Đăng nhập Đăng ký

cocktailtinhyeu diệu hương @cocktailtinhyeu

Sữa bà bầu dễ uống nhất XO Enfa Dumex hay Similac hả các mẹ, các mẹ cho em ý kiến với!!!
0 9
Sữa bà bầu nào dễ uống nhất hả các mẹ, em mang bầu được 2 tháng, mà uống sữa bầu Dielac Mama mà toàn bị nôn thôi. Mà sao sữa bà bầu khó uống thế các chị nhỉ. Em thấy bây giờ bao nhiêu là loại sữa bà bầu nào là XO rồi Enfa Mama, Dumex, Similac Mum nữa, mà không biết loại nào dễ uống nữa, các mẹ có kinh nghiệm chỉ cho em biết với?
4,841 lượt xem - 3 bình luận
Like
Repost Share
cocktailtinhyeu

Sữa bà bầu nào dễ uống nhất hả các mẹ, em mang bầu được 2 tháng, mà uống sữa bầu Dielac Mama mà toàn bị nôn thôi. Mà sao sữa bà bầu khó

Bình luận:
songngu
Em cũng đang quan tâm vụ sữa bà bầu dễ uống này lắm. vì e uống cũng toàn bị nôn thôi, mà chị ơi, sao em thấy mọi người nói là Dielac Mom dễ uống mà, em đang uống Enfa Mama A+ mà cũng thấy khó uống lắm ý. chả biết làm sao nữa, lúc nào uống sữa cũng như cực hình ý
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
phomuadong
Cái này còn tuỳ vào khẩu vị của mỗi mẹ nữa cơ. em thấy mọi người khen là sữa bầu hương vani dễ uống mà sao em ngửi thấy mùi nó cứ hoi hoi làm sao ấy, chả thơm gì cả (hay tại mũi em có vấn đề), nhưng em thấy mà ăn ngon rồi chả nhất thiết phải uống sữa đâu, uống sữa tươi cũng được. Bà chị gái em, cũng sợ sữa bầu gần chết, uống là nôn ra mật xanh mật vàng. sau vụ đó, thôi luôn, chỉ uống sữa tươi và ăn sữa chua thôi, thế mà bà ấy đẻ con 3,7 đấy.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
songngu
Em cũng hả biết là sữa bà bầu thì tốt đến đâu, nhưng mà tâm lý chung là không uống thì cứ thấy thiếu, chỉ lo nhỡ không đủ dinh dưỡng con nhỏ thì khổ lắm, nên cố uống được thì còn cố. Mà em thấy chịu khó uống một tuần là đỡ hơn (nhưng vẫn kinh)
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x