Đăng nhập Đăng ký

chimcheobeo Chèo Bẻo @chimcheobeo

Xem bói tuổi Dần 1986 năm 2010: Tình yêu, công danh, tài lộc... nữ mạng
0 9

25 tuổi - Dương nữ (sanh từ 09-2-1986 đến 28-1-1987)

MẠNG : Lư trung hỏa (Lửa trong lò)

THIÊN CAN : Bính gặp Canh: sinh xuất, tốt nhưng hao tiền

ĐỊA CHI : Dần gặp Dần: hạn tam tai, xấu

TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Bính Dần là người thông minh, năng động nhưng thiếu kiên nhẫn, thích đổi thay. Vì vậy việc học hành khó tiến xa và không phù hợp với các ngành nghề chuyên môn cần nhẫn nại.

Quý cô có nhiều tham vọng, coi trọng địa vị lợi danh, muốn được nhiều người chú ý, thán phục, dám xông pha vào các lãnh vực mà phái nữ không muốn dấn thân như thám hiểm, quân đội, phóng viên, kịch ảnh …

Đa phần quý cô xem trọng bề ngoài, thích chưng diện, làm đẹp, thích được nổi bật trong đám đông … Đây là động cơ thúc đẩy sự tiến bộ về mọi phương diện, nhưng cũng làm cho cuộc sống thêm phần phức tạp, khó khăn, nhiều người ganh ghét.

Mặc dù khắc cha mẹ nhưng vẫn có tấm lòng hiếu thảo đối với mẹ cha, dễ động lòng trước những người bất hạnh và sẵn sàng giúp đỡ bằng tình thương, không mong cầu đền đáp. Nhờ vậy cuộc sống tuy có những thăng trầm, nhưng khó khăn nào cũng vượt qua, gặp nhiều may mắn. Tiền, trung vận gặp nhiều sóng gió, từ 40 tuổi trở lên mới có phần ổn định. Hậu vận khá giả, thanh nhàn.

Tóm lại: Cuộc đời của tuổi Bính Dần vào tiền vận thì khổ sở, trung vận lao đao, hậu vận mới được an nhàn về thể xác.

Tuổi Bính Dần hưởng thọ trung bình khoảng từ 55 đến 73 tuổi. Nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

SỰ NGHIỆP :

Sự nghiệp được vững chắc từ lúc vừa vào tuổi 40. Tiền bạc có cơ hội phát triển vào tuổi 42 trở đi, vào tuổi nầy thì tiền bạc được dư dả, có cơ hội tạo nên sự nghiệp và tiền bạc hoàn toàn đầy đủ.

TÌNH CẢM : Quan hệ bạn bè thường sinh nhiều chuyện, dễ bị tai tiếng thị phi và có thể bị hao tốn không đáng. Quý cô rất dễ xiêu lòng trước lời ngon ngọt ngoài môi, dễ sinh tốn hao không đáng. Nên cẩn thận kẻo bị người lợi dụng.

Trong suốt cuộc đời bất kỳ vào lúc nào, bạn cũng có thể hợp tác làm ăn hay hùn hạp, cộng tác với những tuổi nầy: Đinh Mão, Canh Ngọ, Quý Dậu. Ba tuổi nầy rất hạp với tuổi Bính Dần trong mọi sự làm ăn cũng như mọi khía cạnh của cuộc đời.

Trong cuộc đời bạn có những tuổi đại kỵ nhứt trong đời, kết hôn hay làm ăn gặp phải cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi xung kỵ với tuổi Bính Dần. Đó là các tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi, Ất Sửu và Kỷ Mùi.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

Năm nay- Canh Dần 2010

Ngoại giao- làm ăn:Theo tứ trụ thì Thiên thắng địa, nhưng muốn thành công, rất gian nan, công sức, mồ hôi đổ ra sẽ có kết quả tốt  

Mạng giàu sang phú quí, tiền tài hơn bạn bè, tháng 7, tháng 12 có tiền lớn vào. gia cảnh khang trang, phú quí.

nếu quí cô muốn lên xe hoa trong năm nay phải chú ý tìm người hợp Mạng mói mong trăm năm(75 năm) hạnh phúc.

Chú ý vệ sinh, khám bệnh định kỳ, nhất là bệnh về phụ khoa và dị ứng

 

Tóm lại: năm nay quí cô rất tốt về sự nghiệp, nhưng phải cẩn thận sức khỏe, đường tình lắm trắc trở
Khắc với tuổi Canh, thìn
Hợp với tuổi Tân, Ngọ, Tuất
Màu sắc: nên chọn màu vàng, trắng, không nên chọn xanh, đỏ 

 

Tuổi Bính Dần có những năm khó khăn nhứt, làm ăn không được khá, hay cuộc sống có nhiều rối rắm. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 27, 33, 38 và 43 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng bịnh hoạn hay hao tài tốn của.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 25 tuổi: Năm 18 tuổi nên đề phòng về vấn đề tình cảm, coi chừng bị lợi dụng. Năm 19 tuổi, sẽ gặp một chuyện tình rất đẹp, nhưng rồi cũng vẫn sẽ bị tan vỡ. Năm 20 tuổi, kỵ tháng 6, kỵ màu đen và kỵ đi xa. Từ 21 đến 23 tuổi: Trong ba năm nầy nhất định bạn sẽ gặp được người tình lý tưởng của bạn. Năm 24 tuổi, năm nầy có thể bạn sẽ lập gia đình và nếu có sẽ rất tốt. 25 tuổi, năm đầy đủ hạnh phúc. Đời bạn bắt đầu lên từ đây.

Từ 26 đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn, gia đình thì êm ấm hạnh phúc, con cái đều được như ý, nếu bạn đã có gia đình, tiền bạc và tài lộc vào như nước. Bạn nên lợi dụng những năm tốt nhất nầy của đời bạn để xây dựng sự nghiệp vì đây là những năm của bạn, không hề có sự thất bại hoặc buồn phiền.

Từ 31 đến 35 tuổi: Cuộc đời con người ta như nước thủy triều, vì vậy, có khi lên thì phải có khi xuống, và đây là những năm xuống của đời bạn, vì suốt trong khoảng thời gian nầy nhất định bạn hoặc sẽ bị lừa gạt, hao tài tốn của, hoặc sẽ bị đau bịnh liên miên, làm ăn thất bại, việc gì tính cũng không thành. Tuy nhiên về bổn mạng nhờ có quý nhân phò trợ nên vẫn được vững vàng.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian nầy là khoảng thời gian yên tĩnh của đời bạn, tài lộc trung bình, tuy nhiên sẽ có một vài sự sôi nổi về vấn đề tình cảm, coi chừng hãy đề phòng, bạn có thể vì một phút yếu lòng nào đó mà có thể làm cho hạnh phúc gia đình của bạn bị sứt mẻ hoặc sụp đổ bất ngờ.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, năm nầy hơi xấu vào những tháng đầu năm, vào tháng 6 trở lên thì khá. 42 tuổi, năm nầy có nhiều triển vọng tốt đẹp về nghề nghiệp, tài lộc có kết quả mỹ mãn. 43 tuổi, năm nầy có kỵ vào tháng 3 và 6, ngoài ra, những tháng khác trung bình. 44 tuổi, năm nầy tài lộc đều tốt đẹp, toàn năm thâu nhiều thắng lợi về nghề nghiệp lẫn tình cảm. 45 tuổi, năm nầy có tốt về đường tài lộc vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm có hơi xấu.

Từ 46 đến 50 tuổi: 46 tuổi, khá tốt và có thể làm ra nhiều việc vĩ đại trong đời, năm nầy tài lộc vượng phát. 47 và 48, hai năm nầy trung bình không lên cao cũng không xuống thấp. 49 và 50, hai năm nầy vượng phát về vấn đề tài lộc và vấn đề tình cảm, nhứt là những tháng 4 và 7 thì đại lợi.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy việc làm ăn trung bình. Năm 51 tuổi, có hao tài đôi chút. 52 tuổi, có phần thâu hoạch được nhiều tiền bạc. 53 tuổi, khá hay về phần tình cảm, năm nầy có kỵ tháng 4. 54 tuổi, toàn năm đều xấu, nên đề phòng tai nạn và bịnh tật. 55 tuổi, năm bình thường, không có chuyện gì xảy ra quan trọng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian nầy nên cẩn thận cho lắm về bổn mạng và thân thể. Năm năm khó tránh được những điều xấu làm cho thân phận có nhiều rầu buồn, hãy cố gắng sống một đời sống đạo đức, ăn ở hiền lành thì Trời Phật độ.

44,017 lượt xem - 1 bình luận
Like
Repost Share
chimcheobeo

25 tuổi - Dương nữ (sanh từ 09-2-1986 đến 28-1-1987) MẠNG : Lư trung hỏa (Lửa trong lò) THIÊN CAN : Bính gặp Canh: sinh xuất, tốt nhưng

Bình luận:
senaucodon
Bạn nào xem Quý cô tuổi Dần không? Công nhận phim hài hước kinh. Mà mình thấy khắc họa các quý cô tuổi Dần chả đúng tí nào. Bạn tớ tuổi Dần mà hiền lành, dịu dàng hết biết luôn.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x