Đăng nhập Đăng ký
chimcheobeo

Chèo Bẻo

@chimcheobeo

TOP 5 Tin Hot nhất hôm nay

TOP 5 Wiki Hot nhất hôm nay

chimcheobeo Chèo Bẻo @chimcheobeo

Xem bói tuổi Tý 1984 năm 2010: Tình yêu, công danh, tài lộc... cho nữ mạng
0 9

Nữ - GIÁP TÝ
27 tuổi - Dương nữ ( Sanh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985 )
MẠNG : Hải trung Kim


THIÊN CAN :Tuổi Giáp gặp năm Canh: Khắc xuất, hao tài

ĐỊA CHI : Tuổi Tý  gặp năm Dần: Sanh nhập, tốt

TỔNG QUÁT

Sự Nghiệp:Người mệnh Kim, gặp hạn Thổ tương sinh nên rất tốt trong mưu cầu danh lợi. Theo tử vi năm Kỷ Sửu quý cô long trì, phượng các, bạch hổ, hoa cái (đắc tứ linh) Có nhiều cơ hội tốt đễ thi thố khả năng,thành đạt. Tuổi Tý tiểu hạn có: thiên mã, thiên khốc, điếu khách (ngựa thắng yên cương có nhạc reo vang có nhiều cơ hội thăng tiến công danh, học hành đỗ đạt, tài lộc thoãi mái, tình cảm tươi vui

Năm nay- Canh Dần 2010

Ngoại giao- làm ăn:
nhờ tài giao tiếp tốt mà quí cô năm nay được nhiều người tín nhiệm
Tiền tài tiến tới, đầu năm có lộc đến tháng 6 thì tình tài rủng rỉnh nhưng phải làm việc nhiều, hy sinh tình càm, cố gắng hết sức mới đạt kết quả tốt.
Năm nay có thể thành gia lập thất, nếu chưa có người yêu, năm nay quí cô gặp nhau tình cờ và có thể đến với nhau nhanh chóng.
Khắc với tuổi Mậu, Ngọ
Hợp với tuổi Kỷ, Thân, Thìn
Màu sắc: nên chọn màu đen, trắng, không nên chọn đỏ, vàng

TƯƠNG LAI

Từ 26 đến 28 tuổi: Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời bạn; nếu đã lập gia đình, thì bạn đã gặp được một người chồng tốt; Nếu chưa có gia đình, chắc chắn trong khoảng thời gian nầy bạn sẽ gặp được người chồng lý tưởng, tài lộc đều hòa, trên mức trung bình.

Từ 29 đến 32 tuổi: Trong khoảng thời gian nầy bạn nên giữ gìn cẩn thận về bổn mạng và hãy nên làm nhiều điều thiện, phước đức để đức cho những đứa con được sanh ra trong khoảng thời gian nầy. Năm 31 tuổi, thể nào cũng có đau bịnh khá nặng.

Từ 33 đến 38 tuổi: Đây là những năm mà tuổi Giáp Tý vượng phát nhất trong cuộc đời tất cả về mọi mặt tình cảm, gia đạo cũng như con cái và tài lộc, làm gì cũng thành công. Bạn nên lợi dụng những năm nầy để xây dựng hạnh phúc của đời bạn.

Từ 39 đến 42 tuổi: Trong khoảng thời gian nầy ngoài vấn đề tình cảm gia đình, bạn nên cố tránh giao thiệp mật thiết với người khác phái, coi chừng có chuyện lộn xộn. Năm 41, tuổi kỵ mùa Hạ, kỵ đi xa. Năm 42 tuổi, kỵ hùn hạp làm ăn, nhất là với người khác phái và ít tuổi hơn mình.

Từ 43 đến 50 tuổi: Năm 43 tuổi có nhiều việc buồn phiền, năm nầy làm ăn lớn sẽ bị thất bại, cuộc sống có nhiều việc lo âu vào những tháng năm, bảy và chín. Năm 44 tuổi khá hay, tài lộc dồi dào, công việc làm ăn có nhiều thắng lợi vào những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch. Năm 45 tuổi, xấu vào tháng Giêng; Hai, Ba có tài lộc; Tháng Sáu, Bảy không nên đi xa hay xuất phát tiền bạc; ngoài ra, những tháng khác trung bình. Năm 46 và 47, hai năm đầy đủ làm ăn có nhiều kết quả, tình cảm vượng phát mạnh. Năm 48 và 49 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc. Vào năm 48 tuổi, kỵ tháng 9. Năm 49 tuổi, nhiều tai hại nên cữ vào tháng 4. Năm 50 tuổi, đầy triển vọng về tiền bạc cũng như về tình cảm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc và tình cảm, có phát triển về nghề nghiệp. Năm 52 tuổi, có thể gặp nhiều may mắn vào tháng 8 trở đi. Năm 53 tuổi, bình thường không có gì xảy ra trong cuộc đời, trừ bịnh hoạn nhỏ nhặt. Năm 54 và 55, hai năm này gia đình êm ấm, tài lộc điều hòa, mọi việc làm ăn đều có thể phát triển được.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, có nhiều hay đẹp. Năm 57 lo lắng cho bản thân, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ chịu. Năm 58 và 59 đầy đủ và hai năm nầy không được tốt về phần tài lộc và phần mạng số. Cẩn thận việc xuất hành rất có tai hại nhứt là tháng 6 năm 58 và tháng 10 năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi được đầy đủ, gia đình tròn vẹn và hạnh phúc. Năm này phần bản thân không có việc gì quan trọng xảy ra

19,221 lượt xem - 1 bình luận
Like
Repost Share
chimcheobeo

Nữ - GIÁP TÝ27 tuổi - Dương nữ ( Sanh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985 )MẠNG : Hải trung Kim THIÊN CAN :Tuổi Giáp gặp năm Canh: Khắc xuất, hao

Bình luận:
matxanhmodo
Bà chị họ tớ tuổi này đây. Cũng có vẻ vất vả lắm, học xong mà vẫn long đong mãi chưa tìm được việc phù hợp. Chuyện tình duyên thì bị phản đối mãi. Cũng đến là khổ!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan