Đăng nhập Đăng ký

carem Huong @carem

Sữa bột Dielac Optimum,có mẹ nào cho con dùng rồi?
0 9
Các mẹ ơi,

Có bé nào đang bú Dielac Optimum của Vinamilk không vậy? Na nhà mình hiện gần 10 tháng rồi, hồi nào giờ mình toàn cho Na uống sữa hàng xách tay, nhưng thấy lên cân rất chậm, chiều cao cũng tăng chậm, mình đang thắc mắc hay là Na không hợp với sữa này, mặc dù biết rằng đây là loại sữa tốt, nhiều bé bú tăng cân rất tốt, trừ.......... Na nhà mình.

Mình đang nghĩ hay là tập chuyển cho Na bú sữa 100% made in Vietnam như Dielac Optimum, biết đâu sẽ hợp hơn chăng? Có mẹ nào có kinh nghiệm vụ này, giúp mình nhé. Cám ơn nhiều.
41,958 lượt xem - 10 bình luận
Like
Repost Share
carem

Các mẹ ơi,Có bé nào đang bú Dielac Optimum của Vinamilk không vậy? Na nhà mình hiện gần 10 tháng rồi, hồi nào giờ mình toàn cho Na uống sữa

Bình luận:
khadifashion
Hôm trước đọc số liệu trong bài báo về sk thì số trẻ em ở VN bị vấn đề HTH này hơi bị nhiều, vậy nên trẻ em VN có vẻ còi cọc hơn các nước khác. Nhờ có sữa Dielac Optimum cải thiện tình hình,hi vọng đến lượt thống kê tới sẽ khả quan hơn.Như thế mới thấy được tiêu hóa của trẻ là quan trọng nhất đấy, hệ tiêu hóa có khỏe mạnh thì con mới hấp thu tốt những chất dinh dưỡng khác. Còn những chất làm cho trẻ thông minh như DHA, ARA,…trong các sản phẩm thông minh mình không cảm nhận được từ sản phẩm nhưng với lợi ích của sản phẩm tiêu hóa là mình cảm nhận được liền. Nên mình nghĩ ở giai đoạn con còn nhỏ các mẹ nên thay đổi cách suy nghĩ trong việc chăm sóc con, đừng chạy theo những sản phẩm thông minh mà quên đi nền tảng phát triển quan trọng của con là hệ tiêu hóa khoẻ mạnh.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
khadifashion
Hình như hết chương trình KM rồi mẹ carem ơi, qua nay đi ngang qua các cửa hàng sữa ko thấy treo mấy balo khuyến mãi nữa rồi. Chắc vài hôm nữa lại có thôi, mình thấy Optimum hay có KM tặng balo lắm
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
carem
Bạn ơi, con gần 2 tuổi uống sữa tươi luôn được rồi đó. Nếu bạn thấy con hơi nhẹ cân thì tiếp tục cho con uống sữa bột. Ở nước ngoài trên 1 tuổi người ta chuyển sang cho trẻ uống sữa tươi hết rồi đấy. Nghe nhỏ bạn mình đang sống bên Mỹ nói vậy, bên đó toàn sữa bột dành cho trẻ từ 1 - 12 tháng, sữa bột trên 1 tuổi hiếm lắm.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
carem
Cám ơn khadifashion nha, chắc hết khuyến mãi rồi :).
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
khadifashion
Mình thấy đa phần các loại sữa tập trung thành phần DHA,giúp cho trí não của bé phát triển..Nhưng sữa DIelac Optimum lại thiên về Hệ tiêu hóa của con,mình rất quan tâm vấn đề này,nên mình cho 2 nhóc nhà uống .Mẹ nó ơi, ngoài các thành phần hỗ trợ đặc biệt cho hệ tiêu hóa, sữa Optimum vẫn giúp các bé phát triển trí não vì nó cũng có các dưỡng chất như DHA, ARA, colostrum… nữa. Vì vậy mẹ nó cứ yên tâm cho con uống Optimum nhé, con sẽ phát triển toàn diện thôi.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
carem
@bobosusu0406: em cũng mong con em được như con chị, cứ hàng VN chất lượng cao mà tới tới nhưng vẫn lên cân đều và khỏe mạnh là mẹ mừng lắm rồi :).
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
khadifashion
Cám ơn khadifashion nha, chắc hết khuyến mãi rồi :).hihi, ko có chi, Chắc vài hôm nữa lại có thôi, mình thấy Optimum hay có KM tặng balo này lắm.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
carem
Mấy chất như khadifashion nói như ARA, DHA,... hầu như trong sữa nào cũng có vì nó là chất cơ bản rồi nên các mẹ cho con uống Dielac Optimum thì không cần cho con uống kèm thêm các loại sữa khác đâu. Uống sữa này vừa tăng sức đề kháng cho hệ tiêu hóa của con mà con cũng thông minh, phát triển nữa. Tiện cả đôi đường, mẹ đỡ phải lăn tăn :).
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
khadifashion
@bobosusu0406: em cũng mong con em được như con chị, cứ hàng VN chất lượng cao mà tới tới nhưng vẫn lên cân đều và khỏe mạnh là mẹ mừng lắm rồi :).- Hihi, vậy nên các chị đồng nghiệp của em hay mắng những bà mẹ chạy theo mốt mua sữa ngoại cho con là "Các mẹ nên thay đổi cách suy nghĩ trong việc chăm sóc con nhé, đừng chạy theo những sản phẩm ngoại mà quên đi nền tảng phát triển quan trọng của con là hệ tiêu hóa phải khoẻ mạnh trước đã."
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nevertoofar
Đúng là trẻ VN bị các vấn đề về tiêu hóa rất nhiều và bệnh này rất phổ biến, hầu như bé nào sinh ra trong những năm đầu đời đều gặp những vấn đề liên quan đến tiêu hóa, không táo bón thì tiêu chảy, không tiêu chảy thì đi phân sống,.........những triệu chứng này luôn làm các bà mẹ lo lắng vì ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ em. Nên việc sữa dành cho hệ tiêu hóa của trẻ Dielac Optimum ra đời đã làm đỡ đi phần nào gánh nặng của các mẹ về chăm sóc sức khỏe HTH của con và đối với mình đặc biệt nhất là hợp túi tiền hehehe.1 phần nữa là sinh con đầu mấy ai có kinh nghiệm đâu! Thường thì kinh nghiệm share cho nhau là sữa nào con bụ, con thông minh, con ốm hay có vấn đề gì mẹo ra sao... Còn bản chất vấn đề sao con còi cọc, lười ăn, đi ngoài... thì ko ai nắm rõ phần gốc, chỉ lo phần ngọn, đó là cách bao đời nay của người VN.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
khadifashion
Vậy nên mình mới duy trì sử dụng Optimum cho con như một sản phẩm giúp con phát triển toàn diện, chứ không phải chỉ là 1 giải pháp tình thế  “chữa trị hệ tiêu hóa”. Nhìu mẹ vẫn hay nhầm lẫn như thế lắm
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nevertoofar
Cám ơn khadifashion nha, chắc hết khuyến mãi rồi :).hihi, ko có chi, Chắc vài hôm nữa lại có thôi, mình thấy Optimum hay có KM tặng balo này lắm.Ko biết từ giờ tới tết còn khuyến mại gì nữa ko há? Vì trước tết em toàn mua nhiều 1 thể cho con xài tới qua rằm tháng giêng luôn!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nevertoofar
Vậy nên mình mới duy trì sử dụng Optimum cho con như một sản phẩm giúp con phát triển toàn diện, chứ không phải chỉ là 1 giải pháp tình thế  “chữa trị hệ tiêu hóa”. Nhìu mẹ vẫn hay nhầm lẫn như thế lắmVì nói đến hệ tiêu hóa là mọi người nghĩ ngay đến tẩy giun, men tiêu hóa, becberin... nên mấy ai nghĩ đến sữa đâu hehe
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
khadifashion
Vậy nên mình mới duy trì sử dụng Optimum cho con như một sản phẩm giúp con phát triển toàn diện, chứ không phải chỉ là 1 giải pháp tình thế  “chữa trị hệ tiêu hóa”. Nhìu mẹ vẫn hay nhầm lẫn như thế lắmVì nói đến hệ tiêu hóa là mọi người nghĩ ngay đến tẩy giun, men tiêu hóa, becberin... nên mấy ai nghĩ đến sữa đâu hehehihi, ý mình là nhìu mẹ hay nhầm lẫn sữa  Optimum uống chỉ để chữa bệnh hệ tiêu hóa cho con thui, khi nào HTH của con khỏe lại chuyển sang sữa khác í mà. Giờ biết Optimum cũng có những thành phần như ARA, DHA, Omega 3, Omega 6...nên các mẹ yên tâm con uống sữa này vẫn thông minh như các loại sữa thông minh khác nhé
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
khadifashion
Chắc vài hôm nữa cũng có KM nữa đấy mẹ ơi, để kích thích các mẹ mua sữa cho con vào cuối năm mà hihi. MÌnh đổi được cho con 2 cái balo rồi, đang đợi xem Optimum có KM món nào khác 1 chút cho con ko.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
carem
Mình mới đổi được balo khuến mãi của Optimum đây, cửa hàng đó còn sót lại 1 balo hihihi............nhưng balo hơi nhỏ nhỉ, chỉ đựng được bánh kẹo thôi, chủ yếu là cho tụi nó đeo cho đẹp thì phải :)).
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tyty1
Bé nhà mình đang uống sữa Dielac optimum được 3 tháng nay nè,tăng được 1 kí rưỡi,nhìn bé hồng hào,năng động hơn trước,mẹ thử chuyển cho con uống thử xem.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
carem
Vậy nên mình mới duy trì sử dụng Optimum cho con như một sản phẩm giúp con phát triển toàn diện, chứ không phải chỉ là 1 giải pháp tình thế  “chữa trị hệ tiêu hóa”. Nhìu mẹ vẫn hay nhầm lẫn như thế lắmVì nói đến hệ tiêu hóa là mọi người nghĩ ngay đến tẩy giun, men tiêu hóa, becberin... nên mấy ai nghĩ đến sữa đâu hehehihi, ý mình là nhìu mẹ hay nhầm lẫn sữa  Optimum uống chỉ để chữa bệnh hệ tiêu hóa cho con thui, khi nào HTH của con khỏe lại chuyển sang sữa khác í mà. Giờ biết Optimum cũng có những thành phần như ARA, DHA, Omega 3, Omega 6...nên các mẹ yên tâm con uống sữa này vẫn thông minh như các loại sữa thông minh khác nhé--------------------------------------------------------------------Mẹ này nói đúng đấy, mọi người vẫn nghĩ sữa Optimum chuyên trị cho hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh. Khi hệ tiêu hóa khỏe mạnh rồi thì ngưng cho con dùng và chuyển sang sữa khác mà không biết sữa này cho trẻ phát triển toàn diện luôn, phát triển trí thông minh, trí não, chiều cao,...........Lúc đầu mình cũng nghĩ như vậy, sau tìm hiểu kỹ mới biết :).
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tyty1
hihi, ý mình là nhìu mẹ hay nhầm lẫn sữa Optimum uống chỉ để chữa bệnh hệ tiêu hóa cho con thui, khi nào HTH của con khỏe lại chuyển sang sữa khác í mà. Giờ biết Optimum cũng có những thành phần như ARA, DHA, Omega 3, Omega 6...nên các mẹ yên tâm con uống sữa này vẫn thông minh như các loại sữa thông minh khác nhé Mình nghĩ do thành phần tốt cho hệ tiêu hóa trong sữa Dielac optimum nổi trội,và là vấn đề các mẹ quan tâm nên mới có sự hiểu nhầm.Cá nhân mình biết sữa này phát triển toàn diện cho trẻ,cho trẻ uống sữa này rồi ,không cần phải hổ trợ thêm men tiêu hóa nào nữa.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tyty1
Mình nghĩ do thành phần tốt cho hệ tiêu hóa trong sữa Dielac optimum nổi trội,và là vấn đề các mẹ quan tâm nên mới có sự hiểu nhầm.Cá nhân mình biết sữa này phát triển toàn diện cho trẻ,cho trẻ uống sữa này rồi ,không cần phải hổ trợ thêm men tiêu hóa nào nữa.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
carem
Uống Optimum mà còn bổ trợ thêm men tiêu hóa là dư men quá luôn rồi, đừng nha mấy chị. Cái gì mà dư quá không tốt đâu hihihi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
vanquang
Bé Còi nhà mình cũng uống toàn sữa nhập,nhưng không có thấy hấp thu tí nào,vừa rồi nhỏ bạn có khuyên mình đổi qua sữa khác,hỏi ra mới biết nhóc SUmo nhà bạn từ nhỏ đến giờ uống toàn Dielac Optimum,mà bụ bẫm , năng động và khỏe mạnh lắm.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
vanquang
Các mẹ cho con uống sữa này nhiều ghê,vậy mình đổi sữa này cho con là đúng đường rồi. Nhà chồng mình thì có vẻ không thích,nói ra nói vào,có 1 đứa mà lo không nổi hay sao cho uống sữa Vn..mình cũng kệ,miễn sao con mình khỏe mạnh,mình không phải lo lắng vì con cứ nay ốm,mai RLTh do ăn không tiêu là happy rồi.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
carem
@tyty1: bé nhà chị uống được mấy lon này rồi? bé nhà em uống cũng được 6 lon 900gr rồi, thấy output rất ổn. Giờ mong Vinamilk ra loại 456 để chuyển cho bé lớn nhà em uống sữa này luôn cho tiện.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nanqua
Con mình được 10 tháng rồi, trộm vía con khỏe mạnh, nghịch kinh khủng luôn, mình  cũng cho uống đủ loại sữa, sữa ngoại, sữa nội tùm lum hết mà ko lên cân, suốt ngày bị người nọ người kia nói nuôi con kiểu gì mà không lớn, chồng thì cũng tối ngày cằn nhằn làm mình stress nặng luôn, ngày nào cũng nấu nấu nướng nướng cho con mà ko chịu ăn, cộng thêm bị mọi người nói nhất là chồng mình nên mình suốt ngày phải lên google tìm đủ mọi cách để khắc phục nhưng ko hiệu quả. lần này mình đang tính đổi qua sữa Dielac optimum xem có tiến triển gì không, chiến dịch cho con tăng cân, oải quá rồi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x