Đăng nhập Đăng ký

chimcheobeo Chèo Bẻo @chimcheobeo

Tử vi 2010 tuổi Ngọ 1978 nam mạng: Công danh, gia đình, tiền tài, tử tức...
0 9
MẬU NGỌ (NAM)
33 tuổi - Dương nam (sanh từ 07-2-1978 đến 27-1-1979)
MẠNG : Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)
THIÊN CAN : Mậu gặp Canh: tốt
ĐỊA CHI : Ngọ gặp Dần: tốt

TỔNG QUÁT : Quý anh tuổi Mậu Ngọ là người có nhiều tinh lực, thích bôn ba, xông xáo, ít khi chịu ngồi yên. Tánh tình rộng rãi, biết kính trên nhường dưới, được nhiều người quý mến, tin tưởng.

Quý anh tuổi Mậu Ngọ là người hoạt bát, hiếu động, thích trau chuốt vẻ bề ngoài, lòng đầy khát khao hư vinh, danh vọng. Với sự thông minh, khôn khéo, dễ thu phục tình cảm của mọi người, có nhiều động cơ thúc đẩy để vươn lên nhưng vì bản tính thiếu sự kiên nhẫn, chuyên cần nên con đường tiến thân cũng khá gập ghềnh, vất vả. Cuộc sống có nhiều biến động nên sự nghiệp chậm thành.

Mặc dù học hành không cao bằng người, nhưng nhờ đầu óc có kỷ xảo nên dễ thành công trong lĩnh vực hóa trang, cải cách, có thể tạo tiếng tăm trong xã hội.
Nếu sanh thuận Thu, Đông công danh dễ tạo, tránh được sóng gió trong tình trường. Nghịch sanh lỗi số chịu những thăng trầm nhưng nếu biết khắc phục những mặt yếu của bản thân thì bước vào tuổi trung niên cuộc sống vẫn có nhiều tốt đẹp. Đặc biệt dễ bị tù tội nếu sống phi đạo đức, ngoài pháp luật. Nếu biết hướng theo thiện nghiệp, hậu vận sẽ sung túc nhàn an.

Tóm lại, tuổi Mậu Ngọ, tiền vận lắm vất vả nhưng hậu vận an nhàn, có thành công to về đường tài lộc vào khoảng năm 49 tuổi.

Tuổi Mậu Ngọ hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 55 đến 65 tuổi, nhưng ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ từ năm năm đến mười năm.


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm làm ăn khó khăn và gặp nhiều trở ngại, đó là những năm ở vào số tuổi 25 và 37 tuổi

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 31 đến 35 tuổi: 31 tuổi, năm xui, thế nào cũng sẽ đau nặng, 32 tuổi có hao tài, nhưng nhờ vậy bổn mạng mới được yên, 33 tuổi coi chừng đáo tung đình, 34 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ lửa, kỵ miệng tiếng thị phi. Năm 35 tuổi, sau những năm hạn dài, năm này là năm bạn gặp được rất nhiều dịp may, làm ăn phát đạt vui tươi và may mắn trọn năm.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đời bạn bắt đầu đi vào một khúc quang mới, nhiều vui tươi và hứa hẹn một tương lai vô cùng rực rỡ trong khoảng thời gian này, nhưng coi chừng có thể lâm bịnh bất ngờ vào cuối mùa đông năm 40 tuổi. Năm năm trong khoảng thời gian này bạn có thể thành công bất ngờ.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, kỵ nước và kỵ mùa xuân. 42 tuổi, coi chừng tai nạn, chớ leo cao hay làm việc gì ở trên cao. 43 tuổi, có tin vui, trong những đứa con bạn có đứa đổ đạt cao và nên danh phận trong năm này. 44 tuổi, có một sự lo buồn về tình cảm, vợ chồng bạn hãy nên cố gắng giữ gìn đừng để hiểu lầm nhau trong năm này. 45 tuổi, một tiếng sét tình cảm có thể xảy ra trong năm này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, coi chừng bị lừa gạt về vấn đề tình cảm. 47 và 48 tuổi có hoạch tài nhưng lại có thể bị mất của bất ngờ. 49 tuổi, kỵ mùa hạ, kỵ đi xa. Năm 50 tuổi có tin vui trong gia tộc, coi chừng có đại tang trong năm này.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này thâu nhiều kết quả về tài chánh, có cơ hội phát triển về nghề nghiệp. Sống một cuộc sống đầy đủ và sung túc, nhưng từ năm 52 đến 54 tuổi thì có đau bịnh hay gặp tai nạn, nên đề phòng những năm này, ngoài ra các năm khác bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: Kết quả mỹ mãn sau những năm lao đao, bôn ba cho sự nghiệp, bây giờ là những năm bạn được hưởng an nhàn và vui sướng. Về trí não cũng như về mặt vật chất thanh nhàn những năm này không có gì xảy ra quan trọng trong cuộc đời trừ đau bịnh lặt vặt.

Năm nay- Canh Dần 2010

Theo sự chuyển dịch của âm dương ngũ hành, năm canh dần(2010-2011) tiều vận đóng tại cung Khảm, hành Thủy, đối với tuổi mậu ngọ thì Vượng địa: rất tốt

Ngoại giao- làm ăn: năm nay mọi chuyện suôn sẻ, các anh có địa vị cao lại càng cao thêm, đôi khi gặp tranh chấp, nhưng luôn dành phần thắng, nếu bạn là  người kinh doanh, năm nay sẽ phát tài, Tính tình của bạn quá nóng nên phải "Dĩ hòa vi quý" thì mọi chuyện sẽ yên lành.
Tiền tài vào nhiều, nhưng năm nay quí anh cần phải chi tiêu lớn, đầu tư lớn, nên cũng không thông thả cho mấy, khoảng tháng 10 tài chính thu nhập cao.
Quí anh chưa lập gia thất, năm nay chắc chắn gặp ý trung nhân, tiến hành cưới trong năm nay thì rất tốt, còn các anh đã lập gia đình, năm nay có em bé thì tuyệt vời.
Năm nay các anh tránh chơi bời quá độ mà ảnh hưởng đến sức khỏe, ảnh hưởng đến con cái sau này.
Tóm lại, Năm nay các anh được một năm tốt nhất từ trước đến giờ: Tiền tài hỷ sự song song đến liền.


Khắc với tuổi Nhâm, tý
Hợp với tuổi quí, Dần, tuất

 Màu sắc: nên chọn màu vàng, đỏ,  không nên chọn đen, xám

44,161 lượt xem - 2 bình luận
Like
Repost Share
chimcheobeo

MẬU NGỌ (NAM)33 tuổi - Dương nam (sanh từ 07-2-1978 đến 27-1-1979)MẠNG : Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)THIÊN CAN : Mậu gặp Canh: tốtĐỊA

Bình luận:
hoahonggai
Hihi, tuổi của ông anh trai tớ đây mà. Tử vi 2010 tuổi ngọ 1978 Canh Dần năm nay cũng có vẻ được. Mà có vẻ nói ít về tình Duyên, không biết năm nay tuổi Mậu Ngọ có lấy vợ được không nhỉ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
pgsaigon
bài này hay quá
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x