Đăng nhập Đăng ký

chimcheobeo Chèo Bẻo @chimcheobeo

Xem bói tuổi Hợi 1971 năm 2010: Công danh, gia đình, tài lộc, vận hạn... nữ mạng
0 9

40 tuổi - Âm nữ (sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972)

MẠNG : Xuyến thoa kim (vàng nữ trang)

THIÊN CAN : Tân gặp Canh : Thuận lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Dần : xấu

TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Tân Hợi, tuổi mạng tương sanh, cuộc sống tương đối xuôi thuận, sự nghiệp dễ thành. Dù giàu hay nghèo, phần đông cũng được sướng thân, ít có ai bần hàn, cơ cực. Nếu sanh vào mùa Thu và ban đêm, cuộc đời gặp nhiều may mắn, có của hoạnh tài, gặp chồng giàu sang và lại được cầm quyền, quán xuyến gia đình.

Nên toan tính sáng suốt, khôn ngoan, việc làm đến nơi đến chốn, được người tin cậy. Vì vậy danh lộc dễ thành, ít bị trái ngang, thay đổi.

Quý cô là người hiền lành, ít nói nhưng nội tâm sâu sắc, ít khi phô trương, bày tỏ. Nếu gặp chuyện trái ý, không muốn tranh chấp hơn thua, sẵn sàng yên lặng rút lui để tránh xung động.

Mặc dù tuổi trẻ có phần cơ cực, khó khăn, cuộc sống đổi dời, ít gặp nạn tai, lại nhiều may mắn. Trên 30 tuổi đã có sự nghiệp vững vàng. Hậu vận an hưởng thanh nhàn, gia đình phú túc.

SỰ NGHIỆP : Năm nay quý cô dễ gặp trở ngại trong công việc làm ăn, sinh chuyện thị phi tai tiếng, gia đình sức khỏe cũng có những biến động bất lợi. Có chuyện cãi cọ, tranh chấp hay gặp rắc rối giấy tờ hồ sơ phải liên hệ với pháp luật.

Công việc tuy có trở ngại nhưng vẫn vượt qua, danh lộc có phần tăng trưởng. Gia đình tình cảm cũng có nhiều vui vẻ, cuộc sống có phần hưng vượng.

Bất lợi trong giao dịch, dễ gặp chuyện nghịch ý, nóng giận, quyết định thiếu sáng suốt.

Phối hợp các yếu tố trên, có khó khăn trở ngại cũng dễ qua, ít bị tổn hại. Tuy vậy cũng không phải là thuận thời, mưu sự thường gặp “tiền hung hậu kiết” chứ không được xuôi thuận như ý muốn. Mọi việc nên cẩn thận và đừng nên mưu sự lớn. Chỉ nên cố gắng duy trì công việc cũ, dù gặp chướng ngại cũng dễ vượt qua. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém đối với quý bà.

Mưu sự khó thành, công danh tài lộc khó thăng tiến.

Quý cô là người đa tài, đa nghệ, chủ động trong công việc làm ăn. Tuy có nhiều vấn đề rối rắm, phải lo lắng nhiều nhưng vẫn giải quyết dễ dàng, có lợi cho sự nghiệp.

Mặc dù chung quanh có nhiều rối rắm từ công việc làm ăn cho đến gia đạo, tình cảm, nhưng quý bà gặp nhiều người giúp đỡ hoặc có những may mắn bất ngờ, vẫn xây dựng được cho mình một sự nghiệp bền vững. Với sự khôn ngoan, nắm bắt thời cơ đúng lúc, dù vận may không bền, vẫn tạo được thành quả đáng kể.

Quý cô đã tạo được nhiều tình cảm tốt trong công việc làm ăn, gặp khó khăn có người sẵn sàng giúp đỡ, mọi chuyện được tốt lành.

Nên cẩn thận trong giao dịch tài chính, giấy tờ sổ sách, đồng thời chớ quá tin người, dễ gặp rắc rối, đưa đến kiện thưa, mất công mất tiền và nhiều lo lắng.

Thường có quý nhân ủng hộ, mọi việc dù khó khăn cũng không gây thiệt hại và cuối cùng cũng giải quyết tốt đẹp.

Sự nghiệp có phần hưng vượng, tiền bạc dồi dào nhưng cũng có hao tốn và có những tiêu hao vô cớ.

Nhìn chung các mặt, năm nay không thuận thời dù có phần thăng tiến nhưng không dễ dàng. Cuộc sống có cả may lẫn rủi, làm việc gì cũng nên cẩn thận, đừng vội vàng, hấp tấp mà hỏng việc. Có thể nói đây là năm trung bình đối với quý cô.

TÌNH CẢM : Năm nay cuộc sống có nhiều vấn đề phải giải quyết, tình cảm cũng ít được thoải mái, an vui. Nếu đã có chồng, gia đạo cũng có nhiều niềm vui, nhưng vợ chồng cũng có một khoảng cách bất lợi, thiếu sự hòa hợp, ấm cúng. Đa phần do quý cô có niềm tự hào, chủ động mọi việc, nên đã xem nhẹ ý kiến của chồng, vì vậy dễ sinh lạnh nhạt, xa cách. Nên quan tâm đến chồng con nhiều hơn để tránh những việc đáng tiếc xảy ra, càng làm cho gia đình rối rắm, bạc tiền tốn hao.

Trong quan hệ với bên ngoài, quý cô nên cẩn thận, dễ sinh tai tiếng thị phi và đừng nên dây dưa đến chuyện người, dễ sinh cãi cọ, tranh chấp.

Đối với quý cô đang trong tình trạng độc thân, năm nay có nhiều rối rắm và tình cảm cũng vượng phát. Nên dè dặt trong quan hệ, có thể sẽ có dây liên hệ tốt đẹp nhưng cần tìm hiểu rõ ràng trước khi quyết định. Có thể sẽ chấm dứt tình trạng phòng không gối chiếc và đây cũng là năm thuận lợi để lập mái ấm gia đình. .

Quý cô hạp với người tuổi Nhâm Tý , Tân Hợi (đồng tuổi), Kỷ Dậu ; khắc kỵ với tuổi Canh Thân , Canh Tuất , Quý Sửu , Đinh Mùi .

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE : Năm nay sức khỏe có phần thất thường, tuy không có đau ốm nặng nhưng thường hay nhức đầu choáng váng, rối loạn máu huyết. Nên quan tâm đến bệnh phụ nữ và nghỉ ngơi, bồi dưỡng nhiều hơn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

– Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : công danh tài lộc tốt. Việc khó có người giúp. Mưu sự tiền hung hậu kiết. Cẩn thận trong giao dịch. Tháng 3: nhiều việc rối rắm. Gia đạo có tin buồn hay bệnh nạn. Công việc gặp khó khăn.

- Mùa Hạ : Tháng 4 : công việc thuận lợi, lời nói được người tin nghe. Có chuyện bất an trong gia đình. Tháng 5 : gặp may mắn. Tài lộc dồi dào nhưng cũng có tốn hao. Tháng 6 : quan hệ có chuyện gây cấn, xích mích. Đề phòng tiểu nhân bội tín, lừa gạt. Có ốm đau cũng chóng bình phục.

- Mùa Thu : Tháng 7, 8 : nên ôn hòa để giải quyết tranh chấp hơn là thẳng tay chống lại. Không nên đổi thay hay mưu sự lớn. Tháng 9: sức khỏe bất lợi. Nhiều lo buồn. Cẩn thận về tiền bạc.

- Mùa Đông : Tháng 10 : có cơ hội tốt để làm ăn. Được người giúp đỡ thuận lợi. Gia đình có tin vui. Tháng 11 & 12 : nhiều cuộc gặp gỡ có lợi. Tình cảm tốt đẹp. Sức khỏe tốt. Phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN : Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối, ngày 18 âm lịch, dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 36 đến 40 tuổi: Năm 36 và 37 tuổi, hai năm tài lộc điều hòa, gia đình êm ấm, có thể phát triển thêm sự làm ăn trong hai năm nầy thì tốt. Năm 38 và 39 tuổi, hai năm nầy khá tốt về đường tài lộc và tình cảm, có thể gặp nhiều việc may mắn về tiền bạc, kỵ tháng 6 năm 38 và tháng 4 năm 39. Năm 40 tuổi, trọn vẹn và khá hay đẹp, năm nầy sinh con thì tốt, có phát tài.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, không được tốt lắm, năm nầy có hai tháng đại xung khắc, đi xa thì bị nạn, đi gần thì gặp nhiều chuyện chẳng lành, đó là tháng 4 và 7, hai tháng nầy nên cẩn thận đề phòng cho lắm. Năm 42 và 43 tuổi, không được nhiều tốt đẹp, làm ăn tiền bạc hay thua lỗ, việc gia đình có hơi bê bối, hai năm nầy quá xấu, không nên phát triển nghề nghiệp, cũng như về mọi khía cạnh khác. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm nầy có triển vọng lên cao, khá tốt đẹp về tài lộc lẫn cả tình cảm. Nếu cố tạo lấy việc làm ăn sẽ giàu to.

Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 và 47 tuổi, khá hay đẹp về vấn đề gia đình, công danh và sự nghiệp ở vào mức trung bình, tài lộc điều hòa, không có nhiều lo âu lắm. Năm 48 và 49 tuổi, hai năm nầy cũng còn khá đẹp không có việc gì quan trọng xảy ra, chỉ nên cẩn thận về bản thân và nghề nghiệp mà thôi. Năm 48 tuổi và 49, hai năm nầy thì tài lộc bình thường, đường nghề nghiệp có cơ hội phát triển, tình cảm êm ấm. Năm 50 tuổi, năm nầy yên vui nhứt, toàn năm đều tốt đẹp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy vẫn ở trong tình trạng bình thường, cuộc sống khá sung túc và đầy đủ, cuộc đời hoàn toàn sống trong sự giàu sang phú quý. Trừ năm 53 tuổi có xấu vào tháng 6 và 8 mà thôi.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 đến 57 tuổi, có triển vọng về phần gia đình, sự nghiệp, tiền bạc dư dả, con cháu thuận hòa, gia đạo yên vui. Năm 58 và 59, tình cảm êm đẹp, gia đình có nhiều chuyện buồn lo, tiền bạc có hao tài tốn của. Năm 60 tuổi, đề phòng tánh mạng, năm nầy có xung khắc vào tháng 10 trở đi.

21,436 lượt xem - 3 bình luận
Like
Repost Share
chimcheobeo

40 tuổi - Âm nữ (sanh từ 27-1-1971 đến 14-2-1972) MẠNG : Xuyến thoa kim (vàng nữ trang) THIÊN CAN : Tân gặp Canh : Thuận

Bình luận:
dieuthuyen_4
"Quý cô tuổi Tân Hợi, tuổi mạng tương sanh, cuộc sống tương đối xuôi thuận, sự nghiệp dễ thành. Dù giàu hay nghèo, phần đông cũng được sướng thân, ít có ai bần hàn, cơ cực" => cái này thì có vẻ đúng thật, mấy chị mình quen tuổi Tân Hợi đều có đời sống sung sướng và hạnh phúc, chả phải lo nghĩ gì cả.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
chieudong_71
Có lo nghĩ gì đâu, đau với khổ thôi àh. Tuổi Tân Hợi nhìn bề ngoài quý cô nào cũng sang trọng, quý phái, nhàn nhả nhưng không phải thế là sướng đâu, khổ tâm lắm đấy.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
hn2791
Đúng thế, chẳng phải lo nghĩ gì, tuổi tân hợi có nhà lầu xe hơi, sang trọng, quý phái những cũng khổ tâm lắm, chẳng sướng gì/
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x