Đăng nhập Đăng ký
yeuthoitrang

Nguyen Thu Van

@yeuthoitrang

TOP 5 Tin Hot nhất hôm nay

TOP 5 Wiki Hot nhất hôm nay

yeuthoitrang Nguyen Thu Van @yeuthoitrang

Quang Dũng chia tay & ly dị vợ Jennifer Phạm: sự thật theo trả lời của Jenny
0 9

Trong câu chuyện này Jennifer Phạm chỉ nói lửng lơ về chuyện ly thân với Quang Dũng, còn chuyện chia tay ly hôn hay ly dị thì có lẽ chỉ là tin đồn trên blog mà thôi.

Thời gian này chạy show liên miên như vậy, chị có cảm thấy quá tải không?

http://www.baobinhdinh.com.vn/vanhoa-nghethuat/2009/3/72869/images/images81184_quangDung.jpgĐó là những công việc bình thường của tôi khi gia nhập thế giới giải trí thôi. Cũng đã quen với những công việc như vậy nên tôi cảm thấy bình thường.

Khi ở bên Mỹ, tôi có nhiều thời gian hơn và có điều kiện để mỗi sáng dậy chạy bộ quanh công viên. Trong ngày, thời gian chủ yếu tôi dành cho em bé. Khi có việc, tôi đi giải quyết rồi lại về nhà  chơi với con.

Cuối tuần, tôi thường tham dự các chương trình sự kiện hoặc chụp ảnh quảng cáo… Ở Việt nam, công việc cũng tương tự như vậy nhưng thời gian dành cho tập thể dục giới hạn hơn chút xíu (cười). Dù vậy, tôi vẫn cố gắng thu xếp để có chút thời gian thư giãn.

Vợ chồng chị đều tham gia diễn trong chương trình Duyên dáng Việt Nam, vậy bé An Nam ở nhà như thế nào?

An Nam ở nhà có người chăm sóc. Thời gian gần đây, dũng và tôi bận nhiều chương trình, sự kiện nên cả hai phải tranh thủ dành nhiều thời gian cho bé hơn.

Nếu đi diễn ở xa thì một người đi, một người ở lại để có thời gian chăm bé trong ngày. Nếu cả hai bắt buộc phải đi, chúng tôi cũng bố trí, nhờ người ở nhà để chăm sóc cho bé chu đáo đến mức có thể.

http://www.biethet.com/images/1_8_2009_content/24_244780_1249890471-jenny2.jpgCó tin đồn hôn nhân của Jennifer Phạm và Quang Dũng đang gặp trục trặc và chị đã cùngcon trai dọn ra riêng. Chị có thể chia sẻ một chút không?

(Cười) Thôi, mình đừng nói chuyện này nhé. Nói chủ đề khác đi

Dạo này, tôi thấy chị thường xuyên xuất hiện một mình ở những chỗ đông người hoặc chỉ đi cùng bé An Nam chứ không có Quang Dũng bên cạnh như trước kia. Điều đó cũng khiến không ít người  cảm thấy tò mò trước sự thay đổi này…

Thời gian trước, đúng là tôi và Quang Dũng thường đi cùng nhau. Nhưng gần đây, cả hai đều bận lịch diễn riêng nên thường xuyên đi riêng.

Điều đó cũng là chuyện bình thường. Công việc của ai, người ấy phải đi thôi.

Những người thông minh không tin vào tin đồn mà tin vào những gì họ thấy

Tôi có cảm giá chị năng nổ nhận show, tham gia các sự kiện nhiều hơn. Chị không còn muốn lui vào hậu trường như trước?

Thực sự, sau khi lập gia đình và có bé An Nam, tôi muốn dành thời gian để xây dựng tổ ấm trước khi phát triển sự nghiệp. Lúc đó, tôi tạm thời rút vào hậu trường để hỗ trợ Dũng và dành thời gian cho bé An Nam.

http://img.news.zing.vn/img/147/t147322.jpgBây giờ, An Nam cũng gần hai tuổi, “chững chạc” lắm rồi. Bản thân tôi còn đam mê nghệ thuật rất nhiều. Khi thấy khán giả vẫn yêu thương, quý mến mình và mình còn cơ hội bước đến gần khán giả hơn, tại sao tôi lại không tiếp tục phát triển sự nghiệp?

Tôi về Việt Nam mấy tháng rồi. Tôi thấy mình may mắn khi mọi người còn nhớ đến cái tên Jennifer Phạm. Tôi cảm thấy rất vui vì vắng mặt trong làng giải trí một thời gian khá lâu, nhưng khi trở lại vẫn nhận được sự mến mộ, ủng hộ của mọi người.

Hỏi thật, chị tham gia nhiều hoạt động, sự kiện như thế có phải vì áp lực kinh tế đang đè nặng trên vai chị?

Đứng là hơi có áp lực một chút xíu, nhưng ngoài đam mê với nghệ thuật, tôi còn công việc kinh doanh nữa.

http://thugian.com.vn/uploads/news/5(1339).jpgTôi vừa mở vài shop thời trang với thương hiệu Narabeen dành cho trẻ em. Tôi là một người mẹ nên cũng hiểu được tấm lòng của những người mẹ khác, luôn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Đó là lý do shop thời trang làm đẹp cho bé ra đời.

Cùng tham gia một show diễn, chị diễn xong đến Quang Dũng nhưng hai vợ chồng người đến trước, người đến sau. Chị diễn xong cũng đi về chứ không chờ về cùng hay ở lại xem chồng diễn. Chuyện đó khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi đấy!

Đó là chuyện riêng, tôi không muốn nhắc đến.

Vậy chị có dự định nào trong thời gian tới?

Tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của công chúng và nhiều cơ hội để tiếp xúc với khán giả hơn. Tôi cũng mong công việc kinh doanh sẽ tiến triển và thành công hơn.

Tháng 12 vừa rồi, tôi đã mở được ba chi nhánh. Trong năm 2010, tôi sẽ phát triển thêm nhiều chi nhánh nữa, không chỉ ở Sài Gòn mà còn ở Hà Nội và những tỉnh khác.

http://img.news.zing.vn/img/171/t171825.jpgTrong quá trình làm việc, tôi lập ra một quỹ từ thiện mang tên bé An Nam. Hàng năm, công ty sẽ trích 1% lợi nhuận để đưa vào quỹ đó. Số tiền này dành để mua quà, tặng quần áo, làm lại thư viện hay xây dựng trường cho những trẻ em kém may mắn.

Xem chừng chị có ý định ở lại Việt Nam lâu dài.

Tôi đi đi về về giữa Mỹ và Việt Nam. Công việc vẫn ở hai nơi nhưng chủ yếu ở Việt Nam

Chị chưa chia sẻ về kế hoạch ca hát trong thời gian tới…

Tôi không biết tin từ đâu mà mọi người nghĩ tôi sẽ đi hát. Tôi chỉ tham gia ca hát trong một số chương trình cho vui thôi, còn để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, chưa bao giờ tôi nghĩ đến.

Ồ, tôi còn nhớ trong cuộc phỏng vấn cách đây mấy tháng, chị còn chia sẻ với tôi về niềm đam mê ca hát và những dự định âm nhạc sau khi nhận được sự động viên, khuyến khích của Quang Dũng.

Đương nhiên, tôi không phủ nhận mình có niềm đam mê âm nhạc nhưng để đi hẳn theo hướng đó, tôi vẫn chưa nghĩ tới. Tôi có sự đam mê, thích hát nhưng không tập trung để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp.

Thế còn lĩnh vực truyền hình, điện ảnh, chị có nghĩ đến việc tham gia đóng phim và phát triển sự nghiệp, xây dựng hình ảnh của mình theo hướng này?


http://ngoisao.net/News/Hau-truong/2007/07/3B9BFC7D/1.jpg


Với điện ảnh, tôi luôn mở lòng tham gia. Rất tiếc, trong thời gian vừa qua, tôi nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng do An Nam còn nhỏ nên đành từ chối. Theo phim dài tập vất vả quá, tôi sẽ không có thời gian dành cho con.

Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới, nếu có lời mời nào, tôi sẵn sang tham gia.

Chị mới ngoài 25 tuổi. Ở độ tuổi của chị, nhất là một cô gái xinh đẹp làm nghệ thuật như chị, có con phải chăng là một gánh nặng?

Sống mà cứ “nếu như thế này, nếu như thế kia”, lúc bào mình cũng phải hối tiếc. Cuộc sống vốn không mấy khi hoàn hảo. Hôm nay, mình chọn đi hướng này, mọi việc sẽ như thế đó, nhưng nếu mình đi hướng khác, chắc gì mình đã thành công hơn.

Với những quyết định của mình, tôi luôn suy nghĩ rất kỹ càng. Khi đã quyết định, tôi luôn sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách.

Lập gia đình, có bé An Nam cũng là một niềm vui của tôi. Sau một ngày làm việc, về nhà mệt mỏi, tôi có bé vui chơi để tiếp thêm năng lượng.


http://tintuconline.com.vn/Library/myImages/12/2008/08/ngay2/quang-dung6.jpg


Đương nhiên, có con rồi cũng thêm trách nhiệm vì mình phải làm thế nào để dành thời gian cho con, giúp bé cảm nhận đầy đủ tình thương của cả bố lẫn mẹ. Tôi không muốn con vắng bố mẹ nhiều quá. Tôi đang cố gắng để bé được đầy đủ nhất.

Không biết vì lẽ gì nhưng rất nhiều nam nghệ sĩ trong nước đã và đang chọn kết hôn với phụ nữ Việt Nam ở nước ngoài. Không ít những cuộc hôn nhân đó gặp trục trặc hoặc tan vỡ bởi đối mặt với rất nhiều bất ổn và mặt hạn chế. Chị nghĩ thế nào về điều này?

Chuyện người khác, tôi không muốn bàn đến. Thực sự, tôi nghĩ khi mình đã đến với một người và đi tới hôn nhân thì không quan trọng người đó làm nghề gì hay như thế nào. Điều quan trọng nhất là tình yêu thương giữa hai người và khi ở bên nhau, họ có cảm thấy hạnh phúc hay không. Nếu chọn chồng chỉ vì người ấy thuộc giới showbiz, tôi sẽ không chọn.

Có bao giờ chị nghĩ quyết định kết hôn của mình là vội vã không?

Có thể là vội vã. Tôi và Dũng quen nhau một thời gian khá ngắn và đã đi đến hôn nhân. Nhưng tôi cũng không biết được… nếu mình kéo dài hơn thời gian quen nhau và tìm hiểu nhau, liệu sẽ như thế nào? Như đã nói, khi đã quyết định điều gì, tôi luôn sẵn sàng đối đầu với những khó khăn, thử thách.

Chị không cảm thấy nuối tiếc vì từ bỏ “cuộc chơi thanh xuân” quá sớm?

Không. Thực sự tôi không đi chơi nhiều nên không tiếc vì đã “bỏ cuộc chơi”.

http://images7.dantri.com.vn/Uploaded/hienhuong/Dung-Jen.gifLây một người chồng làm nghệ sĩ, xung quang anh ấy có nhiều fan hâm mộ, được nhiều người biết tời, anh ấy luôn bận rộn nên sự quan tâm, chăm sóc sẽ không thể đủ đầy. Có bao giờ chị cảm thấy chạnh lòng vì điều này?

Từ nhỏ, tôi đã quen sống tự lập. Có một người bên cạnh để hỗ trợ mình là điều tốt, nhưng nếu không, tôi vẫn có thể làm việc của mình.

Một số stylist khi tham gia chụp ảnh cho chị gần đây có nhận xét: “Jennifer cười nhưng đôi mắt thoáng có điều gì đó rất buồn”. Có phải họ đang nhạy cảm quá không?

Cặp mắt của tôi vốn đã như vậy từ khi sinh ra rồi. Thực sự, có rất nhiều người hỏi tôi câu đó chứ không riêng gì anh. Ông trời cho tôi cặp mắt buồn, đổi lại cho tôi nụ cười tươi. Bù qua sớt lại, tôi thấy cũng ổn (cười).

Tôi để ý thấy Quang Dũng đi hát luôn có trợ lý đi theo để khuân đồ, còn chị đi diễn chỉ có một mình…

Đôi khi cũng có người trang điểm của tôi đi theo nhưng thực sự, tôi tự lo cho mình được. Tôi không thích làm phiền người khác.

Khi nào tôi cần, sẽ có người sẵn sàng đi cùng để giúp tôi.

Trước đây, có những tin đồn khá “nhạy cảm” về mối quan hệ của chị với gia đình Hoàng Kiều. Chị có từng nghe về tin đồn đó?

http://www.video4viet.com/news/2008/11/07/images/99Z7T6_jenny3.jpgTôi không biết đó là tin đồn gì và có lẽ tôi chưa được nghe những tin đồn đó. Tuy nhiên, tôi đã quen với những tin đồn rồi. Là người của công chúng, tin đồn cũng là chuyện bình thường. Nếu cứ chạy theo và giải thích những tin đồn, tôi sẽ rất mệt mỏi.

Tôi nghĩ cứ nên sống thật với mình, dần dần, mọi người sẽ nhận sự thật của câu chuyện thôi.

Ở Mỹ, chị có một cuộc sống bình yên và không gặp phải nhiều thị phi như vậy. Có khi nào chị cảm thấy hối tiếc vì đã về Việt Nam sống không?

Trong cuộc sống có những người dành tình cảm cho mình nhưng cũng có những người không thiện cảm với mình dần dần thêm tôn trọng mình hơn, đó mới là cái hay.

Chị có bao giờ đặt câu hỏi, tại sao có nhiều người không thiện cảm với mình?

Thực sự, tôi không có dịp tiếp xúc với những người đó. Nhưng qua lời đồn thổi này nọ, tôi biết họ có cái nhìn về Jennifer Phạm khác với chính bản thân tôi.

Tôi cũng mong có cơ hội gặp gỡ mọi người để họ hiểu về mình nhiều hơn. Tôi muốn họ hiểu tôi rồi hãy đánh giá tôi.

Tại sao chị lại chọn im lặng trước những tin đồn?Tôi chọn im lặng bởi dù có nói lại cũng không hay lắm. Tôi có rất nhiều  việc để bận tâm. Tin đồn cũng chỉ là tin đồn mà thôi. Những người thông minh không tin vào những tin đồn mà tin vào những gì họ thấy và cảm nhận.

Tôi tin họ sẽ nhận xét khác về Jennifer Phạm nếu tiếp xúc với tôi nhiều hơn.

Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này. Chúc chị luôn cảm thấy bình yên trong cuộc sống.

Theo Thế giới văn hóa
266,279 lượt xem - 10 bình luận
Like
Repost Share
yeuthoitrang

Trong câu chuyện này Jennifer Phạm chỉ nói lửng lơ về chuyện ly thân với Quang Dũng, còn chuyện chia tay ly hôn hay ly dị thì có lẽ chỉ là

Bình luận:
lyanhky
Quang Dung moi dung that la sau sac,mac cho bao chi don thoi anh van giu duoc phong cach cua minh,ko on ao bao chi,Jenni sao ky the nhi?Mang chuyen doi tu len bao,chan the.Cau chuc Jenni se lon hon sau sai lam nay,CHuc gia dinh QDung luon hanh phuc
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
hoangan
Quang Dung moi dung that la sau sac,mac cho bao chi don thoi anh van giu duoc phong cach cua minh,ko on ao bao chi,Jenni sao ky the nhi?Mang chuyen doi tu len bao,chan the.Cau chuc Jenni se lon hon sau sai lam nay,CHuc gia dinh QDung luon hanh phuc - SAU SAC??? Toi nghiep Jenni, Ngay tu dau toi da thay QD that qua may man moi lay duoc Jenni, hy vong QD biet quy trong hanh phuc quy gia cua minh de gin giu. Con Jenni, voi QD hay voi ai thi Jenni cung xung dang duoc hanh phuc. Cau chuc Jenni binh yen.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
meocon0701
dù Qd có sâu sắc ko,jeni có tội nghiệp ko,dù QD có may mắn ko,jeni có xứng đáng ko,đó là chuyện gđ họ,sao biết QD im lặng là sâu sắc?sao biết jeni thì tội nghiệp???
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
lilinguyen
tại sao tình cảm giới nghệ sỹ lung tung thế nhỉ, hy vọng gia đình anh chị ko như vậy.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
vidolaem81
Minh hi vong rang QD va Jeni som yen binh tro lai,mong gia dinh ho hp,QD dep trai,hat hay,phong cach nhe nhang,tinh cam,QD va Jeni hai nguoi rat dep doi.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
hongthao_d06
toi luon mong gia dinh cua Quang Dung va Jeni hanh phuc. Khi ket hon thi du vo chong co xay ra chuyen gi cung hay gat qua mot ben vi con la tat ca. Khong co chuyen j la ko the giai quyet, cha me chia tay, con la nguoi kho nhat. Hy vong 2 nguoi bo qua cai "toi" cua minh de song lai nhung ngay thang hanh phuc. Dung phu long nguong mo cua nhieu nguoi. Hay nghi ve nhung j tot dep va tinh yeu de tha thu cho nhau
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
love15580qb
toi luon mong gia dinh cua Quang Dung va Jeni hanh phuc. Khi ket hon thi du vo chong co xay ra chuyen gi cung hay gat qua mot ben vi con la tat ca. Khong co chuyen j la ko the giai quyet, cha me chia tay, con la nguoi kho nhat. Hy vong 2 nguoi bo qua cai "toi" cua minh de song lai nhung ngay thang hanh phuc.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
motminhtoi
nghệ sỹ việt nam cứ sống như hiện nay thì giống bên Tây quá, chẳng còn giống tính cảm truyền thống người Á Đông gì cả
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bluesky1351878
Quang Dũng và Jeny hi vọng 2 người đó sẽ sớm bình yên trở laij!An Nam xinh trai quá
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
co_ua
đời là giấc mộng!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
haychoemngaymai
sao co nhung nguoi lai thich di buon chuyen cua nguoi khac vay nhi?lam on di,co the nhung loi cua cac ban lam cho su viec cua nguoi ta phuc tap them do.chinh toi cung la nan nhan cua nhung nguoi thich buon chuyen rieng tu cua nguoi khac.cung vi nhung nguoi nhu vay ma ty cua chung toi chua the den voi nhau...va gio chung toi van gap rat nhieu kho khan do nhung nguoi khong hieu chuyen ma cu thich buon chuyen.chi nen noi chuyen cua nguoi khac ra ban khi duoc hoi y kien cong dong thoi.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
naruto
Chia tay đi, chia tay cho QD có kèo mới, Jenni có thêm Phi công trẻ lái máy bai bà già, đám cưới, hẹn hò --> Quán ăn nên làm ra, Báo có bài viết --> có tiền. Chia tay ai cũng vui, dân giầu, nước mạnh :P
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
hi14
Minh hi vong hai nguoi ho quay tro lai va that hanh phuc. Minh thay day la doi dep nhat, it tai tieng nhat trong lang giai tri tre. Hixx neu ma tan vo thi tiec wa!!!!!!!!!!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
hoanganh_nguyen
Rỗi việc!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
love123lovekiss
Trong câu chuyện này Jennifer Phạm chỉ nói lửng lơ về chuyện ly thân với Quang Dũng, còn chuyện chia tay ly hôn hay ly dị thì có lẽ chỉ là tin đồn trên blog mà thôi. Thời gian này chạy show liên miên như vậy, chị có cảm thấy quá tải không? Đó là những công việc bình thường của tôi khi gia nhập thế giới giải trí thôi. Cũng đã quen với những công việc như vậy nên tôi cảm thấy bình thường. Khi ở bên Mỹ, tôi có nhiều thời gian hơn và có điều kiện để mỗi sáng dậy chạy bộ quanh công viên. Trong ngày, thời gian chủ yếu tôi dành cho em bé. Khi có việc, tôi đi giải quyết rồi lại về nhà  chơi với con. Cuối tuần, tôi thường tham dự các chương trình sự kiện hoặc chụp ảnh quảng cáo… Ở Việt nam, công việc cũng tương tự như vậy nhưng thời gian dành cho tập thể dục giới hạn hơn chút xíu (cười). Dù vậy, tôi vẫn cố gắng thu xếp để có chút thời gian thư giãn. Vợ chồng chị đều tham gia diễn trong chương trình Duyên dáng Việt Nam, vậy bé An Nam ở nhà như thế nào? An Nam ở nhà có người chăm sóc. Thời gian gần đây, dũng và tôi bận nhiều chương trình, sự kiện nên cả hai phải tranh thủ dành nhiều thời gian cho bé hơn. Nếu đi diễn ở xa thì một người đi, một người ở lại để có thời gian chăm bé trong ngày. Nếu cả hai bắt buộc phải đi, chúng tôi cũng bố trí, nhờ người ở nhà để chăm sóc cho bé chu đáo đến mức có thể. Có tin đồn hôn nhân của Jennifer Phạm và Quang Dũng đang gặp trục trặc và chị đã cùngcon trai dọn ra riêng. Chị có thể chia sẻ một chút không? (Cười) Thôi, mình đừng nói chuyện này nhé. Nói chủ đề khác đi Dạo này, tôi thấy chị thường xuyên xuất hiện một mình ở những chỗ đông người hoặc chỉ đi cùng bé An Nam chứ không có Quang Dũng bên cạnh như trước kia. Điều đó cũng khiến không ít người  cảm thấy tò mò trước sự thay đổi này… Thời gian trước, đúng là tôi và Quang Dũng thường đi cùng nhau. Nhưng gần đây, cả hai đều bận lịch diễn riêng nên thường xuyên đi riêng. Điều đó cũng là chuyện bình thường. Công việc của ai, người ấy phải đi thôi. Những người thông minh không tin vào tin đồn mà tin vào những gì họ thấy Tôi có cảm giá chị năng nổ nhận show, tham gia các sự kiện nhiều hơn. Chị không còn muốn lui vào hậu trường như trước? Thực sự, sau khi lập gia đình và có bé An Nam, tôi muốn dành thời gian để xây dựng tổ ấm trước khi phát triển sự nghiệp. Lúc đó, tôi tạm thời rút vào hậu trường để hỗ trợ Dũng và dành thời gian cho bé An Nam. Bây giờ, An Nam cũng gần hai tuổi, “chững chạc” lắm rồi. Bản thân tôi còn đam mê nghệ thuật rất nhiều. Khi thấy khán giả vẫn yêu thương, quý mến mình và mình còn cơ hội bước đến gần khán giả hơn, tại sao tôi lại không tiếp tục phát triển sự nghiệp? Tôi về Việt Nam mấy tháng rồi. Tôi thấy mình may mắn khi mọi người còn nhớ đến cái tên Jennifer Phạm. Tôi cảm thấy rất vui vì vắng mặt trong làng giải trí một thời gian khá lâu, nhưng khi trở lại vẫn nhận được sự mến mộ, ủng hộ của mọi người. Hỏi thật, chị tham gia nhiều hoạt động, sự kiện như thế có phải vì áp lực kinh tế đang đè nặng trên vai chị? Đứng là hơi có áp lực một chút xíu, nhưng ngoài đam mê với nghệ thuật, tôi còn công việc kinh doanh nữa. Tôi vừa mở vài shop thời trang với thương hiệu Narabeen dành cho trẻ em. Tôi là một người mẹ nên cũng hiểu được tấm lòng của những người mẹ khác, luôn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Đó là lý do shop thời trang làm đẹp cho bé ra đời. Cùng tham gia một show diễn, chị diễn xong đến Quang Dũng nhưng hai vợ chồng người đến trước, người đến sau. Chị diễn xong cũng đi về chứ không chờ về cùng hay ở lại xem chồng diễn. Chuyện đó khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi đấy! Đó là chuyện riêng, tôi không muốn nhắc đến. Vậy chị có dự định nào trong thời gian tới? Tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của công chúng và nhiều cơ hội để tiếp xúc với khán giả hơn. Tôi cũng mong công việc kinh doanh sẽ tiến triển và thành công hơn. Tháng 12 vừa rồi, tôi đã mở được ba chi nhánh. Trong năm 2010, tôi sẽ phát triển thêm nhiều chi nhánh nữa, không chỉ ở Sài Gòn mà còn ở Hà Nội và những tỉnh khác. Trong quá trình làm việc, tôi lập ra một quỹ từ thiện mang tên bé An Nam. Hàng năm, công ty sẽ trích 1% lợi nhuận để đưa vào quỹ đó. Số tiền này dành để mua quà, tặng quần áo, làm lại thư viện hay xây dựng trường cho những trẻ em kém may mắn. Xem chừng chị có ý định ở lại Việt Nam lâu dài. Tôi đi đi về về giữa Mỹ và Việt Nam. Công việc vẫn ở hai nơi nhưng chủ yếu ở Việt Nam Chị chưa chia sẻ về kế hoạch ca hát trong thời gian tới… Tôi không biết tin từ đâu mà mọi người nghĩ tôi sẽ đi hát. Tôi chỉ tham gia ca hát trong một số chương trình cho vui thôi, còn để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp, chưa bao giờ tôi nghĩ đến. Ồ, tôi còn nhớ trong cuộc phỏng vấn cách đây mấy tháng, chị còn chia sẻ với tôi về niềm đam mê ca hát và những dự định âm nhạc sau khi nhận được sự động viên, khuyến khích của Quang Dũng. Đương nhiên, tôi không phủ nhận mình có niềm đam mê âm nhạc nhưng để đi hẳn theo hướng đó, tôi vẫn chưa nghĩ tới. Tôi có sự đam mê, thích hát nhưng không tập trung để trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Thế còn lĩnh vực truyền hình, điện ảnh, chị có nghĩ đến việc tham gia đóng phim và phát triển sự nghiệp, xây dựng hình ảnh của mình theo hướng này? Với điện ảnh, tôi luôn mở lòng tham gia. Rất tiếc, trong thời gian vừa qua, tôi nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng do An Nam còn nhỏ nên đành từ chối. Theo phim dài tập vất vả quá, tôi sẽ không có thời gian dành cho con. Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới, nếu có lời mời nào, tôi sẵn sang tham gia. Chị mới ngoài 25 tuổi. Ở độ tuổi của chị, nhất là một cô gái xinh đẹp làm nghệ thuật như chị, có con phải chăng là một gánh nặng? Sống mà cứ “nếu như thế này, nếu như thế kia”, lúc bào mình cũng phải hối tiếc. Cuộc sống vốn không mấy khi hoàn hảo. Hôm nay, mình chọn đi hướng này, mọi việc sẽ như thế đó, nhưng nếu mình đi hướng khác, chắc gì mình đã thành công hơn. Với những quyết định của mình, tôi luôn suy nghĩ rất kỹ càng. Khi đã quyết định, tôi luôn sẵn sàng đối đầu với mọi thử thách. Lập gia đình, có bé An Nam cũng là một niềm vui của tôi. Sau một ngày làm việc, về nhà mệt mỏi, tôi có bé vui chơi để tiếp thêm năng lượng. Đương nhiên, có con rồi cũng thêm trách nhiệm vì mình phải làm thế nào để dành thời gian cho con, giúp bé cảm nhận đầy đủ tình thương của cả bố lẫn mẹ. Tôi không muốn con vắng bố mẹ nhiều quá. Tôi đang cố gắng để bé được đầy đủ nhất. Không biết vì lẽ gì nhưng rất nhiều nam nghệ sĩ trong nước đã và đang chọn kết hôn với phụ nữ Việt Nam ở nước ngoài. Không ít những cuộc hôn nhân đó gặp trục trặc hoặc tan vỡ bởi đối mặt với rất nhiều bất ổn và mặt hạn chế. Chị nghĩ thế nào về điều này? Chuyện người khác, tôi không muốn bàn đến. Thực sự, tôi nghĩ khi mình đã đến với một người và đi tới hôn nhân thì không quan trọng người đó làm nghề gì hay như thế nào. Điều quan trọng nhất là tình yêu thương giữa hai người và khi ở bên nhau, họ có cảm thấy hạnh phúc hay không. Nếu chọn chồng chỉ vì người ấy thuộc giới showbiz, tôi sẽ không chọn. Có bao giờ chị nghĩ quyết định kết hôn của mình là vội vã không? Có thể là vội vã. Tôi và Dũng quen nhau một thời gian khá ngắn và đã đi đến hôn nhân. Nhưng tôi cũng không biết được… nếu mình kéo dài hơn thời gian quen nhau và tìm hiểu nhau, liệu sẽ như thế nào? Như đã nói, khi đã quyết định điều gì, tôi luôn sẵn sàng đối đầu với những khó khăn, thử thách. Chị không cảm thấy nuối tiếc vì từ bỏ “cuộc chơi thanh xuân” quá sớm? Không. Thực sự tôi không đi chơi nhiều nên không tiếc vì đã “bỏ cuộc chơi”. Lây một người chồng làm nghệ sĩ, xung quang anh ấy có nhiều fan hâm mộ, được nhiều người biết tời, anh ấy luôn bận rộn nên sự quan tâm, chăm sóc sẽ không thể đủ đầy. Có bao giờ chị cảm thấy chạnh lòng vì điều này? Từ nhỏ, tôi đã quen sống tự lập. Có một người bên cạnh để hỗ trợ mình là điều tốt, nhưng nếu không, tôi vẫn có thể làm việc của mình. Một số stylist khi tham gia chụp ảnh cho chị gần đây có nhận xét: “Jennifer cười nhưng đôi mắt thoáng có điều gì đó rất buồn”. Có phải họ đang nhạy cảm quá không? Cặp mắt của tôi vốn đã như vậy từ khi sinh ra rồi. Thực sự, có rất nhiều người hỏi tôi câu đó chứ không riêng gì anh. Ông trời cho tôi cặp mắt buồn, đổi lại cho tôi nụ cười tươi. Bù qua sớt lại, tôi thấy cũng ổn (cười). Tôi để ý thấy Quang Dũng đi hát luôn có trợ lý đi theo để khuân đồ, còn chị đi diễn chỉ có một mình… Đôi khi cũng có người trang điểm của tôi đi theo nhưng thực sự, tôi tự lo cho mình được. Tôi không thích làm phiền người khác. Khi nào tôi cần, sẽ có người sẵn sàng đi cùng để giúp tôi. Trước đây, có những tin đồn khá “nhạy cảm” về mối quan hệ của chị với gia đình Hoàng Kiều. Chị có từng nghe về tin đồn đó? Tôi không biết đó là tin đồn gì và có lẽ tôi chưa được nghe những tin đồn đó. Tuy nhiên, tôi đã quen với những tin đồn rồi. Là người của công chúng, tin đồn cũng là chuyện bình thường. Nếu cứ chạy theo và giải thích những tin đồn, tôi sẽ rất mệt mỏi. Tôi nghĩ cứ nên sống thật với mình, dần dần, mọi người sẽ nhận sự thật của câu chuyện thôi. Ở Mỹ, chị có một cuộc sống bình yên và không gặp phải nhiều thị phi như vậy. Có khi nào chị cảm thấy hối tiếc vì đã về Việt Nam sống không? Trong cuộc sống có những người dành tình cảm cho mình nhưng cũng có những người không thiện cảm với mình dần dần thêm tôn trọng mình hơn, đó mới là cái hay. Chị có bao giờ đặt câu hỏi, tại sao có nhiều người không thiện cảm với mình? Thực sự, tôi không có dịp tiếp xúc với những người đó. Nhưng qua lời đồn thổi này nọ, tôi biết họ có cái nhìn về Jennifer Phạm khác với chính bản thân tôi. Tôi cũng mong có cơ hội gặp gỡ mọi người để họ hiểu về mình nhiều hơn. Tôi muốn họ hiểu tôi rồi hãy đánh giá tôi. Tại sao chị lại chọn im lặng trước những tin đồn? Tôi chọn im lặng bởi dù có nói lại cũng không hay lắm. Tôi có rất nhiều  việc để bận tâm. Tin đồn cũng chỉ là tin đồn mà thôi. Những người thông minh không tin vào những tin đồn mà tin vào những gì họ thấy và cảm nhận. Tôi tin họ sẽ nhận xét khác về Jennifer Phạm nếu tiếp xúc với tôi nhiều hơn. Cảm ơn chị về cuộc trò chuyện này. Chúc chị luôn cảm thấy bình yên trong cuộc sống. Theo Thế giới văn hóa -
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
love123lovekiss
chán quá
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
love123lovekiss
anh QD ơi cố lên anh nhé Jenny đáng gét
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
hunie
mình thích sản phẩm của PNJ..hihihi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan