Đăng nhập Đăng ký

Bài đăng cùng tác giả

Sự thật về cuộc đời của Hồ Ngọc Hà kinh dị lắm chị em ạ!
0 9

Mình mới đọc bài báo được cho là nói về cuộc đời của Hà Hồ, 15 tuổi mất đời con gái cho một lão giám đốc đáng tuổi cha mình, 17 tuổi đã lấy một thiếu gia Hà thành, không có hôn thú vì k đủ tuổi đó. Làm dâu được 3 tháng rồi bỏ vào Sài Gòn bắt đầu lập nghiệp từ đó. Còn nhiều chuyện nữa, k biết chị em nào có thông tin kiểm chứng k?

88,827 lượt xem - 10 bình luận
Like
Repost Share
hatmit9

Mình mới đọc bài báo được cho là nói về cuộc đời của Hà Hồ, 15 tuổi mất đời con gái cho một lão giám đốc đáng tuổi cha mình, 17 tuổi đã lấy

Bình luận:
sonhuyen74
Eo oi Ha Ho cung vao loai hang khung day chu phai ko cac c em oiiiiiiiiiiii
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
camila
Em quan tam toi viec HNH hat ra sao va cong hien duoc gi cho am nhac.Nhung chuyen rieng cua ho minh khong nen tham du vao.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
hatmit9
Mình không quy chụp cho ai cả đâu, mình chỉ chia sẻ những gì mình đã đọc về HNH. Bình thường thì sẽ không ai biết được toàn bộ quá khứ của HNH nếu như cô ấy không nói ra. Mở đầu bài báo đó HNH đã nói sẽ định không bao giờ kể ra nếu như không có sự cố mang bầu đầy tai tiếng này, và người đàn ông lấy đi đời con gái cô bây giờ đã gần 60 tuổi tìm gặp cô vì sau khi nghe chuyện cô mang thai đã rất lo lắng khuyên cô sao dại dột có con khi chưa cưới. Bây giơ cô đang rất hoang mang không biết làm thế nào đó! Bài báo cũng kể rõ quá trình Cường đôla tiếp cận và cưa HNH như thế nào, và đã bảo trợ toàn bộ cuộc đời của cô từ xây nhà, mua oto, tìm ekip làm việc, thậm chí thường xuyên mua những món đồ hàng trăm nghìn đô cho cô đi biểu diễn. Bà Loan- mama tổng quản cũng được cô miêu tả là rất ghê gớm "người đàn bà tay giáo tay gươm" sắp đặt mọi chuyện của con cái. Khi quen nhau, cả hai gặp phải sự phản đối gay kịch liệt từ mana tổng quản vì bà không thể chấp nhận một người con gái như cô. Và HNH thì rất lo sợ bà sẽ biết quá khứ có một đời chồng của mình mặc dù chỉ ba tháng thôi và lúc đó cô mới ở miền Trung ra, 15 tuổi đời còn rất dại dột mà nổi tiếng quá nhanh với Hoa cỏ may và danh hiệu người đẹp người mẫu. Cường đô la đã dụ HNH có con vì biết mẹ mình rất khao khát một đứa cháu, HNH đã rất phân vân vì nếu có con sẽ dừng toàn bộ các dự án âm nhạc,.. nhưng Cường đã chấn an rằng anh ta sẽ làm yên tất cả. Nhưng đến thời điểm này, mọi việc đã vượt qua tầm kiểm soát của cả Hà Hồ và Cường, mọi việc không như họ nghĩ và đã trở lên đây tai tiếng và phức tạp. Hà Hồ đang thực sự rất hoang mang và lo sợ về quyết định không chồng mà chửa của mình. Kể cũng tội nghiệp cho con người đa tình, tiền này,.. nhưng biết làm sao, cô ta phải chịu trách nhiệm về chính cuộc đời của mình.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
dolephong
Tôi cũng thấy chuyện đó đâu cần phải bới móc ra làm gì. Đến ngoài đời có đầy những cô gái chẳng nổi tiếng, giỏi dang gì nhưng vẫn có 1 tiểu sử đầy hoành tráng mà thậm chí còcn hơn thế nữa ấy chứ. Dù sao cũng ko cần phải nói về cô ấy như vậy.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tn293
@hatmit9: minh khong phai la fan cua HNH nhung ma doc nhung dong ban viet minh cam thay rat la thuong cho co ay. Chi can dung ngoai thoi thi da thay HNH da hoat dong nghe thuat tich cuc nhu the nao trong suot may nam qua. Bao nhieu no luc va thanh qua cua co ay dat duoc, duoc gioi chuyen mon va ca khan gia cong nhan ma gio lai co the bi phu nhan bang nhung loi ban tan khong co suy nghi va thieu thien y nhu the. Minh ko phan doi viec cac chi em minh tu tap buon chuyen, nhung ma da la phu nu voi nhau dang le phai doan ket, chia se, thong cam va xay dung cho nhau, chu ai lai 'don thoi' mot cach thieu tich cuc va mang tinh 'dap do' nhu the.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
hatmit9
Trời ạ, sao các bạn ngây ngô vậy, mình vừa đọc bài " Hồ sơ tình ái bất hủ của Hồ Ngọc Hà" cả phần 1 và phần 2 thì mình càng khẳng định những thông tin mình đọc được trong bài báo đó là hoàn toàn đúng. Mình chỉ muốn kể ra đây để chị em kiểm chứng xem có đúng không, hay là bài báo đó viết sai về Hà Hồ. Ngay từ đầu mình đã nói là mình cần mọi người xác minh lại thông tin này mà. Mình đâu có rảnh, ngồi nghĩ ra và bịa một thiên tình sử kinh khủng như vậy về cô ta. Còn bài báo đó ở đâu ư, nếu là báo mạng mình link ngay cho các bạn làm chứng rồi. Đây là một bài báo giấy đăng trên báo Cảnh sát toàn cầu ngày 22/4/2010. Không phải ngẫu nhiên mà trong số báo đó có 1 bài viết về Hà Hồ và 1 bài biết về cường đola. Mặc dù cả 2 bài báo đều k nói tên nhưng ai cũng hiểu là đang nói về ai. Các bạn tìm đọc đi, mình k rảnh để scan lên đây nhé. Đúng ra, mình cũng k muốn nói đến cô ta làm gì, nhưng trong bài phỏng vấn gần đây nhất cô ta nói rằng mình k hề lợi dụng tiền bạc của ai, và mọi người đang ghen ghét, quy chụp cho cô ta và cô ta sẵn sàng đối mặt với những kẻ xấu đó. Nếu cô ta trong sạch thì cô ta có quyền nói như vậy, nhưng sự thật k phải nhé. Nếu đã biết mình sai thì im lặng chứ, sao lại bên báo la làng và đẩy quả bóng xấu đó về những người hâm mộ. Nói chung, mình rất bực!  
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
dolephong
Thấy các bạn nói mà tôi bực mình quá mặc dù tôi ko fải fan ruột của HNH. Có thể cô ấy có những câu nói đúng hoặc chưa đúng. Bạn có chắc bạn luôn đúng ko? Tôi thấy giới nghệ sĩ ai cũng vậy hêt thôi. Lúc nói này lúc nói nọ nhưng rút cuộc thì sao? Vấn đề ở đây là Điều đó chúng ta ko nên nói dù nó có thật là thế hay ko. Hãy biết tôn trọng ng khác 1 chút. Hãy khoan nói nhược mà nhìn vào mặt tốt cũng như ưu điểm của ng ta trước rồi bàn luận. Sau đó bạn sẽ thấy có nên như vậy ko?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
alikhang
co doi vai thang nua se ro
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
alikhang
bài báo mà bạn hạt mít nói la có. o do5cbao.vn. có 2 phan 1 va 2.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
giahan04
là người công chúng thì lúc nào cũng bị soi,rõ khổ.. mì nh thích nàng này trong phim bộ phimđầu tay ''hoa cỏ may " lúc ấy k xinh mấy,còn bây giờ thì chín mùi..và nổi tiếng kèm tai tiếng..bản thân mình khi bị ai chỉ trích 1 điều nhỏ nhặt thôicũng làm mình suy nghĩ mãi..còn mấy nàng này chắc thần kinh thép lắm.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tuenghi
toi ko phai la fan cua HNH nhưng tôi nghe mấy bạn bới móc người khác tôi ghét lắm, mấy bạn ko chịu nổi sự nổi tiếng của họ sao?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
lamdepclub
Mình thấy các bạn chia làm 2 nhóm: 1 tẩy chay & 1 là ủng hộ HNH - nhưng dù jì chăng nữa thấy cả hai nhóm đều đúng và có lí lẽ riêng1.Thật ra cũng là đúng nếu bạn nói rằng k nên bối móc đời tư của HNH hay nghệ sĩ, vì ai chẳng có lỗi lầm và vì chẳng có ai là hoàn hảo cả - Đặc biệt trong thế giới showbiz đầy cám dỗ của đồng tiền và danh vọng thì sự ngăn cách đó thật là mỏng manh. Và Cái quan trọng chính mà chúng ta quan tâm  là HNH đã cống hiến cho nghệ thuật như thế nào? đã lỗ lực và được sự yêu mềm từ khán giả như thế nào?2. @ hatmit9: ý kiến của bạn ấy cũng k sai chút nào/ Một khi đã chọn làm người của công chúng thì HNH cần phải biết rằng cô sẽ là tấm gương cho rất nhiều bạn trẻ học theo. Là người của công chúng khôgn chỉ có tài năng, mà nó cần có nhân phẩm và đạo đức nữa. Nếu không như thế thì một Chung Hần Đông cũng đã k phải khổ sở lận đận trong sự nghiệp suốt gần 2 năm qua và bây giờ mới có thể trở lại màn ảnh, nếu k thì một Tiger Wood đã k phải xin lỗi trước truyền hình và scandan ( k biết viết có đúng) ảnh hưởng nhiều tới hình ảnh của anh.....Cuối cùng mình chỉ nghĩ rằng, đã là người của công chúng thì phải xứng đáng với sự tin tường và yêu mếm mà họ đã đặt niềm tin vào.Đó chri là ý kiến cá nhân của mình, k có ý đánh giá hay châm biến bất cứ ai.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
viethabui
Sao lại có cái kiểu đi bới lông tìm vết thế nhỉ, tôi không thích những tin lá cải, ai chẳng có khoảng tối của mình, HNH cũng vậy, biết vượt qua những thử thách đầu đời để có được ngày hôm nay mới thấy đáng khâm phục chứ. Mấy cái tin lá cải vớ vẩn có thể đem đến vài trăm ngàn cho người viết nhưng lại phủ nhận và gây tâm lý không tốt cho khán giả và đặc biệt là người hâm mộ HNH- Tẩy chay bọn trâu buộc ghét trâu ăn đi chị em ơi. Tôi thích vẻ đẹp của Hồ Ngọc Hà, chị em nào thấy mình đoan trang hơn thì tự làm sáng mình đi. Ghét nhất tin đồn dù đúng hay là sai.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
hatmit9
  Nguồn gốc câu chuyện “bầu bí” thứ nhất của Hồ Ngọc Hà Vâng, tôi là Nguyễn Hữu Nùng, sinh năm 1958, mang CMT số 100499 do thiếu tướng Phạm Tâm Long cấp ngày 31/3/1985. Giới kinh doanh bất động sản ở Hà Nội vẫn gọi tôi là Hùng Cót vì gia đình tôi có hồi ở cuối phố Hàng Cót. Về tài sản và tài năng tôi chỉ thuộc loại lìu tìu nhưng được cái ham vui nên các anh chị đại gia nhà đất đều rất quý mến. Mới hôm qua, gặp anh Lâm Phù Đổng trên đường Lê Duẩn còn được anh đỗ xe lại mời đi uống bia. Các anh ấy còn gọi tôi là Hùng ma xó vì “gi gỉ gì gi cái gì cũng biết”. Hôm nọ đọc báo Đang yêu có bài về ca sĩ nổi tiếng Hồ Ngọc Hà, tôi hoan hỉ về khoe với vợ: “Do tập tành kinh doanh nhà đất mà anh ngẫu nhiên được hai bà mẹ - một người đã từng, một người có thể sẽ chứng kiến con trai mình lên xe hoa với cô ca sĩ nhiều tiếng tăm Hồ Ngọc Hà”. Vợ tôi bảo: “ông không bốc phét đấy chứ? Nếu thật thì ông kể đi”. Và tôi nhớ người bạn nổi tiếng của mình, Nhà báo, Thượng tá Công an Nhân dân viết lại câu chuyện này cho rõ ràng. Tôi đã mấy lần nhìn tận mắt Hồ Ngọc Hà khi cô bước vào năm thứ nhất Cao đẳng Nghệ thuật Quân đội. Trường này có một chủ trương rất hay là chủ tâm đào tạo các tài năng trẻ là các con em đồng bào dân tộc ít người. Một loạt các ca sĩ Tây Nguyên và các tài năng trẻ là con em dân tộc ít người. Một loạt các ca sĩ Tây Nguyên và các tài năng trẻ sớm thành danh như Rơ Chăm Pheng, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Kasim Hoàng Vũ cũng nằm trong lộ trình ấy, Hồ Ngọc Hà lúc đầu cũng chưa được mấy ai chú ý tới bởi chỉ là một cô gái tới từ miền quê Quảng Bình, người gầy đen, dáng người dong dỏng cao, học sơ cấp piano hệ đào tạo thí sinh tự do. Ngày ăn hỏi và lễ cưới Hồ Ngọc Hà tại khách sạn Deawoo   Vị hôn phu đầu tiên của Hồ Ngọc Hà là chàng trai Phạm Quang H, thường được gọi là H Quất, con trai thứ của bà Phương Thị Anh Nga - một đại gia nhà đất mà giới làm ăn ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh không ai không kính nể. Vợ chồng bà chỉ ở một ngôi nhà 2 tầng khiêm tốn ở số 4 Hàng Chuối (cạnh Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và gần nhà Thuyết buôn vua) nhưng bất động sản của người đàn bà tuổi Kỷ Sửu này rải khắp Bắc Trung Nam. Ở Hà Nội, rất nhiều người biết Toà nhà 9 tầng cao nhất Mai Hắc Đế hiện đang giao cho H quản lý. Ở TP. Hồ Chí Minh là một chuỗi nhưng căn nhà cho thuê buôn bán thời trang ở phố Nguyễn Trãi (Q.1) mỗi tháng thu về vài chục nghìn đô. Lớn nhất trong số này là toà nhà kính lộng lẫy do nhãn hàng nổi tiếng Pierre Cardin thuê. Ông Vượng bà Nga có hai cậu quý tử. Trong khi anh cả Huy chăm chỉ học hành, có bằng tiến sĩ tại Úc thì H lại nổi tiếng như một công tử Bạc Liêu giữa chốn Hà  thành.   Thú chơi ban đầu của H là xe phân khối lớn như LA, Zimbeo, Suzuki... với những cú bốc đầu, xoáy chân chống toé lửa mà ngay cả các đàn anh, đàn chú đội đua cũng phải tròn xoe mắt kinh hãi. Chán mô tô, công tử H xoay sang ô tô và tay lái trẻ sở hữu chiếc xe màu ghi sáng biến 4 số 9 đẹp nhất Hà Nội lúc đó, H lái xe đến cửa hàng nội thất xe lớn nhất trên phố Trần Nhật Duật và tuyên bố với ông chủ Lưu “tây”: “Chú thay cho cháu những đồ gì mới nhất, đất nhất Việt Nam, tiền chú khỏi lo”. Ông chủ Lưu đã phải bỏ cả bóng bàn vốn là môn thể thao ông rất ham mê và chơi rất hay để sang tận Thượng Hải, Thẩm Quyến để tìm đồ. Hết Ford đến BMW, hết BMW đến Mec- tất cả đều là đời mới nhất nhập khẩu chính hãng. Cứ hai tháng, H lại được mẹ thay một con xe mới. H quen Hồ Ngọc Hà tại New Century vũ trường nổi tiếng nhất Hà Nội mà cho đến giờ vẫn còn ẩn giấu nhiều bí mật. Lần đầu, vừa thấy Hồ Ngọc Hà xuất hiện với đôi vai trần và chiếc áo hai dây mỏng dính, H đã bị hút hồn làm đổ một lúc ba chai XO mới khui chưa kịp uống giọt nào. Tiếng sét ái tình chóng vánh đánh gục thiếu gia mê xe và người đẹp này. Đôi trẻ cũng dường như trời sinh ra để dành cho nhau. Sau màn làm quen đầy chóng vánh và đặc biệt H đã mời Hà lên xe mình. Hà ngả lưng trên chiếc đệm ghế êm như nhung và sực nức mùi nước hoa Gucci sang trọng rồi thiếp đi trong ca khúc “My heart will go on” qua giọng hát quý phải của Celine Dion. Sau những ngày ngắn ngủi sống như một nữ hoàng, rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến như một kịch bản viết sẵn. Mẹ của H kể rằng khi ấy Hồ Ngọc Hà lạnh lùng tuyên bố là mình có bầu với H. Nghe tin ấy, bà mẹ chồng tương lai choáng như bị điện giật. Bà hấp tấp lên chương trình chữa cháy để khỏi mang tiếng với thiên hạ. Ngày ăn hỏi được ấn định. Một ông thầy phán rằng, cậu H tuổi Đinh Tỵ (1977) rất hợp với cô Hà tuổi Nhâm Tý (1984). Đấy là ông thầy phán bừa vì tiền chứ lúc ấy Hồ Ngọc Hà mới 16 tuổi, chưa đủ tuổi làm đăng ký kết hôn.  Lễ ăn hỏi được quyết định khẩn cấp. Một chiếc xe cá mập được xuất phát từ số 4 Hàng Chuối khởi hành lúc cả Hà Nội còn đang ngái ngủ.   Trên xe gồm gia đình và những bạn bè thân thiết nhất của bà Nga. Những mâm quả sơn son thiếp vàng để phía sau xe cứ nhảy tưng tưng làm xổ tung từng gói lớn bánh đậu xanh, hạt sen, chè Thái Nguyên thượng hạng đặt mua tại Hàng Điếu. Xe tới Vinh thì dừng lại ăn trưa. Qua khu du lịch Thiên Cầm (Hà Tĩnh) mọi người muốn nghỉ lại thưởng thức nhưng bà chủ lễ khoát tay: “Đi cho xong việc đã. Các bác thông cảm cho cháu, việc trăm năm chỉ có một lần trong đời”. Mọi người trên xe cười thông cảm. Đến Đồng Hới thì trời đã xẩm tối. Dòng sông Nhật Lệ lầm lũi trôi trong bóng chiều tà đỏ ối.   Đại gia đình Hồ Ngọc Hà ở chung trong một ngôi nhà tuềnh toàng. Tất cả đều toát lên mức sống đạm bạc của gia chủ. Họ rất ít nói và có phần ngượng ngùng. Bố Hồ Ngọc Hà có dáng cao to. Dáng vóc của ông đã di truyền trọn vẹn sang con gái. Bà nội của Hồ Ngọc Hà có điều gì đó như mang nặng trong lòng một nỗi mặc cảm không dễ san sẻ. Bà được ngồi vào bàn giữa nhưng được một lúc lại bỏ vào trong. “Thôi, để mệ ngồi trong buồng cũng được”. Mọi thủ tục được diễn ra trong ánh điện đỏ quạch của một vùng đất nổi tiếng nhưng còn rất trống vắng hoang sơ. Do con dâu tương lai loan tin đã có bầu nên đám cưới cho công tử H không thể lùi đến tháng 10 theo như phong tục và ước muốn truyền thống của mọi người trong gia đình. Trớ trêu thay đám cưới được tổ chức ngay đầu mùa hè, vào những ngày nóng nhất của năm 2001.  Địa điểm tất nhiên không thể ngoài những khách sạn 5 sao ở Hà Nội với mức chi phí lúc đó khoảng 20.000 USD (khoảng 70.000 hiện thời). Mới gần trưa mà các quan khách đến khách sạn Deawoo đã phải cởi bớt com lê, cà vạt và luôn tay cầm báo quạt lấy quạt để. Ngày cưới trùng vào hôm khách sạn đón đoàn khách cấp Nhà nước nên khách tới dự ra vào được giám sát khá nghiêm ngặt. Và cũng không có hội truờng nên đám cưới được tổ chức ngoài sảnh phía hồ bơi. Mọi người phải đi cổng Đào Tấn hoặc công viên Thống Nhất.    Không ai nhận ra chú rể  vốn ngày thường trang phục đơn giản hôm nay đóng bộ com lê Italia như một chàng diễn viên Hollywood. Hồ Ngọc Hà thì miễn bàn! Đôi mắt cô dâu 16 tuổi lấp lánh đầy mãn nguyên, nhất là khi mẹ chồng phải lung túng mới trao hết đống lắc vàng, nhẫn vàng vào bàn tay chơi piano vốn có những ngón tay dài hơn bình thường. Đám doanh nhân nhà đất vội vã nâng ly, vội vã bỏ những xấp đô la vào phong bì rồi rủ nhau nhanh chóng thoát khỏi cái đám cưới giữa đầu hè oi ức này. Đám trẻ mang đôi cánh thiên thần nâng chiếc áo dài thướt tha  gắn hoa sen trắng đi mấy vòng cảm ơn quý khách đã đến mừng hạnh phúc cho đôi trẻ. Tôi để ý thấy bà mẹ chồng rồi đưa mắt tìm kiếm các gương mặt nhà gái ít ỏi ở Quảng Bình ra dự. Vui buồn hay lo âu?   Hạnh phúc hay hoài nghi? Cảm xúc nào cho khúc quanh đột ngột của những đứa con do mình dứt ruột đẻ ra? Một ông bạn già vẫy tay tôi tới bên gốc cây cau vua rồi cười: “Cậu thấy không, thuở chúng mình thì bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy. Nay khác rồi, con đặt đâu bố mẹ ngồi đấy…” Đám cưới nhằm nhằm 28 tháng 3 Âm lịch, tức ngày 21 tháng 4 năm 2001. Ôi, bi kịch bầu bí muôn đời Nhưng rồi đúng như cố nhân đã nói: “Cái gì dễ đến thì cũng dễ đi. Đúng lúc tham gia đóng phim “Hoa cỏ may” thì Hồ Ngọc Hà đã thôi học. Cuộc hôn nhân gượng ép cũng tan vỡ. Bà Nga, sau những tháng ngày háo hức chờ đón cháu nội, chăm lo hết sức cho con dâu nhí, dần dần ngộ ra. Đau đớn và buồn bã, bà phải tuyên bố: “Không chấp nhận con dâu”. Lúc này thì đám bạn già của bà cũng nhảy vào và quyết liệt tham mưu: “Chị phải bảo nó viết giấy ghi rõ: ‘Tôi tự nguyện bỏ anh H. Tôi không có ràng buộc gì với anh H về tài sản”. Cực chẳng đã, Hồ Ngọc Hà đã phải cắn bút viết những dòng huyết lệ ngoài toan tính. Bây giờ H đã lấy một người vợ hiền thảo tên Trang ở phồ hàng Cót, Cuộc sống của anh hạnh phúc với hai cô con gái cùng gia sản bố mẹ giao cho quản lý. Câu chuyện bầu bí mơ hồ của cô con dâu nhí này đã ra đi cùng với gió trời. Hồ Ngọc Hà và Cường đô la   10 năm đã trôi qua, 10 năm đầy khát vọng và lao động hết mình đã tạo nên một Hồ Ngọc Hà nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực của nền nghệ thuật thị trường. Mừng cho cô gái họ Hồ. Nhưng với người đẹp đa tài này, hai chữ Tình yêu và Hạnh phúc có lẽ, vẫn còn phải chờ đến phút… 89. Được biết bà Loan – mẹ Cường đô la – cũng là một “đại gia” nhà đất trong tập đoàn hùng mạnh Hoàng Anh Gia Lai của tỷ phú Đoàn Nguyên Đức . Ông Ba Đức  vừa cho biết trên báo TPCN, chỉ riêng tiền đầu tư ở bên Lào của tập đoàn ông đã là 500 triệu, chưa kể ở Việt Nam đi khắp, Trung, Nam, Bắc nhan nhản cho nào cũng có dự án đô thị cao cấp của HAGL. Một tháng, ông Ba Đức phải chi 600 triệu.    Hồ Ngọc Hà một lần nữa gặp đại gia phố Núi.  Liệu chiếc gối êm trên giường cưới chỉ chờ Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la ngả xuống là xong? Câu trả lời là: Chưa Chắc. Có vẻ như mối tình phố Núi này có cái gì giông tố giống mối tình phố cổ? Thì nghĩ mà xem, Hồ Ngọc Hà cũng tuyên bố có bầu với Cường đôla và đang ở Mỹ chờ đẻ con. Chỉ có khác là Cường đôla (ông bố tương lai!?) lần này lại mạnh miệng tuyên bố trên mạng: “Đang thắp nến đặt tên cho thằng cu”. Mẹ của Cường đô la tâm sự rằng không bao giờ có thể chung sống với ca sĩ Hồ Ngọc Hà dưới cùng một mái nhà. Những tin cực hot ấy, tin hay không tùy bạn. Chúng ta chỉ biết lắng nghe, lắng nhìn như khi thấy Hồ Ngọc Hà biểu diễn trên sân khấu vậy, và thành thật chúc cô nhiều hạnh phúc, ngay cả niềm hạnh phúc ví như cô đang vừa phải phóng xe 100km/h vừa nhoài người ra cửa kính để hái những bông mimiza trên dốc cao Đà Lạt.   Theo Pháp Luật & Xã Hội Nguồn gốc câu chuyện “bầu bí” thứ nhất của Hồ Ngọc Hà Vâng, tôi là Nguyễn Hữu Nùng, sinh năm 1958, mang CMT số 100499 do thiếu tướng Phạm Tâm Long cấp ngày 31/3/1985. Giới kinh doanh bất động sản ở Hà Nội vẫn gọi tôi là Hùng Cót vì gia đình tôi có hồi ở cuối phố Hàng Cót. Về tài sản và tài năng tôi chỉ thuộc loại lìu tìu nhưng được cái ham vui nên các anh chị đại gia nhà đất đều rất quý mến. Mới hôm qua, gặp anh Lâm Phù Đổng trên đường Lê Duẩn còn được anh đỗ xe lại mời đi uống bia. Các anh ấy còn gọi tôi là Hùng ma xó vì “gi gỉ gì gi cái gì cũng biết”. Hôm nọ đọc báo Đang yêu có bài về ca sĩ nổi tiếng Hồ Ngọc Hà, tôi hoan hỉ về khoe với vợ: “Do tập tành kinh doanh nhà đất mà anh ngẫu nhiên được hai bà mẹ - một người đã từng, một người có thể sẽ chứng kiến con trai mình lên xe hoa với cô ca sĩ nhiều tiếng tăm Hồ Ngọc Hà”. Vợ tôi bảo: “ông không bốc phét đấy chứ? Nếu thật thì ông kể đi”. Và tôi nhớ người bạn nổi tiếng của mình, Nhà báo, Thượng tá Công an Nhân dân viết lại câu chuyện này cho rõ ràng. Tôi đã mấy lần nhìn tận mắt Hồ Ngọc Hà khi cô bước vào năm thứ nhất Cao đẳng Nghệ thuật Quân đội. Trường này có một chủ trương rất hay là chủ tâm đào tạo các tài năng trẻ là các con em đồng bào dân tộc ít người. Một loạt các ca sĩ Tây Nguyên và các tài năng trẻ là con em dân tộc ít người. Một loạt các ca sĩ Tây Nguyên và các tài năng trẻ sớm thành danh như Rơ Chăm Pheng, Hồ Quỳnh Hương, Hồ Ngọc Hà, Kasim Hoàng Vũ cũng nằm trong lộ trình ấy, Hồ Ngọc Hà lúc đầu cũng chưa được mấy ai chú ý tới bởi chỉ là một cô gái tới từ miền quê Quảng Bình, người gầy đen, dáng người dong dỏng cao, học sơ cấp piano hệ đào tạo thí sinh tự do. Ngày ăn hỏi và lễ cưới Hồ Ngọc Hà tại khách sạn Deawoo   Vị hôn phu đầu tiên của Hồ Ngọc Hà là chàng trai Phạm Quang H, thường được gọi là H Quất, con trai thứ của bà Phương Thị Anh Nga - một đại gia nhà đất mà giới làm ăn ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh không ai không kính nể. Vợ chồng bà chỉ ở một ngôi nhà 2 tầng khiêm tốn ở số 4 Hàng Chuối (cạnh Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và gần nhà Thuyết buôn vua) nhưng bất động sản của người đàn bà tuổi Kỷ Sửu này rải khắp Bắc Trung Nam. Ở Hà Nội, rất nhiều người biết Toà nhà 9 tầng cao nhất Mai Hắc Đế hiện đang giao cho H quản lý. Ở TP. Hồ Chí Minh là một chuỗi nhưng căn nhà cho thuê buôn bán thời trang ở phố Nguyễn Trãi (Q.1) mỗi tháng thu về vài chục nghìn đô. Lớn nhất trong số này là toà nhà kính lộng lẫy do nhãn hàng nổi tiếng Pierre Cardin thuê. Ông Vượng bà Nga có hai cậu quý tử. Trong khi anh cả Huy chăm chỉ học hành, có bằng tiến sĩ tại Úc thì H lại nổi tiếng như một công tử Bạc Liêu giữa chốn Hà  thành.   Thú chơi ban đầu của H là xe phân khối lớn như LA, Zimbeo, Suzuki... với những cú bốc đầu, xoáy chân chống toé lửa mà ngay cả các đàn anh, đàn chú đội đua cũng phải tròn xoe mắt kinh hãi. Chán mô tô, công tử H xoay sang ô tô và tay lái trẻ sở hữu chiếc xe màu ghi sáng biến 4 số 9 đẹp nhất Hà Nội lúc đó, H lái xe đến cửa hàng nội thất xe lớn nhất trên phố Trần Nhật Duật và tuyên bố với ông chủ Lưu “tây”: “Chú thay cho cháu những đồ gì mới nhất, đất nhất Việt Nam, tiền chú khỏi lo”. Ông chủ Lưu đã phải bỏ cả bóng bàn vốn là môn thể thao ông rất ham mê và chơi rất hay để sang tận Thượng Hải, Thẩm Quyến để tìm đồ. Hết Ford đến BMW, hết BMW đến Mec- tất cả đều là đời mới nhất nhập khẩu chính hãng. Cứ hai tháng, H lại được mẹ thay một con xe mới. H quen Hồ Ngọc Hà tại New Century vũ trường nổi tiếng nhất Hà Nội mà cho đến giờ vẫn còn ẩn giấu nhiều bí mật. Lần đầu, vừa thấy Hồ Ngọc Hà xuất hiện với đôi vai trần và chiếc áo hai dây mỏng dính, H đã bị hút hồn làm đổ một lúc ba chai XO mới khui chưa kịp uống giọt nào. Tiếng sét ái tình chóng vánh đánh gục thiếu gia mê xe và người đẹp này. Đôi trẻ cũng dường như trời sinh ra để dành cho nhau. Sau màn làm quen đầy chóng vánh và đặc biệt H đã mời Hà lên xe mình. Hà ngả lưng trên chiếc đệm ghế êm như nhung và sực nức mùi nước hoa Gucci sang trọng rồi thiếp đi trong ca khúc “My heart will go on” qua giọng hát quý phải của Celine Dion. Sau những ngày ngắn ngủi sống như một nữ hoàng, rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến như một kịch bản viết sẵn. Mẹ của H kể rằng khi ấy Hồ Ngọc Hà lạnh lùng tuyên bố là mình có bầu với H. Nghe tin ấy, bà mẹ chồng tương lai choáng như bị điện giật. Bà hấp tấp lên chương trình chữa cháy để khỏi mang tiếng với thiên hạ. Ngày ăn hỏi được ấn định. Một ông thầy phán rằng, cậu H tuổi Đinh Tỵ (1977) rất hợp với cô Hà tuổi Nhâm Tý (1984). Đấy là ông thầy phán bừa vì tiền chứ lúc ấy Hồ Ngọc Hà mới 16 tuổi, chưa đủ tuổi làm đăng ký kết hôn.  Lễ ăn hỏi được quyết định khẩn cấp. Một chiếc xe cá mập được xuất phát từ số 4 Hàng Chuối khởi hành lúc cả Hà Nội còn đang ngái ngủ.   Trên xe gồm gia đình và những bạn bè thân thiết nhất của bà Nga. Những mâm quả sơn son thiếp vàng để phía sau xe cứ nhảy tưng tưng làm xổ tung từng gói lớn bánh đậu xanh, hạt sen, chè Thái Nguyên thượng hạng đặt mua tại Hàng Điếu. Xe tới Vinh thì dừng lại ăn trưa. Qua khu du lịch Thiên Cầm (Hà Tĩnh) mọi người muốn nghỉ lại thưởng thức nhưng bà chủ lễ khoát tay: “Đi cho xong việc đã. Các bác thông cảm cho cháu, việc trăm năm chỉ có một lần trong đời”. Mọi người trên xe cười thông cảm. Đến Đồng Hới thì trời đã xẩm tối. Dòng sông Nhật Lệ lầm lũi trôi trong bóng chiều tà đỏ ối.   Đại gia đình Hồ Ngọc Hà ở chung trong một ngôi nhà tuềnh toàng. Tất cả đều toát lên mức sống đạm bạc của gia chủ. Họ rất ít nói và có phần ngượng ngùng. Bố Hồ Ngọc Hà có dáng cao to. Dáng vóc của ông đã di truyền trọn vẹn sang con gái. Bà nội của Hồ Ngọc Hà có điều gì đó như mang nặng trong lòng một nỗi mặc cảm không dễ san sẻ. Bà được ngồi vào bàn giữa nhưng được một lúc lại bỏ vào trong. “Thôi, để mệ ngồi trong buồng cũng được”. Mọi thủ tục được diễn ra trong ánh điện đỏ quạch của một vùng đất nổi tiếng nhưng còn rất trống vắng hoang sơ. Do con dâu tương lai loan tin đã có bầu nên đám cưới cho công tử H không thể lùi đến tháng 10 theo như phong tục và ước muốn truyền thống của mọi người trong gia đình. Trớ trêu thay đám cưới được tổ chức ngay đầu mùa hè, vào những ngày nóng nhất của năm 2001.  Địa điểm tất nhiên không thể ngoài những khách sạn 5 sao ở Hà Nội với mức chi phí lúc đó khoảng 20.000 USD (khoảng 70.000 hiện thời). Mới gần trưa mà các quan khách đến khách sạn Deawoo đã phải cởi bớt com lê, cà vạt và luôn tay cầm báo quạt lấy quạt để. Ngày cưới trùng vào hôm khách sạn đón đoàn khách cấp Nhà nước nên khách tới dự ra vào được giám sát khá nghiêm ngặt. Và cũng không có hội truờng nên đám cưới được tổ chức ngoài sảnh phía hồ bơi. Mọi người phải đi cổng Đào Tấn hoặc công viên Thống Nhất.    Không ai nhận ra chú rể  vốn ngày thường trang phục đơn giản hôm nay đóng bộ com lê Italia như một chàng diễn viên Hollywood. Hồ Ngọc Hà thì miễn bàn! Đôi mắt cô dâu 16 tuổi lấp lánh đầy mãn nguyên, nhất là khi mẹ chồng phải lung túng mới trao hết đống lắc vàng, nhẫn vàng vào bàn tay chơi piano vốn có những ngón tay dài hơn bình thường. Đám doanh nhân nhà đất vội vã nâng ly, vội vã bỏ những xấp đô la vào phong bì rồi rủ nhau nhanh chóng thoát khỏi cái đám cưới giữa đầu hè oi ức này. Đám trẻ mang đôi cánh thiên thần nâng chiếc áo dài thướt tha  gắn hoa sen trắng đi mấy vòng cảm ơn quý khách đã đến mừng hạnh phúc cho đôi trẻ. Tôi để ý thấy bà mẹ chồng rồi đưa mắt tìm kiếm các gương mặt nhà gái ít ỏi ở Quảng Bình ra dự. Vui buồn hay lo âu?   Hạnh phúc hay hoài nghi? Cảm xúc nào cho khúc quanh đột ngột của những đứa con do mình dứt ruột đẻ ra? Một ông bạn già vẫy tay tôi tới bên gốc cây cau vua rồi cười: “Cậu thấy không, thuở chúng mình thì bố mẹ đặt đâu con ngồi đấy. Nay khác rồi, con đặt đâu bố mẹ ngồi đấy…” Đám cưới nhằm nhằm 28 tháng 3 Âm lịch, tức ngày 21 tháng 4 năm 2001. Ôi, bi kịch bầu bí muôn đời Nhưng rồi đúng như cố nhân đã nói: “Cái gì dễ đến thì cũng dễ đi. Đúng lúc tham gia đóng phim “Hoa cỏ may” thì Hồ Ngọc Hà đã thôi học. Cuộc hôn nhân gượng ép cũng tan vỡ. Bà Nga, sau những tháng ngày háo hức chờ đón cháu nội, chăm lo hết sức cho con dâu nhí, dần dần ngộ ra. Đau đớn và buồn bã, bà phải tuyên bố: “Không chấp nhận con dâu”. Lúc này thì đám bạn già của bà cũng nhảy vào và quyết liệt tham mưu: “Chị phải bảo nó viết giấy ghi rõ: ‘Tôi tự nguyện bỏ anh H. Tôi không có ràng buộc gì với anh H về tài sản”. Cực chẳng đã, Hồ Ngọc Hà đã phải cắn bút viết những dòng huyết lệ ngoài toan tính. Bây giờ H đã lấy một người vợ hiền thảo tên Trang ở phồ hàng Cót, Cuộc sống của anh hạnh phúc với hai cô con gái cùng gia sản bố mẹ giao cho quản lý. Câu chuyện bầu bí mơ hồ của cô con dâu nhí này đã ra đi cùng với gió trời. Hồ Ngọc Hà và Cường đô la   10 năm đã trôi qua, 10 năm đầy khát vọng và lao động hết mình đã tạo nên một Hồ Ngọc Hà nổi tiếng trên nhiều lĩnh vực của nền nghệ thuật thị trường. Mừng cho cô gái họ Hồ. Nhưng với người đẹp đa tài này, hai chữ Tình yêu và Hạnh phúc có lẽ, vẫn còn phải chờ đến phút… 89. Được biết bà Loan – mẹ Cường đô la – cũng là một “đại gia” nhà đất trong tập đoàn hùng mạnh Hoàng Anh Gia Lai của tỷ phú Đoàn Nguyên Đức . Ông Ba Đức  vừa cho biết trên báo TPCN, chỉ riêng tiền đầu tư ở bên Lào của tập đoàn ông đã là 500 triệu, chưa kể ở Việt Nam đi khắp, Trung, Nam, Bắc nhan nhản cho nào cũng có dự án đô thị cao cấp của HAGL. Một tháng, ông Ba Đức phải chi 600 triệu.    Hồ Ngọc Hà một lần nữa gặp đại gia phố Núi.  Liệu chiếc gối êm trên giường cưới chỉ chờ Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la ngả xuống là xong? Câu trả lời là: Chưa Chắc. Có vẻ như mối tình phố Núi này có cái gì giông tố giống mối tình phố cổ? Thì nghĩ mà xem, Hồ Ngọc Hà cũng tuyên bố có bầu với Cường đôla và đang ở Mỹ chờ đẻ con. Chỉ có khác là Cường đôla (ông bố tương lai!?) lần này lại mạnh miệng tuyên bố trên mạng: “Đang thắp nến đặt tên cho thằng cu”. Mẹ của Cường đô la tâm sự rằng không bao giờ có thể chung sống với ca sĩ Hồ Ngọc Hà dưới cùng một mái nhà. Những tin cực hot ấy, tin hay không tùy bạn. Chúng ta chỉ biết lắng nghe, lắng nhìn như khi thấy Hồ Ngọc Hà biểu diễn trên sân khấu vậy, và thành thật chúc cô nhiều hạnh phúc, ngay cả niềm hạnh phúc ví như cô đang vừa phải phóng xe 100km/h vừa nhoài người ra cửa kính để hái những bông mimiza trên dốc cao Đà Lạt.   Theo Pháp Luật & Xã Hội http://docbao.vn/News.aspx?catid=31&id=52145 Pà con đọc bài báo này, đăng trên báo Pháp luật & Đời sống nhé, không bịa đặt đâu nhé. Mấy bạn bênh vực cho HNH nên đọc và nhìn rõ con người cô ấy. Đừng hâm mộ một cách mù quáng như vậy. Đừng ngụy biện bằng cách nói" tôi chỉ quan tâm đến việc cô ấy hát hay thế nào, còn cô ấy sống thế nào tôi không quan tâm". Cho dù cô ấy có đóng góp cho nghệ thuật nhiều thế nào thì vẫn phải là một con người có đạo đức, Bác Hồ nói rồi mà "có tài mà không có đức thì cũng vô dụng".
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
hatmit9
Hồ Ngọc Hà chưa từng có con khi 16 tuổi  Trong câu chuyện về đám cưới năm 16 tuổi của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà, tác giả bài báo - nhà báo, Thượng tá công an Gia Bào đã cắt bớt rất nhiều chi tiết nhạy cảm. Ông chia sẻ với Ngoisao.net những điều chưa tiết lộ, phản ứng của Cường đô la - người yêu hiện tại của Hà Hồ, cùng nỗi lòng của bà Loan - mẹ chàng 'thiếu gia'.>> Nếu ngại, tôi đã không quyết định có con >> Hồ Ngọc Hà tự tin khoe dáng Theo lời kể của cựu nhà báo này, ông gặp khá nhiều người bạn cùng trường Nghệ thuật Quân đội của cô ca sĩ, những vị khách mời trong đám cưới và đặc biệt là chồng (anh Phạm Quang H) và mẹ chồng (bà Phương Thị Anh Nga) một thời của Hồ Ngọc Hà để xác minh sự thật. Ban đầu, bà Nga còn lưỡng lự, sau thì không phản đối khi đưa chuyện về nàng dâu cũ lên mặt báo. Thậm chí, bà Nga còn lấy giấy bút viết câu chuyện tình yêu của con trai với Hồ Ngọc Hà cùng đám cưới hoành tráng tại khách sạn Daewoo mùa hè năm 2001 để làm bằng chứng. Bà sợ lỡ có việc gì xảy ra, tờ giấy này sẽ chứng minh cho lời bà nói là thật. Trong ngăn tủ nhà bà Nga vẫn còn lưu giữ một số bức ảnh cưới của nữ ca sĩ họ Hồ với con trai bà đã chụp cách đây gần 10 năm. Tuy nhiên, bà không muốn công khai những tấm hình bởi sợ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại của vợ chồng con trai mình. Anh H. đang có một gia đình nhỏ yên ấm với người vợ tên Phương cùng hai đứa con gái xinh xắn. Cuộc hôn nhân đầu tiên thời trai trẻ của anh dù sao cũng đã lùi xa vào quá khứ. Lần xuất hiện cuối cùng của Hồ Ngọc Hà với báo giới trước khi lên đường sang Mỹ để sinh con. Ảnh: Hàn Quốc Việt. Dạo ấy, Hồ Ngọc Hà tuyên bố mình có bầu với H. sau một thời gian ngắn quen nhau tại vũ trường New Century. Bà Nga vội vàng tổ chức đám cưới cho con trai để khỏi mang tiếng thiên hạ bởi gia đình bà nổi tiếng là đại gia trong giới kinh doanh nhà đất Hà Nội. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này gấp gáp bao nhiêu thì cũng tan vỡ một cách chóng vánh bấy nhiêu khi bà Nga nhận ra, Hồ Ngọc Hà thực sự không có thai. Bà bắt cô con dâu ký vào giấy ly hôn mà không có bất cứ ràng buộc nào về tài sản. Sau khi chấm dứt cuộc hôn nhân đầu tiên với bao nỗi niềm, cô bắt đầu vào Sài Gòn để tìm cơ hội phát triển sự nghiệp sau chút thành công từ vai diễn trong phim Hoa cỏ may. Xung quanh đám cưới năm 16 tuổi của Hồ Ngọc Hà cũng có rất nhiều tin đồn như việc nữ ca sĩ đã có một đứa con gái với người chồng đầu tiên và nay bé gái đã gần 10 tuổi. Trả lời phỏng vấn cách đây khá lâu, nữ ca sĩ cho biết lời đồn trên là sai sự thật. Bà Nga, mẹ chồng cũ của cô cũng khẳng định việc Hồ Ngọc Hà không có con với anh H. Khi Ngoisao.net hỏi cựu nhà báo Gia Bào về khả năng nữ ca sĩ họ Hồ sẽ kiện vì bài báo đào bới quá sâu về đời tư của cô, ông cho biết: “Tôi và tờ báo đăng bài viết đều đã lường trước được sự việc nên rất cẩn trọng trong việc chọn đăng thông tin. Hơn nữa, những câu từ trong bài báo không hề xúc phạm đến danh dự hoặc nhân phẩm của Hồ Ngọc Hà. Chuyện cô ấy lấy chồng từ năm 16 tuổi là sự thật 100%. Tôi có rất nhiều nhân chứng trong giới nhà đất Hà Nội sẵn sàng lên tiếng chứng minh. Hơn nữa, trong cuốn sổ theo dõi các hoạt động của khách sạn Daewoo vẫn còn ghi chính xác ngày, giờ diễn ra đám cưới cùng số bàn tiệc. Bà Nga, cũng không phản đối việc bài báo được xuất bản. Trước bài viết về đám cưới, có rất nhiều bài báo khác liệt kê ra lịch sử tình ái của Hồ Ngọc Hà, trong đó có dùng những lời lẽ khá nặng nề. Ví dụ như trong phần về nam ca sĩ Tuấn Hưng, tác giả còn trích dẫn câu: ‘Lúc nãy, anh vừa nói chuyện với một người đàn ông và anh ta bảo rằng đêm qua anh ta ngủ với em với giá 300 đô’. Vậy mà Hồ Ngọc Hà có lên tiếng trách móc gì đâu, dường như cô ấy đã bỏ ngoài tai những lời dư luận đàm tiếu”. Cựu nhà báo Gia Bào thời gian gần đây cũng thân thiết với bà Loan, mẹ của Cường đô la. Ông kể rằng, bà Loan sau khi đọc bài báo về đám cưới năm 16 tuổi của Hồ Ngọc Hà đã rất giận dữ. Bà có điện sang Mỹ để hỏi nữ ca sĩ nhưng cô chỉ im lặng và tránh né. Còn Cường đô la thì nó với mẹ rằng, bà đừng giận mà hãy thông cảm cho anh vì anh không thể bỏ rơi con ruột của mình được. Hồ Ngọc Hà và Cường đô la. Cũng theo lời ông, bà Loan rất mệt mỏi vì chuyện tình yêu của cậu con quý tử. Bà không chấp nhận người con dâu như Hồ Ngọc Hà nhưng cũng không thể phủ nhận đứa cháu nội sắp đến ngày chào đời. Bà Loan tiết lộ, cô ca sĩ đã chọn ngày 21/6 sinh con bằng phương pháp đẻ mổ. Hiện tại, bà dành nhiều thời gian hơn cho công việc từ thiện và ngồi thiền để lòng được thanh thản. Thời gian rảnh bà thường tâm sự với cô con gái tên My và chơi cùng cháu ngoại để vơi bớt phiền muộn. Có điều gì không vừa lòng với con trai, bà cũng chia sẻ với con gái. Em gái Cường đô la cũng khuyên mẹ bình tĩnh để giải quyết mâu thuẫn với anh trai.  Ủa, sao admin lại cắt bớt commend của mọi người vậy, mình nhớ topic này lên đến 29 commend rồi mà!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
lehieu7887
theo mình nghĩ như thế này chuyện của ai thì người nấy giữ. làm người mà nhiều chuyện quá cũng không tốt. soi mói người ta thì được gì nào? người ta nhờ bạn quảng cáo người ta hả? bạn có được tiền không? hay là bạn chỉ được cái tiếng là bà tám nhiều chuyện..., bạn có chắc bạn hay hơn người ta không? nếu bạn hay hơn người ta thì bạn phỉa nên nghĩ lại mình đi nhé. " không chống mà có con mới hay, chứ có chồng mà có con là chuyện thường" Lê Hiếu
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời

Liên quan

x