Đăng nhập Đăng ký

ngangia Vũ Thị Ngọc @ngangia

Nhóm 4u tan vỡ vì cả nhóm đều thích Minh Hằng nhưng chỉ có Anh Tuấn là thành công?!
0 9
Đóng cặp trong phim Những nụ hôn rực rỡ, Anh Tuấn (vai Minh Anh) được cô hầu phòng tên An (Minh Hằng) đồng cảm và sẻ chia. Nhận xét về bạn diễn, Anh Tuấn cho biết, Minh Hằng là một người ưa mạo hiểm, và về khoản này Tuấn chưa sánh được với "đàn chị" của mình. Trong khi các thành viên khác chỉ được đóng vai phụ.
- Anh Tuấn đã đến đến với “Những nụ hôn rực rỡ” của mình như thế nào?

- So với các bạn cùng tham gia cuộc thi Những nốt nhạc ngôi sao, Tuấn thấy mình là người may mắn. Giải nhất trong cuộc thi này đã giúp Tuấn được đạo diễn Quang Dũng lựa chọn vào vai nam chính trong phim Những nụ hôn rực rỡ.

Tạo hình của Anh Tuấn trong phim Những nụ hôn rưc rỡ. Ảnh: BHD cung cấp

 - Trước khi tham gia “Những nốt nhạc ngôi sao” và dự án phim “Những nụ hôn rực rỡ” Anh Tuấn đã đỗ thủ khoa vào Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật. Hiện, Tuấn sắp xếp thời gian học tập và tham gia nghệ thuật như thế nào?

 - Tháng 3/2009, Tuấn vào TP HCM để tham gia chương trình Những nốt nhạc ngôi sao. Vì tham gia cuộc thi này,Tuấn đã bỏ lỡ kỳ thi cuối năm thứ hai nên không đủ điều kiện bảo lưu kết quả học tập. Dù được các thầy cô yêu quý, nhưng vì quy định Tuấn không được tiếp tục theo học tại trường nữa. Hiện, Tuấn cùng với ba bạn (Ngọc Trai, Lân Nhã, Xuân Lâm) cùng đoạt giải ở cuộc thi Những nốt nhạc ngôi sao thành lập nhóm Four you. 

- Nghĩa là bản sao của nhóm nhạc “Four you” trong phim “Những nụ hôn rực rỡ”? 

- Thật ra, ngay sau khi tham gia cuộc thi Những nốt nhạc ngôi sao Tuấn cùng với ba bạn đã có ý định này, nhưng do bận đóng phim nên dự định này bị hoãn lại. Nhóm Four you trong phim chỉ là 75% nhóm Four you ngoài đời thực.

- Vai diễn đầu tiên trong “Những nụ hôn rực rỡ” của Anh Tuấn nhận được nhiều lời khen về khả năng diễn xuất từ đạo diễn và các bạn diễn chung. Anh Tuấn nhận ra mình có khả năng này từ khi nào?­

-  Từ bé Tuấn đã rất say mê những bộ môn liên quan đến nghệ thuật từ vẽ, hát, múa, chơi đàn…Và ngay từ khi vào cấp ba Tuấn đã xin bố mẹ sau này cho theo học ngành nghệ thuật. Học hết lớp 11 Tuấn thi vào hệ trung cấp Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật. Đỗ thủ khoa vào trường, Tuấn vừa học văn hóa, vừa theo học chuyên môn ca hát ở đây. 

Nhóm Four you trong phim

Nhưng phải đến khi tham gia với đoàn phim Những nụ hôn rực rỡ, Tuấn mới phát hiện ra Tuấn có thể khóc cười dễ dàng khi nhập vai. Khả năng này có được cũng nhờ trước đó, trong cuộc thi Nốt nhạc ngôi sao, Tuấn được một thầy giáo người Pháp dạy cho cách thả lỏng cơ thể, tự cảm nhận và hòa Tuấn theo cảm xúc của bài hát và môi trường xung quanh. Điều học được ở cuộc thi, Tuấn mang vận dụng khi tham gia diễn xuất, không ngờ phát huy được tác dụng. 

Đóng cặp với Minh Hằng, một gương mặt quen của phim tết và từng tham gia phim truyền hình, Anh Tuấn có cảm giác ra sao?

 - Khi biết Tuấn được chọn là diễn viên đóng với chị Hằng, Anh Tuấn rất run bởi Minh Hằng là người nổi tiếng, Tuấn phải làm sao để diễn ăn ý với một người đã có kinh nghiệm như thế. Thứ hai, Tuấn chưa là gì cả, vậy làm thế nào gần gũi với các chị ấy để tạo không khí vui vẻ cùng nhau luyện tập. Thêm nữa, Tuấn cũng nghĩ, Minh Hằng là ngôi sao rồi, không biết chị ấy có chăm chỉ luyện tập vũ đạo không. Rất may, khi gặp thì cả chị Minh Hằng và Thanh Hằng đã giúp Tuấn loại bỏ những hoài nghi đó.  Sau một quá trình luyện tập giữa các diễn viên trong đoàn không còn khoảng cách gì nữa.

- Thế có kỷ niệm nào với Minh Hằng trong quá trình làm phim Những nụ hôn rực rỡ mà Tuấn không thể quên?

 - Có đấy. Trong phim có cảnh An (Minh Hằng đóng) dạy Minh Anh (Anh Tuấn đóng) đi ca nô trên biển. Sự thật là ngoài đời Minh Hằng là một người rất ưa mạo hiểm, chị ấy thích những hoạt động sôi nổi, ca nô nước chị ấy đi quen rồi, còn Tuấn đến khi đóng phim mới bắt đầu làm quen với cano nước. 

Trước hôm có cảnh quay này, theo lịch Tuấn sẽ được tập thử với ca nô. Nhưng do trục trặc, ca nô không tới kịp nên khi diễn cũng là lần đầu tiên Tuấn bước xuống phương tiện này. 

Anh Tuấn sợ hãi khi ngồi sau canno nước với Minh Hằng. Ảnh: BHD cung cấp

Lúc đó đạo diễn có yêu cầu Tuấn làm sao diễn tả được cảnh Minh Anh rất sợ nhưng lại phải ra vẻ ta đây. Thật ra thì lúc bước xuống Tuấn rất run. Tuấn nói với chị Hằng: chị đi từ từ thôi kẻo em không chịu nổi. Thế nhưng khi đạo diễn hô “diễn” thì chị ấy lao vút đi, và nỗi sợ hiện lên trong phim là nỗi sợ có thật của Tuấn. Sau một vài vòng Tuấn không chịu nổi và phải đề nghị chị ấy dừng lại. Lên bờ, Tuấn ói luôn.  

Nguyễn Anh Tuấn sinh ngày 21/7/1990 tại Hà Nội. Học sinh THPT Kim Liên – Hà Nội. Năm 17 tuổi, Tuấn đỗ thủ khoa Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Hà Nội
Năm 2009 đoạt giải nhất cuộc thi Những nốt nhạc ngôi sao của Đài PT & TH TP HCM.

Sau khi bị “bẽ mặt” Tuấn mới thực sự tập. May là, tập được rồi Tuấn mới nhận ra rằng, ngồi trước không dễ say như ngồi sau.

Ngoài ra, cảnh diễn hai chị em nằm trên bãi cát để hát thoại cũng có nhiều pha cười ra nước mắt. Cảnh này phải chờ nước lên mới quay được. Nhưng khi nước lên, hai chị em đang nhập vai và hát say sưa thì nước ộc vào mồm, thế là ho sặc sụa. Cảnh diễn phải dừng cho đến khi cả hai cùng ho hết cát ra mới lại tiếp tục được. Cảnh này phải quay lại khoảng 7 lần.

- Minh Anh trong phim là một chàng trai rất nam tính, bên ngoài vẻ cao ngạo là một trái tim biết vì người khác. Nếu so sánh với Anh Tuấn ngoài đời, có gì giống và khác nhau? 

- Minh Anh là nhân vật Anh Tuấn phải hóa thân vào, tất nhiên Anh Tuấn tìm được sự đồng cảm khi đọc kịch bản. Thế nhưng, ngoài đời Tuấn không có gì giống với Minh Anh cả. Tuấn không bị bệnh và cũng nghĩ, nếu là ngôi sao Tuấn cũng không chảnh như Minh Anh.  

Nhưng có điều, cuộc sống của Tuấn hiện tại cũng có những niềm riêng không dễ chia sẻ. Khi bước chân vào Sài Gòn một mình, Tuấn không bạn bè, người thân, nên rất lo. Giờ đây, có nhiều chuyện Tuấn vẫn phải gọi về cho mẹ để tâm sự. 

Minh Hằng và Anh Tuấn tạo thành một cặp đôi đẹp trên màn hình rộng mùa phim tết năm nay. Ảnh: BHD cung cấp

- Quyết định xa gia đình để gây dựng sự nghiệp ở một nơi showbiz phát triển như TP HCM, Anh Tuấn thấy mình phải chịu những áp lực gì?

 - Cảm giác cô đơn là không tránh được. Thậm chí cũng chưa có ai để mình dám chia sẻ nên Tuấn cũng không biết Tuấn có nhận được sự giúp đỡ nào không. Các bạn trong nhóm 4U hiện tại là thân thiết hơn cả, tuy nhiên, cả ba thành viên còn lại của nhóm đều là người sinh và lớn lên ở Sài Gòn. Ngoài những lúc cùng nhau làm việc Tuấn chưa có thời gian nhiều dành cho các bạn.

 - Dự định sắp tới của Tuấn là gì? 

- Ngay khi biết mình phải dừng học ở trường, việc đầu tiên Tuấn nghĩ tới là tìm một giáo viên dạy nhạc để tiếp tục việc học. Cũng may, để chuẩn bị làm phim  đạo diễn Quang Dũng cũng đã tìm cho các diễn viên trong đoàn một cô giáo luyện thanh (cô Triệu Yên, giảng viên Nhạc viện TP HCM). Sau khi dự án phim hoàn thành, nhóm 4U đã mời cô dạy cho cả nhóm.

Hiện song song với việc học với cô Triệu Yên, cả nhóm Four you cũng tiếp tục thu âm những ca khúc trong một album của nhóm. Album sẽ gồm các ca khúc trong phim trong đó có hai clip tặng kèm sẽ hát lại hai ca khúc trong phim: Bài ca hạnh phúc Những nụ hôn rực rỡ của nhạc sĩ Nguyễn Thiện Thanh. Cả nhóm đang nỗ lực và đặt cược vào album chuẩn bị phát hành này. 


61,544 lượt xem - 4 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ngangia

Đóng cặp trong phim Những nụ hôn rực rỡ, Anh Tuấn (vai Minh Anh) được cô hầu phòng tên An (Minh Hằng) đồng cảm và sẻ chia. Nhận xét về

Bình luận:
do thach
chong toi nam nay 43 tuoi mot thang vo chong toi quan he chi duoc hai lan la chong toi xuat tinh con toan quan he khong xuat tinh vay co phai chong toi yeu sinh ly hay chong toi co bo xin bac si cho biet voi a
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Truong thi trung thu
An thit bi co bo mau khong
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Minh
tốt nhất là ăn thịt bò nhé
hơn 1 tháng trước - Thích (1)
pham thi tham
Thua bac si.toi nam nay 20tuoi da ket hon dc 2nam roi ma van chua co em be . ma moi lan quan he chong em hay bi xuat tinh som .vay nguyen nhan dan den ko co con la do ai
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Biettuot
Chào bạn!@ Muốn biết rõ chỉ còn cách cả hai cùng đi khám bác sĩ thôi, chứ chỉ nhằm có thể mà đoán thì rất khó, thử một lần đi khám bác sĩ xem bị làm sao, ở vợ hay chồng hay cả hai để cùng tìm cách giải quyết nhé.Có nhiều người 6, 7 năm mới có con ấy bạn đừng quá lo lắng nhé
hơn 1 tháng trước - Thích (5)

Liên quan

2
10,010 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
hongtrinh

(Dân trí) - Nhiếp ảnh gia người Pháp Réhahn Croquevielle vừa trao tặng bức ảnh nổi tiếng “Hidden Smile” (Nụ cười ẩn giấu) cho Bảo tàng Phụ n

3

Vừa ra mắt được ít ngày, album lập tức “thống trị” các BXH nghe nhạc online và nhận được nhiều phản hồi tốt từ công chúng yêu nhạc.

6,039 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Vừa ra mắt được ít ngày, album lập tức “thống trị” các BXH nghe nhạc online và nhận được nhiều phản hồi tốt từ công chúng yêu nhạc.

4

'Ông bầu' của Ngọc Trinh: Kinh doanh 'sắc đẹp' không bao giờ lỗ! Trong chương trình Chuyện đêm

15,718 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

'Ông bầu' của Ngọc Trinh: Kinh doanh 'sắc đẹp' không bao giờ lỗ! Trong chương trình Chuyện đêm

5

Họ chinh phục khán giả bằng diễn xuất truyền cảm và những màn võ thuật vô cùng đẹp mắt và kỳ thú. 1. Lý Tiểu Long Lý Tiểu Long

29,481 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Họ chinh phục khán giả bằng diễn xuất truyền cảm và những màn võ thuật vô cùng đẹp mắt và kỳ thú. 1. Lý Tiểu Long Lý Tiểu Long

6

Anh Hiều của "Bỗng dưng muốn khóc" bỗng già dặn và nam tính hơn hẳn với bộ râu quai nón để dài."Tôi cao 1,53m, nặng... 77kg. Tôi luôn tự

17,504 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
donghuong

Anh Hiều của "Bỗng dưng muốn khóc" bỗng già dặn và nam tính hơn hẳn với bộ râu quai nón để dài."Tôi cao 1,53m, nặng... 77kg. Tôi luôn tự

7
17,125 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Nổi lên từ những vai diễn trên màn ảnh nhỏ từ đầu năm 2010, nhưng phải đến đầu năm nay, khi nhận được giải thưởng Mai Vàng ở hạng mục

11
3,963 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
mesu

Những câu chuyện cuộc đời về Phạm Văn Mách Nổi tiếng từ lâu trong giới VĐV thể hình, nhưng cái tên Phạm Văn Mách chỉ thực

12
24,164 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Gần đây, cư dân mạng rỉ tai nhau về đoạn phim quay cận cảnh phòng the của nữ diễn viên nổi tiếng Phạm Băng Băng. Nhiều người sau khi

13
5,177 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Mặc dù Angela Phương Trinh đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của dư luận nhưng cô nàng vẫn một lần nữa khoe thân hình bốc lửa

14
16,665 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
NgocY

Girls’ Generation là biểu trưng của sự “mạnh mẽ, trẻ trung và phong cách” Taeyeon, Jessica, Sunny, Tiffany, Hyoyeon, Yuri, Sooyoung,

15
35,418 lượt xem - 1 bình luận
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
bonbon1

Chuyện nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu showbiz Việt chụp ảnh hở hang "lưu giữ hàng xuân" giờ đã xưa như Diễm. "Soi" lại ảnh

16
10,852 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
ViVi1

Cởi và khoe những thế mạnh cơ thể đã không còn là đặc quyền của phái nữ nữa, mà gần đây, phái nam cũng đã "nhảy" vào cởi áo khoe từ

17
5,062 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
linhmeo

Chàng diễn viên điển trai nổi như cồn tư nhân vật Nam trong bộ phim 'Bỗng Dưng Muốn Khóc', kể từ đó với môn nghệ thuật thứ 7 anh chàng này

18

Theo các nhà nhi khoa, trong tiêu chảy - đặc biệt là tiêu chảy cấp - mất nước là nguyên nhân hàng đầu khiến trẻ tử vong. Bởi thế, việc

13,416 lượt xem
Thêm ảnh Sửa bài Xóa bài Báo nội dung xấu
Like
Repost Share
tyh

Theo các nhà nhi khoa, trong tiêu chảy - đặc biệt là tiêu chảy cấp - mất nước là nguyên nhân hàng đầu khiến trẻ tử vong. Bởi thế, việc