Đăng nhập Đăng ký

nangbanmai nangbanmai @nangbanmai

Tử vi 2010 tuổi Dậu 1957 Canh Dần về công danh, gia đình, tài lộc... Có thể xem ở đâu?
0 9
Bố mẹ em tuổi Đinh Dậu 1957. Em muốn hỏi là nếu em xem tử vi 2010 tuổi Dậu 1957 thì có thể xem ở đâu được ạ. Em cảm ơn các chị nhiều lắm!
9,634 lượt xem - 2 bình luận
Like
Repost Share
nangbanmai

Bố mẹ em tuổi Đinh Dậu 1957. Em muốn hỏi là nếu em xem tử vi 2010 tuổi Dậu 1957 thì có thể xem ở đâu được ạ. Em cảm ơn các chị nhiều lắm!

Bình luận:
chimcheobeo
Tử vi 2010 tuổi Đinh Dậu năm nay dễ gặp tai nạn, cần phải đề phòng. NỮ: ĐINH DẬU (1957): 54 tuổi - Sao Thủy DiệuNăm nay, quý cô làm gì cũng gặp khó khăn lúc đầu vì tại tiểu hạn có Thái Tuế, Quốc ấn bị TRIỆT. Nhưng đây chỉ là trở ngại nhất thời. Mạng Sơn Hạ Hỏa, tiểu hạn ở cung Mộc được “Tương sinh đệ nhất tốt”. Trong kinh doanh hay làm trong hãng xưởng tuy bị gièm pha, đố kỵ nhưng vẫn lên lương, thăng chức, công việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp. Về mặt tài chánh, tuy có vất vả, trở ngại lúc đầu, nhưng quý cô vượt qua được, để rồi mọi sự lại thuận lợi, tiền bạc thật dư dả, nhất là những tháng cuối năm. Đã vậy các cô lại hay có những món tiền bất ngờ, không hề trông đợi. Chớ ham vui vào cuộc đỏ đen, cá độ dưới mọi hình thức, có hại lớn. Gia đạo đầy hỷ khí của con cái mang về. Sinh tháng 2, 6, 10 và 12 Âm Lịch, các cô dễ dính dáng đến luật pháp, tai nạn, mổ xẻ. Sinh giờ Mão, Mùi, Dậu, Hợi gặp nhiều hung hơn, lưu tâm mọi việc, kể cả bệnh tật.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chimcheobeo
Quý ông Đinh Dậu có lá số tử vi 2010 dưới sự phù trợ của sao Mộc Đức - một sao mang lại nhiều tốt đẹp và tài lộc. Chính vì vậy, quý ông Đinh Dậu có thể hoàn toàn tin tưởng vào một năm tốt đẹp đang chờ mình ở phía trước. NAM: ĐINH DẬU (1957): 54 tuổi - Sao Mộc ĐứcNăm nay, quý ông có nhiều hên may, gặp sao Mộc Đức mang đến những sự tốt đẹp trên mọi lãnh vực, nhất là về tài lộc. Tuy nhiên, mạng Sơn Hạ Hỏa, tiểu hạn ở cung Thủy, bị khắc cũng gây đôi phần trở ngại. Vượt qua được những khó khăn nhỏ, quý ông dù ở trong thương trường hay trong cơ quan, hãng xưởng được thăng chức, lên lương cùng gặp những điều kiện thuận lợi để phát triển công việc buôn bán và tiến lên như diều gặp gió. Về tài chánh, năm nay thật dư dả và nhất là cuối năm càng dễ chịu hơn, lại hay có tài lộc bất ngờ mang đến. Tuy nhiên, chớ hùn hạp, cho vay mượn, tránh xa cờ bạc, đỏ đen và coi chừng gian phi, trộm cướp kẻo tai hại lớn. Gia đạo hạnh phúc, hỷ khí trùng trùng, con cái thành đạt, cưới gả, sinh nở. Còn độc thân, có tình cảm vui, dễ tới hôn nhân. Sinh tháng 4, 8, 10 và 12 Âm Lịch, các ông dễ bị phiền về luật pháp cùng tai nạn, giải phẫu. Sinh giờ Sửu, Tỵ, Mùi, Dậu, cát hung lẫn lộn, đề phòng mọi mặt.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x