Phi Thanh Vân trước khi phẫu thuật thẩm mỹ và ám ảnh tuổi thơ bị "bạo hành" vì xấu! - Hậu trường nghệ sĩ - Giải trí - diendanphunu.vn | Diễn đàn phụ nữ & Thế giới Phụ nữ Online lớn nhất Việt Nam
Tìm kiếm:  
 
 
 
09/02/2010 11:57:01 AM
Phi Thanh Vân trước khi phẫu thuật thẩm mỹ và ám ảnh tuổi thơ bị "bạo hành" vì xấu!

Ai cũng biết Phi Thanh Vân được mệnh danh là “người đẹp dao kéo” và cuộc đời của cô đã bước sang một trang mới từ khi bước lên “bàn mổ”...

Nhưng Phi Thanh Vân trước khi giải phẫu thẩm mỹ và những ám ảnh của tuổi thơ vì một dung nhan xấu, liên tục gặp thất bại trong tình yêu và công việc có lẽ ít người hiểu… Và dưới đây là tự sự của cô.

“Tuổi thơ của tôi từ lúc sinh ra đến năm 8 tuổi trải qua một cách êm đềm ở Hà Nội. Năm 1990, gia đình tôi theo bố vào Sài Gòn công tác và sinh sống tại đây luôn. Căn nhà tôi ở nằm trong con hẻm thuộc quận 5, nơi có những gia đình bình dân sinh sống.

Phi Thanh Vân hồi nhỏ ở Hà Nội.

Thời nhỏ, do xấu xí và là dân Bắc nên tôi luôn bị bạn bè cô lập. Những trò đùa ác một cách vô tình của các bạn cứ đeo đẳng trong tâm trí tôi, nó trở thành một vết thương hằn.

Đến năm 19 tuổi, ngực tôi lép kẹp, người cứ thẳng đuỗn ra, trước sau như một và khô khốc như một cành củi. Nỗi xấu hổ, mặc cảm về nhan sắc cũng như nhiều tình huống trớ trêu những ngày mới vào nghề cứ đeo bám, dằn vặt tôi. Mặc dù vậy, tôi vẫn kiên trì theo đuổi con đường nghệ thuật.

Phi Thanh Vân bước đầu phẫu thuật mũi.

Và năm đó, khi tôi 21 tuổi (2003), sau nhiều ngày nghiền ngẫm, tôi đi đến một quyết định táo bạo: giải phẫu thẫm mỹ ngực. 6 tháng sau tôi đi nắn chỉnh răng, sau đó thực hiện tiểu phẫu cắt mắt để từ một mí thành hai mí và đi hút mỡ bụng... Với chiều cao vốn có, dáng đẹp, mắt đẹp, răng không còn khấp khểnh, làn da trắng hồi nhỏ đã được thay bằng màu nâu gợi cảm và hiện đại, tôi đi thi siêu mẫu và đoạt giải Siêu mẫu triển vọng do Hội báo chí bình chọn. Sau đó, tôi được đạo diễn Lê Hoàng dành cho một vai trong Lọ lem hè phố. Chưa bằng lòng với sắc đẹp của mình, tôi tiếp tục đi nâng, sửa mũi, nâng hàm và chỉnh hình răng để mỗi khi cười không thấy lợi nữa.

Phi Thanh Vân hiện tại.

Tôi bắt đầu được khán giả trên cả nước biết đến qua vai thứ chính – một Phương Trinh rất ấn tượng - trong phim truyền hình Cô gái xấu xí. Bên cạnh đó, tôi liên tục đắt sô trong các chương trình thời trang, ca nhạc, MC và nhiều lời mời gọi đóng phim hấp dẫn. Nghĩ lại, nếu không giải phẫu thẩm mỹ, cuộc đời tôi chắc đã đi theo một con đường khác, không là siêu mẫu, không là diễn viên, không là người đẹp hát và cũng rất có thể tôi cũng không có được người chồng tài hoa và đẹp như bây giờ.

Hạnh phúc bên chồng.

Có những lúc mệt mỏi, kiệt quệ vì làm việc quá sức, nằm điều trị trong bệnh viện, lặng mình nhìn về quá khứ, tôi tự hỏi, sao mình phải khổ như vậy chứ? Nhìn lại những tấm hình của mình ngày xưa, vẫn chiều cao ấy, vẫn khuôn mặt, dáng hình cha mẹ cho ấy nhưng đã thay đổi nhiều rồi, thấy mình trở nên xa lạ. Đôi khi tôi cũng tiếc nuối hình hài cha mẹ đã cho. Nhưng dù sao, đó cũng chỉ là những khoảnh khắc thoáng qua bởi tôi đã bước chân trên con đường hoạt động nghệ thuật, không thể nào khác được vì ngoài năng khiếu ra, tôi cần phải đẹp. 
Chuyển đến:
Chia sẻ qua PNN Connect
Bình luận
Ảnh
Video
Mã nhúng
Bình luận của bạn phải gõ bằng tiếng Việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nội dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Bình luận có nội dung xấu sẽ bị xóa bỏ.

Thống kê
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 24188
Diễn Đàn hiện có 76226 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký retthang3