Đăng nhập Đăng ký

meyeucon2211 meyeucon2211 @meyeucon2211

Atiso và bà bầu atiso giúp có tác dụng gì với phụ nữ trong giai đoạn thai kỳ nhỉ?
0 9
Phụ nữ mang thai uống và ăn các sản phẩm liên quan đến atiso thì có tác dụng gì không ạ? Em mới có em bé được 5 tuần, em muốn hỏi xem nếu trong thời gian mang thai em có nên uống trà atiso hoặc canh atiso không ạ? Các chị có kinh nghiệm thì tư vấn giùm em với nhé!
8,606 lượt xem - 2 bình luận
Like
Repost Share
meyeucon2211

Phụ nữ mang thai uống và ăn các sản phẩm liên quan đến atiso thì có tác dụng gì không ạ? Em mới có em bé được 5 tuần, em muốn hỏi xem nếu

Bình luận:
cuocsonghanhphuc
mình thích uống trà lắm nhưng khi nghe nói là trà làm giảm khả năng hấp thu sắt cho nên ngưng uống trà thường, khổ nỗi quen uống nước trà nên thèm lắm. Hỏi bác sỹ thì bác sỹ khuyên uống trà thảo dược (atiso,râu bắp, hoa cúc...) thì không sao đâu bạn ạ! Cho nên từ đó mình uống thoải mái, vừa lợi tiểu, giải độc mà lại vừa hợp khẩu vị nữa :1:
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
phalee
Mình dân nghiện cafe và trà nặng đây. Được bạn cho mấy cuốn sách dành cho thai phụ thấy khuyên nên chuyển sang các loại trà thảo mộc, thế là uống atiso, thanh nhiệt, mướp đắng... từ hồi đầu đến giờ. Hôm trước đi khám thai 14 tuần kết quả tốt (hehe). Mà người ta chỉ khuyên những người cơ địa lạnh, dễ bị đau bụng đi ngoài thì ko nên dùng trà thảo mộc thôi. Còn bạn chắc giống mình, uống được đấy. Cứ yên tâm nhé!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x