Đăng nhập Đăng ký

munmun MunMun @munmun

Shiseido Việt Nam kinh nghiệm mua và tiêu dùng sản phẩm tốt chất lượng cao
0 9
Các mẹ ơi, cho mình hỏi kinh nghiệm tí:
Năm nay mình đã 35 rồi, vào shiseido showroom thì các cô bán hàng tư vấn là mình phải dùng dòng benefiance. Mình đã mua:
- Shiseido benefiance revitalizing eye cream
- Shiseido benefiance revitalizing emulsion (night)
Bây giờ mình muốn mua thêm toner và day cream. Theo các mẹ có nên mua tiếp dòng benefiance không? có thể dùng dòng skin care được không?
Cô bán hàng tư vấn mình vậy vì dòng benefiance cho ban ngày sẽ nhiều ẩm quá. Da mình là da thường mà. Trước đây mình đã dùng clinique nhưng bây giờ thử chuyển sang shiseido xem thế nào
Clinique ở HN sao bán đắt thế các mẹ nhỉ? còn shiseido thì có vẻ đúng giá có khi còn rẻ hơn trên mạng. Các mẹ cùng trao đổi kinh nghiệm nhé 
11,429 lượt xem - 8 bình luận
Like
Repost Share
munmun

Các mẹ ơi, cho mình hỏi kinh nghiệm tí: Năm nay mình đã 35 rồi, vào shiseido showroom thì các cô bán hàng tư vấn là mình phải dùng dòng

Bình luận:
matnaibuon
Em cũng dùng benefiance, nếu chị ngại kem ngày nhiều ẩm quá thì dùng dạng emulsion (day) chứ đừng dùng dạng cream, em dùng dạng cream cho mùa đông và emulsion cho mùa hè thấy cũng ổn, da em mùa đông hơi khô và mùa hè lại hơi dầu ( chuối thế nhỉ). Tuy nhiên các dòng của shisheido có thể dùng lẫn được mà, chị cứ nghe tư vấn đi.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
thichdep
Mình cũng xài benefiance - xài balancing softener lotion. Bạn cứ xài tiếp dòng skincare đi.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
yeubecun
Shiseido dưỡng da có mấy dòng liền: - skincare: 20 - 30 tuổi - benefiance: >30 tuổi - revital: >40 tuổi còn rất nhiều nữa: white...Các sản phẩm của bọn này là có thể dùng kết hợp được đó. Bạn có thể yên tâm mà dùng
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
notebook
Mình cũng đang xài Benefiance ( kem dưỡng, nước cân bằng và phẩn phủ). Tuy nhiên chắc mình không hợp dòng sản phẩm này hay sao mà từ khi chuyển sang xài dòng sản phẩm này da mình không được đep bằng khi mình xài The Skincare.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cundethuong
Mình cũng đang dùng shiseido-benefiance đây.  mùa hè có thể dùng elmusion, mùa đông hãy dùng cream. Năm ngoái đang dùng bộ 3 step của clinique có người bạn ở Nhật gửi cho shiseido the skincare (night), dùng thử thấy khác hẳn cái Dramatically moisturizer của Clinque. Sáng dậy da mềm mại hơn rất nhiều. Da mình là da khô mà. Từ đấy chuyển hẳn sang shiseido. All about eyes của Clinique cũng không bằng revitalizing eyes cream của shiseido đâu.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
rainbow
em nam nay 33 tuoi, dang song o Tokyo. Em thay dung dong benif cua shiseido rat duoc. Dac biet la kem mat. Hien tai, em cung dung ca kem ban dem va ban ngay cua dong nay. Nhung thoi tiet o Tokyo hien tai van lanh va kho nen dung duoc, chu vai bua nua nong len chac phai chuyen sang mot bo chuyen dung  cho mua he.      Mua he em hay dung whitelution, nhung nam nay se chuyen sang dung thu bo san pham moi vua san xuat nam 2009 cua shiseido co ten la Haku. Nghe noi bo nay chat luong kha tot. Chi thu hoi o shopshiseido Viet Nam xem co ban san pham nay khong?Em khong biet nam nay shiseido co nhap hang moi ve nua khong. Vi theo nhu thong tin moi nhat em vua biet duoc, thi shopshiseido Vn tu nam nay se ko co hang tu Nhat ve, ho se ban het hang cu, va sau day la ban hang san xuat tai Viet Nam.( nha may san xuat cua shiseido o VN da co roi ma).   Ngoai ra, neu chi co dieu kien kinh te, hay dung thu loai kem ten la Lacream cua shiseido xem sao. Gia ben Nhat hien ban hon  50.000 yen (khoang hon 10 tr tien Viet). Chi em va ban chi em deu da dung loai nay hon 1 nam nay. Noi chung moi nguoi deu rat hai long, vi da cang, min, co do mem va muot.  
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
rainbow
Shiseido co nhieu dong san pham lam cac chi ah. Em liet ke ra de cac chi tham khao them nhe.1) aqualabel 2) elixir supereur3) elixir white4) elixir prior5) haku6) granas7) cledepeau8) Synerrgique10) benefique11)Future solution12) white lution13) Benefiance14) Bio-performanceChi gai (37 tuoi ) va di (50 tuoi) cua em hay dung granas, cledepeau, Future solution. Neu chi nao muon biet thong tin nhieu hon cu hoi ah. Em rat quan tam den my pham nen cung biet chut it. Neu khong biet, thi em se tra them thong tin tren trang cua Nhat de cung trao doi voi moi nguoi.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
minhminh123
Bạn Rainbow ơi, cám ơn bạn đã cung cấp nhiều thông tin về dòng mỹ phẩm của Shiseido. Mình 32 tuổi. Vừa rồi vào shop shiseido o TPHCM để nhờ tư vấn và được khuyên dùng Benefiance, mặc dù ban đầu chị manager của shop có giới thiệu mình có thể dùng dòng The Skincare, vậy mà sau khi soi da và hỏi tuổi thì các em nhân viên tư vấn đưa ngay bộ Benefiance. Tin lời mình đã mua emulsion dành cho đêm về và thấp thỏm lo lắng không biết có phù hợp với độ tuổi của mình không. Ngoài ra mình không mua kem mắt của Benefiance ma mua kem mắt Future Solution - Eye and Lip Contour Cream. Đây là lần đầu tiên mình xài Shiseido, nói chung là cảm thấy không an tâm vì hầu như các dòng mỹ phẩm của shiseido không đề dành cho độ tuổi nào, còn lời tư vấn của các cô nhân viên tại Việt Nam làm mình không an tâm vì họ chỉ mong bán được hàng mắc tiền.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x