Đăng nhập Đăng ký

chimcheobeo Chèo Bẻo @chimcheobeo

Tử vi 2010 tuổi Ngọ 1990 nam mạng: Tình yêu, học hành, công danh, tài lộc...
0 9
CANH NGỌ (NAM)
21 tuổi - Dương nam (sanh từ 27-1-1990 đến 14-2-1991)
MẠNG : Lộ bàng thổ (Đất đường đi)
THIÊN CAN : Canh gặp Canh: Kim gặp Thổ, tương sinh, thuận lợi
ĐỊA CHI : Ngọ gặp Dần: Hỏa gặp Thổ, sinh xuất, hao tổn


TỔNG QUÁT : Quý em tuổi Canh Ngọ cuộc sống có nhiều thuận lợi, danh lộc dễ tăng. Nếu thuận sanh vào các tháng 3, 6, 9, 12 âm lịch lại càng sung sướng, có sự nghiệp của tiền nhân để lại.

Quý em tuổi Canh Ngọ đa phần là người có lòng tự tin cao, đầu óc nhanh nhẹn thông suốt, ưa thích các hoạt động rèn luyện về trí tuệ và thể chất. Với tinh thần độc lập khá mạnh mẽ, quý em sớm có khả năng tạo lập sự nghiệp cho mình.

Luôn mưu cầu sự tự do và hạnh phúc trong cuộc sống nên quý em cố gắng phấn đấu hết sức mình nhưng vì tính tình nóng nảy, có phần cố chấp, khó lòng nhận ra sai sót của bản thân, ít nhiều cũng gây khó khăn trong vấn đề xây dựng sự nghiệp.

Cuộc sống khá thuận lợi. Tuy giao thiệp rộng, quen biết nhiều nhưng ít khi cần hoặc nhờ vào sự giúp đỡ của người khác. Cuộc sống của quý em khó thích ứng với thời gian biểu cố định, thiếu nhẫn nại khi phải theo một khuôn khổ nào đó, vì thế đương đời dễ có sự đổi thay.

Tuổi Canh Ngọ, cuộc đời có nhiều ngang trái, không tạo được nhiều phúc đức. Sự sống luôn bị đảo lộn về gia đình cũng như về việc làm ăn, có thể mang lấy nhiều thương đau vào tuổi nhỏ, không thành công hoàn toàn về vấn đề danh vọng, sẽ có nhiều triển vọng kết quả về tài lộc và tình cảm. Vào tuổi 30 trở đi mới hưởng được một cuộc sống khả dĩ làm cho gia đình được ấm êm, hưởng hoàn toàn những tình thương mến của gia tộc. Tóm lại, tuổi Canh Ngọ cuộc đời lúc nhỏ nhiều đảo lộn và sôi động. Được êm ấm và hưởng nhiều tình thương của gia đình hạnh phúc bắt đầu ở vào tuổi 31 sắp lên, và cũng bắt đầu từ đó, sẽ có nhiều tài lộc và tình cảm vượng phát tột độ.

Tuổi Canh Ngọ có nhiều phúc đức có thể thành công trên bước đường sự nghiệp, công danh, nhưng về vấn đề tình duyên hồi tuổi nhỏ cũng lắm vất vả, nhiều đau buồn trong kiếp sống. Số hưởng thọ trung bình khoảng từ 65 đến 70 tuổi là mức tối đa, nhưng gian ác thì bị giảm kỷ, làm phúc đức mới được hưởng tới tuổi đó.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT


Tuổi Canh Ngọ, có những năm khó khăn nhứt, làm ăn gặp nhiều trở ngại và khó thành công về mặt tiền bạc cũng như về mặt tình cảm, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 25, 28, 32 và 40 tuổi. Những năm đó là những năm đầy khó khăn cho tuổi bạn, phải cần có sáng suốt lắm mới vượt được tai nạn hay mới tránh khỏi được bịnh hoạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, về mặt tình cảm rất vượng, nhưng tất cả những câu chuyện tình duyên xảy ra trong năm này đều bị thất bại. Năm 19 tuổi, có thể thi đậu hoặc có một tin vui. Năm 20 tuổi, sẽ gặp được người yêu lý tưởng trong khoảng thời gian từ 20 đến 22 tuổi. Trong những năm nầy nên luôn cẩn thận về vấn đề tình cảm, đề phòng những lời đường mật không thành thật của những người khác phái có ý lừa gạt.

Từ 23 đến 28 tuổi: Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời bạn; nếu đã lập gia đình, thì bạn đã gặp được một người chồng tốt; Nếu chưa có gia đình, chắc chắn trong khoảng thời gian nầy bạn sẽ gặp được người chồng lý tưởng, tài lộc đều hòa, trên mức trung bình.

Từ 29 đến 32 tuổi: Vào năm bạn 29 tuổi, có nhiều kết quả tài chánh, tạo được sự làm ăn dễ dàng và cuộc sống có phần mạnh mẽ hơn vác năm trước. 30 tuổi, những thành công của năm qua không thành công bằng năm nay. 31 tuổi, làm đâu được đó, thâu hoạch nhiều thắng lợi về tiền bạc cũng như về mặt tình cảm, có thể có hoạnh tài vào những năm này, nhứt là vào tháng 8 và 9 Âm lịch. Năm tuổi, không được tốt vào những tháng 2 và 3, những tháng 6 và 7 được nhiều tình cảm và tài lộc, tuy nhiên không được mấy dồi dào, những tháng khác không có gì quan trọng đáng nói. Năm 32 tuổi, năm này bạn có ít nhiều kết quả về tài chánh, nhưng hãy đề phòng bịnh hoạn vào những tháng 5 và 6 Âm lịch, nên cẩn thận vào những tháng này kẻo có đau bịnh hay gặp tai nạn bất ngờ.

Từ 33 đến 38 tuổi: Năm bạn 38 tuổi, gặp một cuộc sống dường như có nhiều khó khăn, nhưng thực ra thì bạn có nhiều thắc mắc hơn, vậy cần lo và cẩn thận trong năm này vì có thể mang nhiều tai tiếng. Năm bạn 34 tuổi, thành công đôi chút về tài lộc, về tình cảm có khe khắt. Những năm thâu nhiều lợi nhứt là năm bạn ở vào tuổi 35 trở đi, nhưng vào năm 36 tuổi thì tháng Giêng lại kỵ, không nên đi xa vào những tháng 3 và 4. Năm 37 tuổi, có đôi chút buồn về gia đạo, nên đừng quá khe khắt phải biết tha thứ với gia đình. Năm 38 tuổi, có thể được nhiều thành công về tiền bạc, công danh, năm này là năm mà bạn gặp nhiều may mắn nhứt trong cuộc đời, bạn có thể làm ăn lớn được vào năm này chắc chắn sẽ gặp được nhiều triển vọng tốt đẹp cho gia đình và hạnh phúc của bạn.

Từ 39 đến 45 tuổi: Năm 39 tuổi, phát triển mạnh về công danh và nghề nghiệp, phần gia đạo có nhiều hay đẹp với một cuộc sống mạnh mẽ và dễ dàng. Năm 40 tuổi, có thể thành công trên mọi khía cạnh nghề nghiệp và cuộc đời. Năm 41 và 42 tuổi sẽ gặp trở ngại trong tháng 3 năm 41 tuổi, nhưng qua năm 42 tuổi lại vượng phát tột độ. Năm 45 tuổi, bình thường, không có quan trọng đáng nói.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này bạn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống hao tài tốn của khá nhiều, nhưng về phần con cái thì có phát triển về công danh, thâu lượm nhiều kết quả về sự sống làm cho gia đình vui vẻ. Hai năm bạn ở vào tuổi 46 và 47, nên đề phòng trộm cắp, gạt gẫm hay bị lừa gạt về tiền bạc, hai năm này đừng nên tin ai, dù rằng với bạn bè thân mật hay người trong gia đình cũng vậy. Ba năm 48, 49 và 50 tuổi trung bình, dễ thở.

Từ 51 đến 55 tuổi: Trong những năm này là những năm trầm lặng nhứt trong cuộc đời bạn, bạn nên cần mẫn lo việc gia đình tránh qua những cơn sóng gió của cuộc đời. Phần con cái và gia tộc, bạn nên phân phối cho công việc được yên hòa vui vẻ, vì những năm này bạn chỉ cần nên dưỡng lấy sức khỏe và tinh thần để còn tiếp tục cuộc sống lâu bền hơn, cho nên cuộc sống không có nhiều biến động và việc tiền bạc vẫn ở trong mức độ bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, có nhiều hay đẹp. Năm 57 lo lắng cho bản thân, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ chịu. Năm 58 và 59 đầy đủ và hai năm nầy không được tốt về phần tài lộc và phần mạng số. Cẩn thận việc xuất hành rất có tai hại nhứt là tháng 6 năm 58 và tháng 10 năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi được đầy đủ, gia đình tròn vẹn và hạnh phúc. Năm này phần bản thân không có việc gì quan trọng xảy ra.

Năm nay- Canh Dần 2010

Theo sự chuyển dịch của âm dương ngũ hành, năm canh dần(2010-2011) tiều vận đóng tại cung Khảm, hành Thủy, đối với tuổi Canh ngọ thì bại địa: xấu

Ngoại giao- làm ăn: năm nay sự nghiệp tốt, nhưng phải chú ý đến các lời xúi của bạn bè, tránh rước họa vào thân. Quí nhân luôn trợ giúp, nhưng quí anh giống như bị cuốn trôi giữa dòng thì có người chìa tay ra kéo lên. Tiền tài thu nhập cũng chẳng bao nhiêu, nhưng chớ buồn, quí anh còn có tương lai phía trước.
Năm nay các anh bị tiếng sét ái tình, nhưng cũng chẳng đi đến đâu, cứ yêu thương thỏa mái, rất hiếm khi quí anh bị trói buộc trong năm nay.
Tóm lại, Năm nay các anh được một năm yên vui, thành công trong học tập, còn về tình yêu, tài chính cũng bình thường.


Khắc với tuổi Giáp, tý
Hợp với tuổi Ất, Dần, tuất

 Màu sắc: nên chọn màu xanh, đen,  không nên chọn vàng, trắng

22,087 lượt xem - 2 bình luận
Like
Repost Share
chimcheobeo

CANH NGỌ (NAM)21 tuổi - Dương nam (sanh từ 27-1-1990 đến 14-2-1991)MẠNG : Lộ bàng thổ (Đất đường đi)THIÊN CAN : Canh gặp Canh: Kim gặp Thổ,

Bình luận:
hoahonggai
Tớ muốn đi xem bói chính xác, xem tử vi trọn đời, tử vi Canh Dần thì có thể đi xem ở đâu nhỉ mọi người nhỉ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
linhle
hihi, cậu em nhà chú tớ tuổi này. Nó cũng suốt ngày tò mò hỏi xem năm nay tuổi nó có tốt ko, có tí tình yêu tình báo gì không. Tử vi tuổi Ngọ 1990 Canh Dần xem chừng cũng được đó chứ nhỉ? hihi!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x