thân
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
minhtri_1991
mỗi người có một nỗi khổ riêng đừng nên bàn luận về gia đình của họ một cách phiếm diện như dzậy.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
minhtri__1991
mỗi người có một cuộc sống riêng với  Quang Dũng và Jenifer Phạm ly hôn họ sẽ thấy tốt hơn thì sao. mọi người không nên bàn luận quá nhiều về cuộc sống của người họ.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
perom279
Thật hay giả đều là chuyện của người ta, chia tay hay không cũng là chuyện của người ta, pê đê hay k cũng là chuyện của người ta....haizzzzzzzzzzzz Phan Thị Kim Loan 27/09/1985
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ngo2manh
if you think MR Quang Dung is gay . you can test him by let your wife or your sister for him to try.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
saosa
Mình thật sự tiếc cho gia đình nhà QD, còn đôi nào đẹp hơn anh chị ấy không? Nếu QD là gay thì chắc chắn do anh ấy bị cám dỗ, do anh ấy đẹp trai quá mà một gã gay nào đó đã không bỏ qua cho QD. Mà gay cũng chẳng có gì là xấu, ai sinh ra cũng muốn mình là người bình thường. Nếu được Jennifer quan tâm giúp đỡ, QD vẫn có thể trở về thành đàn ông 100% mà. Mình mong muốn QD và Jennifer sớm quay lại với nhau. Mình không thích các bạn vì không thích QD mà đặt điều cho anh ấy.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
xela
Các bạn ah Những người khẳng định QD và 1 số nghệ sĩ khác là Gay thì họ không nói dối đâu. Mình không ủng hộ ai cả và mình là girl. Chính bản thân mình cũng đã từng yêu 1 người Gay, sau đó mình mới phát hiện ra. Bề ngoài cũng như sinh hoạt của anh ta khéo léo đến mức chẳng ai nhận ra cả. Nhưng dù che đậy kỹ thế nào cũng có sơ hở. Từ đó mình đã bắt đầu tìm hiểu về TG Gay qua các diễn đàn về họ và trực tiếp nói chuyên với họ. Sự thật phơi bày phũ phàng lắm, đúng là nghệ sĩ 99% là Gay thì không sai. Trừ những người bẩm sinh, môi trường showbid đã nhào nặn họ thành người gay hoàn toàn và có lối sống rất buông thả. Thôi thì chúng ta nếu có thần tượng thì chỉ nên trân trọng tài năng của họ mà thôi.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
baoquankitty
Bạn ơi! Thật ra Quang Dũng là gay, mà gay cưới vợ (bạn xem tất cả các gay trên thế giới xem) có người nào hạnh phúc trọn vẹn đâu. Jennifer Phạm cũng hiểu và biết mà (vì một người sống ở nước ngoài từ nhỏ, vấn đề nhạy cảm này làm sao không biết được, chẳng qua vì tiếng sét ái tình (có nhiều người con gái biết là gay mà vẫn yêu). Bây giờ có nhiều bài báo còn nói Jennifer Phạm yêu Đức Tiến, trời ơi Đức Tiến cũng là gay làm gì có chuyện đó được. Hãy trả lại cho Quang Dũng thật sự của con người anh ấy đi, đừng bận tâm nữa các bạn ơi, gay vẫn là gay suốt đời mà thôi. - Ban co the gui cho minh them thong tin khong? Sao lai kho hieu the?Thanks ban nhieu
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
jlbarney
@Lê Minh khải. Mình rất đồng ý với bạn những chuyện Gay có vợ sinh con, nhưng còn về Quang Dũng thì mình nghĩ chắc không thể say ra được. Vì sự thật lúc nào cũng phải ra ánh sáng. Thì đã là người đồng tính, chắc chắn sẽ không bao giờ che đậy sự thật được. Dũng ơi không cần phải sợ miệng lưỡi người đời hãy, sống thật với bản tính con người thât của mình là đều hạnh phúc nhất. Tình yêu thì lúc nào cũng là tình yêu, cho dù yêu thương ai, nam ahy nữ, tình yêu vẫn là tình yêu. Yêu thương con người bằng chính trái tim mình, thì chử yêu không phân biệt nam hay nữ, cảm tình không phân biệt đẹp hay xấu. Tinh cảm chỉ dùng cho người khi thật sự biết yêu.   
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
changngoc1992
quang dũng trông rất đẹp trai đấy chứ.mong gia đình anh sớm ngày đoàn tụ.....hjhj.nghe tin gia đình anh như vậy em buồn lém
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
changngoc1992
dung noi ve nghe si nhu vay
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
changngoc1992
mong gia đình quang dũng sớm đoàn tụ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
laphunu
Chị này thật đẹp , nhìn 2 vợ chồng thấy đẹp đôi mà vì sao lại thế nhỉ =(
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
eyalmt92
hic......tot nhat la cac bac dung ban tan j ve gd ho nua. ke ng ta dimet wa
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
phanvietkich
Mình là con trai ,mình nghỉ không biết nội tình gia đình QD như thế nào ,nhưng theo cảm nhận cá nhân ,dù mình có làm gì chăng nữa thì hạnh phúc gia đình là trên hết,vã lại Jennifer Phạm là người phụ nữ dễ thương ,đẹp là đằng khác .Là người đàn ông có vợ đẹp và năng động như vậy là nhứt rồi.Mình là con trai mình ủng hộ Jennifer Phạm, nếu là gay là phải chia tay.Chúc Jennifer Phạm hanh phúc .
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bonghoabenduong
ui trời ơi, sao các bác lai nói nặng nhà người ta thế?? cháu thấy chú QD đẹp trai, hào hoa mà, chắc kko phải là gay gì đâu, các bác cứ nghĩ quá tội cho người ta lắm đó, mình rất mến bạn AN NAM, mong một ngày được kết bạn với bạn ấy !! hihi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Combi_vietnam
Cuộc thi diễn ra trên toàn quốc bạn nhé, phần quà 200k của chúng tôi không thể chuyển đổi thành tiền mặt. Giải thưởng được bật mí trên website combi.vn nhé bạn!^^
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x