Đăng nhập Đăng ký

chimcheobeo Chèo Bẻo @chimcheobeo

Xem bói tuổi Tý 1972 năm 2010 cho nữ mạng: Gia đình, tài lộc, công danh, con cái....
0 9
 

39 tuổi - Dương nữ ( sanh từ 15-2-1972 đến 02-2-1973 )

MẠNG : Tang đố mộc (Cây dâu tằm)

MẠNG : Mộc gặp Mộc là cùng hành: Tốt
THIÊN CAN : Nhâm gặp Canh: khắc nhập: không tốt
ĐỊA CHI : Tý gặp Dần là Sanh xuất: không tốt

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm-Dương Ngũ Hành trong vũ trụ năm canh dần(2010-2011) Tiểu Vận đóng tại cung Khôn, hành Kim thuộc hướng Tây Nam thiên Tây  đối với tuổi Nhâm Tý là Bại địa: không tốt

SỰ NGHIỆP :

Công danh tuổi Nhâm Tý nếu có cũng chỉ ở vào mức độ trung. Gia đạo tuổi nhỏ có nhiều rối rắm, phần con cái không được an vui, nhưng hậu vận thì an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái.

Sự nghiệp được vững chắc từ năm 38 tuổi trở đi. Tiền bạc từ trung vận trở lên và từ đó về sau sẽ có nhiều dịp may phát triển về tài lộc.
TÌNH CẢM :

Tuổi Nhâm Tý về phần tình duyên được chia ra làm ba giai đoạn như sau:

Nếu sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là sanh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.

Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.

Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời tình ái của bạn chỉ có 1 lần và hưởng được hạnh phúc hoàn toàn, đó là sanh vào những tháng: 1, 2, 9 và 10 Âm lịch.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, mọi việc nên cẩn thận đề phòng

Năm nay- Canh Dần 2010 TƯƠNG LAI

Ngoại giao- làm ăn: Thật thà đầy nghị lực nên được cấp trên ưu đãi, Tránh đi xa, không tốt cho công việc. Lương bổng được tăng cao, nhưng có phần bị hao tài, Nên tránh âu lo tài chính mà sinh bệnh. Không nên vay tiền hay mua nhà tậu xe quá khả năng trong năm nay.
 
Chồng con yêu hết mực, nhưng năm nay hay có nhiều thời điểm đứng núi này trông núi nọ, không tốt, không nên so sánh chồng với người đàn ông khác, tránh gia đình bất an.
Khắc với tuổi Bính, Ngọ
Hợp với tuổi Đinh, thân, thìn
Màu sắc: nên chọn màu vàng, trắng, không nên chọn xanh, đỏ 

 

Từ 38 đến 40 tuổi: Năm 38 tuổi sẽ có hoạnh tài vào những tháng 4, 7 và 9 Âm lịch; Ba tháng này đại lợi và đại phát đạt cho tuổi Nhâm Tý.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, gặp nhiều dịp tốt, tạo được cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc đời, nên dốc hết khả năng sẵn có vào những năm nầy thì có phần tốt đẹp cho cuộc đời bạn.

Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy không được nhiều tốt đẹp cho phần bổn mạng và tài lộc, nên cẩn thận cho lắm không sự nghiệp và cuộc đời sẽ có nhiều đau xót.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy, nên cẩn thận cho gia đình, trong con cái có người gặp khó khăn, dung hòa và sáng suốt, vui tươi cho con cái được phần vui vẻ và tiếp tục cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, năm này hay đẹp về tình cảm lẫn tài lộc. 57 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp tuy hơi có bịnh hoạn, tài lộc, tình cảm đều thắng lợi. 58 tuổi năm trung bình, tài lộc có đôi phần phát đạt. 59 và 60 tuổi, hai năm này xung kỵ tuổi, coi chừng bổn mạng không được vững.

Năm nay có tin vui về tình cảm bản thân vì quý cô thường có phong thái bình tĩnh, tự nhiên, giỏi ăn nói ngoại giao thường ti’ch cực phấn đấu đễ đạt thành công. Nhờ vậy có nhiều bạn tâm giao nhưng nên thể hiện rõ ràng tránh mạo hiểm đễ đỗ vỡ gia đình
13,570 lượt xem - 1 bình luận
Like
Repost Share
chimcheobeo

  39 tuổi - Dương nữ ( sanh từ 15-2-1972 đến 02-2-1973 ) MẠNG : Tang đố mộc (Cây dâu tằm) MẠNG : Mộc gặp Mộc là cùng hành: TốtTHIÊN

Bình luận:
senaucodon
Tớ biết một chị sinh năm Nhâm Tý. Chồng chị ấy mất khi chị ấy mới 34 tuổi. Công nhận là số chị này lận đận thật. Xem chừng con gái Nhâm Tý vất vả quá nhỉ!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x