Đăng nhập Đăng ký

chimcheobeo Chèo Bẻo @chimcheobeo

xem bói tuổi Dậu 1969 năm 2010: Gia đình, tài lộc, con cái, vận hạn... nữ mạng
0 9
KỶ DẬU (NỮ)
42 tuổi - Âm nữ (sanh từ 17-2-1969 đến 05-2-1970)
MẠNG : Đại trạch thổ (đất ở lớn)
THIÊN CAN : Kỷ gặp Canh : tốt
ĐỊA CHI : Dậu gặp Dần : trung bình
 
TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Kỷ Dậu dễ tạo ra của cải vật chất. Nếu thuận sanh vào các tháng 3, 6, 9 và 12 âm lịch dễ được giàu có lớn và gia đình tình cảm cũng nhiều phần hạnh phúc.

Là người thông minh, có tài tổ chức nhưng vì quá tự tin đôi lúc trở thành tự cao, dễ gặp thất bại, ít người hợp tác, giúp đỡ. Số không nhờ cậy thân tộc lại có tinh thần độc lập, tự chủ, đã nhiều lúc làm nên sự nghiệp. Tuy vậy tuổi trẻ phải chịu nhiều đổi thay, bạc tiền khó nắm vững, duyên tình cũng khó được ấm êm, vợ chồng thường khắc khẩu, nghịch ý.

Tuổi Kỷ Dậu cuộc đời có nhiều hay đẹp về hậu vận, trung vận và tiền vận hơi có nhiều vất vả lao đao về cuộc sống. Tóm lại, tuổi Kỷ Dậu chỉ có phúc và được hưởng sung sướng trọn vẹn vào hậu vận, cuộc sống vào tiền vận và hậu vận có nhiều kết quả tốt đẹp. Nhất là về hậu vận sẽ được gặp nhiều may mắn như ý muốn.

Tuổi Kỷ Dậu hưởng thọ trung bình từ 62 đến 66 là mức tối đa, nếu có làm được nhiều việc lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

Nếu theo đường học vấn, dễ tiến xa hay có nghề nghiệp chuyên môn thì công danh sự nghiệp ít bị thăng trầm. Quý cô là người có trực giác, thấy xa hiểu rộng, lại thêm có ý chí tiến thủ mạnh mẽ, từ 40 tuổi trở lên gặp nhiều may mắn thêm vào kinh nghiệm sống, sự nghiệp sẽ thăng tiến vững vàng. Nếu biết tu thân, giảm bớt tánh tự hào, tự cao thì gia đình thêm hạnh phúc. Tuổi già có nhiều niềm vui nơi con cháu, vật chất đầy đủ, thảnh thơi và số được trường thọ.

SỰ NGHIỆP :
Công việc làm ăn tuy có thành công nhưng cũng bị hao tốn, mưu sự dễ gặp chuyển đổi thay bất lợi. Tuy nhiên, gia đình sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến.Rất có lợi đối với công việc đã quen, có người giúp đỡ, lợi nhuận tăng tiến khá dễ dàng.

Phối hợp các yếu tố trên, đối với quý cô cũng là thuận thời nhưng không thể đại phát, khó tránh khỏi những chống phá trở ngăn do thời thế thay đổi. Đây là năm có nhiều cơ hội tốt, danh lộc hưng vượng dù không lớn nhưng sẽ dễ dàng thoải mái hơn. Đặc biệt đừng nên đầu tư vào các lãnh vực mới, không phù hợp. Có thể nói, đây là năm khá thuận lợi, sự nghiệp sẽ khá hơn, cuộc sống cũng có nhiều điều thỏa nguyện, một năm khá tốt đối với quý cô.

Công việc làm ăn có nhiều lợi lạc, sự nghiệp hưng vượng, sức khỏe vững vàng.

Mưu sự dễ thành, có người giúp đỡ và quý cô cũng có khả năng để hoạch định công việc, mang lại nhiều thành quả tốt, tiền bạc có lúc vào nhiều, dễ dàng nhưng cần phòng hung, họa ẩn tàng.

Quý cô nên cẩn thận trước những thuận duyên đem lại lợi tức dễ dàng, thường nảy sinh tính kiêu mạn, khoe khoang, dễ tạo nên nhiều kẻ thù và kẻ xấu tìm cách cưỡng đoạt, nên dè dặt, khôn khéo che giấu thành quả để tránh những bất trắc có thể xảy ra.

Nhìn chung các mặt, năm nay mọi mặt đều khá tốt. Tuy nhiên quý cô cũng là người có nhiều phước đức, nếu biết tạo thêm việc thiện lành trong hiện đời, thì hung họa cũng tránh xa, sự nghiệp dễ hưng vượng. Có thể nói đây là năm khá tốt của quý cô.

Nếu có theo đuổi công danh thì cũng chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Nếu lo buôn bán giao thương thì có nhiều lợi tốt.

Sự nghiệp có nhiều sôi động vào trung vận, hậu vận mới thành công về vấn đề sự nghiệp. Tiền bạc có phần sung túc và kết quả rất khả quan, và có nhiều tốt đẹp.

TÌNH CẢM :
Đa phần quý cô đặt nặng phần danh lợi hơn tình cảm, năm nay công việc làm ăn có phần phát đạt nên cuộc sống có nhiều niềm vui. Gia đình có nhiều dịp hội hè, tiệc tùng vui vẻ. Tuy nhiên tình cảm vợ chồng con cái cũng không được trọn vẹn. Quý cô là người cầm quyền, năm nay uy thế càng tăng theo tiền bạc, dễ trở nên có lời nói hành động lấn áp chồng, khó tránh được xích mích, bất ổn.

Quý cô cũng nên dè dặt trong giao tiếp với nam phái, dễ bị tai tiếng gây bất ổn trong tình chồng vợ. Đồng thời cũng có tin vui, cưới gả cho con cái hoặc có thêm cháu, nội ngoại.

Đối với quý cô đang trong tình trạng đơn lẻ, có thể gặp được người bạn đường hợp ý. Tuy nhiên nên cẩn thận, rất dễ bị lừa gạt hoặc lợi dụng, hậu quả là mất mát nhiều mặt.

Những tuổi hạp cho sự làm ăn của bạn, nên hợp tác làm ăn hay giao dịch tiền bạc với những tuổi nầy thì có nhiều tốt đẹp cho cuộc đời, đó là hợp tác hay giao dịch về tiền bạc với các tuổi: Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần.

Những tuổi nầy bạn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là bạn hợp tác hay kết hôn với các tuổi: Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay dễ ốm đau khi thời tiết thay đổi. Ngoài ra dễ gặp nạn tai, đau nhức gân cốt và khí huyết suy hao. Nên bồi dưỡng và nghỉ ngơi nhiều hơn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : Gia đình vui vẻ. Có những quan hệ mới tốt đẹp. Tài lộc hưng vượng. Mưu sự dễ thành. Tháng 3 : khó khăn, có người giúp đỡ. Có tiểu nhân lợi dụng hay tìm cách chống phá. Tiền bạc tốn hao.

- Mùa Hạ : Tháng 4 : Đề phòng kẻ xấu lừa gạt. Công việc thuận lợi. Có bệnh nhưng chóng lành, phải tốn hao. Tháng 5, 6 : phòng tai nạn đi đường. Cẩn thận giấy tờ, dễ gặp khó khăn. Mưu sự gặp trở ngại nhưng về sau thuận lợi. Tiền vào, ra đều nhiều.

- Mùa Thu : Tháng 7 : Gia đạo có tin vui. Có lợi về nhà đất. Công việc làm ăn phát đạt, lợi lộc dễ dàng. Tháng 8 : có trở ngại gây tốn hao. Nhiều lo âu, toan tính. Tháng 9 : mọi tính toán nên dè dặt, cẩn thận. Vận thế thay đổi bất lợi. Đừng quá tin người mà mất tiền.

- Mùa Đông : Tháng 10, 11 : công việc bình thường. Nhiều lo âu, toan tính nhưng chưa thực hiện được. Gia đạo bất an. Phòng tai nạn, ốm đau. Tháng 12: có tin buồn của người thân hay bản thân bị bệnh, nạn. Công việc bình thường. Đi xa nên cẩn thận.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 25 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM


Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, nhiều triển vọng tốt đẹp cho vấn đề công danh và sự nghiệp. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm nầy có kết quả tốt đẹp về đường danh phận cũng như về vấn đề tình duyên và sự nghiệp. Năm 44 và 45 tuổi, có hay đẹp, cuộc sống có phần chắc chắn về cuộc đời cũng như về đời sống có phần chắc chắn về cuộc đời cũng như về đời sống, tiền bạc dồi dào.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, có triển vọng tốt đẹp cho cuộc sống, bạn nên cẩn thận về đường tài lộc. Những năm nầy bổn mạng yếu kém, kỵ mùa Thu. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm nầy công việc làm ăn bình thường. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm nầy có kết quả về gương tài lộc lẫn tình cảm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy gia đạo hơi có sự bê bối, không nên đi xa hay giao dịch lớn về tiền bạc, những năm nầy nên lo việc gia đình là hơn.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy phần bổn mạng có sự suy yếu rõ rệt, có thể được nhiều phúc đức về tài lộc và con cái, nên thành khẩn cầu trời, để được hưởng an vui
10,946 lượt xem - 1 bình luận
Like
Repost Share
chimcheobeo

KỶ DẬU (NỮ)42 tuổi - Âm nữ (sanh từ 17-2-1969 đến 05-2-1970)MẠNG : Đại trạch thổ (đất ở lớn)THIÊN CAN : Kỷ gặp Canh : tốtĐỊA CHI : Dậu

Bình luận:
hoachuoi
"Là người thông minh, có tài tổ chức nhưng vì quá tự tin đôi lúc trở thành tự cao, dễ gặp thất bại, ít người hợp tác, giúp đỡ. Số không nhờ cậy thân tộc lại có tinh thần độc lập, tự chủ, đã nhiều lúc làm nên sự nghiệp. Tuy vậy tuổi trẻ phải chịu nhiều đổi thay, bạc tiền khó nắm vững, duyên tình cũng khó được ấm êm, vợ chồng thường khắc khẩu, nghịch ý".=> Cái này trúng póc. Mình quen một chị có cá tính y như thế này.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x