Atiso và bà bầu atiso giúp có tác dụng gì với phụ nữ trong giai đoạn thai kỳ nhỉ? - Chuẩn bị mang thai - Làm mẹ - diendanphunu.vn | Diễn đàn phụ nữ & Thế giới Phụ nữ Online lớn nhất Việt Nam
Tìm kiếm:  
 
 
 
07/11/2011 01:56:01 PM
Atiso và bà bầu atiso giúp có tác dụng gì với phụ nữ trong giai đoạn thai kỳ nhỉ?
Phụ nữ mang thai uống và ăn các sản phẩm liên quan đến atiso thì có tác dụng gì không ạ? Em mới có em bé được 5 tuần, em muốn hỏi xem nếu trong thời gian mang thai em có nên uống trà atiso hoặc canh atiso không ạ? Các chị có kinh nghiệm thì tư vấn giùm em với nhé!
Tác giả
#318736
07/11/2011 02:22 PM
mình thích uống trà lắm nhưng khi nghe nói là trà làm giảm khả năng hấp thu sắt cho nên ngưng uống trà thường, khổ nỗi quen uống nước trà nên thèm lắm. Hỏi bác sỹ thì bác sỹ khuyên uống trà thảo dược (atiso,râu bắp, hoa cúc...) thì không sao đâu bạn ạ! Cho nên từ đó mình uống thoải mái, vừa lợi tiểu, giải độc mà lại vừa hợp khẩu vị nữa :1:
Tác giả
#318737
07/11/2011 02:22 PM
Mình dân nghiện cafe và trà nặng đây. Được bạn cho mấy cuốn sách dành cho thai phụ thấy khuyên nên chuyển sang các loại trà thảo mộc, thế là uống atiso, thanh nhiệt, mướp đắng... từ hồi đầu đến giờ. Hôm trước đi khám thai 14 tuần kết quả tốt (hehe).
Mà người ta chỉ khuyên những người cơ địa lạnh, dễ bị đau bụng đi ngoài thì ko nên dùng trà thảo mộc thôi. Còn bạn chắc giống mình, uống được đấy. Cứ yên tâm nhé!
Chuyển đến:
Chia sẻ qua PNN Connect
Bình luận
Ảnh
Video
Mã nhúng
Bình luận của bạn phải gõ bằng tiếng Việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nội dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Bình luận có nội dung xấu sẽ bị xóa bỏ.

Thống kê
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 24189
Diễn Đàn hiện có 76226 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký retthang3