Sự thật về cuộc đời của Hồ Ngọc Hà kinh dị lắm chị em ạ! - Hậu trường nghệ sĩ - Giải trí - diendanphunu.vn | Diễn đàn phụ nữ & Thế giới Phụ nữ Online lớn nhất Việt Nam
Tìm kiếm:  
 
 
 
03/05/2010 11:11:38 AM
Sự thật về cuộc đời của Hồ Ngọc Hà kinh dị lắm chị em ạ!

Mình mới đọc bài báo được cho là nói về cuộc đời của Hà Hồ, 15 tuổi mất đời con gái cho một lão giám đốc đáng tuổi cha mình, 17 tuổi đã lấy một thiếu gia Hà thành, không có hôn thú vì k đủ tuổi đó. Làm dâu được 3 tháng rồi bỏ vào Sài Gòn bắt đầu lập nghiệp từ đó. Còn nhiều chuyện nữa, k biết chị em nào có thông tin kiểm chứng k?

Tác giả
#76746
03/05/2010 09:38 PM
Eo oi Ha Ho cung vao loai hang khung day chu phai ko cac c em oiiiiiiiiiiii
Tác giả
#76747
03/05/2010 10:09 PM
Em quan tam toi viec HNH hat ra sao va cong hien duoc gi cho am nhac.Nhung chuyen rieng cua ho minh khong nen tham du vao.
Tác giả
#76748
04/05/2010 10:55 AM
Hãy nhìn vào hiện tại để thấy là HNH đã làm được những gì, đã đóng góp được gì cho nghệ thuật, như vậy thôi là đủ rồi. Việc gì chúng ta lại đi bới móc quá khứ của họ để soi mói? Làm như vậy có nên và có vẻ vang gì không?
Nếu như có một ngày, bạn thức dậy và bước ra khỏi cửa, hàng xóm của bạn đứng chỉ trỏ: "Con đừng qua nhà bà này nhé, bà ấy ác lắm, đánh đập con cái ghê lắm!". (Chẳng qua là có lần, bà hàng xóm vô tình thấy bạn "hành hạ" con cái; và bây giờ hình ảnh ấy làm bà ta sợ không cho con qua nhà bạn chơi vì sợ bạn cũng "ra tay" với con mình!). Đấy, sơ sơ người ta chỉ nói bạn có thế thôi đấy, mà chuyện này xảy ra lâu lắc lâu lơ rồi, thử hỏi bạn có chịu đựng nổi không?chứ đừng nói chi đến việc người ta "khoác" lên vai bạn đủ thứ chuyện trên đời.
Tôi nghĩ, hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi nhận xét một sự vật-hiện tượng, nhất là khi đánh giá một con người.
Tác giả
#76749
04/05/2010 03:20 PM

Mình không quy chụp cho ai cả đâu, mình chỉ chia sẻ những gì mình đã đọc về HNH. Bình thường thì sẽ không ai biết được toàn bộ quá khứ của HNH nếu như cô ấy không nói ra. Mở đầu bài báo đó HNH đã nói sẽ định không bao giờ kể ra nếu như không có sự cố mang bầu đầy tai tiếng này, và người đàn ông lấy đi đời con gái cô bây giờ đã gần 60 tuổi tìm gặp cô vì sau khi nghe chuyện cô mang thai đã rất lo lắng khuyên cô sao dại dột có con khi chưa cưới. Bây giơ cô đang rất hoang mang không biết làm thế nào đó!

Bài báo cũng kể rõ quá trình Cường đôla tiếp cận và cưa HNH như thế nào, và đã bảo trợ toàn bộ cuộc đời của cô từ xây nhà, mua oto, tìm ekip làm việc, thậm chí thường xuyên mua những món đồ hàng trăm nghìn đô cho cô đi biểu diễn. Bà Loan- mama tổng quản cũng được cô miêu tả là rất ghê gớm "người đàn bà tay giáo tay gươm" sắp đặt mọi chuyện của con cái. Khi quen nhau, cả hai gặp phải sự phản đối gay kịch liệt từ mana tổng quản vì bà không thể chấp nhận một người con gái như cô. Và HNH thì rất lo sợ bà sẽ biết quá khứ có một đời chồng của mình mặc dù chỉ ba tháng thôi và lúc đó cô mới ở miền Trung ra, 15 tuổi đời còn rất dại dột mà nổi tiếng quá nhanh với Hoa cỏ may và danh hiệu người đẹp người mẫu.

Cường đô la đã dụ HNH có con vì biết mẹ mình rất khao khát một đứa cháu, HNH đã rất phân vân vì nếu có con sẽ dừng toàn bộ các dự án âm nhạc,.. nhưng Cường đã chấn an rằng anh ta sẽ làm yên tất cả.

Nhưng đến thời điểm này, mọi việc đã vượt qua tầm kiểm soát của cả Hà Hồ và Cường, mọi việc không như họ nghĩ và đã trở lên đây tai tiếng và phức tạp. Hà Hồ đang thực sự rất hoang mang và lo sợ về quyết định không chồng mà chửa của mình.

Kể cũng tội nghiệp cho con người đa tình, tiền này,.. nhưng biết làm sao, cô ta phải chịu trách nhiệm về chính cuộc đời của mình.

Tác giả
#76750
04/05/2010 05:20 PM
Tôi cũng thấy chuyện đó đâu cần phải bới móc ra làm gì. Đến ngoài đời có đầy những cô gái chẳng nổi tiếng, giỏi dang gì nhưng vẫn có 1 tiểu sử đầy hoành tráng mà thậm chí còcn hơn thế nữa ấy chứ. Dù sao cũng ko cần phải nói về cô ấy như vậy.
Tác giả
#76751
04/05/2010 06:28 PM
@hatmit9: minh khong phai la fan cua HNH nhung ma doc nhung dong ban viet minh cam thay rat la thuong cho co ay. Chi can dung ngoai thoi thi da thay HNH da hoat dong nghe thuat tich cuc nhu the nao trong suot may nam qua. Bao nhieu no luc va thanh qua cua co ay dat duoc, duoc gioi chuyen mon va ca khan gia cong nhan ma gio lai co the bi phu nhan bang nhung loi ban tan khong co suy nghi va thieu thien y nhu the.
Minh ko phan doi viec cac chi em minh tu tap buon chuyen, nhung ma da la phu nu voi nhau dang le phai doan ket, chia se, thong cam va xay dung cho nhau, chu ai lai 'don thoi' mot cach thieu tich cuc va mang tinh 'dap do' nhu the.
Tác giả
#76752
05/05/2010 03:14 PM

Trời ạ, sao các bạn ngây ngô vậy, mình vừa đọc bài " Hồ sơ tình ái bất hủ của Hồ Ngọc Hà" cả phần 1 và phần 2 thì mình càng khẳng định những thông tin mình đọc được trong bài báo đó là hoàn toàn đúng. Mình chỉ muốn kể ra đây để chị em kiểm chứng xem có đúng không, hay là bài báo đó viết sai về Hà Hồ. Ngay từ đầu mình đã nói là mình cần mọi người xác minh lại thông tin này mà. Mình đâu có rảnh, ngồi nghĩ ra và bịa một thiên tình sử kinh khủng như vậy về cô ta.

Còn bài báo đó ở đâu ư, nếu là báo mạng mình link ngay cho các bạn làm chứng rồi. Đây là một bài báo giấy đăng trên báo Cảnh sát toàn cầu ngày 22/4/2010. Không phải ngẫu nhiên mà trong số báo đó có 1 bài viết về Hà Hồ và 1 bài biết về cường đola. Mặc dù cả 2 bài báo đều k nói tên nhưng ai cũng hiểu là đang nói về ai. Các bạn tìm đọc đi, mình k rảnh để scan lên đây nhé.

Đúng ra, mình cũng k muốn nói đến cô ta làm gì, nhưng trong bài phỏng vấn gần đây nhất cô ta nói rằng mình k hề lợi dụng tiền bạc của ai, và mọi người đang ghen ghét, quy chụp cho cô ta và cô ta sẵn sàng đối mặt với những kẻ xấu đó. Nếu cô ta trong sạch thì cô ta có quyền nói như vậy, nhưng sự thật k phải nhé. Nếu đã biết mình sai thì im lặng chứ, sao lại bên báo la làng và đẩy quả bóng xấu đó về những người hâm mộ. Nói chung, mình rất bực!

 

Tác giả
#76753
07/05/2010 12:31 PM
Thấy các bạn nói mà tôi bực mình quá mặc dù tôi ko fải fan ruột của HNH. Có thể cô ấy có những câu nói đúng hoặc chưa đúng. Bạn có chắc bạn luôn đúng ko? Tôi thấy giới nghệ sĩ ai cũng vậy hêt thôi. Lúc nói này lúc nói nọ nhưng rút cuộc thì sao? Vấn đề ở đây là Điều đó chúng ta ko nên nói dù nó có thật là thế hay ko. Hãy biết tôn trọng ng khác 1 chút. Hãy khoan nói nhược mà nhìn vào mặt tốt cũng như ưu điểm của ng ta trước rồi bàn luận. Sau đó bạn sẽ thấy có nên như vậy ko?
Tác giả
#76754
07/05/2010 03:01 PM
co doi vai thang nua se ro
Tác giả
#76755
07/05/2010 03:03 PM
bài báo mà bạn hạt mít nói la có. o do5cbao.vn. có 2 phan 1 va 2.
12
Chuyển đến:
Chia sẻ qua PNN Connect
Bình luận
Ảnh
Video
Mã nhúng
Bình luận của bạn phải gõ bằng tiếng Việt có dấu và có nội dung lành mạnh, không mang nội dung phản động, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Bình luận có nội dung xấu sẽ bị xóa bỏ.

Thống kê
Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 24189
Diễn Đàn hiện có 76226 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký retthang3