Đăng nhập Đăng ký

chimcheobeo Chèo Bẻo @chimcheobeo

Xem bói tuổi Sửu 1973: Gia đình, công danh, tài lộc, vận hạn... nam mạng!
0 9
 
QUÝ SỬU
38 tuổi - Âm nam (sanh từ 3-2-1973 đến 22-1-1974)

MẠNG : Tang đố mộc (Cây dâu tằm)
THIÊN CAN : Quý gặp Canh:  khắc nhập, không tốt
ĐỊA CHI : Sửu gặp Dần: khắc nhập, trung bình


TỔNG QUÁT : Tuổi Quý Sửu cuộc sống khá xuôi thuận. Nếu sanh vào mùa Đông, Xuân, ban ngày, danh lộc dễ tạo, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh cũng chịu nhiều đổi thay, nhất là về mặt tình duyên gia đạo.

Là người khôn ngoan, giao thiệp giỏi, được nhiều người thương mến nên cũng thuận lợi cho công việc làm ăn. Vào đời tương đối khó khăn, không được nương cậy người thân, một mình tự lập, có người phải bị mồ côi sớm, sự nghiệp khó dựng xây.
Quý anh là người cố gắng, chăm chỉ trong việc làm nhưng thiếu tầm nhìn xa, dễ bị lôi cuối bởi môi trường sinh hoạt nên dễ bị lung lay, thay đổi, không có lập trường vững chắc. Lại thêm quý anh thường chạy theo cái lợi nhỏ trước mắt mà quên cái lợi lớn về sau, thường lâm cảnh “thả mồi bắt bóng”, sự nghiệp khó thành. Tuy nhiên với tài khôn ngoan, xoay sở giỏi, bạc tiền dù có vào có ra nhưng không thiếu, duy tâm trí thường phải lo âu, tình cảm cũng dễ rối rắm, cuộc sống khó bình yên.

Nếu đừng để bị lung lạc, cố gắng tiến bước trên hướng đi đã chọn, mục đích sẽ đạt được sớm hơn. Tuổi Quý Sửu không được tốt về cuộc đời. Cuộc sống có phần lao đao từ lúc nhỏ, được tạm an nhàn vào những lúc mà tuổi được 36 trở đi. Nhưng chỉ có tạm thời mà thôi. Cuộc đời khi chết sẽ bị ly tan sự nghiệp.

Tuổi Quý Sửu có mạng làm ăn mau phát triển. Nhưng nếu kết duyên với tuổi xấu thì khó mà không hưởng được giàu sang. Theo số Tử Vi thì tuổi này hưởng thọ trung bình vào khoảng từ 48 đến 55. Nhưng nếu có phúc đức thì tăng thêm niên kỷ lên thêm năm năm nữa. Làm phúc đức, ăn ở hiền hậu, biết giúp kẻ khó thì sống lâu thêm.
 

Năm nay- Canh Dần 2010 TƯƠNG LAI

Ngoại giao- làm ăn: Bổn mạng cao quí, địa vị tăng cao, công việc khả quan. đượx giàu sang, tình bạn đằm thắm, nhưng chú ý đến uy tín, nói phải giữ lời trong năm nay, tránh thiệt hại về tình bạn, công việc làm ăn qua lời nói, hành động không đúng mực.
Năm nay có tiền tài nên chi tiêu vào bất động sản, tháng 4 tránh đi xa mà hao tiền tài.
Tóm lại năm nay tốt về tiền tài, nhưng do đầu tư quá mức nên không thấy thỏa mái trong chi tiêu.
Năm nay có tin vui cưới hỏi trong gia đình, có thêm em bé rất tốt
Khắc với tuổi Đinh, Mùi
Hợp với tuổi Mậu, Tỵ , Dậu
Màu sắc: nên chọn màu Xanh, đen, không nên chọn vàng, trắng

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi năm này không được tốt lắm, việc làm ăn chỉ ở vào mức trung bình. 37 và 38 tuổi, hai năm có phần phát đạt tột độ về tiền bạc nhưng gia đình có phần suy yếu về tình cảm và bổn mạng. 39 và 40 tuổi, hai năm này nên lo việc gia đình tốt hơn không nên làm ăn lớn hay đi xa có hại.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi khá hay về vấn đề con cái và phần tài lộc tốt đẹp. 42 và 43 tuổi, hay năm này xung kỵ tuổi có đau bịnh, 42 xung kỵ tháng 10, và 43 xung kỵ tháng 9 Âm lịch. 44 và 45 tuổi, hai năm này việc làm trung bình.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này có phần tốt đẹp về tiền bạc, tình cảm, gia đình yên vui, phần con cái có nhiều tốt đẹp về tài lộc, bổn mạng vững chắc. Không có việc gì quan trong xảy ra trong thời gian này.

Từ 51 đến 54 tuổi: Trừ năm 53 tuổi có xung kỵ vào mùa Đông, ngoài ra những năm khác và tháng khác bình thường, bổn mạng vững.

Từ 54 đến 56 tuổi: 54 tuổi có đau bịnh nhỏ, năm này cũng khó làm ăn lắm, kỵ vào tháng 9 và 10, coi chừng bịnh hoạn. Năm 55 tuổi: vượt được dễ dàng nhất là những tháng 4,5 và 6 Âm lịch tài lộc nhiều. Tuổi 56, hay đẹp, tinh thần vững mạnh, cuộc sống lên cao có thể giữ được thân thể bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi tình trạng sức khỏe yếu kém, tài lộc hao hụt, có hao tài tốn của trong năm này. 57 tuổi không được may mắn lắm về cá nhân cũng như về tiền bạc, kỵ tháng 8, 58 tuổi là năm vượng phát nhưng gặp năm xung kỵ mùa Đông. 59 tuổi và 60 tuổi nếu vượt được qua khỏi tình trạng bịnh hoạn, sức khỏe thì sống trường thọ.
19,819 lượt xem - 1 bình luận
Like
Repost Share
chimcheobeo

  QUÝ SỬU 38 tuổi - Âm nam (sanh từ 3-2-1973 đến 22-1-1974)MẠNG : Tang đố mộc (Cây dâu tằm)THIÊN CAN : Quý gặp Canh:  khắc nhập,

Bình luận:
scarlettohara
Xem bói online trực tuyến này cũng có cái sai, cũng có cái đúng. Tuy nhiên, mình thì thấy rằng, có sai có đúng, thế mới là cuộc sống. hihi!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x