Đăng nhập Đăng ký
Làm thế nào để kéo dài "cực khoái" ở nữ giới?
0 9
Mỗi lần "yêu", vợ em thường rất ít khi có thể "lên đỉnh". Mà mỗi lần lên được thì cũng chỉ có vài giây. Có cách nào để giúp vợ em "đạt đỉnh" và kéo dài thời gian hơn không?
60,704 lượt xem - 10 bình luận
Like
Repost Share
donghuong

Mỗi lần yêu, vợ em thường rất ít khi có thể lên đỉnh. Mà mỗi lần lên được thì cũng chỉ có vài giây. Có cách nào để giúp vợ em đạt

Bình luận:
phalee
Chuyện này thì khó nói lắm. nếu dễ dàng giải quyết thì đã chả ai kêu ca làm j. Cũng k có chuyện ngoại tình vì đời sống sinh hoạt 2 bên k phù hợp với nhau. -Tự mình k xoay sở đc thì mới phải nhờ đến công nghệ y học chứ sao.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
donghuong
Dạo này a nhà em cũng gặp trường hợp như thế này. Tuy bảo là mình k sao cả, nhưng nói thật là cũng k thoải mái cho lắm. -Có rất nhiều lời khuyên ở trênđây,bạn thử xem nhé.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Hanh_Phuc_Gian_Don
Đắt tí mà hiệu quả thì còn hơn khối là mua rẻ mà k biết thế nào. Có phải chuyện đùa đâu. -Hàng rẻ là hàng k ra gì. Hàng đắt thì chất lượng mới tốt. Chả phải tự nhiên nó đắt làm gì. -ố ngon bổ rẻ Ba Kích ai bảo là hàng rẻ là hàng ko ra gì nhỉ, ox mình uống Ba kích hăng lắm ý
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
hatdauxanh1
Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng, cực khoái của phụ nữ thường kéo dài khoảng 18 giây (theo trung bình), với nam giới thì cực khoái dài hơn một chút, khoảng 22 giây, nam giới cũng dễ chạm đến điểm G hơn người phụ nữ. Tất nhiên, con số trên mà chúng tôi đưa ra chỉ là số liệu trung bình, bởi có một số nam giới và phụ nữ có kinh nghiệm tình trường thì thời gian cực khoái sẽ kéo dài lâu hơn. Tuy nhiên, dù có lâu đến mấy, cũng không thể kéo dài từ 5 đến 10 phút được. Tuy nhiên, những dư âm mà nó mang lại cho bạn sẽ khá tuyệt vời, bạn có thể đê mê và say sưa trong những cảm giác lâng lâng hạnh phúc suốt cả ngày sau đó nếu như giây phút thăng hoa của bạn là thật sự và bạn cảm thấy mãn nguyện vì điều đó.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
xmenbk
Nam giới thì mạnh mẽ đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh, nữ giới thì nồng thắm đến cũng chậm mà đi cũng lâu. Biết được đặc điểm của hai giới, các bạn có thể hiểu nhau và “nhường nhịn nhau hơn”. Giống như phụ nữ trang điểm vậy, họ có thể dành cả nửa tiếng 45 phút cho việc này, người đàn ông chân chính đương nhiên phải chờ đợi để cùng khoác tay nhau rồi. Phụ nữ không đạt cực khoái có một lý do quan trọng là đàn ông không hiểu họ muốn gì, ở đâu, khi nào, ra sao kiểu what where when how, mà ở lứa tuổi trẻ thì nam giới lại ít có khả năng này bởi vậy nếu không có thì phải học và học ngay ở người phụ nữ của đời mình. Chúc bạn an tâm.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
lover1
Trong "chuyện ấy" luôn cần sự tự nguyện, hãy "yêu" khi  bạn cảm thấy tinh thần thoải mái nhất. Cơ thể khỏe mạnh nhất, không cảm thấy mệt mỏi, bực bội hay ốm đau. Thời gian thoải mái không vội vã, tránh bị công việc làm phiền. Cực khoái chỉ đóng một phần quan trọng trong đời sống tình dục của phụ nữ thôi. Vì đôi khi, cảm giác cực khoái cũng đến rất muộn. Nó là kết quả sau những phút giây hạ màn khi các cặp đôi biết cách đánh thức, kích động để thỏa mãn lẫn nhau. Những phụ nữ trẻ thường khó khăn hơn trong việc đạt được khoái cảm so với phụ nữ nhiều tuổi và dày dặn kinh nghiệm chăn gối, trong thời kỳ rụng trứng phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn và khả năng thụ thai cũng tăng lên vào lúc đạt cực khoái, 1/10 nữ giới chưa bao giờ đạt được khoái cảm thực sự.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
moclan05
Trong "chuyện ấy" luôn cần sự tự nguyện, hãy "yêu" khi  bạn cảm thấy tinh thần thoải mái nhất. Cơ thể khỏe mạnh nhất, không cảm thấy mệt mỏi, bực bội hay ốm đau. Thời gian thoải mái không vội vã, tránh bị công việc làm phiền. Cực khoái chỉ đóng một phần quan trọng trong đời sống tình dục của phụ nữ thôi. Vì đôi khi, cảm giác cực khoái cũng đến rất muộn. Nó là kết quả sau những phút giây hạ màn khi các cặp đôi biết cách đánh thức, kích động để thỏa mãn lẫn nhau. Những phụ nữ trẻ thường khó khăn hơn trong việc đạt được khoái cảm so với phụ nữ nhiều tuổi và dày dặn kinh nghiệm chăn gối, trong thời kỳ rụng trứng phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn và khả năng thụ thai cũng tăng lên vào lúc đạt cực khoái, 1/10 nữ giới chưa bao giờ đạt được khoái cảm thực sự. -May mà mình không thuộc 1/10 kia. Tội nghiệp!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
guocmockute
Để kéo dài cực khoái ở nữ giới không phải lúc nào cũng phụ thuộc vào đàn ông. Đôi khi vấn đề lại nằm ở chính chị em nhà mình. Vì thế hãy tìm ra nguyên nhân trước khi tìm cách điều trị. Không cuối cùng lại râu ông nọ cắm cằm bà kia thì hay.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
msstit
Lạc vào diễn đàn mà chả hiểu gì. Chắc phải đợi thêm vài năm nữa mới hiểu^^
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
donghuong
Để kéo dài cực khoái ở nữ giới không phải lúc nào cũng phụ thuộc vào đàn ông. Đôi khi vấn đề lại nằm ở chính chị em nhà mình. Vì thế hãy tìm ra nguyên nhân trước khi tìm cách điều trị. Không cuối cùng lại râu ông nọ cắm cằm bà kia thì hay. -Em biết vấn đề của vợ chồng em ở đâu mà. Nên mới tìm đường xử lí như thế này chứ. Nhưng mà từ ngày đc giới thiệu dùng sản phẩm Rocket 1h của Thái Dương em thấy cũng khắc phục đc nhiều lắm. Cảm ơn các bác đã nhiệt tình giới thiệu và giúp đỡ. Giowf em thấy tự tin hẳn.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
suachuangot
Thấy các bà vào nhiều hơn các ông thì phải. Có vẻ được quan tâm phết nhỉ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
miss1
Thấy các bà vào nhiều hơn các ông thì phải. Có vẻ được quan tâm phết nhỉ? -Thì rõ. Mọi người chẳng qua chưa hoặc k nói ra thôi, chứ để nói ra thì hầu như ai chả thấy có vấn đề. Dù OX mình cũng đc lắm rồi, nhưng cũng đầy lần có thỏa mãn đâu. Nếu có thể tốt hơn thì ai chả muốn.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tyh
Chẳng đâu vào đâu cả
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mesuhao
Rocket 1H là giải pháp mới độc đáo cho các bệnh lý nam giới: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm sinh lý. Do em chưa có nhu cầu sử dụng muốn thanh lý 1 lốc có 10 hộp (vẫn nguyên đai nguyên kiện) chưa bóc tẹo nào
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
babyface1
Rocket 1H là giải pháp mới độc đáo cho các bệnh lý nam giới: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm sinh lý. Do em chưa có nhu cầu sử dụng muốn thanh lý 1 lốc có 10 hộp (vẫn nguyên đai nguyên kiện) chưa bóc tẹo nào -Rao bán mà không để lại địa chỉ với sđt thì cũng bó tay rồi!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
forlife
trước tôi đi khám bác sĩ bảo bị rối loạn cương dương. mỗi lần " yêu" vợ lại lắc đầu thở dài.:( gần đây tôi được bạn giới thiệu dùng sản phẩm rocket 1H. mới dùng có 4 viên mà đã thấy khác hẳn. vợ gật gù, cười tủm tỉm suốt...;). anh em nên dùng thử đi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nhimngoan
Theo nghiên cứu thì người ta nói nữ cần 4-10p nhưng thực tế với bạn gái thì có lẽ bạn phải duy trì 15 - 20p đó là kinh nghiệm thực tế. Nếu không thì thật khó để thỏa mãn đc cho cả 2
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
gaconmapu
Nguyên nhân chính của rất nhiều vụ ngoại tình chính là k hòa hợp trong "chuyện ấy". Chúc anh em cô bác may mắn và không gặp trắc trở gì trong hạnh phúc gia đình!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
lover1
Nguyên nhân chính của rất nhiều vụ ngoại tình chính là k hòa hợp trong "chuyện ấy". Chúc anh em cô bác may mắn và không gặp trắc trở gì trong hạnh phúc gia đình! -Chúc thôi mà đc thế thì em có mà ngồi chúc cả ngày
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
ez
Nguyên nhân chính của rất nhiều vụ ngoại tình chính là k hòa hợp trong "chuyện ấy". Chúc anh em cô bác may mắn và không gặp trắc trở gì trong hạnh phúc gia đình! -Chúc thôi mà đc thế thì em có mà ngồi chúc cả ngày -Chuẩn men!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
remember1
Cực khoái: niềm vui của mọi phụ nữCuộc vui sẽ không hoàn thiện nếu như người phụ nữ không đạt được cực khoái, chính vì vậy nên việc kết hợp các công đoạn cũng rất cần thiết để khiến người phụ nữ đạt được “đỉnh”. Những nụ hôn, nhưng cái ôm và cả những vuốt ve âu yếm cũng góp phần quan trọng cho người phụ nữ trong ân ái. Nếu người đàn ông biết kết hợp tốt những điều này thì chắc chắn sẽ có một sự hạ màn hoàn hảo.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
phalee
Ai chẳng muốn hoàn hảo, chỉ là muốn và thực tế thường không giống nhau thôi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Hanh_Phuc_Gian_Don
Nói chung là nói thì dễ nhưng cứ phải là người trong cuộc thì mới biết được cái sự khó khăn nó như thế nào, học hỏi và thực hành nhiều tương lai sẽ HP thôi mà.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
hayluonvuive
-Cho uống rượu ngâm ý ạ vừa khỏe mà chồng đc uống rượu cũng thích hơnThuốc để ngâm với rượu thường là thuốc bổ.Ưu điểm của rượu thuốc là chắt lọc được tinh chất, bảo quản thuốc được lâu và khử bớt độ độc của rượu. Thuốc để ngâm thường là thuốc bổ, có tác dụng nâng cao thể trạng, kích thích tiêu hóa an thần, nhuận tràng, chữa các chứng đau mỏi do phong hàn, phong thấp.Tuy nhiên, những người âm hư hỏa vượng không nên dùng các loại thuốc này. Sau đây là một số bài thuốc ngâm rượu thông dụng:Bài 1. Nâng cao thể trạng, giúp ăn ngon, chữa mất ngủ, mệt mỏi- Đẳng sâm, hoàng kỳ, bạch truật, đương quy mỗi thứ 60 g.- Cam thảo, xuyên khung, ích trí nhân, sa nhân, trần bì, chỉ xác mỗi thứ 20 g.- Mạch môn, sa sâm, ký tử, đỗ trọng, tục đoạn, ba kích, táo nhân mỗi thứ 30 g.- Thục địa 120 g, bạch thược 40 g, long nhãn 50 g, đại táo 100 g.Bài 2. Chữa đau nhức khớp, đau lưng, đau dây thần kinh- Độc hoạt, phòng phong, kê huyết đằng, đan sâm, xuyên khung, bạch linh mỗi thứ 30 g.- Tần giao, bạch thược, đỗ trọng, tục đoạn, ba kích mỗi thứ 40 g.- Sa nhân, nhục quế, cam thảo, tế tân mỗi thứ 20 g.- Ngũ gia bì, ngưu tất mỗi thứ 50 g; đương quy, đẳng sâm mỗi thứ 60 g; thục địa 100 g.Bài 3. Chữa hiếm muộn, yếu sinh lý- Nhân sâm, đương quy mỗi thứ 60 g.- Bạch truật, bạch thược, tục đoạn mỗi thứ 40 g.- Thục địa, long nhãn, dâm dương hoắc, đại táo, cao sơn dương, lộc giác giao mỗi thứ 100 g.- Ngưu tất, ký tử, đỗ trọng mỗi thứ 30 g.- Bạch linh 20 g, táo nhân 50 g.Cách ngâm: Các vị thuốc rửa qua bằng nước ấm, cho vào bình có dung tích 7-10 lít. Đổ 3 lít rượu cho ngập thuốc; sau vài ngày, rượu ngấm vào thuốc thì đổ thêm 2 lít nữa.Liều dùng: Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 1 chén con khoảng 30 ml, uống trước bữa ăn.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
phamminhtiencomputer
http://www.vatgia.com/raovat/4312/6725994/sua-chua-may-tinh.html
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x