Đăng nhập Đăng ký

ngoclan85 ngọc lan @ngoclan85

Địa chỉ khám thai dịch vụ siêu âm thai nhi tin cậy cho các mẹ bầu ở TP.HCM (có đầy đủ số điện thoại địa chỉ tên bác sĩ nha các mẹ)
0 9
Dưới đây là những phòng khám thai được cho là uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mời các mẹ bầu cùng tham khảo.

Các mẹ lưu ý khi đi khám thai tại những phòng khám này nên gọi điện đặt lịch trước hoặc đến sớm hơn một chút so với giờ làm việc. Các mẹ cũng nên mang theo chai nước nhỏ và ăn sáng đầy đủ trước khi đi khám.

Dưới đây là những phòng khám được nhiều mẹ bầu tin tưởng tại TP.HCM:

Phòng khám của BS Kiều Dung

Địa chỉ: số 221 đường Nguyễn Thiện Thuật (phường 1, quận 3).

ĐT: 08.38304685.

Các mẹ phải gọi điện đặt giờ khám trước 3 ngày vì phòng mạch rất đông. Bác sỹ Dung làm việc ở bệnh viện Từ Dũ và là giảng viên trường ĐH Y Dược TPHCM.

Phòng khám của BS Duyên

Địa chỉ: F1 Khu phố chợ- Hoàng Hoa Thám, Phường 13, quận Tân Bình
ĐT: 08. 3810.0799

Phòng khám của BS Mỹ Ý

Địa chỉ: 453/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3

Tham khảo phòng khám thai tốt nhất TP.HCM, Bà bầu, phong kham thai TP.HCM, phong kham thai, kham thia, sieu am thai, ba bau, bao phu nu,
Ảnh minh họa

Phòng khám của BS Vũ Hải

Địa chỉ: số 52 Huỳnh Tịnh Của (phường 8, quận 3).

Bác sỹ Vũ Hải là bác sỹ trưởng khoa Sản bệnh viện Từ Dũ. Phòng khám bắt đầu làm việc từ 5 giờ chiều nhưng các mẹ nhớ đăng ký từ sáng nhé. Vào thứ 2, 4, 6 và sáng thứ 7, bác sỹ khám và siêu âm. Thứ 4 có thử máu. Thứ 3 và thứ 5, bác sỹ chỉ khám, không siêu âm.


Phòng khám của BS Từ Vân (BV Đại học Y dược)

Địa chỉ: 218A NKKN Q3

Phòng khám của BS Nguyễn Anh Danh
 
Địa chỉ: 149/25 Lê Thị Riêng, Quận 1

ĐT: 08. 3913.3400

Phòng khám của BS Thiềm

Địa chỉ: ngay trong khu trường Cao Đẳng Hải Quan.

ĐT: 08.38457783

Các mẹ đã khám cho biết bác sỹ rất hiền, mát tay và chịu khó lắng nghe và giải thích những thắc mắc của người khám.

Phòng khám Minh Khai (do các BS BV Từ Dũ phụ trách)

Địa chỉ: - số 414A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

- số 150/29 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1ĐT: 3929.2508

Phòng khám của BS Chu Thị Bá

Địa chỉ: 100A Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3

ĐT: 08. 3835.6022

Phòng khám của BS Lê Đức (Y dược)

Địa chỉ: 128/19 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3

ĐT: 08. 3931.5434


13,191 lượt xem - 1 bình luận
Like
Repost Share
ngoclan85

Dưới đây là những phòng khám thai được cho là uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mời các mẹ bầu cùng tham khảo.Các mẹ lưu ý khi đi khám

Bình luận:
me_gau09
Thêm một số điều cần biết về siêu âm thai nhi 3D, 4D cho các mẹ nhé:Siêu âm 3D và 4D là mong muốn của các bậc cha mẹ khi muốn nhìn thấy con của mình, nhất là những cặp vợ chồng lần đầu được làm cha mẹ. Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ không hiểu siêu âm thực sự là gì cũng như những rủi ro liên quan đến siêu âm. Nếu bạn đang cân nhắc những dịch vụ siêu âm thì bạn nên biết tất cả những thông tin sau.Siêu âm 3D là gì?Siêu âm 3D phát triển vào năm 1987, tương tự như kiểu siêu âm 2D truyền thống - truyền sóng âm thanh đến vùng bụng, từ đó phát ra hình ảnh của bào thai đang lớn lên ở bên trong. Điểm khác biệt là với siêu âm 3D, sóng âm thanh được truyền đi theo các hướng khác nhau thay vì truyền theo đường thẳng như ở siêu âm 2D.Chương trình máy tính được dùng để xử lý những sóng âm thanh được truyền trở lại để phát ra hình ảnh của em bé rõ nét hơn. Bác sĩ có thể dễ dàng nhìn thấy những điều khác thường và những đặc điểm của em bé cũng dễ dàng được nhận ra hơn. Không giống như siêu âm 2D, khi siêu âm 3D, cha mẹ có thể dễ dàng nhìn thấy khuôn mặt, ngón chân, ngón tay và thậm chí là giới tính của em bé mà không cần bác sĩ phải nói cho họ từng đốm trên màn hình thực sự là bộ phận gì.Siêu âm 4D là gì?Siêu âm 4D được các bậc cha mẹ kỳ vọng hơn bởi vì chúng phát ra hình ảnh về những chuyển động thực sự của em bé. Các nhà sản xuất loại thiết bị siêu âm này đã quảng bá dịch vụ của họ cho phép các bậc cha mẹ nhìn thấy video đầu tiên về em bé - trên đĩa DVD hoặc VHS.Thông thường, bác sĩ không khuyến cáo các bà mẹ dùng loại siêu âm này. Thực tế, nó hoàn toàn không được sử dụng cho các mục đích y tế mà chỉ đơn giản là công việc kinh doanh đáp ứng nhu cầu của các bậc cha mẹ mong muốn được nhìn thấy con mình. Siêu âm 4D được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên nghiệp; họ dùng chất gel dính thoa lên bụng bà bầu và tìm kiếm một bức hình đẹp, giống như những người thợ ảnh chụp ảnh gia đình bạn. Điều này gần như không kiểm tra được tình hình sức khỏe của em bé, mà chỉ đơn giản là lấy hình ảnh đầu tiên của em bé và bán cho các bậc cha mẹ.Những rủi ro khi siêu âmThực tế là siêu âm có thể gây ra những tác động trái ngược. Sóng âm cao tần không chỉ tỏa nhiệt mà chúng còn gây ra những rung động thứ yếu tạo ra tiếng ồn lên tới 100 đêxiben, loại âm thanh làm động thai nhi.Những tác động khác do siêu âm gây ra bao gồm bọt trong các mô và một lượng nhỏ hóa chất toxic được tạo ra. Những nghiên cứu động vật cũng đã cho thấy những phản ứng trái ngược. Ở người, những tác động thứ yếu được quan sát bao gồm sự trì hoãn sự phát triển, khả năng nói và thậm chí là sự đọc khó.Siêu âm cũng có liên quan đến việc thuận tay trái ở các bé trai. Bản thân việc thuận tay trái ở các bé trai có liên quan đến các vấn đề về học tập, chứng động kinh và tự kỷ. Thực tế cũng khiến các bậc cha mẹ phải cân nhắc trước khi xem xét sử dụng tới bất kỳ một loại siêu âm không liên quan đến y tế.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x