Đăng nhập Đăng ký

ngoncolau Tạ Hồng Uyên @ngoncolau

Ảnh Cường đô la và Hồ Ngọc Hà mới nhất đây!
0 9
Việc Hồ Ngọc Hà tuyên bố nghỉ ngơi, không tham gia các hoạt động âm nhạc trong năm 2010 trước thềm năm mới đã “dấy” lên rất nhiều nghi ngờ về chuyến an dưỡng mang tính chất đặc biệt này. Một người tự xưng là bạn của Hồ Ngọc Hà đã tiết lộ rằng nữ ca sĩ đang mang thai tháng thứ 5 và đó là con trai. Giọt máu cô ca sĩ họ Hồ này đang mang là của đại gia trẻ tuổi Cường Đô la.


Trai anh hùng - gái thuyền quyên Cường Đô laHà Hồ chụp ảnh thân mật
cùng anh trai
và ba má cô

Có vẻ như ai cũng biết, chỉ có khán giả là còn nghi ngờ thôi. Nhưng xem bức hình này thì thấy hình như Hà Hồ yêu Cường đô la hơn Cường đô la yêu Hà Hồ thì phải.

62,761 lượt xem - 2 bình luận
Like
Repost Share
ngoncolau

Việc Hồ Ngọc Hà tuyên bố nghỉ ngơi, không tham gia các hoạt động âm nhạc trong năm 2010 trước thềm năm mới đã “dấy” lên rất nhiều nghi ngờ

Bình luận:
nambonghong
Nhìn họ hạnh phúc đấy chứ bạn. Mình nghĩ, chúng ta là người ngoài cuộc, chỉ cần chúc cho họ hạnh phúc là được rồi mà, sao phải soi mói chuyện của người ta thế.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
giaybata
Còn rất nhiều ảnh khác đây nàyDư luận đang xôn xao về tin đồn ca sĩ Hồ Ngọc Hà mang thai tháng thứ 5, kết quả tình yêu giữa cô và đại gia trẻ tuổi Cường "đô la". Sự thật về thông tin chưa được kiểm chứng bởi những người trong cuộc không có câu trả lời chính thức! Năm 2009 đánh dấu sự thành công của Hồ Ngọc Hà khi cô ca sĩ xinh đẹp gốc Quảng Bình liên tục được vinh danh tại các giải thưởng âm nhạc. Đang nổi như cồn, bỗng người đẹp tuyên bố rút lui khỏi làng giải trí để nghỉ ngơi khiến không ít người nghi ngờ về chuyến nghỉ dưỡng đặc biệt này. Sự biến mất không mấy thuyết phục làm dấy lên tin đồn cô đang mang thai tháng thứ năm, là một cậu con trai, kết quả của tình yêu giữa Hồ Ngọc Hà và đại gia trẻ tuổi nổi tiếng đất Sài thành - Cường "đô la". Dưới đây là một số bức hình của Hồ Ngọc Hà và Cường "đô la", cho thấy sự gắn kết tình yêu giữa họ:   Nhìn xem có giống tui không? Đẹp trong mắt nhau. Nội ngoại hai bên cũng "biết mặt chỉ tên"...   Trời Phật chứng giám cho tình yêu đôi ta... Quay đều... Chân dài đình đám của showbiz Việt
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x