Đăng nhập Đăng ký

linhmeo Linh mèo @linhmeo

Kim Tuyến và con gái sau khi chia tay chồng
0 9

Kim Tuyến Phụ nữ thế kỷ 21 người đang bị lùm xùm trong chuyện tình tay ba với Hoàng Anh và Huy Khánh trong bộ ảnh với con gái dễ thương quá nè chị em.

Cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Kim Tuyến đã nhận lãnh trách nhiệm nuôi cô con gái 2 tuổi về phần của mình. Đó là bé Ngọc Khánh. Tuy còn nhỏ tuổi, nhưng nhiều người nhận xét bé rất đáng yêu và rất giống mẹ của mình.

Hiện Kim Tuyến vừa mở cho mình một nhà hàng chuyên kinh doanh bún vịt có tên là “Cỏ đuôi gà”, bộ phim mà chị đã từng tham gia và nhận được nhiều tình cảm yêu mến từ khán giả. “Việc cùng bé Ngọc Khánh ra đi cho tôi sự mạnh mẽ. Một người mẹ cần đương đầu với sóng gió để bảo vệ con buộc phải cứng cỏi hơn. Tôi xây được nhà hàng như hôm nay, ai cũng nói sớm quá nhưng tôi phải làm cho con”, Kim Tuyến chia sẻ.

ặc dù đang rất bận rộn với công việc kinh doanh, đóng phim, nhưng với Kim Tuyến, cô con gái vẫn là quan trọng nhất. Tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, Kim Tuyến đã dẫn cô con gái yêu của mình đi dạo chơi. Hai mẹ con đã có những giây phút thư giãn thật vui vẻ bên nhau.

18,279 lượt xem
Like
Repost Share
linhmeo

Kim Tuyến Phụ nữ thế kỷ 21 người đang bị lùm xùm trong chuyện tình tay ba với Hoàng Anh và Huy Khánh trong bộ ảnh với con gái dễ thương quá

Bình luận:

Liên quan

x