Đăng nhập Đăng ký
chimcheobeo

Chèo Bẻo

@chimcheobeo

TOP 5 Tin Hot nhất hôm nay

TOP 5 Wiki Hot nhất hôm nay

chimcheobeo Chèo Bẻo @chimcheobeo

Xem bói tuổi Tỵ 1977 năm 2010: Vạn sự công danh, tài lộc, gia đình, con cái... Cho nam mạng
0 9
ĐINH TỴ (NAM)
34 tuổi - Âm nam (sanh từ 18-2-1977 đến 06-2-1978)
MẠNG : Sa trung thổ (Đất pha cát)
THIÊN CAN : Đinh gặp Canh: xấu
ĐỊA CHI : Tỵ gặp Dần:  thắng lợi

Năm nay- Canh Dần 2010

Theo sự chuyển dịch của âm dương ngũ hành, năm canh dần(2010-2011) tiều vận đóng tại cung trung ương, hành thổ, đối với tuổi kỷ tỵ thì bại địa: bất lợi

Ngoại giao- làm ăn: năm nay phải nhờ nữ nhi mới làm ăn được, cơ hội mua xe, nhà không nên bỏ qua, nếu bạn lập gia đình cùng người hợp mạng, bạn sẽ thành công vượt bật, tài lộc dồi dào, tháng 9 có tin vui.


Tình cảm thắm thiết, mọi chuyên êm ấm, nhưng chỉ vì xung đột nhỏ có thể chia tay,  Nếu chưa lập gia đình, năm nay sẽ là cơ hội tốt để tụ hội người có duyên, nên hòa đồng một chút, đùng so đo trong tình cảm thì các anh được hạnh phúc bền lâu.

Tổng quát:

Quý anh tuổi Đinh Tỵ, đường công danh, sự nghiệp tương đối xuôi thuận. Nếu được sanh ban đêm vào hai mùa Hè, Thu lại càng dễ có sự nghiệp to lớn, gặp được người vợ có tài quán xuyến, đảm đang chung lo xây dựng gia đình.

Quý anh là người thông minh, có tài trí, biết nắm bắt thời cơ, tiên liệu giỏi nên tránh được phần nào thăng trầm, sóng gió.

Là người có nhiều tự tin, có ý chí tiến thủ vững mạnh, nhưng không dám xông pha nếu chưa nắm chắc phần thắng. Vì vậy cũng đã đánh mất nhiều cơ hội để tiến nhanh. Đa phần tuổi trẻ không có điều kiện tốt để học hành, nhưng với sự thông minh, thích tìm hiểu, học hỏi, quý anh vẫn tự tạo cho mình những điều kiện đủ để xây dựng tương lai tốt đẹp. “Thân tự lập thân” tay trắng tạo nên sự nghiệp, cuộc sống không thiếu thốn về vật chất nhưng tinh thần có nhiều lo lắng.

Có thể nói, quý anh là người biết lo xa, sợ sóng gió, nên công danh sự nghiệp ít đổi thay, từ từ tiến bước, không lên cao nhưng cũng chẳng xuống thấp, cuộc sống của quý anh khá êm ấm.

Đinh Tỵ cuộc đời cũng qua nhiều sóng gió. Nhưng khi vừa ở vào số tuổi trung bình thì hưởng được một cuộc sống khá đầy đủ. Số phải nhờ đến gia tộc, người thân mới có thể phát triển được sự nghiệp và cơ nghiệp trong cuộc đời, về danh phận không lên cao mà vẫn âm thầm kín đáo. Cuộc sống không có những sôi động, hấp dẫn và chỉ diễn tiến theo mức độ bình thường. Tóm lại, tuổi Đinh Tỵ tuy qua nhiều sóng gió từ lúc nhỏ nhưng khi qua tuổi 30 thì tuổi Đinh Tỵ vững vàng việc làm ăn và mức sống ở trong mức độ bình thường.

Số tử vi của Tuổi Đinh Tỵ hưởng thọ trung bình từ 53 đến 65 là mức tối đa, tuy nhiên nếu có làm phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm mà bạn ở vào số tuổi 24, 33 và 45 tuổi là những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời bạn. Việc làm ăn hay mọi việc đều không thành công.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, sẽ đau một trận suýt chết, vận xui kéo dành từ năm 31 đến năm 34 tuổi. Trong mấy năm này coi chừng bị hao tài hoặc bị lừa gạt. Năm 35 tuổi, việc làm ăn lại bắt đầu được phấn chấn trở lại.

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm này công danh, tiền bạc cùng lên một lượt như diều gặp gió, làm gì cũng được, tính gì cũng thành, đây là những năm tốt nhất trong cuộc đời.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, coi chừng một tai nạn thình lình. 42 tuổi,có đau bịnh chút đỉnh, 43 tuổi, kỵ nước và mùa thu. 44 tuổi, coi chừng bị lừa gạt. 45 tuổi, một tiếng sét về tình cảm có thể đến với bạn trong năm này.

Từ 45 đến 50 tuổi: Hãy coi chừng gia đạo có thể bị lộn xộn trong khoảng thời gian này, đừng vì tiền bạc mà quên nghĩa nhân. Hay nghĩ đến gia đình,con cái nhiều hơn nữa. Có con thi đậu và rạng rỡ việc học hành trong năm 45 tuổi.

Từ 50 đến 55 tuổi: Những năm này có nhiều thành công trong cuộc sống, có tài lộc và hưởng nhiều phúc đức, nhưng vào tuổi 53 và 54 không được tốt về đường danh mạng cũng như về mạng số của bạn.

Từ 55 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này nếu phát triển công việc làm ăn thì có nhiều thắng lợi tuy nhiên có thể có phần suy yếu và cần thiết phải giữ gìn sức khỏe, tài lộc có cơ hội phát triển mạnh.

Khắc với tuổi Nhâm, tý
Hợp với tuổi Quí, Dần, tuất

 Màu sắc: nên chọn màu vàng, đỏ,  không nên chọn đen, xám

15,285 lượt xem - 2 bình luận
Like
Repost Share
chimcheobeo

ĐINH TỴ (NAM) 34 tuổi - Âm nam (sanh từ 18-2-1977 đến 06-2-1978) MẠNG : Sa trung thổ (Đất pha cát) THIÊN CAN : Đinh gặp Canh: xấu ĐỊA

Bình luận:
dieuthuyen_4
"Tuổi Đinh Tỵ hưởng thọ trung bình từ 53 đến 65 là mức tối đa, tuy nhiên nếu có làm phúc đức thì sẽ được gia tăng niên kỷ" => Sao lại ít thế nhỉ? hihi, trung bình bây giờ tuổi thọ người VN phải hơn 70 tuổi chứ nhỉ!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
vicam
trời ơi em có lão sếp tuổi này nhưng mà lão ác như con tê giác, chắc hôm nào em phải bảo lão ấy phải làm ăn phúc đức thì mới sống lâu được nhưng chưa biết làm sao để gửi cái thông tin này đến cho sếp em đây ko lại bị mang tiếng là nói xấu sếp
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan