Đăng nhập Đăng ký

mesonic sonic @mesonic

Bài tập kegel cho đàn ông giúp "chuyện ấy" thăng hoa hơn đúng không ạ?
0 9
Em có nghe các chị cùng cơ quan kháo nhau về bài tập kegel cho nam giới, thực ra lần đầu tiên nghe tới cụm từ này, em không biết bài tập này cụ thể là như thế nào nhưng nghe các chị nói sẽ giúp đời sống vợ chồng đạt nhiều thăng hoa hơn. Nói ra hơi ngại nhưng em cũng muốn tìm hiểu để cải thiện đời sống vợ chồng ạ. Các chị tư vấn giùm em với nhé!
2,761 lượt xem - 3 bình luận
Like
Repost Share
mesonic

Em có nghe các chị cùng cơ quan kháo nhau về bài tập kegel cho nam giới, thực ra lần đầu tiên nghe tới cụm từ này, em không biết bài tập

Bình luận:
giadinhvuive
Nam và nữ có bài tập Kegel riêng nhưng đều có điểm chung là đơn giản, dễ tập và… không ai biết. Hãy dành một ngày ít phút để tập Kegel và bạn sẽ thấy được hiệu quả của nó tức thì. Trước hết, bạn cần xác định cơ PC của mình. Xác định cơ PC Cách dễ dàng nhất để người đàn ông xác định cơ PC của mình chính là dừng lại giữa chừng khi đang đi tiểu. Họ sẽ dễ dàng cảm nhận ra sự vận động của cơ PC khi thực hiện điều này. Ngoài ra, nếu đặt một ngón tay vào lỗ hậu môn, khi chạm đúng cơ PC hậu môn sẽ co lại. Khi xác định được cơ PC, các chàng hãy tập bài tập Kegel để có được những cuộc yêu “trên cả tuyệt vời” theo các bước tập cơ bản sau đây: Bài tập 1 Bước 1: Nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra, thực hiện liên tục trong vòng 10 giây. Làm đi làm lại 3 lần như thế, giữa mỗi lần nghỉ 10 giây. Bước 2: Giữ chặt rồi thả cơ PC ra trong vòng 5 giây. Làm đi làm lại 5 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 5 giây. Bước 3: Giữ chặt và thả cơ PC ra trong vòng 30 giây. Làm đi làm lại 3 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây. Những bài tập này cần được thực hiện chăm chỉ hàng ngày thì tác dụng mới tốt được. Bài tập 2 Bước 1: Siết chặt và giữ cơ PC trong 5 giây. Làm đi làm lại 10 lần. Thả ra rồi làm lại. Bước 2: Nhanh chóng giữ chặt rồi thả cơ PC ra 10 lần. Làm đi làm lại 3 lần. Bước 3: Giữ rồi thả cơ PC trong khi đếm từ 1 đến 10. Tốc độ nhanh chậm tuỳ ý. Bước 4: Siết chặt cơ PC và giữ như thế càng lâu càng tốt. Tốt nhất là giữ được trong vòng 2 phút. Bài tập 2 có thể được tập trong vòng 1 tuần. Bạn có thể dừng lại khi cảm thấy “cậu nhỏ” khoẻ khoắn đúng như mong đợi. Bài tập 3 Bước 1: Giữ chặt và thả cơ PC ra liên tục trong khoảng 30 lần. Bước 2: Giữ chặt cơ PC đến mức có thể. Giữ trong vòng 20 giây. Lặp đi lặp lại 5 lần. Giữa mỗi lần nghỉ 30 giây. Bài tập 4 Bài tập: Giữ chặt và thả cơ PC 2 phút mỗi ngày. Làm đi làm lại với số lượng tuỳ ý.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nhimngoan
Điều nguy hiểm Bài tập này không khó, nhưng có hai sai lầm phổ biến mà mọi người thường mắc là: Sai lầm 1: Làm quá nhiều. Bạn có thể rất nóng lòng, nhưng có một điều là đừng lạm dụng bài tập. Các cơ PC có thể đau như bất cứ cơ nào khác. Từ từ mà tiến. Sai lầm 2: Không để cô lập các cơ PC. PC là một nhóm nhỏ các cơ cần được cô lập khỏi các khối cơ khác quanh vùng mà bạn cần luyện tập. Như đã nói, điều quan trọng là dạ dày, bắp đùi trên, và mông đều hoàn toàn thoải mái khi bạn đang luyện tập cơ PC. Chúng không được chuyển động.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ladyga
Đông tác tập giúp bạn yêu tốt hơn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x