Phương Thanh và con gái bức ảnh cực độc duy nhất về cô con gái của "người đàn ông trong bóng đêm" mà Phương Thanh muốn ghe giấu - Hậu trường nghệ sĩ - Giải trí - diendanphunu.vn | Diễn đàn phụ nữ & Thế giới Phụ nữ Online lớn nhất Việt Nam
Tìm kiếm:  
 
 
 
09/02/2010 04:58:08 PM
Phương Thanh và con gái bức ảnh cực độc duy nhất về cô con gái của "người đàn ông trong bóng đêm" mà Phương Thanh muốn ghe giấu

Ít ai nghĩ rằng một người cá tính dữ dội như Phương Thanh lại có thể cam chịu làm người mẹ đơn thân không danh không phận như thế. “Người đàn ông trong bóng đêm” đã tặng chị món quà vô giá, bé , cũng như sự đằm thắm, trải nghiệm của người phụ nữ một con. Nói về người đàn ông ấy cũng là nói về “bí mật” lớn nhất của cuộc đời người phụ nữ luôn sống hết mình, vì nghiệp và vì chính tình yêu bất ngờ của số phận. Không hề có một sự trách móc hay sự ân hận về sự xuất hiện rồi biến mất (?!) của "người đàn ông trong bóng đêm".


Phương Thanh
chân phương ngày mới vào nghề

Sự bền bỉ xây dựng tên tuổi đi lên từ những ngày gian khổ đã được đền đáp với những hit tạo được dấu ấn riêng của “người đàn bà giận dữ” trong âm nhạc này: Trống vắng, Một thời đã xa, Đêm lao xao… Phương Thanh được xem là ca sĩ có nhiều bạn nhất trong làng giải trí, với lối sống chân thành, hết mình vì bạn bè và rất tin người.
Với hình ảnh đằm thắm, dịu dàng khi là "gái một con"

Bức ảnh "khoe" bé hiếm hoi của "Chanh"

Phương Thanh đã đặt một dấu chấm ngắt cho sự chuyển tiếp sang một đoạn đường đời tiếp theo của cô, sự lửng lơ có lẽ bao giờ cũng quyến rũ. Nhưng, Phương Thanh đang nung nấu cho bé có thêm em, liệu rằng “người đàn ông trong bóng đêm” sẽ lộ diện?! Có lẽ, chỉ người trong cuộc mới có câu trả lời.
Chuyển đến:
Chia sẻ qua PNN Connect
Bình luận
Ảnh
Video
Mã nhúng
Bình luận của bạn phải gõ bằng tiếng Việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nội dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Bình luận có nội dung xấu sẽ bị xóa bỏ.

Thống kê
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 24188
Diễn Đàn hiện có 76226 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký retthang3