Đăng nhập Đăng ký

chimcheobeo Chèo Bẻo @chimcheobeo

Xem bói tuổi Dậu 1981 năm 2010: vạn sự công danh, gia đình, tài lộc... nam mạng!
0 9
TÂN DẬU (NAM)
30 tuổi - Âm nam (sanh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982)
MẠNG : Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu)
THIÊN CAN : Tân gặp canh: xấu
ĐỊA CHI : Dậu gặp dần: tốn tiền tài

Năm nay- Canh Dần 2010

Theo sự chuyển dịch của âm dương ngũ hành, năm canh dần(2010-2011) tiều vận đóng tại cung Đoài, hành Kim, đối với tuổi tân dậu thì thắng địa: tốt

Ngoại giao- làm ăn:
các anh muốn thành công phải nhờ nữ nhi giúp đỡ. năm nay bị ảnh hưởng rất nhiều, nhưng nhờ có quí nhân phò trợ, nên vượt qua được.
tiền tài được ổn định, nhiều hơn các năm trước, nhưng cũng chỉ mới bắt đầu, hậu vận còn khá tốt, hãy cố gắng mới mong thăng chức được, nếu các anh kinh doanh, buôn bán trong năm nay, chú ý đề phòng kẻ tiểu nhân, tránh tiền mất tật mang.
Năm nay sẽ gặp nữ nhân hợp tính tình, mong được kết giao trăm năm.
 Màu sắc: nên chọn màu xanh, đen, không nên chọn vàng, trắng
Khắc với tuổi ât, mẹo
Hợp với tuổi Bính, tỵ , sửu

TỔNG QUÁT :

Quý anh tuổi Tân Dậu, cuộc sống có nhiều thăng trầm. Vào đời gặp nhiều may mắn, nhưng tiền của không nắm giữ được. Vận thời đổi thay nhanh chóng, sự nghiệp khó yên định. Nếu thuận sanh vào Đông, Xuân, là người hay gặp thời, may mắn nhiều, làm việc gì cũng dễ thành. Có người nhiều phước đức, đủ cả vinh hoa phú quý. Nghịch sanh, sự nghiệp có chao đảo, nhưng ít vất vả. Hậu vận mới được ổn định, phúc lộc theo tuổi tăng dần.

Quý anh là người có dáng dấp trang nhã, tánh tình vui vẻ, hiền lành nhưng thích nói nhiều và cũng muốn phô trương, đôi lúc cũng làm cho bạn bè chướng ngại, có kẻ thích người ghét. Với bề ngoài hiền lành, nhưng khi có sự tranh luận, quý anh thường giữ lấy ý kiến của mình, ít nghe người khác và không chịu chấp nhận khuyết điểm. Đây là một điểm yếu trong bước công danh, giao tế và cũng góp phần làm cho cuộc sống bị chao đảo, thăng trầm.

Lại nữa, quý anh chỉ có năng lực làm việc độc lập, khó hợp tác với người, cho nên sự thành tựu cũng bị hạn chế, không đương nỗi việc lớn. Nếu có điều kiện, đi vào các ngành du lịch, ngoại giao, quảng cáo, văn nghệ … sẽ thích hợp hơn đi vào các ngành nghề có tính cố định, nhàm chán.

Đa phần quý anh có số “bạch thủ thành gia”, tay trắng làm nên sự nghiệp và thọ mạng cũng lâu dài nếu ăn ở có nhân đức.

Tuổi Tân Dậu cuộc đời sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn một mình tự lập, hay hoang phí và có tánh hay cầu cao. Tuổi Tân Dậu làm ra được nhiều tiền bạc nhưng hoang phí phải chịu cảnh túng quẫn, tiền bạc vô bất ngờ, nhưng ra chẳng bao lâu. Cuộc sống không được tốt đẹp cho lắm. Nên cần mẫn thì là một việc tốt, không nên quá tự cao mà phải mang cảnh nghèo mãi, số hậu vận mới được sung sướng an nhàn.

Tuổi Tân Dậu hưởng thọ trung bình từ 56 đến 65 tuổi là mức độ tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền lành thì sẽ gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ


NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Những năm khó khăn nhứt trong cuộc đời, làm ăn sẽ gặp nhiều thất bại, không thành công trên đường sự nghiệp công danh, đó là những năm mà quý anh ở vào số tuổi 23, 27 và 33 tuổi. Những năm này nên đề phòng thất bại về tiền bạc.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, kỵ hùn hạp coi chừng bị lừa gạt hoặc đau bịnh, năm 27 tuổi sẽ có một tin buồn như xa các người thân hoặc tang chế. Năm 28 tuổi sẽ có người giúp vốn cho làm ăn. Năm 29 tuổi có cơ hội thi thố tài năng và phát triển nghề nghiệp. 30 tuổi, một năm khá tốt đẹp nhưng hãy đề phòng những tháng cuối năm có thể bị đau bịnh bất ngờ.

Từ 31 đến 35 tuổi: Hai năm 31 và 33 tuổi là hai năm xấu nhất trong khoảng thời gian tuổi, cố gắng chịu đựng cho qua khỏi năm 33 tuổi. Từ 34 tuổi trở đi, nhiều dịp may bất ngờ sẽ liên tiếp đến với bạn. Năm 35 tuổi sẽ gặp được một chuyện vui về vấn đề tình cảm.

Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là những năm đẹp nhứt trong cuộc đời, làm gì cũng thành công, hãy hết sức cố gắng để xây dựng sự nghiệp trong những năm này vì sự nghiệp đời bạn thành hay bại đều do những năm này quyết định.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 có đau bịnh chút ít. Năm 42 tuổi coi chừng bị lừa gạt. Năm 43 tuổi kỵ tháng 6, kỵ lửa. Hai năm 44 và 45 tuổi bình thường, con cái có đứa nổi danh hay có tiếng tăm rất sớm trong thời gian này.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi thành công về tiền bạc, làm ăn được nhiều may mắn. Năm 47 tuổi có thể được nhiều hay đẹp trong cuộc sống nhưng kỵ vào tháng 4 có hao tài. Năm 48 và 49 hai năm trung bình không có vấn đề quan trọng xảy ra. Năm 50 tuổi, có hao tài vào những tháng 6 và 7, kỵ tháng 5 tháng này có hao tài hoặc đau bịnh cá nhân trong gia đạo.

Từ 51 đến 55 tuổi: Vào tuổi 51 sẽ được thành công về sự nghiệp và cuộc đời, tiền bạc dễ chịu, vào tháng 10 và 12 tránh đi xa hay làm những việc thương mại. Năm 52 và 53, hai năm không có gì quan trọng xảy ra, cuộc sống bình thường. Năm 54 và 55, hai năm tài lộc khá giả đều đặn, có thể làm ăn, phát triển nghề nghiệp được mau chóng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Khoảng thời gian này đựoc yên hòa trong gia đạo, tài lộc bình thường, những năm này công việc chỉ ở trong mức độ bình thuờng mà thôi.

22,219 lượt xem - 1 bình luận
Like
Repost Share
chimcheobeo

TÂN DẬU (NAM)30 tuổi - Âm nam (sanh từ 15-2-1981 đến 24-1-1982)MẠNG : Thạch lựu mộc (Cây thạch lựu)THIÊN CAN : Tân gặp canh: xấu ĐỊA

Bình luận:
hoachuoi
Mình có ông anh họ Tân Dậu đây. Lông bông suốt ngày, chẳng làm ăn gì được. Chán ốm!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x