Đăng nhập Đăng ký

bamboo thanhthanh @bamboo

Mỹ phẩm Lacvert Essance có những loại nào nhỉ?
0 9
Mình muốn hỏi là Mỹ phẩm Lacvert Essance có những loại nào? Mình nghe nói đây là một trong những hãng mỹ phẩm cũng khá nổi tiếng của Hàn Quốc nhưng mà chẳng biết là nó có những loại sản phẩm nào, chị em nào biết thì tư vấn thêm cho mình nha. Mình chỉ biết là Lacvert có kem nền, phấn phủ, son,...nói chung là mỹ phẩm trang điểm, nhưng không biết là có sữa tắm, kem dưỡng da......không nhỉ?
10,034 lượt xem - 5 bình luận
Like
Repost Share
bamboo

Mình muốn hỏi là Mỹ phẩm Lacvert Essance có những loại nào? Mình nghe nói đây là một trong những hãng mỹ phẩm cũng khá nổi tiếng của Hàn

Bình luận:
doremon11
Mỹ phẩm Lacvert Essance có nhiều loại lắm bạn ạ : Kem dưỡng trắng da, sữa rửa mặt, nước hoa hồng, bộ trang điểm gồm kem nền, phấn phủ, phấn hồng, son môi, mascara......Còn sữa tắm thì hình như mình chưa nghe bao giờ.Nói chung mỹ phẩm Lacvert dùng thích lắm.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mshien
Mỹ phẩm Lacvert Essance có sản phẩm mới Lacvert Essance Aqua Whitening dùng thích ghê đó. Chị em thử mua mà dùng nhé.                                                              
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
muathuvang2009
Lacvert Essance Aqua Whitening có những loại nào? Nhìn trong ảnh không rõ lắm, mà có chắc là dùng thích thật không?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mshien
Bạn có thể tìm mua sản phẩm Lacvert Essance Aqua Whitening với giá:• Sữa rửa mặt 50g/80g: 40.000/60.000 VNĐ• Nước hoa hồng 120ml: 90.000 VNĐ• Kem dưỡng da 40g: 105.000 VNĐSản phẩm hiện đang được bán tại các siêu thị, hệ thống Debon Shop, và các cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
quanmotcom
Sản phẩm cuả Lacvert Essance bậy giờ phong phú lắm bạn. Bạn có thể vào shop Online Essance.quanmot.com chuyên bán hàng mỹ phẩm chính hãng của Lacvert Essance để xem và đặt mua  hàng . Vừa tiện lợi mà không mất thời gian chạy ra ngoài mua đã vậy còn an tâm vì không phải mua nhằm hàng giả nữa chứ. 
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x