Siêu mẫu Thanh Hằng lộ vai trần phô diễn hình xăm con bướm cực lớn trên lưng vô cùng quyến rũ - Hậu trường nghệ sĩ - Giải trí - diendanphunu.vn | Diễn đàn phụ nữ & Thế giới Phụ nữ Online lớn nhất Việt Nam
Tìm kiếm:  
 
 
 
18/01/2013 01:54:03 PM
Siêu mẫu Thanh Hằng lộ vai trần phô diễn hình xăm con bướm cực lớn trên lưng vô cùng quyến rũ

Siêu mẫu xinh đẹp chia sẻ về sự cố dị ứng mực xăm cô gặp phải khi xăm hình con bướm lớn trên lưng lúc vào vai Kiều Thị trong phim Tết "Mỹ nhân kế 3D".

Lý do gì khiến chị dành hẳn hai năm - một khoảng thời gian rất dài - để tập luyện võ thuật cho vai Kiều Thị trong phim "Mỹ nhân kế 3D"?

Việc tập võ tôi xem như tập kỹ năng cho mình. Có thêm kỹ năng thì sẽ có thêm cơ hội chạm được vào những tác phẩm điện ảnh hay hơn. Một khi đã có nền tảng thì nếu không có cơ hội này thì cơ hội khác cũng sẽ đến với tôi.

Phim bị dừng lại hai năm là điều ngoài ý muốn. Tuy nhiên, tôi với anh Dũng hiểu nhau quá rõ rồi nên việc chờ vài năm cho một vai diễn cũng không phải là vấn đề gì lớn cả. Tôi nghĩ chẳng có lý do gì phải ngại.


"Chân dài" Thanh Hằng bị dị ứng khi xăm hình bướm 1

  Tạo hình nhân vật Kiều Thị của Thanh Hằng trong "Mỹ nhân kế 3D"

Có lời đồn rằng vì nhờ vào quan hệ riêng với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nên chị mới được giao vai diễn nặng ký trong phim. Chị nghĩ sao?

Thật ra, đến giờ phút này thì tôi và anh Dũng đã cùng một êkíp với nhau rồi, giống như Vũ Ngọc Đãng cũng có riêng Lương Mạnh Hải đấy thôi. Kiếm được cộng sự hợp với mình rất quan trọng, cộng thêm nhiều yếu tố khác nữa. Tôi và anh Dũng làm việc với nhau rất ăn ý. Việc tôi tham gia Mỹ nhân kế 3D cũng không có gì là lạ cả.

Vậy là chị không phải tham gia casting như các diễn viên khác?

Chẳng bao giờ tôi phải đi casting thử vai cả vì khi đóng thử tôi chẳng bao giờ diễn hay được. Chỉ duy nhất một lần tôi phải thi tuyển là khi đóng Nụ hôn thần chết. Khi đó, một bác quay phim quen đã gọi tôi lên trong ngày thử vai. Chính anh Dũng cũng ngạc nhiên khi thấy tôi xuất hiện và không ngờ là lại rất hợp vai. Mối duyên của tôi và anh Dũng cũng bắt đầu từ bộ phim này.

Vào vai "tú bà" Kiều Thị với nhiều cảnh hành động, chị gặp những khó khăn nào?

Chẳng có gì làm khó được tôi cả. Cảnh nào càng khó, tôi lại càng thích chinh phục. Tuy nhiên, tôi cũng gặp phải khá nhiều sự cố. Tạo hình của nhân vật Kiều Thị, vốn là bà chủ của Đường Sơn Quán, là có hình một con bướm rất to trên lưng. Lúc xăm hình con bướm lớn này, tôi bị dị ứng với mực xăm, sưng tấy, chảy mủ nên một số cảnh quay phải hoãn lại.


"Chân dài" Thanh Hằng bị dị ứng khi xăm hình bướm 2

  Hình xăm con bướm rất lớn trên vai khiến Thanh Hằng có phen khốn đốn vì dị ứng mực xăm

Các người đẹp khi làm việc chung thường khó tránh khỏi sự tị nạnh nhau. Đoàn phim của chị thì sao?

Tôi không biết ở những bộ phim hay những hoạt động khác của showbiz như nào nhưng ở Mỹ nhân kế 3D thì tôi, Hà Tăng, Diễm My 9X, Ngọc Quyên và Kim Dung coi nhau như chị em vậy, chẳng có sự ganh tị hay khó chịu nào hết.

Đóng với các diễn viên như Hà Tăng, Ngọc Quyên đều kém tuổi mình và ở tư thế của một "đàn chị", chị bị áp lực gì?

Tôi cảm thấy vô cùng thoải mái vì những gì tôi thể hiện vốn là những thứ thuộc về tôi. Tôi không cần phải gồng mình lên tỏ vẻ "đàn chị" hay cố sức để làm một điều gì đó khác với bản thân. Tôi coi Hà Tăng, Ngọc Quyên, Kim Dung và Diễm My như em và họ đều coi tôi như chị gái.


"Chân dài" Thanh Hằng bị dị ứng khi xăm hình bướm 3

  Nhiều khán giả tò mò với cảnh "nóng" giữa Hà Tăng và Thanh Hằng trong "Mỹ nhân kế 3D"

Chị hãy chia sẻ một chút về cảnh "nóng" đóng cùng Tăng Thanh Hà?

Thực hiện cảnh quay này thực sự khá thú vị. Nhìn trên phim thì có vẻ "nóng" thế đấy nhưng bên ngoài thì tôi, Tăng Thanh Hà và anh Dũng đã phải "đánh vật" với cảnh này rất vất vả. Tôi nghĩ có lẽ không nên tiết lộ gì nhiều, để khán giả đi xem phim hồi hộp chờ đợi và xong thì tự cảm nhận, phát biểu có lẽ sẽ vui hơn.

Chị có tính cách rất mạnh mẽ, thời gian gần đây lại hay xuất hiện với phong cách thời trang "chuẩn men". Chị đã bao giờ bị fan nữ tỏ tình chưa?

(Cười) Chưa đâu. Nhưng nếu có thì tôi cũng sẽ không phản ứng mạnh, chạy đi hay cư xử thô bạo. Tôi sẽ lắng nghe những chia sẻ của họ và trao đổi trong sự tôn trọng lẫn nhau. Nhưng nhiều khi anh Dũng cứ hay trêu tôi: "Sau phim này, chắc Thanh Hằng phải có thêm nhiều fan nữ lắm đây" vì vai Kiều Thị của tôi cũng hơi "men" mà.
Thanh Hằng diện đồ hiệu nguyên cả cây trị giá 100 triệu đồng

Siêu mẫu Thanh Hằng làm điệu quá đà

Lỗi trang điểm của sao đến siêu mẫu Thanh Hằng

Bạn gái Hà Anh Tuấn chính là siêu mẫu Thanh Hằng

Siêu mẫu Thu Hằng và Thanh Hằng đùa nghịch cùng nhau như quỷ

Choáng với 'cây hàng hiệu' tiền tỷ của Thanh Hằng


(http://afamily.vn/hau-truong/chan-dai-thanh-hang-bi-di-ung-khi-xam-hinh-buom-20130118113853449.chn)

Chuyển đến:
Chia sẻ qua PNN Connect
Bình luận
Ảnh
Video
Mã nhúng
Bình luận của bạn phải gõ bằng tiếng Việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nội dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Bình luận có nội dung xấu sẽ bị xóa bỏ.

Thống kê
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 565733
Diễn Đàn hiện có 75685 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký mitomchuacay2566