- Giải trí - diendanphunu.vn | Diễn đàn phụ nữ & Thế giới Phụ nữ Online lớn nhất Việt Nam
Tìm kiếm:  
 
 
 
>>
#1
Bài viết không tồn tại hoặc đã bị xóa!
Tác giả
#352011
09/05/2013 09:49 AM
“Thầy chùa thiền bên người đẹp nude” gây bão mạng VN

“Nude để thiền” dù chỉ mới được đăng tải nhưng một số bức ảnh khác trong bộ ảnh này nhanh chóng được cư dân mạng lùng sục.

Những bức ảnh này nằm trong bộ ảnh “Thoát” do một "nhà phong thủy" có tên Huệ Phong lên ý tưởng. Lấy câu “Trong các thứ ái dục, không gì đáng ngại bằng sắc dục…” làm chủ đề dẫn đường, bộ ảnh là sản phẩm đầu tiên của dự án “Thoát” (mà đáng lẽ ngày 12/2/2012 đã ra mắt tại Không gian Thoát art (TP.Vũng Tàu) nhưng bị tạm dừng do chưa được cấp phép của cơ quan chức năng sở tại).


Bức ảnh được đăng tải trên báo Lao Động khiến dân mạng xôn xao.

Bộ ảnh này gồm 12 ảnh nude, với sự kết hợp như tác giả nói là thiền. Trong một trong những bức ảnh đang gây xôn xao mạng, là hình một cô gái đang uốn éo tìm cách dụ dỗ ông "thầy chùa" đang ngồi thiền.

Người mẫu trong bức ảnh này là diễn viên Thái Nhã Vân – người từng khiến cư dân mạng phát "sốt" với bộ ảnh khoe thân cực kỳ phản cảm và còn được mệnh danh là “quả bom sex sẽ làm nổ làng showbiz Việt”.

Bức ảnh sau khi được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng. Nickname Viet Ng… bình luận trên Facebook: “Ý nghĩa bức ảnh thì cũng có hiểu nhưng trèo leo, đứng trên đầu ông “sư” thế kia thì không ổn chút nào”. Nickname T.T. "chơi chữ": "Bộ ảnh "Thoát": thoát y có thoát ý?".

Thành viên Thinker (Linkhay) thì nhận xét: “Nhìn ảnh thấy “thầy” không được tĩnh tại cho lắm. Tâm trí có vẻ đang ‘ngọ nguậy’”.

Trên diễn đàn Webtretho, thành viên B.S.H... nhận xét: “Nude khi thiền hoặc khi làm các tư thế Yoga là chuyện có thật. Đó là nghệ thuật tĩnh tâm và bảo vệ sức khỏe. Chứ không phải như nội dung và bố cục "giật gân" của bức ảnh này đâu!”.

"Ý tưởng này mình thấy hay đó chứ. Chỉ có điều em người mẫu xấu quá, dáng xấu, mặt xấu, giống mấy yêu quái trong phim Tây Du Ký, còn "sư thầy" thì diễn không đạt, thần thái chán quá nên mới bị ném đá" - Maybien... cho biết.

Trong khi đó, thành viên Yescan… cho rằng: “Không nhất thiết phải khoe mình không bị cám dỗ những cái tầm thường, nếu chọn kiếp tu hành thì cố mà tu cho nó "chín quả", khoe khoang làm gì để xấu hinh ảnh những nhà tu hành".

Gay gắt hơn, thành viên Em_be_HN bình luận: "Bộ ảnh này phỉ báng đạo Phật quá. Một ý tưởng thật điên rồ". Còn Trochoivui01 cũng nhận xét: "Thiệt tình...phản cảm hết sức!".


Cư dân mạng không khó để tìm ra một số hình ảnh trong bộ ảnh "Thoát" này
cũng như danh tính của người mẫu.

Một thành viên của diễn đàn còn dẫn đường link bài viết trên trang Giacngo.vn (đăng ngày 29/4/2013), với nội dung: "Với hình thức bề ngoài như tu sĩ, sử dụng những từ ngữ nhà thiền, ông Huệ Phong dễ dàng gây ngộ nhận những gì ông nói là Phật giáo. Có ý kiến cho rằng, việc làm này của ông Phong là "giả trang Phật giáo", một trong những hiện tượng "mượn danh thiền Phật giáo" để làm bậy".

http://ngoisao.vn/gioi-tre/doi-song-tre/thay-chua-thien-ben-nguoi-dep-nude-gay-bao-mang-vn-100527.html

"Nuy để thiền" - Thái Nhã Vân tố sư thầy Huệ Phong 'thấp hèn'


Cho rằng mình bị sư thầy lừa làm trò mờ ám, nữ diễn viên đã gửi đơn nhờ công an TP Vũng Tàu vào cuộc.

Những ngày qua, hình ảnh Thái Nhã Vân khỏa thân bên nhà sư giữa thanh thiên bạch nhật trong bộ ảnh Thoát được tung ra gây sóng dư luận.

Trên trang mạng của Thoát Art, bộ ảnh “nude để thiền” do “nhà phong thủy” Huệ Phong lên kịch bản và đạo diễn với sự cộng tác của diễn viên T.N.V và nhiếp ảnh Nguyễn Trung. Bộ ảnh là một phần của dự án “Thoát”, được nói do “Học viện Khổng Tử” (?!) thực hiện, gồm nhiều sản phẩm sẽ được tiến hành như ảnh, lịch, tranh, tượng, múa, bài nhạc, truyện và phim.

Vài bức đen – trắng trong bộ ảnh “Thoát” được giới thiệu trên trang mạng của dự án này mô tả cảnh diễn ra ở một hốc đá bên triền núi. Một cô gái khỏa thân uốn éo các tư thế trong nỗ lực quyến rũ một người đàn ông có hình tướng như một nhà sư đang ngồi thiền.

Dù chủ đề về sự cám dỗ và vượt thoát mê mờ không hề xa lạ trong các câu chuyện tâm linh, nhưng có vẻ như người ta chỉ nhìn thấy ở bộ ảnh “Thoát” một ý tưởng dung tục và nông cạn, đi kèm với phương pháp thể hiện thô thiển khi chuyển tải chủ đề.

Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu khẳng định chưa hề cấp phép cho bất cứ triển lãm nào đối với bộ ảnh kết hợp thiền và khỏa thân của ông Huệ Phong.

Trước những lùm xùm này, cô người mẫu nude trong các bức ảnh "Thoát" Thái Nhã Vân buồn bã cho biết, dù đã lường trước mọi việc nhưng giờ đây cô vẫn đau đớn, sụp đổ nhìn những điều xấu xảy ra.

'Tôi cảm thấy vô cùng hối hận khi lầm tin người, sự thật ông Huệ Phong không có lương tâm, bất chấp luật pháp và dư luận để đạt mục đích thấp hèn', mẫu nude nói.

"Nuy để thiền" - Thái Nhã Vân tố sư thầy Huệ Phong 'thấp hèn'
Một bức trong bộ ảnh 'Thoát'

Trước ngày triển lãm (30/4), cô đã điện thoại yêu cầu ông Huệ Phong ngưng lại vì xúc phạm đến Phật pháp nhưng ông vẫn thực hiện.

'Ngay ngày triển lãm, tôi cùng nhà báo xuống tận nhà ông ấy, nơi triển lãm bộ ảnh để yêu cầu ngưng việc làm này ngay.

Và cuối cùng hai bên chỉ còn cách gây lộn ồn ào. Sau đó, tôi tiếp tục gửi đơn thưa Công An TP Vũng Tàu để can thiệp giùm'.

Trước đó, vào tháng 12/2012, cô từng nhờ công an can thiệp để ngăn chặn triển lãm dự định mở cửa ngày 12/12/2012.

"Nuy để thiền" - Thái Nhã Vân tố sư thầy Huệ Phong 'thấp hèn'
Huệ Phong giảng giải Phật pháp cho Nhã Vân

Theo lời Nhã Vân, cô quen thầy Huệ Phong qua facebook, thấy ông có trang khongtu đã đọc và cả tin vì có người 'căn tu'.

Nghe lời dụ dỗ vào vai ma nữ trong bộ ảnh 'Thoát' quyến rũ thầy tu trải qua nhiều tạp niệm về sắc dục, vị chân tu thoát ra cám dỗ, Nhã Vân đồng ý làm mẫu nude.

Sau khi chụp hơn 300 tấm ảnh, nhiếp ảnh Nguyễn Trung cùng ông Huệ Phong dự định chọn 12 tấm ưng ý, nhằm chuẩn bị cho buổi triển lãm vào ngày 12/12/2012.

Nhưng sau buổi chụp ảnh, cô phát hiện ông Huệ Phong ngoài việc làm chủ trang web khongtu còn còn làm thêm trang web scand... với nội dung và hình ảnh phản cảm.

"Nuy để thiền" - Thái Nhã Vân tố sư thầy Huệ Phong 'thấp hèn'
Nhã Vân ân hận vì đã cả tin

Trước nghi vấn đây chỉ là 'chiêu trò' tạo scandal để nổi tiếng, Nhã Vân giãi bày: "Đừng nghĩ tôi hèn như thế, tôi còn trẻ, còn rất nhiều cơ hội để sống chết với nghề. Nổi tiếng thì ai cũng thích, nhưng tôi không thể nổi tiếng bằng sự lố bịch như trong trường hợp này".


http://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/nuy-de-thien-thai-nha-van-to-su-thay-hue-phong-thap-hen-100814.html
Chuyển đến:
Chia sẻ qua PNN Connect
Bình luận
Ảnh
Video
Mã nhúng
Bình luận của bạn phải gõ bằng tiếng Việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nội dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Bình luận có nội dung xấu sẽ bị xóa bỏ.

Thống kê
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 24189
Diễn Đàn hiện có 76226 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký retthang3