Đăng nhập Đăng ký

chan_dai_81 Ý Nhi @chan_dai_81

MC Hoài Anh lấy chồng khiến bao anh chàng đau khổ, vật vã???
0 9
Chẳng biết MC Hoài Anh lấy chồng có thật không bà con nhỉ (nếu đó là sự thật thì chắc có khối anh chàng đau khổ, vật vã...hehe). Nhưng đây là những thông tin đầy đủ nhất về đời tư, công việc của MC Hoài Anh mà em sưu tầm được, post lên đây để những ai hâm mộ MC Hoài Anh hiểu hơn về con đường dẫn đến thành công của một trong những người dẫn chương trình được yêu thích nhất hiện nay
 
20081028_1a168669677f457739e8cxfe2a753bCb

Biên Tập Viên Hoài Anh

Hoài Anh tên thật là Nguyễn Thị Hoài Anh, sinh năm 1980 tại Hà Nội, là người dẫn chương trình – biên tập viên của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV1, VTV4) và Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh (VTV9).

Với ngoại hình khả ái và chất giọng Nam Bộ đặc trưng, hiện nay cô đang đảm nhiệm nhiều chuyên mục trên truyền hình của VTV như: “Những ước mơ xanh”, “Làm giàu không khó”, “Chìa khoá thành công”,… Đặc biệt trong số đó là chương trình “Thời sự” lúc 19 giờ của Đài Truyền hình Việt Nam – một trong những chuyên mục quan trọng và được khán giả quan tâm bậc nhất của VTV, cô cũng là giọng Nam Bộ duy nhất của chương trình này.

Trong cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình yêu thích nhất” năm 2008 do Tạp chí Truyền hình (VTV) tổ chức, Hoài Anh là người giành được số phiếu nhiều thứ nhì, cô chỉ xếp sau biên tập viên Quang Minh và đồng hạng với nữ biên tập viên Vân Anh. Hiện nay, cô được đánh giá là một trong những gương mặt MC sáng giá nhất của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh.

300px-Hoaianh3

Hoài Anh cùng diễn viên Xuân Bắc trong một chương trình tuyên truyền về an toàn giao thông

Tiểu sử và sự nghiệp

Gia đình Hoài Anh gồm 3 người, cha là cán bộ khoa học trong lĩnh vực công nghệ thông tin, mẹ nguyên là một giảng viên đại học người Hà Nội, hiện bà đang công tác tại văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cả hai người đều cùng học tập và tốt nghiệp đại học Tổng hợp ở Liên Xô. Đến khoảng năm 1985 – 1986, cô cùng gia đình chuyển vào sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm 2002, sau khi tốt nghiệp ngành Nhật Bản – khoa Đông phương học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh. Hoài Anh về làm việc cho một đơn vị Hàng không của miền Nam. Trong một lần tình cờ, cô biết được thông tin Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh đang tổ chức cuộc thi tuyển người dẫn chương trình và đã nộp đơn xin tham dự. Qua nhiều vòng tuyển lựa, cô đã được nhận vào làm tại đài. Nửa năm sau, do không có được công việc cụ thể trong vai trò của một người dẫn chương trình, Hoài Anh lại chuyển sang làm Maketting cho một công ty về thị trường Nhật Bản. Thế nhưng, sáu tháng sau, khi công việc đang rất tiến triển, cô lại quay về với công việc dẫn chương trình khi nhận được lời mời trở lại cộng tác của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Một thời gian sau, Hoài Anh đảm nhiệm vai trò làm MC cho chương trình “Sân khấu thường thức”. Hai năm tiếp theo. Cô cùng MC Mộng Hoài dẫn chương trình “Những ước mơ xanh”, sau đó chương trình này chuyển thành “Ước mơ Việt Nam”.

Ngày 8 tháng 10 năm 2007, kênh VTV9 ra đời, một kênh truyền hình dành riêng cho khán giả các tỉnh Nam Bộ của Trung tâm Truyền hình Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hoài Anh được phân công đảm nhiệm công việc dẫn và biên tập nhiều chuyên mục khác trên kênh này như talkshow: “Chuyện đêm khuya”,… Bên cạnh công việc tại VTV9, cô còn tham gia thực hiện nhiều chuyên mục khác của VTV như: “Nhà đất hôm nay”, “Chìa khoá thành công”, “Làm giàu không khó” (trước đó, chương trình này do hai nhân vật khá nổi tiếng trong giới nghệ thuật Việt Nam là Hoa hậu Ngọc Khánh, Hoa khôi Thu Hương đảm trách).

Đầu năm 2008, Hoài Anh được lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam cử ra Hà Nội công tác một thời gian để tăng cường vào đội ngũ biên tập viên – dẫn chương trình cho VTV1 và VTV4. Theo đó, cô sẽ trực tiếp đảm nhận thêm các chương trình như: “Thời sự” của VTV4, “Chào buổi sáng” của VTV1 và đặc biệt là chương trình “Thời sự” lúc 19 giờ cũng trên kênh VTV1, đây được đánh giá là một vị trí với nhiều áp lực và đòi hỏi khá khắt khe, chương trình này cũng được toàn bộ các đài truyền hình của Việt Nam tiếp sóng. Việc Hoài Anh dẫn chương trình “Thời sự” lúc 19 giờ được coi là một bước đi đột phá của VTV. Trước đây, đài chỉ dùng các MC có giọng Hà Nội chuẩn để dẫn.

177,066 lượt xem - 10 bình luận
Like
Repost Share
chan_dai_81

Chẳng biết MC Hoài Anh lấy chồng có thật không bà con nhỉ (nếu đó là sự thật thì chắc có khối anh chàng đau khổ, vật vã...hehe). Nhưng đây

Bình luận:
sanhdieu_01
MC Hoài Anh cũng xinh nhưng nói thật là mình chẳng thích chị ấy dẫn chương trình thời sự mấy, vẫn thích giọng chuẩn HN hơn, mọi người có thấy thế không?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
kunn
đúng đấy, dẫn gì thì dẫn nhưng CT Thời sự là phải giọng Hà Nội chuẩn !
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bs_tamly
em lại thấy giọng chị này nghe hay, rất ngọt ngào.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuan0303
ôi vẫn thic nghe giong Hà Nội chuẩn hơn! Nếu nói là để thêm gắn kết dân tộc tăng tình đoàn kết quê hương thì VTV lại phải bổ xung thêm giọng Miền Trung, tây bắc, tây nguyên, huế , quảng nam...như vậy VTV sẽ thế nào nhỉ?????
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuan0303
tôi vẫn thic nghe giong Hà Nội chuẩn hơn! Nếu nói là để thêm gắn kết dân tộc tăng tình đoàn kết quê hương thì VTV lại phải bổ xung thêm giọng Miền Trung, tây bắc, tây nguyên, huế , quảng nam...như vậy VTV sẽ thế nào nhỉ?????
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
trangha1991
đúng đấy, dẫn gì thì dẫn nhưng CT Thời sự là phải giọng Hà Nội chuẩn ! Bạn có chắc giọng Hà "Lội" "nà" giọng chuẩn không? Chương trình thời sự "nà" chương trình dành cho cả nước chứ không phải hạn hẹp trong phạm vi người Hà "Lội", vì vậy, cần phải có một giọng nói dễ nghe nhất bạn ạ. Tôi thấy giọng của Hoài Anh đã rất tốt rối đó bạn, đừng quá "Hà Nội" như vậy bạn à! Thân mến!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ngananh
ai nói mc tiếng miền namko chuẩn nào tiếng miền nam vừa mềm mại vừa dể nghe còn giọng miền bắc thì cứng khô queo chẵng tình cảm gì hết tôi iu mc hoài anh vừa dể thương vừa tài giỏi hjhj
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nguyenvulong
MC Hoài Anh cũng xinh nhưng nói thật là mình chẳng thích chị ấy dẫn chương trình thời sự mấy, vẫn thích giọng chuẩn HN hơn, mọi người có thấy thế không? - Người Hà Nội vẫn nói ngọng bạn ạ, ví dụ gi và d , s và x , "rải rác" đọc thành "dải dác" ... Hoài Anh dẫn chương trình là 1 điều rất hay, phong phú thêm về  ngôn ngữ và giọng nói , như vậy mới gọi là chương trình cho Toàn Quốc . Ở đây mình thấy nhiều bạn cứ khắt khe phải giọng Hà Nội là sao nhỉ, thế nào là "chuẩn" ? . Có phải đang phân biệt vùng miền không? Đừng quá khó tính như thế mà gây là những xích mích không đáng.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
rainlove
gia dinh hoai anh co 4 lan do ban ak. sau hoai anh con 1 co em gai, cung xinh khong kem hoai anh dau do ban ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
jolyn
mình thấy cái laviie kid có vẻ hợp lí. chắc mua về dùng thử xem. mà không biết bé đi học nửa buổi thì nên mang theo mấy cahi nước nhỉ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x