Đăng nhập Đăng ký

Bài đăng cùng tác giả

ngonngon ninh @ngonngon

Shiseido White Lucent có tốt thật không hả các chị?
0 9
Da mình nhờn kinh khủng, lỗ chân lông to và chắc chắn da không trắng rồi. Mùa hè mình chẳng dám dưỡng da, mà cũng mới ti toe sài Shiseido thôi nên không có kinh nghiêm gì cả, các chị có kinh nghiệm xin tư vấn cho mình với. Không biết là có tốt thực sự như chị em vẫn bàn tán không nhỉ? Cảm ơn nhiều nhiều nhé! K
5,147 lượt xem - 4 bình luận
Like
Repost Share
ngonngon

Da mình nhờn kinh khủng, lỗ chân lông to và chắc chắn da không trắng rồi. Mùa hè mình chẳng dám dưỡng da, mà cũng mới ti toe sài

Bình luận:
bincoi
Em thì em chẳng mấy khi dùng mỹ phẩm đắt tiền như mấy loại này đâu, nên em cũng chả biết chắc, chỉ biết rằng bà chị họ em thì suốt ngày tí tởn mỹ phẩm này nọ, hình như có lần bà ấy bảo là bà ấy dùng Shiseido thì phải, thấy bảo cũng thích.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
7teen
Mẹ em cũng dùng Shiseido của Nhật Bản các chị ạ. Em thấy mẹ em khen lắm, mà da mẹ mịn màng ghê cơ. Mẹ em dùng sữa rửa mặt và kem bôi ban ngày ban đêm. Nhưng xem chừng loại này cũng đắt đó, vì là hàng của nước ngoài mà.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
7teen
Loại mỹ phẩm nào cũng kén người dùng và người dùng thì cũng kén mỹ phẩm. Mẹ em dùng Shiseido White Lucent thì hợp lắm. Nhưng em thì không. Em chỉ mới có rửa sữa rửa của nó thôi mà đã thấy ngứa hết cả mặt rồi.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
bapcaixanh
Dùng cũng được mọi người ạ. ShiseidoWhite Lucent cũng là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng nên không đáng lo khi dùng đâu. Có điều nếu ai lo sợ thì trước khi dùng hãy thử ra tay xem có bị dị ứng không nhé.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x