Đăng nhập Đăng ký

ngangia Vũ Thị Ngọc @ngangia

Nhóm 4u tan vỡ vì cả nhóm đều thích Minh Hằng nhưng chỉ có Anh Tuấn là thành công?!
0 9
Đóng cặp trong phim Những nụ hôn rực rỡ, Anh Tuấn (vai Minh Anh) được cô hầu phòng tên An (Minh Hằng) đồng cảm và sẻ chia. Nhận xét về bạn diễn, Anh Tuấn cho biết, Minh Hằng là một người ưa mạo hiểm, và về khoản này Tuấn chưa sánh được với "đàn chị" của mình. Trong khi các thành viên khác chỉ được đóng vai phụ.
- Anh Tuấn đã đến đến với “Những nụ hôn rực rỡ” của mình như thế nào?

- So với các bạn cùng tham gia cuộc thi Những nốt nhạc ngôi sao, Tuấn thấy mình là người may mắn. Giải nhất trong cuộc thi này đã giúp Tuấn được đạo diễn Quang Dũng lựa chọn vào vai nam chính trong phim Những nụ hôn rực rỡ.

Tạo hình của Anh Tuấn trong phim Những nụ hôn rưc rỡ. Ảnh: BHD cung cấp

 - Trước khi tham gia “Những nốt nhạc ngôi sao” và dự án phim “Những nụ hôn rực rỡ” Anh Tuấn đã đỗ thủ khoa vào Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Hiện, Tuấn sắp xếp thời gian học tập và tham gia nghệ thuật như thế nào?

 - Tháng 3/2009, Tuấn vào TP HCM để tham gia chương trình Những nốt nhạc ngôi sao. Vì tham gia cuộc thi này,Tuấn đã bỏ lỡ kỳ thi cuối năm thứ hai nên không đủ điều kiện bảo lưu kết quả học tập. Dù được các thầy cô yêu quý, nhưng vì quy định Tuấn không được tiếp tục theo học tại trường nữa. Hiện, Tuấn cùng với ba bạn (Ngọc Trai, Lân Nhã, Xuân Lâm) cùng đoạt giải ở cuộc thi Những nốt nhạc ngôi sao thành lập nhóm Four you. 

- Nghĩa là bản sao của nhóm nhạc “Four you” trong phim “Những nụ hôn rực rỡ”? 

- Thật ra, ngay sau khi tham gia cuộc thi Những nốt nhạc ngôi sao Tuấn cùng với ba bạn đã có ý định này, nhưng do bận đóng phim nên dự định này bị hoãn lại. Nhóm Four you trong phim chỉ là 75% nhóm Four you ngoài đời thực.

- Vai diễn đầu tiên trong “Những nụ hôn rực rỡ” của Anh Tuấn nhận được nhiều lời khen về khả năng diễn xuất từ đạo diễn và các bạn diễn chung. Anh Tuấn nhận ra mình có khả năng này từ khi nào?­

-  Từ bé Tuấn đã rất say mê những bộ môn liên quan đến nghệ thuật từ vẽ, hát, múa, chơi đàn…Và ngay từ khi vào cấp ba Tuấn đã xin bố mẹ sau này cho theo học ngành nghệ thuật. Học hết lớp 11 Tuấn thi vào hệ trung cấp Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật. Đỗ thủ khoa vào trường, Tuấn vừa học văn hóa, vừa theo học chuyên môn ca hát ở đây. 

Nhóm Four you trong phim

Nhưng phải đến khi tham gia với đoàn phim Những nụ hôn rực rỡ, Tuấn mới phát hiện ra Tuấn có thể khóc cười dễ dàng khi nhập vai. Khả năng này có được cũng nhờ trước đó, trong cuộc thi Nốt nhạc ngôi sao, Tuấn được một thầy giáo người Pháp dạy cho cách thả lỏng cơ thể, tự cảm nhận và hòa Tuấn theo cảm xúc của bài hát và môi trường xung quanh. Điều học được ở cuộc thi, Tuấn mang vận dụng khi tham gia diễn xuất, không ngờ phát huy được tác dụng. 

Đóng cặp với Minh Hằng, một gương mặt quen của phim tết và từng tham gia phim truyền hình, Anh Tuấn có cảm giác ra sao?

 - Khi biết Tuấn được chọn là diễn viên đóng với chị Hằng, Anh Tuấn rất run bởi Minh Hằng là người nổi tiếng, Tuấn phải làm sao để diễn ăn ý với một người đã có kinh nghiệm như thế. Thứ hai, Tuấn chưa là gì cả, vậy làm thế nào gần gũi với các chị ấy để tạo không khí vui vẻ cùng nhau luyện tập. Thêm nữa, Tuấn cũng nghĩ, Minh Hằng là ngôi sao rồi, không biết chị ấy có chăm chỉ luyện tập vũ đạo không. Rất may, khi gặp thì cả chị Minh Hằng và Thanh Hằng đã giúp Tuấn loại bỏ những hoài nghi đó.  Sau một quá trình luyện tập giữa các diễn viên trong đoàn không còn khoảng cách gì nữa.

- Thế có kỷ niệm nào với Minh Hằng trong quá trình làm phim Những nụ hôn rực rỡ mà Tuấn không thể quên?

 - Có đấy. Trong phim có cảnh An (Minh Hằng đóng) dạy Minh Anh (Anh Tuấn đóng) đi ca nô trên biển. Sự thật là ngoài đời Minh Hằng là một người rất ưa mạo hiểm, chị ấy thích những hoạt động sôi nổi, ca nô nước chị ấy đi quen rồi, còn Tuấn đến khi đóng phim mới bắt đầu làm quen với cano nước. 

Trước hôm có cảnh quay này, theo lịch Tuấn sẽ được tập thử với ca nô. Nhưng do trục trặc, ca nô không tới kịp nên khi diễn cũng là lần đầu tiên Tuấn bước xuống phương tiện này. 

Anh Tuấn sợ hãi khi ngồi sau canno nước với Minh Hằng. Ảnh: BHD cung cấp

Lúc đó đạo diễn có yêu cầu Tuấn làm sao diễn tả được cảnh Minh Anh rất sợ nhưng lại phải ra vẻ ta đây. Thật ra thì lúc bước xuống Tuấn rất run. Tuấn nói với chị Hằng: chị đi từ từ thôi kẻo em không chịu nổi. Thế nhưng khi đạo diễn hô “diễn” thì chị ấy lao vút đi, và nỗi sợ hiện lên trong phim là nỗi sợ có thật của Tuấn. Sau một vài vòng Tuấn không chịu nổi và phải đề nghị chị ấy dừng lại. Lên bờ, Tuấn ói luôn.  

Nguyễn Anh Tuấn sinh ngày 21/7/1990 tại Hà Nội. Học sinh THPT Kim Liên – Hà Nội. Năm 17 tuổi, Tuấn đỗ thủ khoa Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Hà Nội
Năm 2009 đoạt giải nhất cuộc thi Những nốt nhạc ngôi sao của Đài PT & TH TP HCM.

Sau khi bị “bẽ mặt” Tuấn mới thực sự tập. May là, tập được rồi Tuấn mới nhận ra rằng, ngồi trước không dễ say như ngồi sau.

Ngoài ra, cảnh diễn hai chị em nằm trên bãi cát để hát thoại cũng có nhiều pha cười ra nước mắt. Cảnh này phải chờ nước lên mới quay được. Nhưng khi nước lên, hai chị em đang nhập vai và hát say sưa thì nước ộc vào mồm, thế là ho sặc sụa. Cảnh diễn phải dừng cho đến khi cả hai cùng ho hết cát ra mới lại tiếp tục được. Cảnh này phải quay lại khoảng 7 lần.

- Minh Anh trong phim là một chàng trai rất nam tính, bên ngoài vẻ cao ngạo là một trái tim biết vì người khác. Nếu so sánh với Anh Tuấn ngoài đời, có gì giống và khác nhau? 

- Minh Anh là nhân vật Anh Tuấn phải hóa thân vào, tất nhiên Anh Tuấn tìm được sự đồng cảm khi đọc kịch bản. Thế nhưng, ngoài đời Tuấn không có gì giống với Minh Anh cả. Tuấn không bị bệnh và cũng nghĩ, nếu là ngôi sao Tuấn cũng không chảnh như Minh Anh.  

Nhưng có điều, cuộc sống của Tuấn hiện tại cũng có những niềm riêng không dễ chia sẻ. Khi bước chân vào Sài Gòn một mình, Tuấn không bạn bè, người thân, nên rất lo. Giờ đây, có nhiều chuyện Tuấn vẫn phải gọi về cho mẹ để tâm sự. 

Minh Hằng và Anh Tuấn tạo thành một cặp đôi đẹp trên màn hình rộng mùa phim tết năm nay. Ảnh: BHD cung cấp

- Quyết định xa gia đình để gây dựng sự nghiệp ở một nơi showbiz phát triển như TP HCM, Anh Tuấn thấy mình phải chịu những áp lực gì?

 - Cảm giác cô đơn là không tránh được. Thậm chí cũng chưa có ai để mình dám chia sẻ nên Tuấn cũng không biết Tuấn có nhận được sự giúp đỡ nào không. Các bạn trong nhóm 4U hiện tại là thân thiết hơn cả, tuy nhiên, cả ba thành viên còn lại của nhóm đều là người sinh và lớn lên ở Sài Gòn. Ngoài những lúc cùng nhau làm việc Tuấn chưa có thời gian nhiều dành cho các bạn.

 - Dự định sắp tới của Tuấn là gì? 

- Ngay khi biết mình phải dừng học ở trường, việc đầu tiên Tuấn nghĩ tới là tìm một giáo viên dạy nhạc để tiếp tục việc học. Cũng may, để chuẩn bị làm phim  đạo diễn Quang Dũng cũng đã tìm cho các diễn viên trong đoàn một cô giáo luyện thanh (cô Triệu Yên, giảng viên Nhạc viện TP HCM). Sau khi dự án phim hoàn thành, nhóm 4U đã mời cô dạy cho cả nhóm.

Hiện song song với việc học với cô Triệu Yên, cả nhóm Four you cũng tiếp tục thu âm những ca khúc trong một album của nhóm. Album sẽ gồm các ca khúc trong phim trong đó có hai clip tặng kèm sẽ hát lại hai ca khúc trong phim: Bài ca hạnh phúc Những nụ hôn rực rỡ của nhạc sĩ Nguyễn Thiện Thanh. Cả nhóm đang nỗ lực và đặt cược vào album chuẩn bị phát hành này. 


61,719 lượt xem - 4 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngangia

Đóng cặp trong phim Những nụ hôn rực rỡ, Anh Tuấn (vai Minh Anh) được cô hầu phòng tên An (Minh Hằng) đồng cảm và sẻ chia. Nhận xét về

Bình luận:
do thach
chong toi nam nay 43 tuoi mot thang vo chong toi quan he chi duoc hai lan la chong toi xuat tinh con toan quan he khong xuat tinh vay co phai chong toi yeu sinh ly hay chong toi co bo xin bac si cho biet voi a
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Truong thi trung thu
An thit bi co bo mau khong
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Minh
tốt nhất là ăn thịt bò nhé
hơn 1 tháng trước - Thích (1)
pham thi tham
Thua bac si.toi nam nay 20tuoi da ket hon dc 2nam roi ma van chua co em be . ma moi lan quan he chong em hay bi xuat tinh som .vay nguyen nhan dan den ko co con la do ai
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Biettuot
Chào bạn!@ Muốn biết rõ chỉ còn cách cả hai cùng đi khám bác sĩ thôi, chứ chỉ nhằm có thể mà đoán thì rất khó, thử một lần đi khám bác sĩ xem bị làm sao, ở vợ hay chồng hay cả hai để cùng tìm cách giải quyết nhé.Có nhiều người 6, 7 năm mới có con ấy bạn đừng quá lo lắng nhé
hơn 1 tháng trước - Thích (5)

Liên quan

2

Họ chinh phục khán giả bằng diễn xuất truyền cảm và những màn võ thuật vô cùng đẹp mắt và kỳ thú. 1. Lý Tiểu Long Lý Tiểu Long

30,476 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Họ chinh phục khán giả bằng diễn xuất truyền cảm và những màn võ thuật vô cùng đẹp mắt và kỳ thú. 1. Lý Tiểu Long Lý Tiểu Long

3
11,017 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

(Dân trí) - Nhiếp ảnh gia người Pháp Réhahn Croquevielle vừa trao tặng bức ảnh nổi tiếng “Hidden Smile” (Nụ cười ẩn giấu) cho Bảo tàng Phụ n

4

Vừa ra mắt được ít ngày, album lập tức “thống trị” các BXH nghe nhạc online và nhận được nhiều phản hồi tốt từ công chúng yêu nhạc.

6,962 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vừa ra mắt được ít ngày, album lập tức “thống trị” các BXH nghe nhạc online và nhận được nhiều phản hồi tốt từ công chúng yêu nhạc.

5
26,240 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
vicam

Hot Boy Trương Nam Thành khoe body bên mẫu nữ sexyChàng siêu mẫu có hình thể đẹp Trương Nam Thành đã tự tin khoe hình thể rắn chắc của mình

6
23,708 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
cunkin_1

Mọi người xem Thuỵ Vân mặc bikini gợi cảm không, chả kém Thuỳ Dung gì cả. Vậy mà cô ấy được có á hậu 2. Tiếc quáTrông hơn đứt Thuỳ Dung ấy

7
11,829 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
vicam

Chùm ảnh blog Hứa Vĩ Văn lộ hàng khoe hàng khủng khoe body trên ban công nhà riêng.Không xuất hiện ở làng giải trí trong một thời gian khá

9

Rút cục thì Yến Vy cũng lấy chồng,  tìm cho mình bến đỗ bình yên sau khi vụ scandal sex đã vùi dập tên tuổi và tài năng của cô Quả

96,904 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
candylove

Rút cục thì Yến Vy cũng lấy chồng,  tìm cho mình bến đỗ bình yên sau khi vụ scandal sex đã vùi dập tên tuổi và tài năng của cô Quả

11
5,739 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Ngọc Trinh thường đường biết tới với cái biệt danh “nữ hoàng nội y” với thân người hấp dẫn, làn da trắng Ngọc Trinh thể hiện sức

12

Ngọc nữ Minh Hằng diện những trang phục bó sát và vô cùng gợi cảm trong MV mới mang tên "Show me" được sáng tác bởi nhạc sĩ Lưu Thiên

1,396 lượt xem - 3 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (2) bình luận
tulobo_fo

Ngọc nữ Minh Hằng diện những trang phục bó sát và vô cùng gợi cảm trong MV mới mang tên "Show me" được sáng tác bởi nhạc sĩ Lưu Thiên

13
9,701 lượt xem - 3 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (2) bình luận
bonbon1

Gần 200 ảnh nóng khoe hàng của Sao Việt Múa hay khoe quần chip?

15

Vụ bê bối tình dục mới và khủng nhất:Lý Tông Thụy thường lui tới các hộp đêm, quán bar để tìm ‘con mồi’ là các nữ diễn viên, người mẫu. Lý

2,565 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
vuongxinh

Vụ bê bối tình dục mới và khủng nhất:Lý Tông Thụy thường lui tới các hộp đêm, quán bar để tìm ‘con mồi’ là các nữ diễn viên, người mẫu. Lý

16

Bà con ơi, thế thông tin Đan Lê bỏ chia tay Xuân Tùng để cưới Khải Anh là đúng hả. Vậy mà anh ả đều chối đây đẩy ra, chẳng hiểu cái kiểu gì

15,229 lượt xem - 4 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
Xem thêm (3) bình luận
kellyinlove

Bà con ơi, thế thông tin Đan Lê bỏ chia tay Xuân Tùng để cưới Khải Anh là đúng hả. Vậy mà anh ả đều chối đây đẩy ra, chẳng hiểu cái kiểu gì

17

Vụ siêu mẫu xe hơi số 1 TQ Địch Lăng (Zhai Ling, Shou Shou) lộ clip sex với bạn trai cũ trên blog đang gây xôn xao dư luận TQ. Một số

7,750 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vụ siêu mẫu xe hơi số 1 TQ Địch Lăng (Zhai Ling, Shou Shou) lộ clip sex với bạn trai cũ trên blog đang gây xôn xao dư luận TQ. Một số