Đăng nhập Đăng ký

chimcheobeo Chèo Bẻo @chimcheobeo

Tử vi 2010 tuổi Dậu 1981 nữ mạng: Gia đình, công danh, tài lộc...
0 9

TÂN DẬU (NỮ)

30 tuổi - Dương nữ (sanh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982)

MẠNG : Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu)

THIÊN CAN : Tân gặp Canh : tốt

ĐỊA CHI : Dậu gặp Dần: tốt

TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Tân Dậu là người lanh lợi, khôn ngoan có ý chí tiến thủ, nhưng vì tuổi mạng khắc nhau, khó tránh khỏi những thăng trầm trong cuộc sống.

Quý cô có tài ăn nói, đối xử tốt với bạn bè nên được quý nhân phù trợ, dễ thành công trong lãnh vực thương mãi, ngoại giao, hành nghề địa ốc … Nếu biết tự chế tánh nóng nảy, hấp tấp sẽ tránh được ít nhiều sóng gió, khó khăn.

Nhìn bên ngoài, quý cô là người nhu mì, hiền dịu nhưng bên trong thì cứng rắn, cố chấp, ít chịu ảnh hưởng của bất cứ ai, dễ bị vấp ngã.

Đường công danh sự nghiệp có nhiều thay đổi, trên 40 tuổi mới ổn định, ngoại trừ sanh ban ngày vào hai mùa Thu, Đông, cuộc đời ít gặp truân chuyên, hưởng nhiều hạnh phúc. Tuy nhiên, dù thuận hay nghịch mùa sanh, đa phần tuổi Tân Dậu đều được sung sướng khi vào hậu vận. Người giữ tâm ý lành thiện càng được hưởng nhiều phúc lộc lúc tuổi già và giảm phần trắc trở trong tình duyên.

Cuộc đời của tuổi Tân Dậu, có nhiều lo buồn cho số phận, nhứt là vấn đề hạnh phúc, con cái trong gia đình, số vào tiền vận và trung vận không gặp nhiều may mắn lắm. Hậu vận hơi đỡ lo và mới có thể tạo lấy được sự nghiệp và cuộc đời. Tóm lại cuộc đời tuổi Tân Dậu có nhiều sự đau buồn trong cuộc sống vào tiền vận và trung vận, hậu vận mới yên vui sống với gia đình và hạnh phúc.

Tuổi Tân Dậu hưởng thọ trung bình từ 59 đến 69 tuổi là mức tối đa, nếu có ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Tân Dậu có những năm khó khăn nhứt, đó là những năm quý cô ở vào tuổi 12, 28, 34 và 40 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 29 đến 33 tuổi: Năm 29 tuổi, là một năm khá tốt đẹp sẽ có rất nhiều tài lộc vào trong năm nầy. Năm 30 tuổi, sẽ có hoạch tài vào mùa Xuân và được đi du lịch vào mùa hè. Năm 31 tuổi, coi chừng bị đau bịnh bất ngờ. Năm 32 tuổi, khá đẹp, có nhiều may mắn về vấn đề tài lộcvà tình cảm. Năm xấu nhất của đời bạn là năm 33 tuổi, hãy đề phòng bị lừa gạt và đừng tính chuyện làm ăn lớn trong năm nầy.

Từ 34 đến 35 tuổi: Đây là hai năm đẹp nhất của tuổi bạn, tài lộc dồi dào, hạnh phúc tuyệt vời. Có thành công lớn về mọi mặt trong hai năm nầy.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian nầy việc làm ăn chỉ ở vào mức độ trung bình, không được khá lắm, chỉ tạm sống được mà thôi. Tình cảm không có gì đáng lưu ý.

Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian nầy cuộc sống có nhiều tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm cũng như về cuộc sống có phần mạnh mẽ và tốt đẹp hơn những năm về trước.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian nầy, có phần tốt đẹp, tiền bạc được dễ dàng. Việc làm ăn cũng tạo được nhiều cơ hội thuận tiện trong vấn đề tài lộc, tình cảm. Những năm nầy nên phát triển sự nghiệp thì tốt.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy có kết quả chắc chắn về vấn đề tình cảm, việc làm ăn được tốt, tiền bạc trung bình, sự sống có êm đẹp đối với gia đình, hạnh phúc hơn là ngoài xã hội.

Từ 55 đến 60 tuổi: Thời gian nầy cuộc sống bạn gặp nhiều xui xẻo, nên thận trọng việc giao dịch tiền bạc và nên lo cho bổn mạng thì tốt. Số có phúc đức vào giai đoạn nầy, vào 58 và 59 là hai năm rất kỵ vào mùa xuân

Năm nay- Canh Dần 2010

Theo sự chuyển dịch của âm dương ngũ hành, năm canh dần(2010-2011) tiều vận đóng tại cung Chấn, hành Mộc, đối với tuổi tân dậu thì bại địa: xấu

Ngoại giao- làm ăn:
Quí cô phải qua 34 tuổi mới thành công mỹ mãn, tiền tới ào ào,  công việc ổn định, các cô phải cố gắng nhiều, có thề thay đổi công việc, nếu kinh doanh trong năm nay, quí cô cũng chỉ dư dã chút ít.
 
tài lộc năm nay dồi dào, nhưng chưa thông thả được, vì các cô phải chi nhiều khoản lớn. Tránh vung tay quá trán mà khó khăn.
 
Tình duyên năm nay rất tốt, nếu đã chín mùi, nên tổ chức cưới ngay, tránh lâu ngày có kẻ dèm pha.
 
Tóm lại: năm nay đối với quí cô thì tốt nhất so từ trước đến giờ.
 Màu sắc: nên chọn màu xanh, đen, không nên chọn vàng, trắng
Khắc với tuổi ât, mẹo
Hợp với tuổi Bính,
tỵ , sửu
26,706 lượt xem - 2 bình luận
Like
Repost Share
chimcheobeo

TÂN DẬU (NỮ)30 tuổi - Dương nữ (sanh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982)MẠNG : Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu)THIÊN CAN : Tân gặp Canh : tốtĐỊA

Bình luận:
nangbanmai
Các chị ơi, có tử vi 2010 tuổi Đinh Dậu, tử vi 2010 tuổi Kỷ Dậu không? Em muốn xem tử vi 2 tuổi này quá mà chẳng biết xem ở đâu.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bupbeden30
Mình muốn biết tuổi Tân Dậu 1981 nhưng là nam mạng cơ! Các chị đăng lên để mọi người xem với nhé!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x