Đăng nhập Đăng ký

chimcheobeo Chèo Bẻo @chimcheobeo

Xem bói tuổi Mão 1975: Công danh, sự nghiệp, tài lộc, vận hạn, con cái... Nam mạng
0 9
ẤT MÃO (NAM)
36 tuổi - Âm nam (sanh từ 11-2-1975 đến 31-1-1976)
MẠNG : Đại khê thủy (Nước khe lớn)
THIÊN CAN : Ất gặp Canh: tốt
ĐỊA CHI : Mão gặp Dần: tốt


TỔNG QUÁT :
 Quý anh tuổi Ất Mão là người thông minh, toan tính giỏi, việc gì cũng có thể làm được. Hậu vận tài lộc dồn vào, sự nghiệp thịnh hưng.

Với tánh tình mềm mỏng, khôn ngoan, dễ thỏa hiệp, được nhiều người tin cậy, hợp tác, sự nghiệp chóng thành. Tuy nhiên cuộc sống có nhiều trái ngang, thay đổi, vì vậy sự nghiệp phải chịu nhiều thăng trầm. Hơn nữa quý anh ít khi bằng lòng với hiện tại, có nhiều tham vọng nên cuộc sống khó ổn định. Đường tình duyên cũng không mấy ấm êm, không “an cư” nên khó “lạc nghiệp”.

Trong mọi hoàn cảnh, với tài trí của quý anh cộng vào tính kiên nhẫn, chịu khó, chịu khổ … tiền bạc không lúc nào thiếu, nhưng tâm trí vẫn mãi lo toan. Phải đi vào hậu vận sự nghiệp gia đình yên định, tài lộc tăng trưởng dễ dàng. Tuổi già phú túc, nhàn an.

Tuổi Ất Mão cuộc đời gặp nhiều hay đẹp tuy không được sung sướng về thể xác, nhưng được sung sướng về tinh thần, cuộc đời không lấy gì làm cực khổ cho lắm. Số hưởng được sự giàu sang và có thể được nhiều kết quả tốt. Trong thời gian tuổi già, tiền bạc đầy đủ, gia cảnh êm đềm.

Tuổi Ất Mão hưởng thọ trung bình từ 55 đến 60 tuổi là mức tối đa. Nhưng muốn sống lâu hơn cần phải làm phúc đức thật nhiều.

Năm nay- Canh Dần 2010

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm Dương Ngũ Hành, năm Canh Dần(2010-2011) tiều vận đóng cung Khảm đối với tuổi Ất Mão là bại địa, xấu

Ngoại giao- làm ăn: hãy dùng nhân nghĩa để làm việc, đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn, bạn không phải bon chen nhiều, nhưng năm nay vẫn trung bình, không phát nhanh được, lại bị hao tài, nhiều phiền não, nhưng gia đình bình an, êm ấm. khoảng giữa tháng 10 có niềm vui.

Tóm lại: năm nay có làm cung bình tài.


Khắc với tuổi Tân, dậu
Hợp với tuổi Tân, hợi, Mùi 
Màu sắc: nên chọn màu đen, trắng, không nên chọn vàng, đỏ 


NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm này không mấy tốt đẹp số có nhiều lo nghĩ, cuộc sống có nhiều lao đao, đó là năm 31 và 32 tuổi. Năm 33 và 34 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp về tình thương yêu và phần tài lộc, nên cẩn thận cho việc làm ăn. 35 tuổi, hay đẹp và nhiều tốt đẹp, cuộc sống được đầy đủ và có cơ hội kết quả về tài lộc.

Từ 36 đến 40 tuổi: 36 tuổi, yên tĩnh. 37 tuổi đau nặng hay gặp đại nạn trong gia đình thân tộc. 38 và 39, hai năm này nên phát triển làm ăn hay hùn hạp làm ăn rất tốt. 40 tuổi, tốt về phát triển công danh và sự nghiệp.

Từ 41 đến 45 tuổi: 41 tuổi, có nhiều hay, việc làm ăn bị ngưng trệ đôi chút, việc công danh và sự nghiệp có phần suy yếu, 42 và 43 tuổi, năm này kỵ đi xa, làm ăn lớn sẽ bị thất bại, 44 và 45 tuổi, nên giao dịch về tiền bạc có lợi to.

Từ 46 đến 52 tuổi: Tuổi 46 và 47, hai năm này bổn mạng không được vững, nên cẩn thận tiền bạc cũng như việc làm ăn, 48 và 49 tuổi, hai năm này thâu hoạch được tiền bạc và có triển vọng về cuộc đời. 50 và 51 tuổi, khá tốt, có phần phát triển về tài lộc công danh, cuộc sống khá đầy đủ, 52 tuổi, coi chừng có tai nạn, toàn năm không thắng lợi về tại lộc, kỵ đi xa vào tháng 9, tháng 11 hao tài.

Từ 53 đến 55 tuổi: 53 tuổi, khá hay đẹp và con cháu có phần hưởng lộc, 54 tuổi kỵ vào tháng 9 và 11 Âm lịch, coi chừng bệnh hoạn hay hao tài tốn của. 55 tuổi tình trạng gia cảnh và tài lộc vẫn ở mức độ bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm năm này không có trở ngại về việc làm ăn, mà chỉ có đề phòng việc đau bịnh.
10,751 lượt xem - 1 bình luận
Like
Repost Share
chimcheobeo

ẤT MÃO (NAM)36 tuổi - Âm nam (sanh từ 11-2-1975 đến 31-1-1976)MẠNG : Đại khê thủy (Nước khe lớn)THIÊN CAN : Ất gặp Canh: tốt ĐỊA CHI

Bình luận:
hienphuong
Hihi, mình thấy ông anh rể tuổi Ất Mão của nhà mình cũng sướng mà. Cho đến giờ thì chả thấy ông ấy khổ ở chỗ nào, lại còn an cư lạc nghiệp chứ không đến nỗi lông bông như trong quẻ bói này. Nhưng mà đọc cũng thấy vui vui!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x