Đăng nhập Đăng ký

hot_boy Phong Thành @hot_boy

Xét nghiệm tinh trùng ở Hà Nội bệnh viện nào chính xác nhất an toàn nhất?
0 9
Các bác ơi, cho em hỏi ở Hà Nội muốn làm xét nghiệm tinh trùng thì đến bệnh viện nào tốt nhất nhỉ? Quy trình xét nghiệm tinh trùng gồm những bước nào ạ, có an toàn không, có đắt không?
6,360 lượt xem - 2 bình luận
Like
Repost Share
hot_boy

Các bác ơi, cho em hỏi ở Hà Nội muốn làm xét nghiệm tinh trùng thì đến bệnh viện nào tốt nhất nhỉ? Quy trình xét nghiệm tinh trùng gồm

Bình luận:
voyeu
ở Hà Nội, bạn thử liên hệ ở Bệnh viện Phụ Sản, Viện C, Trường Y nhé
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
hoa_hong_xanh81
Lấy tinh trùng làm tinh dịch đồ là xét nghiệm bắt buộc đối với mọi cặp vợ chồng đến khám hiếm muộn, dù trước đó người chồng có thể đã có con chung hay con riêng. Để thu được mẫu tinh trùng tốt nhất và phản ánh đúng nhất chất lượng tinh trùng, cần tuân theo các hướng dẫn cụ thể sau: - Thời gian kiêng quan hệ: 3 - 5 ngày. - Chuẩn bị trước khi lấy tinh trùng: tinh thần thoải mái, tránh căng thẳng. Nhận 1 lọ vô trùng đặc biệt để đựng tinh trùng ở bàn nhận bệnh. Tiểu sạch, rửa tay rửa bộ phận sinh dục trước khi lấy tinh trùng. - Lấy tinh trùng tại phòng lấy tinh trùng của khoa: thực hiện bằng tay theo hướng dẫn của nhân viên y tế. Không dùng biện pháp giao hợp gián đoạn vì có thể gây thất thoát và nhiễm bẩn tinh trùng. - Thu thập và bảo quản mẫu tinh trùng: sau khi thu được toàn bộ tinh trùng, cần đậy kín nắp lọ và chuyển ngay đến phòng xét nghiệm. Nếu lấy tinh trùng tại nhà, sau khi xuất tinh vào lọ, cần giữ ấm lọ ở nhiệt độ cơ thể bằng cách nắm trong lòng bàn tay (30-400C) và chuyển ngay đến phòng xét nghiệm không quá 60 phút kể từ lúc xuất tinh.
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời

Liên quan

x