Á khôi Người mẫu Thiên Kim ảnh nude bikini gợi cảm bên dàn mô tô khủng 1 tỉ đồng - Hậu trường nghệ sĩ - Giải trí - diendanphunu.vn | Diễn đàn phụ nữ & Thế giới Phụ nữ Online lớn nhất Việt Nam
Tìm kiếm:  
 
 
 
05/06/2012 02:00:05 PM
Á khôi Người mẫu Thiên Kim ảnh nude bikini gợi cảm bên dàn mô tô khủng 1 tỉ đồng

Hoa khôi Thiên Kim vừa thực hiện bộ ảnh nỏng bỏng bên chiếc xe mô tô hơn 1500 phân khối với giá trị hơn 1 tỷ đồng.

Phô diễn đường cong gởi cảm “chết người” Thiên Kim đã có những shot hình nóng bỏng. Là cô gái có cá tính diu dàng, những sở thích lại trái ngược với cá tính. Thiên Kim chia sẽ: Cô rất mê mô tô có xe phân khối lớn, mỗi khi ra đường bắt gặp những chiếc xe phân khôi lớn là cô mễ mẫn. Lần này cô quyết định tìm bằng được những chiếc xe mô tô khủng để thể hiện đam mê của mình. Thích  xem phim hành động và mơ ước có một vài phù hợp với sở thích của, Thiên Kim cho biết  sẽ trổ tài  đam mê tốc độ của mình trên những chiếc siêu xe…

 

 

Người mẫu: Á khôi Thiên Kim

Photo: Trịnh Lai

Make up: Hòa Hiệp

Tác giả
#134248
05/06/2012 02:06 PM

Người mẫu Thiên Kim – Tú bà trong đường dây bán dâm cao cấp

Má mì là diễn viên trong phim Lệnh xóa sổ

Đáng chú ý, khi triệt phá đường dây mua bán dâm cao cấp và lập biên bản phạm pháp quả tang đối với các hoa hậu, hoa khôi, người mẫu thời trang, sinh viên bán dâm, lực lượng công an còn bắt giữ một á khôi của cuộc thi Miss Shining Beauty tại TPHCM. Đó là Trần Thị Hoa (SN 1986, quê tỉnh Hải Dương, hiện ngụ đường Nguyễn Cửu Vân, phường 17, quận Bình Thạnh – TPHCM), là người mẫu thời trang, diễn viên điện ảnh với nghệ danh Thiên Kim – người từng tham gia một vai diễn trong bộ phim Lệnh xóa sổ.

Theo công an, á khôi Thiên Kim cũng kiêm nghề môi giới bán dâm và sẵn sàng bán dâm khi có khách yêu cầu như trường hợp hoa hậu Mỹ Xuân. Giữa đường dây bán dâm cao cấp Mỹ Xuân – Thiên Kim có mối quan hệ “làm ăn mật thiết”. Nếu các “đại gia” có nhu cầu, hoa hậu Mỹ Xuân hoặc á khôi Thiên Kim sẽ giới thiệu, môi giới cho nhau để hưởng tiền hoa hồng như đã có lần á khôi Thiên Kim môi giới cho hoa hậu Mỹ Xuân bán dâm cho một đại gia tại TP Vũng Tàu với giá 2.500 USD, lần đó Mỹ Xuân hưởng 1.500 USD, còn Thiên Kim hưởng 1.000 USD.

Như vậy, trong vụ án này tính đến nay đã có một số người đẹp tên tuổi bị bắt giữ để điều tra về hành vi “môi giới bán dâm”, gồm: hoa hậu kiêm “má mì” Võ Thị Mỹ Xuân, tú bà Trần Quang Mai, tài xế Nguyễn Hữu Đạt, á khôi kiêm má mì Thiên Kim. Đối với Thiên Kim, do đang mang thai nên cơ quan điều tra cho người thân bảo lãnh về nhà, chờ hầu tra. Riêng những “chân dài” bán dâm như Yến Duy, Ngọc Thúy, sau khi bị lập biên bản vi phạm hành chính đã được cho về. Hiện vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Chuyển đến:
Chia sẻ qua PNN Connect
Bình luận
Ảnh
Video
Mã nhúng
Bình luận của bạn phải gõ bằng tiếng Việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nội dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Bình luận có nội dung xấu sẽ bị xóa bỏ.

Thống kê
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 567198
Diễn Đàn hiện có 75547 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký Hanhvietpages3179