Bạn gái của Sơn Tùng MTP là ai, cùng ngó xem cô gái trẻ được anh chàng tình tứ khoác tay chụp hình không ngần ngại nè - Hậu trường nghệ sĩ - Giải trí - diendanphunu.vn | Diễn đàn phụ nữ & Thế giới Phụ nữ Online lớn nhất Việt Nam
Tìm kiếm:  
 
 
 
27/03/2014 01:53:50 PM
Bạn gái của Sơn Tùng MTP là ai, cùng ngó xem cô gái trẻ được anh chàng tình tứ khoác tay chụp hình không ngần ngại nè
Nam ca sĩ rất hào hứng chụp ảnh cùng poster trong buổi ra mắt phim 'Ngoại già tuổi 20'.

Tối ngày 11/3, bộ phim hài - tình cảm Hàn Quốc Miss Granny (Ngoại già tuổi 20) đã có buổi ra mắt tại TP HCM. Tham dự sự kiện, chàng ca sĩ underground Sơn Tùng M-TP nhanh chóng trở thành tâm điển của cả buổi họp báo bởi sự đáng yêu và khá nhí nhố của anh chàng.

Tối ngày 11/3, bộ phim hài - tình cảm Hàn Quốc Miss Granny (Ngoại già tuổi 20) có buổi ra mắt tại TP HCM. Tham dự sự kiện, chàng ca sĩ underground Sơn Tùng M-TP nhanh chóng trở thành tâm điểm của cả buổi họp báo bởi tính cách tự nhiên khá nhí nhố.

Tối ngày 11/3, bộ phim hài - tình cảm Hàn Quốc Miss Granny (Ngoại già tuổi 20) đã có buổi ra mắt tại TP HCM>

Nam ca sĩ chụp ảnh cùng hình của diễn viên trong phim với những phong cách khác nhau. Khi anh chàng ôm khư khư "ngoại già" chu môi đòi hôn...

....lúc thì menly khoác tay cô gái trẻ trông cực đáng yêu. Chia sẻ về bộ phim, Sơn Tùng thấy rất thích thú với phim này. Vừa khiến anh cười và sụt sùi với những cảnh cảm động trong phim.

...lúc lại đĩnh đạc khoác tay cô gái trẻ. Sơn Tùng rất thích thú với bộ phim này vì nó khiến anh được cười thỏa thích và sụt sùi với những cảnh cảm động.

ST (365) đá lẻ đến xem phim một mình. Nam ca sĩ hài hước tạo dàng cùng tấm biểng

ST (nhóm 365) đến xem phim một mình. Nam ca sĩ hài hước tạo dáng cùng tấm bảng với hy vọng chụp xong sẽ trẻ như tuổi 20.

Quang Đăng và ST đọ xem ai menly hơn ai.

Quang Đăng và ST tạo dáng với mô hình nhân vật.

Quang Đại diện áo họa tiết siêu nhân tạo dáng.

Thí sinh nổi bật mùa Vietnam's Next Top Model 2013 - Quang Đại - diện áo họa tiết siêu nhân cá tính.


(St)

Chuyển đến:
Chia sẻ qua PNN Connect
Bình luận
Ảnh
Video
Mã nhúng
Bình luận của bạn phải gõ bằng tiếng Việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nội dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Bình luận có nội dung xấu sẽ bị xóa bỏ.

Thống kê
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 565922
Diễn Đàn hiện có 75728 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký lethanh66909795