Đăng nhập Đăng ký

chimcheobeo Chèo Bẻo @chimcheobeo

Xem bói tuổi Sửu 1985 năm 2010: Tình yêu, công danh, tài lộc, vận hạn... cho nữ mạng!
0 9
26 tuổi - Âm nữ (sanh từ 20-1-1985 đến 08-2-1986)
MẠNG : Hải trung kim (vàng giữa biển)
THIÊN CAN : Ất gặp Canh: khắc xuất, tốt
ĐỊA CHI : Sửu gặp Dần: khắc xuất, tốt, thắng lợi
TỔNG QUÁT:

Quý cô tuổi Ất Sửu, đa phần là người thông minh, lanh lợi dễ thích ứng với hoàn cảnh. Khôn ngoan trước tuổi dễ sinh lòng tự hào, tự cao, không thuận hợp với anh em, muốn đi vào đời sớm. Nếu sanh thuận Thu, Đông có chồng giàu sang dễ tạo cuộc sống hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số, phải chịu nhiều gian truân, ba chìm, bảy nỗi, đau khổ vì tình duyên.

Nếu tuổi trẻ chịu khó học hành, quý cô rất sớm tạo được sự nghiệp vững bền hơn là làm các ngành nghề tự do. Có thể nói, hầu hết tuổi Ất Sửu là người có tài, có sắc nhưng bị “trời xanh quen thói má hồng đánh ghen” nên phải chịu nhiều phong trần. Về sau mới được sung sướng, anh nhàn tấm thân.

Tuổi Ất Sửu cuộc đời có nhiều tốt đẹp từ trung vận trở đi, tiền vận cũng có nhiều vất vả, trung vận tuy buồn bã hay lo âu nhiều về việc làm ăn và tài lộc, nhưng sẽ được gặp rất nhiều dịp may bất ngờ, hậu vận mới được an nhàn.

Tóm lại: Cuộc đời trong tuổi nhỏ có nhiều lo buồn và nhiều phiền muộn, nhưng vào trung vận trở đi thì được có nhiều sự may mắn.

Số không được tốt và đầy đủ về đường tài lộc, nhưng vào hậu vận thì được an nhàn sung túc. Số hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 58 đến 64 tuổi là mức tối đa; nhưng nếu làm việc hiền, ăn ở nhân đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ. Đó là luật định của tạo hóa vậy.

Năm nay- Canh Dần 2010
Ngoại giao- làm ăn: Quí cô nên giữ chức vụ, vị trí của mình, không nên tranh đấu, nghe lời xúi của người khác mà bỏ lở cơ hội. Quí cô nên tập trung chuyên môn chính của mình thì mới thành công được.
Tiền tài tiến tới, nhưng đôi lúc cũng khó khăn, chú ý tháng 7, hao tài, nhưng cũng vượt qua.
Quí cô năm nay có thể lên xe hoa, nếu có gia đình rồi nên tránh lòng tơ tưởng, để gia đình êm ấm.
Khắc với tuổi Kỷ, Mùi
Hợp với tuổi Canh, Tỵ, dậu
Màu sắc: nên chọn màu vàng, trắng, không nên chọn xanh đỏ 
NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Có những năm mà bạn ở vào số tuổi, việc làm ăn gặp nhiều bê bối, khó thành công và khó tạo được tiền bạc, toàn năm có nhiều khó khăn về gia đạo cũng như về cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 23, 28, 35 và 43 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng có hao tài tốn của hay đau bịnh.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn, trong suốt mấy năm liền, đời bạn đẹp như hoa gấm, hạp cả vấn đề tình cảm lẫn vấn đề tài lộc, tính chuyện gì cũng thành. Nếu đã có gia đình thì sẽ đạt được hạnh phúc đến mức tuyệt đỉnh. Nếu chưa có gia đình thì sẽ được hội ngộ hoặc gặp được người yêu lý tưởng theo đúng mẫu người mà bạn hằng mơ ước. Bạn hãy lợi dụng thời gian vàng son nầy để mà xây dựng tương lai của đời bạn.

Từ 31 đến 35 tuổi:
Năm 31 và 33 tuổi, hai năm coi chừng có thể bị đau bệnh bất ngờ. Những năm khác trung bình. Năm 35 tuổi coi chừng có lộn xộn về vấn đề tình cảm.

Từ 36 đến 41 tuổi: Đây là những năm hạn cần phải giữ gìn cho kỹ về vấn đề tình cảm để tránh khỏi phải gặp những cảnh quá đau lòng có thể làm cho đời bạn bị tan nát, hạnh phúc bị đổ vỡ. Năm 41 tuổi có hoạnh tài bất ngờ. Những năm khác tài lộc trung bình. Năm 40 kỵ đi xa, có hại.

Từ 42 đến 45 tuổi: Tuổi 42, năm nầy làm ăn được phát đạt và có thâu hoạch nhiều khả quan. Tháng 9 có bịnh nhỏ. 43 tuổi, năm nầy có hơi xấu về bổn mạng, không được vững, nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc hay mọi sự làm ăn. 44 tuổi, năm nầy thì được khá, việc làm ăn có cơ hội thuận tiện, nhứt là những tháng 2 và 8, hai tháng đại lợi cho tuổi Ất Sửu. 45 tuổi, năm bình thường, việc làm ăn hay mọi việc đều ở trong mức độ bình thường, không có việc gì quan trọng.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, khá hay đẹp về tình cảm; năm nấy hùn hạp, xuất phát tiền bạc làm ăn khá tốt đẹp. 47 tuổi, năm nầy có hao tài vào tháng 6 và 9, con cái có đau bịnh hay đi xa, dời chỗ ở. 48 và 49 tuổi, hai năm nầy có phần phát đạt về tài lộc, gia đình êm ấm thuận hòa. Năm 50 tuổi, năm khá tốt, nhưng có xung hạn vào tháng 10 trở đi, nên giữ gìn thân thể, bổn mạng yếu.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy không được tốt đẹp cho gia đình, bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt, cẩn thận về tiền bạc cũng như trong việc làm ăn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian nầy, không nên tạo thêm nhiều phiền phức cho gia đình, cố gắng tạo lấy cuộc sống bình thường. Bổn mạng khá tốt vào tuổi 56 và 57, ngoài ra, những năm khác bình thường.
27,559 lượt xem - 2 bình luận
Like
Repost Share
chimcheobeo

26 tuổi - Âm nữ (sanh từ 20-1-1985 đến 08-2-1986)MẠNG : Hải trung kim (vàng giữa biển)THIÊN CAN : Ất gặp Canh: khắc xuất, tốt ĐỊA CHI :

Bình luận:
candylove
oa, tuổi mình năm nay có thể lên xe hoa à. Để xem thầy bói nói có đúng không nha
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
scarlettohara
"Có thể nói, hầu hết tuổi Ất Sửu là người có tài, có sắc nhưng bị “trời xanh quen thói má hồng đánh ghen” nên phải chịu nhiều phong trần. Về sau mới được sung sướng, anh nhàn tấm thân" => Cái này nghi ngờ lắm nha. Hahaha!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x