Đăng nhập Đăng ký

chimcheobeo Chèo Bẻo @chimcheobeo

Tử vi 2010 tuổi Mùi 1979 nam mạng: Công danh, tài lộc, gia đình, tử tức...
0 9
32 tuổi - Âm nam (sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980)

MẠNG : Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

THIÊN CAN : Kỷ gặp Canh: đồng hành, tốt

ĐỊA CHI : Mùi gặp Dần: tứ mộ, đồng hành, tốt


TỔNG QUÁT :

Quý anh tuổi Kỷ Mùi, cuộc đời tương đối xuôi thuận. Là người hiền hành, tử tế, giúp đỡ người chứ không bao giờ hại ai, được nhiều người quý mến, có lợi cho công việc làm ăn.


Quý anh là người khôn ngoan nhưng ít bày tỏ, chẳng muốn hơn thua với người khác, thích hợp với công việc không có tính cạnh tranh. Nếu quý anh theo ngành giáo dục, văn chương hay kế toán, ngân hàng dễ thành công và cũng thấy thích thú, thoải mái hơn là đi vào các ngành kỹ sư, bác sĩ, khoa học …

Tánh tình hiền lành dễ thỏa hiệp, mềm dẻo trong quan điểm dễ có người hợp tác. Nhưng có yếu điểm là thiếu ý chí, sợ khó khăn, không dám gánh vác trọng trách, đã bỏ mất nhiều cơ hội tốt và sự nghiệp cũng khó lên cao.

Đường tình duyên cũng có lần dang dở, với bản chất đa sầu, đa cảm, đã làm trở ngại không ít trên bước đường xây dựng sự nghiệp.

Nếu thuận sanh ban ngày, cuộc đời gặp nhiều may mắn, công danh sự nghiệp theo tuổi mà tăng dần, ít khi chao đảo. Nghịch sanh cũng có vất vả nhưng được nhiều người quý mến, giúp đỡ, tạo nên cuộc sống cũng không đến nỗi nào.

Dù sao tuổi Kỷ Mùi thuận hay nghịch mùa sanh cũng ít bị thăng trầm, ít bị vấp ngã. Một phần do mạng số nhưng chính quý anh, vốn thích an nhàn, không muốn đua chen vào vòng danh lợi, nên khi vận thời thay đổi, không gây nhiều ảnh hưởng. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Cuộc đời không mấy hay đẹp cho lắm, có thể đoạt được nhiều kết quả mau chóng về đường công danh, nhưng không theo đuổi công danh vì nhiều trở ngại cho cuộc sống của bạn, về tài lộc có nhiều khi tạo lấy cũng khó khăn. Tóm lại: Cuộc đời có nhiều hay đẹp về công danh, nhưng lại không đường có trường hợp hay hoàn cảnh thuận tiện theo đuổi. Có thể vào hậu vận mới nắm chắc được sự nghiệp, tiền tài.

Tuổi Kỷ Mùi hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi, làm phước thì sẽ được hưởng thêm niên kỷ.NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT:

Có những năm làm ăn rất khó khăn, khó tạo được một đời sống sung túc, đó là những năm bạn ở vào số tuổi 29, 33, 38 và 43 tuổi. Những năm mày là những năm khó khăn nhứt .

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi là năm bạn, coi chừng đau bịnh, kỵ đi xa, kỵ hùn hạp làm ăn, coi chừng bị tiếng thị phi. Năm 32 tuổi, coi chừng có thể bị ra tòa hoặc bị kiện tụng. 33 tuổi, năm này kỵ nhất mùa hạ, kỵ lửa, nhất là không nên tin những kẻ theo nịnh hót bạn, coi chừng bị phản trắc lừa đảo, nếu không sẽ bị đau binh hoặc hao tài bất ngờ.

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm xui đã qua, bây giờ tiền bạc, tài lộc và tình cảm bao nhiêu dịp may cùng đến với bạn một lượt trong khoảng thời gian này. Năm 37 tuổi có hoạnh tài rất lớn.

Từ 41 đến 45 tuổi: Dịp may vẫn còn đến với bạn trong khoảng thời gian này, tuy nhiên năm 45 tuổi bạn nên làm nhiều điều phước đức để đứa con bạn sanh trong năm này sẽ rất khá và sau nhờ hồng phúc của bạn.

Từ 46 đến 48 tuổi: Hai năm này tài lộc trung bình nhưng coi chừng về vấn đề tình cảm, hãy cứng rắn để khỏi bị quyến rũ.

Từ 48 đến 50 tuổi: 48 tuổi thành công nhiều về mọi giao dịch và nhiều tài lộc vào những tháng 7 và 8 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác được khá tốt. Năm bạn 49 tuổi có nhiều hy vọng về tài lộc vào tháng 2 và 3 Âm lịch và coi chừng tai nạn vào tháng 7 Âm lịch, ngoài ra những tháng khác trung bình. 50 tuổi tràn đầy triển vọng tốt đẹp, không có gì khó khăn xảy ra trong tuổi này.

Từ 51 đến 55 tuổi: 51 tuổi, không được hay đẹp lắm, năm này có xung khắc mọi tuổi, nên tránh đi xa vào những tháng 6 và 10 Âm lịch có hao tài, tốn của đôi chút, nhưng về tánh mạng thì không có việc gì xảy ra. 52 và 53 tuổi, được bình thường và có triển vọng tốt đẹp về tài lộc. 54 và 55 tuổi được tốt, hai năm này tài lộc điều hòa gia đình, con cái được yên vui.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này không có gì xảy ra trừ những bịnh tật hay có nhiều buồn bực mà thôi, ngoài ra tài lộc được điều hòa, làm ăn phát đạt.

Năm nay- Canh Dần 2010

Theo sự chuyển dịch của âm dương ngũ hành, năm canh dần(2010-2011) tiều vận đóng tại cung Khôn, hành Kim, đối với tuổi Kỷ mùi thì sanh địa: không tốt

Ngoại giao- làm ăn:
năm nay thường có bàn tay nữ giới hỗ trợ mới làm chuyện đại sự. đại vị trong công sở cao sang, thăng tiến, nhưng có sự trục trặc, nếu không khéo sẽ mất việc, quí anh giao tiếp hiền hòa, nên mọi người thương mến, nhưng không phục tùng.
Tiền tài năm nay tốt, nhưng do đầu tư mạnh nên không dư giả cho lắm, nếu là kinh doanh thì thành công mỹ mãn, càng làm càng thắng. tháng 8 về sau mới có tiền nhiều.
vợ chồng năm nay nên nhường nhịn, có thể bị xa nhau một thời gian, tranh chấp, giận hờn khó tránh khỏi.
 

Khắc với tuổi Tân, Sửa
Hợp với tuổi Nhâm, mẹo, hợi

 Màu sắc: nên chọn màu xanh, đỏ,  không nên chọn trắng, đen

37,271 lượt xem - 1 bình luận
Like
Repost Share
chimcheobeo

32 tuổi - Âm nam (sanh từ 28-1-1979 đến 15-2-1980) MẠNG : Thiên thượng hỏa (Lửa trên trời)

Bình luận:
senaucodon
"Ngoại giao- làm ăn: năm nay thường có bàn tay nữ giới hỗ trợ mới làm chuyện đại sự. đại vị trong công sở cao sang, thăng tiến, nhưng có sự trục trặc, nếu không khéo sẽ mất việc, quí anh giao tiếp hiền hòa, nên mọi người thương mến, nhưng không phục tùng".Sao tử vi 2010 tuổi Tỵ, Tử vi 2010 tuổi Mùi nam mạng đều phải có bàn tay nữ giới hỗ trợ m ới làm được chuyện đại sự nhỉ? Thế mới biết phụ nữ quan trọng như thế nào!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x