Đăng nhập Đăng ký

chimcheobeo Chèo Bẻo @chimcheobeo

Xem bói tuổi Dần 1974 năm 2010: Công danh, gia đình, tài lộc, con cái... Nữ mạng
0 9

37 tuổi - Dương nữ (sanh từ 23-1-1974 đến 10-2-1975)

MẠNG : Đại khê thủy (Nước suối lớn)

THIÊN CAN : Giáp gặp Canh:  khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Dần gặp Dần: khắc nhập, không tốt

TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Giáp Dần là người thông minh, năng động, thích bay nhảy và có nhiều cao vọng, muốn được nổi tiếng. Nhi nữ nhưng không thường tình, thích mạo hiểm, thích làm việc lớn và có khả năng chỉ huy. Bề ngoài có vẻ ôn nhu, nhưng bên trong rất cương cường, chấp chặt ý kiến của mình, ít khi nghe lời góp ý, khuyên lơn.

Là người có tài ăn nói, giỏi xoay trở, dễ thành công trên đường đời. Tiền vận đã tạo được sự nghiệp nhưng quý cô có nhiều tham vọng, muốn vươn cao, ít khi bằng lòng với hiện tại, nên cuộc sống chịu nhiều sóng gió, sự nghiệp dễ đổi thay.

Đa phần, tuổi Giáp Dần có cuộc sống vật chất phong phú hơn người nhưng tâm trí luôn toan tính, bận rộn. Đời sống gia đình cũng khó được ấm êm, ngoại trừ quý cô sanh thuận Thu, Đông, gặp chồng giàu có, danh vọng.

Cuộc đời nhiều đau xót từ tuổi nhỏ, cho đến trọn đời cũng chưa yên phận, số chịu nhiều nỗi buồn trong suốt cuộc đời, phần tiền bạc dễ chịu tình cảm nhiều tốt đẹp.

Tuổi Giáp Dần hưởng thọ trung bình từ 57 tuổi đến 68 tuổi là mức tối đa. Nhưng nếu ăn ở có phước đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Bây giờ đang ở vào trung vận, là thời gian có nhiều cơ hội để dương danh, kiến tạo sự nghiệp nhưng chưa vững vàng. Từ 40 tuổi trở lên mới có nhiều xuôi thuận. Tuổi càng lớn, phúc lộc càng dồi dào, nếu biết tạo thêm phước đức, tuổi già hoàn toàn phú túc, an nhàn.

Năm nay- Canh Dần 2010

Năm nay công danh sự nghiệp vẫn ổn định nhưng do cần cù siêng năng mà thành, hạn tam tai nên cẩn thận tránh xung đột với cấp trên, đồng nghiệp mà mất uy tin bao năm gầy dựng, "kiếm củi 3 năm, đốt một giờ"

Năm nay thu vào lớn hơn chi ra, có dư nhiều, nếu quý cô buôn bán thì tốt, tháng 4 nên làm cầm chừng, tránh hao tài.

Công danh nếu có cũng không hoàn toàn tạo được cơ hội tốt đẹp. Gia đạo được đầy đủ và yên hòa bắt đầu kể từ năm 41 tuổi sắp lên.

Về phần sự nghiệp được vững chắc. Tiền tài trong cuộc đời hay thiếu hụt, cho đến suốt cuộc đời cũng chưa chắc hưởng được hoàn toàn đầy đủ về vấn đề tiền tài một cách rộng rãi như ý muốn.

Năm nay tam tinh tụ hội, cô nào chưa lập gia thất chớ bỏ lở cơ hội, còn quí cô mong có em bé trong năm nay sẽ rất tốt, cháu bé bụi bẩm, ngon hiền, chồng chìu chuộng hết mực, một năm đằm ấm, hạnh phúc, xóm giềng ngưỡng mộ.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 36 đến 40 tuổi: Những năm nầy việc làm ăn hay gia đình sự nghiệp không phát đạt lắm, tuy nhiên đời sống có phần sung túc, về phần gia đạo có nhiều hay đẹp. Năm nầy sanh con thì tốt sẽ phát tài to, đó là năm 37 tuổi.

Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, bạn nên cẩn thận việc giao dịch về tiền bạc và có nhiều triển vọng tốt đẹp về tình cảm. Đời sống nên lo cho gia đình thì hơn, đừng nên phung phí tiền bạc. Trong những năm nầy có thể làm ăn nhỏ. Làm ăn lớn sẽ bị thất bại.

Từ 46 đến 48 tuổi: Thời gian nầy trong gia đình thân tộc có nhiều bê bối, không nên đi xa trong thời gian nầy, cuộc sống có nhiều buồn bã và lo âu, nên tránh đi những xích mích, để hàn gắn lại việc đổ vỡ.

Từ 49 đến 52 tuổi: Thời gian nầy, có phần êm đẹp về gia đình, sự nghiệp có phần vững chắc, gia đạo yên vui và sung sướng, nên cẩn thận về việc giao dịch về tiền bạc cũng như tình cảm.

Từ 53 đến 55 tuổi: Năm 53 tuổi, năm nầy có khắc kỵ, gặp năm xấu, nên đề phòng bịnh hoạn và hao tài. 54 tuổi, toàn năm khá tốt, làm ăn có cơ hội phát đạt. 55 tuổi, năm nầy vững, tốt về đường tài lộc và tình cảm.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy tài lộc trung bình. Những năm nầy không được tốt về bổn mạng, nên nhờ gia đạo làm nguồn an ủi, tình cảm êm ấm, gia đạo yên hòa.

Từ 61 đến 55 tuổi: Năm 61 tuổi, có nhiều hay đẹp, và trong năm nầy làm ăn khá tốt đẹp, thâu thập nhiều kết quả khả quan. Năm 62 tuổi hơi xấu, việc làm ăn có nhiều trắc trở, hao tài. Năm 63 tuổi, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ dàng, cẩn thận sanh mạng. 64 tuổi, năm nầy khá vững chắc về đường tài lộc, tốt về gia đạo, tiền bạc có nhiều kết quả hay đẹp trong toàn năm. 65 tuổi, hy vọng thắng lợi, có cơ hội tốt trong vấn đề nghề nghiệp và cuộc đời. Năm nầy không có tài lộc nhưng phát về đường tình cảm. Con cháu làm nên danh phận.

Từ 66 đến 70 tuổi: 66 tuổi hay đẹp, cuộc sống có phần vững chắc; vượt qua giai đoạn bệnh tật, bổn mạng năm nầy rất vững. 67 tuổi có hơi xấu, kỵ mùa Xuân, nhưng bổn mạng không suy kém lắm. 68 tuổi, năm nầy được khá tốt, việc con cái gia đình có phát triển về công danh. 69 tuổi, năm nầy xấu vào nửa năm đầu, nửa năm sau trung bình. 70 tuổi, cẩn thận về bổn mạng, toàn năm được khá

 

Khắc với tuổi Đinh, mùi
Hợp với tuổi Mậu, Tỵ, Dậu
Màu sắc: nên chọn màu xanh, đen, không nên chọn vàng, trắng
19,796 lượt xem - 1 bình luận
Like
Repost Share
chimcheobeo

37 tuổi - Dương nữ (sanh từ 23-1-1974 đến 10-2-1975) MẠNG : Đại khê thủy (Nước suối lớn) THIÊN CAN : Giáp gặp Canh:  khắc xuất,

Bình luận:
senaucodon
Những người phụ nữ tuổi Giáp Dần mà mình gặp thì mình thấy đều rất lận đận về tình duyên. Cũng chẳng biết thế nào nữa, liệu có cái gọi là "số phận" không nhỉ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x